CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, June 26, 2020

(Bài 5) THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT NHÂN CÁI GỌI ĐẠI HỘI ĐẢNG VGCS LẦN THỨ XIII VỀ VẤN ĐỀ "NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH" CỦA LŨ BÚT NÔ


(Bài 5) THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT NHÂN CÁI GỌI ĐẠI HỘI ĐẢNG VGCS LẦN THỨ XIII VỀ VẤN ĐỀ "NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH" CỦA LŨ BÚT NÔ

    AI BÔI NHỌ DANH DỰ CỦA THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ VGCS HỒ CHÍ MINH???
1

 
CHÚ Ý 3:  Ta hỏi 3 tên đại tội đồ  Trọng, Ngân, Phúc rằng chúng bay có dám nêu tên cụ thể “AI BỊA ĐẶT quy kết  và cho rằng thằng ‘đại tội đồ’ Hồ Chí Minh không phải là người vĩ đại đã hy sinh cuộc đời riêng để tận hiến cho dân tộc, mà từng có vợ, con và nhiều người tình.  Rồi sau đó QUY KẾT cho rằng Hồ Chí Minh không dám thừa nhận lại nhẫn tâm bỏ mặc vợ con. Chúng còn bịa đặt ra những câu chuyện hoang đường, trong đó Hồ Chí Minh được miêu tả như một con người tầm thường, bản năng và sự xa hoa hưởng lạc, chứ không hề giản dị thanh bạch như ‘cộng sản tuyên truyền’.” (sic).

Chính Khí Việt ta chỉ cho lũ chúng bay biết vài mẩu chuyện dưới đây là do người ta bịa cho thằng Hồ hay đây là sự thật với chứng cớ KHÔNG THỂ CHỐI CÃI:

-         Nguyễn Thị Minh Khai đã bị thằng Hồ đại việt gian, đại dâm loàn PHÁ TRINH, có bầu.  Cho nên sau khi 2 đứa tới Nga Xô, thì Nga Xô  quyết định làm Hôn Thú cho Hồ và Nguyễn Thị Minh Khai, có giấy Hôn Thú rất rõ  ràng. Tờ hôn thú này hiện còn nằm trong kho tài liệu lưu trữ của Nga Xô. Một trong những người đã đọc và giới thiệu đầu tiên trên BBC - Ban Tiếng Việt là bà sử gia Judge Quinn đấy!!!

 

-         Tăng Tuyết Minh là ai vậy hả ba đứa khốn nạn chúng bay?  Chúng bay có biết vợ của Chu Ân Lai đã làm mai mối và tổ chức đám cưới cho Hồ và Tăng Tuyết Minh với giấy hôn thú hợp pháp đàng hoàng, chắc lũ chúng bay không thể nào chối cãi được rằng chúng bay không biết.  Rất có thể lũ chúng bay  gân cổ lên cãi rằng, sau khi thành vợ chồng thì thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã truất ngựa truy phong bỏ mặc Tăng Tuyết Minh trong cô đơn cho đến chết!!!

 

-         Lũ chúng bay nên nhớ rằng ngay khi chân ướt, chân ráo tới Pháp thì thằng Hồ đại việt gian đã viết đơn xin được học ở Trường Thuộc Địa của Pháp để trung thành phục vụ nước  Pháp Thực Dân. Trong vấn đề này, kể từ người Việt Nam thứ nhất cho đến tận ngày hôm nay đã có không biết bao nhiêu người Việt Nam đã tới Pháp học tập và làm việc biết về chuyện này.  Thử hỏi có người nào lại làm đơn xin trung thành phục vụ cho nước sở tại thực dân không? Kể cả trước lúc thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh xin trung thành với thực dân Pháp thì những vị cũng từng sang Pháp trước và sau thằng Hồ, có ai làm đơn xin phục vụ trung thành cho thực dân Pháp không?  Ta chỉ nêu ra đây một số tên của các vị đó như cụ Phan Chu Trinh, cụ Nguyễn Thế Truyền, cụ Phan Văn Trường và những người khác là GS Trần Đức Thảo, LS Nguyễn Mạnh Tường, anh em nhà Hồ Đắc Dzi, Hồ Đắc Điềm, Vũ Khắc Hòe, Phạm Văn Bạch, Phạm Ngọc Thạch, Đặng Minh Trứ….

 

Từ thượng cổ đến tận bây giờ chỉ có hai đứa xin được phục vụ cho kẻ NGOẠI XÂM bằng đơn từ công khai:

Ngoài nước là thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh và trong nước là thằng đại tội đồ Võ Nguyên Giáp!!!

Khi tới Pháp thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh  được cụ Phan Chu Trinh giới thiệu cho tham gia Câu Lạc Bộ Đảng Xã Hội Pháp,  được  các cụ truyền thụ cho nghề rửa phim ảnh… không những thế các cụ còn cho  hắn nhập vào nhóm viết lách với cái tên chung  là NGUYỄN ÁI QUỐC. 

