CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, July 13, 2020

00002 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00002 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ 
LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!
Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.


Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???


Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....


Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!

Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020


Tình hình rối ren, căng thẳng bao trùm Cõi Âm Phủ làm cho các âm hộ (nhà dưới cõi âm) đang chuẩn bị di tản "chiến thuật"!!!
Lý do là vì:
GHPGVNTN monks đang có khả năng đại náo Âm phủ,  vì  có  nhiều tay monks tranh đấu xuống tới  cõi âm và đang tranh dành nhau nhiều căn "âm Hộ" sạch mát….!?
Friday, Dec. 7 - 2012Vancouver BC (HVTV) -  Theo nguồn tin cực nhạy oánh đi từ Hồng-Việt Thiền-Viện, hệ thống thủy tinh cầu do sư bà Hồng-Loan điều khiển đã hoạt động liên tục suốt sáng đến đúng tận chánh Ngọ hôm nay , với các tin cực nhạy cảm Gạt phăng các thiện chí của Diêm Vương Phù Đề  for accommodating các "ôn ngài"  " lính mới ",  cho chuẩn bị 2 Âm-Hộ (Bunker UNITS) có kích thước chuẩn , được furnished bởi La-Z-Boy, Inc ; Thêm vào đó đặc biệt có một Bunker (căn âm hộ) với extreme low ceiling, tức tiny (âm hộ) mà lối vào có để 3 mẫu tự thân quen  " VVA "Sau hồi khẩn trương psychic qua lại , Sư bà sướt mướt cho hay 2 căn Âm-Hộ kia... đã có chủ quyền sổ đỏ cấp cho 3 ngài Thích Trí Quang, Thích Giác Đức và Thích Quảng Độ !!!
  

Chốn Cửu Tuyền  là  chỗ ruồi bay không nghe thấy ti
ếng, nay bổng hỗn loạn một cách bất trị mà Đế Quốc Mỹ  thường gọi là CHAOS !!!

Được biết chính xác... khi quan sát kỹ vào thủy tinh cầu, sư bà nhận thấy căn Âm Hộ của Thích Đôn Hậu  vốn chỉ vỏn vẹn có Tuần-Chi và Đôn hậu lủi thủi qua ngày đoạn tháng... thì nay lại có sự tề tựu của Thích Huyền Quang, và Thích Hộ Giác, cùng với nhiều băng rôn đỏ với các khẩu hiệu để đời như sau:

Phòng (Âm Hậu) Thích Đôn Hậu  băng ron đỏ với hàng chữ : 
"Quân Đội VNCH đi đến đâu tàn phá đến đó, trong khi Quân Đội Giải Phóng đi đến đâu không làm rơi rụng ngọn cỏ lá khoai"
Phòng (Âm Độ)  tuy  chưa  có  ai lai vãng,  song  bảng cũng đã kẻ   với 2 khẩu hiệu dán trước cửa:
"Pháp nạn 63 là  cuộc đấu tranh không tiền khoáng hậu cuối niên kỷ 20  để chấm dứt thời ngoại thuộc"  và
"Tiềm năng của  chúng tôi (tức GHPGVNTN) có thể ổn định được  Châu Á, Thái Bình Dương và  xa hơn nữa  tới tận cõi âm… kia!!!" (trích thư Quảng Độ gởi Obama)
Băng rôn giăng la liệt như  hình đính kèm đây:Một kẻ không thông minh lắm cũng thừa  hiểu rằng, đám MILITANT MONKS này đang tập trung lực lượng để đấu tranh chống đàn áp tôn giáo, và chúng còn "BỨC XÚC" đòi hủy ngay bốn điểm:

#1 CẤM CHƠI GÁI
#2 CẤM UỐNG RƯỢU
#3 CẤM XÌ PHÉ  
#4 CẨM NÓI TỤC


Nếu hướng về phía Tây-Nam , sư bà đã chấm tọa độ được vị trí ẩn trốn của Thích Quảng Đức. Trông ngài xanh xao, già sụ hẳn đi... hai tay ôm khư khư chiếc hộp quẹt zippo lịch sử, mắt mở thao láo nhìn trân trân vào hai thùng xăng đầy ắp... dường như ngài đang hồi tưởng lại sức nóng của lần chiên khô thứ nhất... đến lần chiên khô thứ hai này, liệu ngài có đủ can đảm vượt qua ???

Tại khu vực SUỐI TIÊN , mọi lối vào đã hoàn toàn bị phong tỏa với vài hàng chữ vi
ết vội khắp nơi  
Lính mới !!!  nguy cơ nhìn trộm rất cao, đề nghị các chị em không tắm trong… nhiều ngàyVì tên Dâm Tăng Hộ Giác  đang trù trì Âm Hộ số 13 là “Lính mới !!!  nguy cơ nhìn trộm rất cao, đề nghị các chị em không tắm trong một thời gian…. dài,  sau khi Diêm Vương có thông báo mới!!! ”;  "Hãy cẩn thận các ví sách hiệu LV và chớ dại cho Hộ Giác mượn tiền âm phủ…"

Tặng thi vương Đạo ù ù bài thơ cổ phong nhờ cô Tím chuyển giùm

Đạo ù ù

Lừng danh khắp chú Đạo ù ù

Nổi tiếng vang rền giỏi đội Thu

Tối bảy lần ăn sò huyết trắng

Ngày ba bửa nhậu hến lông xù

Cai dù thọc vãi (*) rên bài hãi

Bút thép đâm cô (**) thét ứ ư

Tín nữ xinh ngài làm sạch hết

Lừng danh khắp chú Đạo ù ù
Tư Búa Miami 12-23-2019
(*) bà vãi
(**) ni côTrước khi hệ thống thuỷ tinh cầu bị ra khỏi vùng phủ sóng, sư bà Hồng Loan chỉ còn kịp nghe tiếng Diêm Vương la toáng lên  “ CHẾT MẸ RỒI !  ti
ếp dẫn  đạo sư hồ  chí  minh  đâu,  sao  không  khuyên bảo  đám thuộc  hạ. '

  DIÊM VƯƠNG chứ  đâu phải  Miền Nam VN  thời  Đệ Nhất, Đệ Nhị  Cộng Hòa." mà  lũ mọi rợ này tạo phản.   

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website