CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, June 17, 2020

(Bài 1) THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT NHÂN CÁI GỌI ĐẠI HỘI ĐẢNG VGCS LẦN THỨ XIII VỀ VẤN ĐỀ "NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH" CỦA LŨ BÚT NÔ

THÔNG BÁO


(chẳng dính dáng gì  với bài viết của Lê Thế Cương, nhưng hình Tô Lâm lại xuất hiện trong bài viết???  Hình ảnh này muốn nói lên điều gì???)

 

Kính gởi quý bạn đọc là những người Việt đang cư trú trong và ngoài Việt Nam; những người nước ngoài muốn tìm hiểu về SỰ THẬT với bằng chứng vững chắc trích từ  những Văn Kiện Chính Thống của Việt Gian Cộng Sản; các tài liệu khác cũng đều trích từ sự phát biểu của các cấp TO ĐẦU của tập đoàn VGCS, cũng như những bài viết của lũ BÚT NÔ ĐỎ tay sai của Đảng Cộng Sản Việt Gian nhằm xuyên tạc SỰ THẬT theo cách đổi trắng thay đen, tung  tin thất thiệt về MỌI SỰ KIỆN đã, đang xảy ra ở Việt Nam từ năm 1917 cho đến tận ngày hôm nay vẫn còn tiếp tục vì số lượng BÚT NÔ ĐỎ do chúng đào tạo có kiến thức hơn, chúng được học tập từ các nước Phương Tây trở về và số lượng BÚT NÔ ĐỎ này ngày càng tăng theo cấp số nhân cộng với các phương tiện  truyền thông của tập đoàn VGCS ngày càng phong phú và được hiện đại hóa phù hợp với công tác tuyên truyền thông tin của những nước tiến bộ về khoa học kỹ thuật hiện nay trên toàn thế giới.

Chúng ta cần đặc biệt lưu ý một lực lượng bút nô đỏ được coi là đạo quân ĐẶC NHIỆM của VGCS, ĐÓ LÀ LŨ CUỘI đủ mọi loại, từ kiến thức, tuổi tác, quan hệ xã hội…Chúng có nhiệm vụ sản xuất ra những chuyện “PHONG THẦN” nhằm phục vụ cho các thế lực thực dân MỚI VÀ CŨ; các tập đoàn tài phiệt lớn và những người Việt Nam thiếu kiến thức cần thiết nên khả năng phán đoán mọi sự kiện đều ở con số KHÔNG; đó là chưa nói đến một số đóng vai GIẢ ĐIẾC, GIẢ NGU và đặc biệt là bịa ra những chuyện gọi là: “CÔNG BẰNG, KHÔNG THIÊN VỊ BÊN NÀO” THEO KIỂU của Lữ Phương kêu gọi. Chính vì vậy Quyển “Sự Tích Con Yêu Râu Xanh” của Nhà Báo Lão Thành Việt Thường được viết ra để vạch mặt tên Lữ Phương và những “chí hữu” của hắn.

Chính Khí Việt cũng nhân dịp này kính báo đến quý bạn đọc rằng ngày 15 tháng 6 năm 2020,  Chính Khí Việt  đã viết một bài có tên: “CHÍNH KHÍ VIỆT VẠCH MẶT TỤI VGCS QUA LỜI TỐ GIÁC CỦA BÚT NÔ ĐỎ ĐĂNG TRÊN BÁO CÔNG AN NHÂN DÂN NGỤY QUYỀN VGCS”

Chính Khí Việt đã tuyên bố  dung  gậy “Sự Tích Con Yêu Râu Xanh” để đánh vỡ mặt tập đoàn VGCS nhân dịp chúng đang tổ chức Đại Hội Đảng lần thứ XIII.

