CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, June 16, 2020

Chính Khí Việt Vạch Mặt Tụi VGCS Qua Lời Tố Giác Của Bút Nô Đỏ Đăng Trên Báo Công An Nhân Dân Ngụy Quyền VGCS

 
Chính Khí Việt Vạch Mặt Tụi VGCS Qua Lời Tố Giác Của Bút Nô Đỏ Đăng Trên Báo Công An Nhân Dân Ngụy Quyền VGCS

 

 

 

 

.

Chính Khí Việt dám tự hào là người thứ  3, có sự hiểu biết về tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh khá là toàn diện, chỉ sau người thứ nhất là Nhà Báo Lão Thành Việt Thường và người thứ 2 là Lê Duẩn, Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Việt Gian.

 

Cho nên khi biết tụi việt gian cộng sản qua bút nô Phạm Duy của bộ chó ngao Công An, kẻ đã viết bài “Nội Công, Ngoại Kích, thủ đoạn chống phá Đại hội XIII của Đảng” từ ngày 22 tháng 5, 2020.

 

 

Ngay trước đó 2 ngày, tức là ngày 20 tháng 5, 2020, Chính Khí Việt đã giới thiệu lại quyển sách “Sự Tích Con Yêu Râu Xanh” của Nhà Báo Lão Thành Việt Thường, xuất bản từ năm 2002, do nhà xuất bản Quật Khởi phát hành để làm cái gậy đánh vỡ mặt Đại hội XIII của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản này.

Thằng Phạm Duy được giao trách nhiệm viết bài bảo vệ cho tụi việt gian cộng sản đang chuẩn bị kết thúc Đại Hội VGCS lần thứ XIII, điều này chứng tỏ rằng nó cũng có vai vế trong lũ bút nô đỏ của VGCS. Vì thế Chính Khí Việt mới tìm hiểu thêm về nó. Sau khi đọc xong bài viết của nó có tên nói trên, Chính Khí Việt nhận thấy rằng lũ bút nô đỏ VGCS dù nằm trong Bộ chính trị  như thằng Đam, thằng Thưởng và một vài thằng khác nữa đều không dám tranh luận với Chính Khí Việt mà chúng chỉ dùng cách “ôn hòa” sửa chữa khéo léo bài viết của chúng nó.

 

Tuy nhiên khi đọc xong bài của thằng Phạm Duy, Chính Khí Việt lại thấy rằng, tất cả các loại bút nô của chúng được đào tạo để phục vụ cho Đảng VGCS bằng cách bào chữa thế này thế khác, nhưng lại hóa ra rằng bọn chúng ĐANG CHỬI BỐ TIÊN SƯ THẰNG HỒ CHÍ MINH cùng với cái Đảng Việt Gian Cộng Sản của nó.

 

Đa phần bạn đọc  chắc thấy KHÓ TIN lắm phải không???

 

CHÚ Ý 1: Vậy Chính Khí Việt xin được phép dùng chính câu chữ của bọn chúng lấy ra từ trong bài của bọn chúng viết và tài liệu chính thống trong cơ quan tư liệu của ngay chính Đảng Việt Gian Cộng Sản.

 

1.    Thằng Phạm Duy viết: “KHÔNG ÍT (tức là nhiều-CKV) ý kiến cho rằng Chủ Nghĩa Mac Lê Nin là phản dân chủ, việc kiên trì chủ nghĩa Mac Lê Lin là một sai lầm từ lý luận đến thực tiễn. (sic)

 

2.    Thằng Duy này lại viết: “Họ (tức số nhiều đấy-CKV) quy kết Đảng CSVN lãnh đạo tạo khủng hoảng toàn diện, ‘đất nước lâm nguy’, ‘tình thế hiểm nghèo’, dẫn đến ‘SỰ THẤT BẠI NGHIÊM TRỌNG XÂY DỰNG CHỦ NGHĨA XÃ HỘI, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước…” (sic)

 

Chú Ý Đặc Biệt:

 

1.    Thằng Duy này nói láo quá chừng! Vì không chỉ thằng Duy này mà Chính Khí Việt ta tạm trích những câu viết của những thằng còn là Lãnh Tụ của thằng Duy nữa!!!  Vì thế, Chính Khí Việt ta không cần nhắc lại  tên hai thằng Đam và Thưởng ở đây!!!

