CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, June 22, 2020

(Bài 3) THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT NHÂN CÁI GỌI ĐẠI HỘI ĐẢNG VGCS LẦN THỨ XIII VỀ VẤN ĐỀ "NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH" CỦA LŨ BÚT NÔ


(Bài 3) THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT NHÂN CÁI GỌI ĐẠI HỘI ĐẢNG VGCS LẦN THỨ XIII VỀ VẤN ĐỀ "NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH" CỦA LŨ BÚT NÔ
 
 
 

Về tên Trần Đình Hoan, một thằng học trò giỏi của tên đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh, với đại tội “Mỗi Tỉnh Một Vợ, Một Lâu Đài” thế mà nó lại có thể "an toàn hạ cánh"!!! Không một thằng nào, con nào có thể làm được như  nó kể từ ngày có cái gọi là chủ nghĩa thực dân đỏ hình thành tại Nga Xô!

Theo tìm hiểu của Chính Khí Việt thì:

-         Nó có sự đỡ đầu của thằng Nguyễn Đức Tâm, Trưởng ban tổ chức Việt Gian Cộng Sản Trung Ương.

-         Nó đã có công giúp Nguyễn Đức Tâm tìm ra được một thằng gọi là Công Nhân Thực Thụ.  Đó là thằng Trần Đức Lương từ việc giữ máy khoan của Tổng cục địa chất, nhảy vọt lên hơn cả hỏa tiễn tầm xa của Kim Ủn Ỉn!!!  Đây là trường hợp hiếm, vì thằng Trần Đức Lương cùng một lúc giữ các chức Chủ Tịch nhà nước Ngụy Quyền VGCS; phụ trách Chủ tịch Hội Đồng Quốc Phòng; Chủ tịch Đảng ủy Công An Việt gian Trung Ương.  Nghĩa là quyền lực tuyệt đối như thằng đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh vậy!

Chính thằng Trần Đức Lương đã lôi cổ một thằng từ nghề trồng rừng ở Thái Nguyên lên thành Trưởng Ty Nông Nghiệp; và từ đó lên thành Bí thư Tỉnh Ủy Thái Nguyên. Cũng từ cái ghế này mà nó được nhảy một phát lên thành Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Việt Gian, mặc dù lúc đó nó mới vừa được chỉ định làm Ủy Viên Trung Ương! Nó chính là thằng Nông Đức Mạnh, đứa con hoang của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh với cô bé vị thành niên, giữ việc đưa cơm vào hang Pac Pó, và thường xuyên ngủ lại với thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh. 

Trần Đức Lương cũng là kẻ đỡ đầu cho thằng Nguyễn Phú Trọng làm bí thư của Đảng Bộ VGCS ở Hà Nội.  Thời kỳ thằng Nguyễn Phú Trọng cầm quyền ở Hà Nội thì sự tham nhũng và việc gian dâm với gái vị thành niên  xảy ra rất là điển hình…. Đặc biệt một vụ vô tiền khoáng hậu mà chắc cả thế giới này không nơi đâu có thể có được. Đó là trường hợp một thằng nhân viên quèn đã cho tổ chức rất "hoành tráng" đám ma “CON CHÓ CỤC CƯNG” của nó.  Lạ hơn nữa là hầu  như các chức sắc nắm quyền lực của Hà Nội cho đến những tên nhân viên quèn đều tham dự “đám ma chó”, bởi vì chủ của con chó đã báo trước là không lấy tiền “phúng điếu” “CON CHÓ CƯNG  ngược lại chủ chó còn cho lại mỗi người đi đưa đám một phong bì tiền, dầy hay mỏng tùy thuộc vào chức vụ hiện hành của lũ đưa đám  ma chó này. Chỉ riêng auto đưa đám “ma chó” đã xếp hàng dài  khoảng hai kilomet.

