CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, June 19, 2020

(Bài 2)THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT NHÂN CÁI GỌI ĐẠI HỘI ĐẢNG VGCS LẦN THỨ XIII VỀ VẤN ĐỀ "NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH" CỦA LŨ BÚT NÔ

 
(Bài 2)THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT NHÂN CÁI GỌI ĐẠI HỘI ĐẢNG VGCS LẦN THỨ XIII VỀ VẤN ĐỀ "NỘI CÔNG NGOẠI KÍCH" CỦA LŨ BÚT NÔ
 
 
 
 
 

Kính thưa quý bạn đọc, hôm qua trong thông báo về cuộc đấu đá trong hàng ngũ chóp bu tập đoàn VGCS trước Đại Hội Đảng lần thứ XIII của chúng, Chính Khí Việt đã nêu đích danh 2 đứa là thằng Tô Lâm, Bộ trưởng công an ngụy quyền VGCS và con Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ tịch quốc hội tự biên, tự diễn của VGCS. Cả hai đứa đều là Ủy Viên Bộ Chính Trị Trung Ương VGCS chính thức.

Chắc chắn không mấy người hiểu rõ về xuất xứ của con Nguyễn Thị Kim Ngân, lý do nào trên "đường hoạn lộ" nó được đề bạt các chức vụ cao trong tập đoàn VGCS như diều gặp gió.

Xin được trở lại chuyện cũ một chút. Đó là trong Cải cách ruộng đất ở Phía Bắc Việt Nam, Hồ đại tội đồ VGCS đã sử dụng một số sát thủ uống máu nhân dân Việt Nam một cách rất sảng khoái.  Đó là những thằng như Hồ Viết Thắng, Ủy viên Trung ương VGCS; Nguyễn Đức Tâm, Ủy Viên Dự khuyết Trung ương VGCS. Hai thằng này là Trưởng và Phó Ủy Ban Cải Cách Ruộng Đất của Hồ.  Tuy không tuyên bố công khai nhưng thực chất Cải Cách Ruộng Đất chỉ là sự kiện quan trọng thứ hai.  Vấn đề quan trọng hàng đầu chính là TIÊU DIỆT TẬN CÙNG những đảng viên thuộc các Đảng Phái KHÔNG CỘNG SẢN, những người đã tham gia Chống Thực Dân Pháp có rất nhiều công lao và uy tín ở các địa phương; các tôn giáo và chức sắc mà mục tiêu số một là những vị Giám Mục, Linh Mục, Giáo Dân thuộc các giao xứ có đông giáo dân.

Với lý do đó Hồ đại tội đồ đã tước chức Tổng Bí Thư của Trường Chinh. Để ra vẻ công bằng, hắn cũng tước bỏ các chức vụ trong Đảng Cộng Sản Việt Gian của Hồ Viết Thắng và Nguyễn Đức Tâm.  Thế rồi chỉ sau vài tháng, cả hai thằng này đều được phục hồi Đảng Tịch và rất nhanh chóng, chúng đã được bố trí các công tác như sau:

-         Thằng Hồ Viết Thắng được chỉ định làm Tổng thư ký của Ủy Ban Khoa Học Nhà Nước và không cần bầu bán, Hồ đại tội đồ VGCS đã cho Hồ Viết Thắng trở lại chính thức chức vụ Ủy Viên Trung Ương VGCS.

 