 

2.    Này Duy, mày hãy vào đọc bài của thằng Nguyễn Xuân Chiến với các chức vụ của nó là Ủy Viên Trung Ương VGCS; Trung Tướng Tư Lệnh Ngụy Quân VGCS  có tên “Đối Ngoại Quốc Phòng, Sự Kiện Chính Trị Có Ý Nghĩa Đột Phá trong hợp tác Quốc Phòng Việt – Trung.” (sic)

 

Để cho ngắn gọn, xin giới thiệu với quý bạn đọc và ngay cả thằng Phạm Duy hãy vào đọc “Báo QĐND của VGCS” số ra ngày 16/11/2018 với link đính kèm: www.qdnd.vn/doi-ngoai/doi-ngoai-quoc-phong/su-kien-chinh-tri-co-y-nghia-dot-pha-trong-hop-tac-quoc-phong-viet-trung-554676

 

3.    Cùng ngày 16/11/2018, Báo CAND của VGCS có bài viết của thằng  việt gian Nguyễn Văn Thành (Cựu Bí Thư VGCS ở Hải Phòng, lúc xảy ra vụ “Dân Oan” Đoàn Văn Viết- CKV).

 

Thằng VGCS Nguyễn Văn Thành hiện vẫn là Thượng Tướng Chó Ngao; Phó Giáo Sư Tiến sĩ; Ủy Viên Trung Ương VGCS; Thứ Trưởng Bộ Công An Chó Ngao VGCS. Nghĩa là nó không bao giờ phải về hưu theo quy chế tổ chức nhân sự của Đảng VGCS!!!

Bài viết của thằng Thành có tên: “Công tác giáo dục, đào tạo trong CAND trước yêu cầu nhiệm vụ mới” (sic)

 

Trích nguyên văn: “Là lực lượng vũ trang cách mạng” “Thanh Kiếm  và lá chắn  Bảo Vệ ĐẢNG, NHÀ NƯỚC”. (việt gian cộng sản –CKV), “Tổ quốc và nhân dân…” (sic).  Muốn đọc toàn bài xin bấm vào link dưới đây:

 

www.cand.com.vn/Cong-an/Cong-tac-giao-duc-dao-tao-trong-Cong-an-nhan-dan-truoc-nhu-cau-nhiem-vu-moi-520308

 

Đó là 2 thằng thuộc loại LÃNH TỤ của mày đấy bút nô đỏ Phạm Duy ạ!!! Giờ đây Chính Khí Việt ta trở lại bài viết cực ngu xuẩn của mày trên báo Công An, chó ngao ngụy quyền VGCS!!!

VẠCH MẶT THẰNG BÚT NÔ ĐỎ PHẠM DUY, vì nó là nhân sự của VGCS, nhưng vì quá ngu dốt nên nó lại tố giác cả thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh và tập đoàn VGCS của nó là lũ bán nước, dâm ô trụy lạc…

Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc để chứng minh bằng câu chữ của chính thằng bút nô đỏ Phạm Duy vì nó đã tự nguyện viết những tội Trời Không Dung – Đất Không Tha của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh và tập đoàn VGCS của nó đối với đại đại đa số nhân dân Việt Nam của đủ mọi tầng lớp  và Tổ Quốc Việt Nam của Tiền Nhân Việt Nam đã xây dựng nước và bảo vệ nước bằng máu xương của mình và truyền lại cho con dân Việt Nam yêu nước.

 

Nó đã khằng định rằng NHIỀU người Việt Nam đã “cổ vũ cho việc từ bỏ chủ nghĩa Mác Lê Nin”; “Phủ nhận nền tảng tư tưởng, lý luận của Đảng” (VGCS- CKV)

 

(còn tiêp)

Chính Khí Việt

Ngày 15 Tháng 6, 2020

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website