Chỉ mấy tiếng đồng hồ sau thì bài viết có tên “Nội Công Ngoại Kích Thủ Đoạn Chống Phá Đại Hội XIII của Đảng” (sic) đã được gỡ xuống.  Bài viết này do Bút Nô Phạm Duy viết.  Không chỉ VGCS cho rút bỏ bài của Phạm Duy ở tất cả hệ thống báo chí chính thống của VGCS mà còn ở các các báo lề phải, lề trái của chúng, đặc biệt khi Chính Khí Việt vội vã tìm kiếm trong google thì bài đó cũng không còn nữa.  Điều này chứng tỏ có sự can thiệp trong việc rút bài của Phạm Duy là do bàn tay của những thằng có trách nhiệm lớn và chức vụ của chúng tối thiểu cũng là Ủy Viên Bộ Chính Trị VGCS.

Khoảng 2 tiếng đồng sau Chính Khí Việt lại kiểm tra một lần nữa thì thấy rằng từ Google cho tới các báo do tập đoàn VGCS quản lý lại  xuất hiện một bài MỚI TINH  ký tên LÊ THẾ CƯƠNG.  Tên bài viết vẫn giữ nguyên, nghĩa là tên bài do Phạm Duy  viết “Nội Công Ngoại Kích Thủ Đoạn Chống Phá Đại Hội XIII của Đảng” (sic).

Tập đoàn chóp bu  VGCS, rất có thể có bàn tay của thằng đại gian Nguyễn Phú Trọng, với chức vụ Tổng Bí Thư Việt Gian Cộng Sản, kẻ cầm đầu trong việc đang tổ chức Đại Hội Đảng lần thứ XIII này, vì hắn còn kiêm luôn chức Thường Vụ “Đảng Ủy Công An Nhân Dân”.  Nên mấy ngày sau trên các báo của chúng, kể cả google lại có thêm râu ria phần tên tác giả trong bài viết của chúng như sau:

-         Tên Phạm Duy được thêm cụm chữ “Công An Nhân Dân”

-         Tên Lê Thế Cương được thêm cụm chữ “Học Viện Chính Trị CAND”

-         Và thấp thoáng đã xuất hiện một trong những tên cầm đầu bài tây ba lá trong truyền thông của tập đoàn VGCS.

Xin chia sẻ với quý bạn đọc:  Trong lĩnh vực thông tin, tập đoàn VGCS đã lòi đuôi chuột!

Quý bạn đọc đều biết chủ của website www.chinhkhiviet.net, là của Chính Khí Việt - Joseph Phạm, bài viết cũng là của Chính Khí Việt,  vũ khí thô sơ mà Chính Khí Việt tạm sử dụng chỉ là một quyển sách của Nhà Báo Lão Thành Việt Thường đã được xuất bản và phát hành từ năm 2002!

Xin quý bạn đọc hãy chung vui tin chiến thắng.  Chúng ta hãy cùng nhau cười vui;  còn tập đoàn VGCS thì “CỐ VUI” nhưng sao “NƯỚC MẮT LẠI TRÀO”???

ĐẶC BIỆT CẦN LƯU Ý: CÔNG AN là lực lượng CHUYÊN CHÍNH NHẤT trong mọi hoạt động của chúng vì chúng ĐƯỢC PHONG LÀ “LƯỠI KIẾM VÀ LÁ CHẮN CỦA ĐẢNG  Sự kiện trên đây đã cho chúng ta thấy những màn  đấu đá nhau của tập đoàn VGCS trong Đại Hội Đảng Lần thứ XIII. Hai đứa đi tiên phong là:

-Nguyễn Thị Kim Ngân và Tô Lâm!!!

Trong cuộc họp Quốc Hội, khi Tô Lâm vừa đứng lên chuẩn bị phát biểu thì Nguyễn Thị Kim Ngân đã chỉ mặt Tô Lâm nói trống không rằng: Ngồi xuống, phát biểu lạc đề rồi, để kỳ họp Quốc Hội tới…  Tô Lâm bẽn lẽn  ngồi xuống, mặt đực ra chẳng còn khi thế  gì của cái gọi là “Lưỡi Kiếm và là Lá Chắn của Đảng”. 

(còn tiếp với những tin còn rất giật gân)

Chính Khí Việt

Ngày 17 Tháng 6, 2020
 
Tài liệu:
https://danviet.vn/nhan-dien-va-dau-tranh-voi-thu-doan-boi-nho-xuyen-tac-hinh-anh-chu-tich-ho-chi-minh-2020052209065341.htm

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website