-         Thằng Nguyễn Đức Tâm thì được lần lượt giữ các chức vụ như Tổng Cục Trưởng tổng cục Thống Kê; Tổng Cục Trưởng tổng cục Vật Tư  và sau đó nó được chỉ dịnh ra làm Bí Thư Quảng Ninh, Uông Bí, Cẩm Phả Bến, Cấm Phả Mỏ.  Chính nơi đây tên Nguyễn Đức Tâm đã tìm được hai thằng đệ tử khát máu là Phạm Thế Duyệt và Vũ Mão để dẹp tan công nhân các mỏ than.  Chúng thay thế những người công nhân đòi sự thật cũng như đòi hỏi phúc lợi đời sống phải được cải thiện bằng cách đem các công nhân này đi  Chết ở các chiến trường Thượng Lào và Hạ Lào; vùng mỏ vẹt ở Campuchia, chúng cũng đem công nhân này đến chiến đấu dọc Trường Sơn và đa số còn lại chúng đem về Công Trường 59 để làm đường xâm nhập Miền Nam Việt Nam cho quyền lợi của Nga Xô và Tàu Bành Trướng.  Đích thân Hồ việt gian chỉ định thằng uống máu không tanh là Đồng Sĩ Nguyên đến Ba Làng *Nghệ An - CKV), thằng này tên thật là Nguyễn Văn Đổng, cấp bậc trung tá, kẻ đã tổ chức cuộc tàn sát giáo dân ở Ba Làng và cũng chính nó chỉ huy tập kích đoàn kiểm tra Quốc Tế thi hành Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam mà cầm đầu phái đoàn là Ấn Độ, đang được luân phiên.  Hàng thùng chứa đầy đơn, thư của nhân dân Khu IV tố cáo tội ác của Đảng VGCS ở Liên Khu IV đã được đưa cho phái đoàn Ấn Độ nhưng bị quân của Nguyễn Văn Đổng tức Đồng Sĩ Nguyên cướp hết và chúng tổ chức đánh đấm các thành viên trong đoàn Ấn Độ đến sặc máu.  Vào giờ chót, khi các thành viên Ấn Độ sợ hãi ôm nhau khóc lóc thì thằng Nguyễn Văn Đổng xuất hiện để mời cả đoàn Ấn Độ về nhà giao tế ăn ở, có rất nhiều những đứa con gái  được gọi là y tá với đôi tay mềm mại và đặc biệt là rất dễ tính. Thêm vào đó là cách ăn mặc hớ hênh mát mẻ bằng một chiếc áo khoác trắng cún cỡn còn nội y chỉ có cái quần lót…, sẵn sàng xoa bóp cho nạn nhân thành viên Ấn Độ từ A tới Z.  Cả đoàn Ấn Độ khi ra về  còn được tặng khá nhiều quà cáp có giá trị.  Chính vì vậy khi trở lại Hà Nội, Phái đoàn Ấn Độ đã báo cáo rất tốt rằng, phía VGCS đã thi hành đúng các quy định trong Hiệp Định Geneve 1954 về Việt Nam. Đặc biệt cả phía Ấn Độ lẫn  phía VGCS đều tuyên truyền qua hệ thống truyền thông về các thành tích lừa đảo đó. Riêng thằng đại tá ngụy quân VGCS Hà Văn Lâu đã họp báo tại Hà Nội tự khen đại ý rằng:  Vì chúng ta (tức VGCS – CKV) có chính nghĩa sáng ngời và công tác ngoại giao của Việt Nam (tức VGCS – CKV) đã có tầm cỡ ngang với những nước văn minh trên thế giới!!!

 

     Còn thằng Nguyễn Đức Tâm sau cái gọi là “thành tích” tiêu diệt công nhân mỏ than ở Quảng Ninh bằng việc biến công nhân thành lính phải đi nghĩa vụ quân sự, đã trở thành Ủy Viên Bộ Chính Trị chính thức, phụ trách Trưởng ban Tổ chức Trung Ương.  Hắn đã giúp cho một thằng đệ tử có mọi đặc tính giống hệt thằng đại tội đồ Hồ Việt Gian trở thành Bộ trưởng Bộ Lao Động và Thương Binh Xã Hội của ngụy quyền VGCS, đó là thằng Trần Đình Hoan.  Nhờ có chỗ dựa vững chắc như thế nên thằng Trần Đình Hoan  đã công khai mỗi tỉnh một vợ, một lâu đài. Chính nó trong lâu đài ở Hải Dương, nó đã gặp Nguyễn Thị Kim Ngân.  Nhờ nó mà Nguyễn Thị Kim Ngân đã trở thành Bộ Trưởng Bộ Thương Binh Xã Hội (bị tách ra).  Rồi nhanh chóng trở thành Bộ trưởng Bộ Lao Động.  Mối quan hệ của thằng Trần Đình Hoan với con Nguyễn Thị Kim Ngân chẳng khác gì nhân vật Kiều của Cụ Nguyễn Du khi bị đày ải trong các nhà chứa, đã không chỉ thuộc lòng mà còn HÀNH XỬ THÔNG THẠO: “vành ngoài 7 chữ vành trong 8 nghề” với Hồ Tôn Hiến vậy!!!!

 

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 19 Tháng 6, 2020

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website