Thời gian ở Pháp, Thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh   đã kết hôn lậu theo kiểu  “già nhân ngãi, non vợ chồng” với một phụ nữ Pháp làm việc ở hãng sản xuất bánh mì.  Hai đứa đã có với nhau một người con gái được đặt tên là Louise Darguieres.  Đến năm 1921, thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh lại truất ngựa truy phong chạy sang Nga Xô. Hắn cũng bỏ lơ vợ con… đến tận tháng 6 năm 1969 thì Hồ mới viết thư riêng cho Me Xừ Tổng Thống Pháp lúc đó là Pompidou, một tay tham nhũng khá nổi tiếng, để tìm đứa con gái hoang cho Hồ .  Cho nên giữa tháng 6, 1969 cô con gái đã công khai sống chung với Hồ ở Phủ Chủ Tịch tại Hà Nội. Bức ảnh chụp hai cha con Hồ công khai đi dạo trong vườn Phủ Chủ Tịch đã bị gián điệp Nga Xô chụp được!!! Sau khi Nga Xô sụp đổ người ta đã tìm thấy tấm ảnh đó trong kho tài liệu lưu trữ của Nga Xô.  Chung sống với nhau khoảng trên dưới nửa tháng, khi con gái Hồ về Pháp thì sức khỏe của Hồ càng ngày càng suy sụp…  và sau đó không lâu nó đã đền tội, tức là vào năm 1969 nó đã bị quỷ satan lôi xuống 18 tầng địa ngục để gặp ông chủ Lê Nin của nó!!!

 

-         Câu chuyện Nông Thị Xuân là một sự thật nữa vì bằng chứng chính là thằng Nguyễn Tất Trung, đứa con của Nông Thị Xuân đã được chính Vũ Kỳ, thư ký riêng của Hồ mang về nuôi, được cho ăn học tử tế, được đi du học đàng hoàng ở nước ngoài cũng như nó có cuộc sống giàu có!!!   Hai chữ “Nguyễn Tất” chính là hai chữ trong giấy khai sinh thực của thằng Hồ đại việt gian, vì sau khi bố thằng Hồ Chí Minh là thằng Nguyễn Sinh Sắc bị bạn bè chê cười trong việc trả thù vợ (tức mẹ đẻ của thằng Hồ) vì thế thằng Sắc đã đặt tên cho thằng Hồ là “Nguyễn Sinh Coong”.  Và từ đó Hồ mới được thằng Nguyễn Sinh Sắc cho đổi tên lại  thành Nguyễn Tất Thành!!!

 

-         Thời kỳ đại tội đồ Hồ Chí Minh xuống Hải Phòng thăm trường Học Sinh Miền Nam, Hồ đã bàng hoàng trước sắc đẹp của nữ học sinh tuổi dậy thì  con gái Bác Sĩ Phùng Văn Cung,  đảng viên việt gian cao cấp, là thành vên của cái gọi là Chính Phủ Giải Phóng của Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Hữu Thọ.  BS. Cung cầm đầu một phái đoàn ra ngoài Bắc họp, nhân dịp đó Cung đã cho người xuống Hải Phòng tìm con gái thì mới vỡ lẽ rằng cả năm trời con gái mình đã bỏ trốn khỏi trường, chẳng ai quan tâm cũng như không  ai biết con gái mình hiện đang ở đâu. Về lại Hà Nội BS. Phùng Văn Cung đã được một số học sinh Miền Nam ở Hà Đông tới thăm. Trong đó có người con  của tướng nguy quân việt gian là Đồng Văn Cống đã lén lút đưa cho Cung  lá thư  để hẹn Cung đi ra bến xe Kim Liên Hà Nội gặp nhau.  


    Con của Đồng Văn Cống đã kể hết cho Cung nghe chuyện con gái của Cung đang làm nghề gái điếm, rồi dẫn đường cho Cung ra bến xe để gặp.  Thấy con gái, Cung định nhảy vào ôm con, nhưng cô ta đã chửi Cung đại ý rằng: Ông không phải là cha tôi, ông là kẻ thù đã hại cả cuộc đời thanh xuân của tôi!!! Ngày tập kết ông đã lừa phỉnh mẹ tôi để ép buộc tôi đi ra Bắc, sống dưới chế độ xã hội chủ nghĩa rất hạnh phúc, an toàn và tự do!!!  Nào ngờ số con em người Miền Nam ra Bắc đều bị lừa như tôi cả.  Thằng Hồ Chí Minh của ông đã làm các nhà giam đội lốt là trường Học Sinh Miền Nam tập kết.  Vì đói khổ cho nên tất cả đã đập phá và bỏ trốn.  Bị bắt lại Hồ Chí Minh đã cho phân loại và bắt đi lao động “cải tạo”. 
     Trong số con em học sinh Miền Nam bi đi lao động ở nhà máy thép Thái Nguyên có cả con của người vợ cả của thằng việt gian Phạm Hùng.  Khi Phạm Hùng lên đón con về đã bị con chửi là đồ sát nhân, lừa đảo chính cả con ruột của mình để tự do hú hí với vợ và con mới!

Con gái của Phùng Văn Cung đã cho biết rằng cô đã bị Thằng Hồ Chí Minh bắt về Phủ Tịch và Hồ đã hãm hiếp cô tại đó!!!  Sau đó là cuộc nổi dậy của tất cả học Miền Nam tập kết do con của Đồng Văn Cống lãnh đạo đã gây nhiều thương vong mất mát cho dân địa phương. Chính vì vậy tướng Đồng Văn Cống được giao cho nhiệm vụ dẹp loạn, nhưng nghe biết chuyện hai cha con BS Phùng Văn Cung bị thủ tiêu mất tích thì Cống đã đứng về phía con của mình để đánh mở đường trốn hết vào Nam!!!

(còn tiếp với nhiều chuyện thật, rất hấp dẫn về thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh)
 
Chính Khí Việt
Ngày 26 Tháng 6, 2020

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website