Đấy là câu giải đáp tại sao khi Nguyễn Phú Trọng dành được cái ghế Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Việt Gian thì một lũ đại tham nhũng đã lần lượt nắm giữ những chức vụ chủ chốt của Ngụy Quyền VGCS. Quý bạn đọc nếu chưa tin thì hãy bấm vào linh www.saigon.com, ở cột thứ 3 thì sẽ thấy, ngay bên trên website Điện Tử Chính Phủ VGCS là một website có tên với những bài viết có đầy đủ bằng chứng, hình ảnh của lũ tham nhũng này.  Thí dụ:

1.    Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng ngụy quyền VGCS và vợ con.

2.    Trương Hòa Bình, Chánh án tòa án tối cao ngụy quyền VGCS, kiêm Phó thủ tướng thường trực của Nguyễn Xuân Phúc.

3.    Nguyễn Hòa Bình, Chánh án Viện Kiểm Sát tối cao ngụy quyền VGCS.

4.    Đại tướng ngụy quân VGCS Phùng Quang Thanh và con trai là Đại tá Phùng Quang Hải.

Còn nhiều tên đại tham nhũng nữa đã mọc rễ từ các cấp thấp nhất như một thằng cảnh sát giao thông, một thằng dân quân tự vệ, một thằng trưởng thôn, phường….. đặc biệt những thằng mà Chính Khí Việt nêu tên ở trên bây giờ đều là Ủy Viên Bộ Chính Trị Đảng Cộng Sản Việt Gian chính thức.  Đó là chỉ sơ qua giai đoạn mà thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đứng ở vị trí số 1!!!

 

HÌNH ẢNH THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH do tập đoàn VGCS tô vẽ, đánh bóng…. chúng đã viết như thế này:

“Đặc biệt khi cả nước kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đối tượng lại ráo riết, đẩy mạnh các chiến dịch ‘XÓA THẦN TƯỢNG’ thông qua nhiều thủ đoạn khác nhau

Chủ tịch Hồ Chí Minh là một vị lãnh tụ thiên tài, Người là anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất của Việt Nam được UNESCO CÔNG NHẬN năm 1987 tại kỳ họp lần thứ 24. Ở Người có sự hội tụ và phát huy đến mức cao nhất, hoàn mỹ nhất tinh hoa văn hóa dân tộc và thời đại,  kết hợp phương Đông và Phương Tây, cổ và kim, chí dũng và nhân văn, vĩ đại và giản dị, khiêm nhường” (sic)

Bây giờ Chính Khí Việt ta xin phép được tạm thay mặt cho những người Việt Nam Yêu nước để hỏi cung lũ bút nô chúng bay, tạm đưa ra vành móng ngựa tên ba đứa trước tòa án Dân Tộc Việt Nam:

1.    Thằng Nguyễn Phú Trong

2.    Con Nguyễn Thị Kim Ngân

3.    Thằng Nguyễn Xuân Phúc

*Hỏi: hỡi 3 đứa đại việt gian có tên trên, chúng bay có thể đưa ra được chứng cớ cụ thể mà chúng bay viết về thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh không? Vì do chính thằng bút nô đỏ của chúng mày là thằng Phạm Duy trên các báo chính thống, mở đầu là tờ Công An Nhân Dân VGCS do thằng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính Trị Đảng VGCS, kiêm Bộ trưởng Bộ Công An Việt Gian cầm đầu viết ra!!!

*Chúng mày hãy  hỏi,  hay xin nơi ông Chủ tịch UNESCO và Chủ tịch Liên Hiệp Quốc với chữ ký của chính họ, có tuyên thệ và được xác nhận bởi một tổ chức hợp pháp rằng những việc chúng mày tô vẽ về thằng Hồ đại tội đồ, đại việt gian,  nói trên là sự thật!!!

Chính Khí Việt cho chúng bay biết năm 1987 tại kỳ họp lần thứ 24, tụi VGCS chúng bay đã ma giáo lợi dụng thuê một phòng họp ở trụ sở Liên Hiệp Quốc để tự chúng bay -có độ vài chục thằng/con- thổi phồng ca ngợi thằng đại việt gian tội đồ Hồ Chí Minh mà thôi!!!

(còn tiếp với nhiều chi tiết còn hấp dẫn hơn)

Chính Khí Việt
     Ngày 22 Tháng 6, 2020

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website