CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, May 24, 2020

MINH THƯ: (BÀI 6) TÊN PHẢN QUỐC THÍCH QUẢNG ĐỘ VỪA VỀ CHẦU DIÊM VƯƠNG 18 TẦNG ĐỊA NGỤC

(BÀI 6) TÊN PHẢN QUỐC THÍCH QUẢNG ĐỘ VỪA VỀ CHẦU DIÊM VƯƠNG 18 TẦNG ĐỊA NGỤC


https://1.bp.blogspot.com/-DvB4VhpiT_s/Xly2oY3JOZI/AAAAAAAAOpw/-3LrNcpgmj8lPT0juHuaPTcRNr34B033ACLcBGAsYHQ/s320/Minh%2BThu%2BNguyen.jpg
Sáng nay ngày 3/3/2020 anh Chính Khí Việt gọi cho Minh Thư. Sau những câu xã giao bình thường, anh hỏi tôi có đọc bài “Chiều Đông” của một nhà thơ kể cũng có tên, có tuổi, kẻ đã từng bưng bô cho Điếu Cày Nguyễn Văn Hải  khi nó vừa chân ướt chân ráo đến Los Angles là thằng Trần Trung Đạo chưa?

Tôi trả lời anh:

-Trần Trung Đạo có phải là tác giả bài thơ “Đổi cả thiên thu tiếng mẹ cười”  không anh?

 Anh cười xoà đáp:

-Đúng rồi, chính thằng này đó. 

Tôi thật tình: 

-Em chưa đọc qua anh!

Anh khuyên: 

-Hãy đọc thật kỹ bài này rồi dạy cho nó một bài học. 

Tội đáp gọn:

-Dạ vâng. Rồi chúng tôi cùng cúp điện thoại.


Đó là lý do bài này được ra đời bởi sự gợi ý của người anh tinh thần Joseph Phạm.

Đề cập đến “nhà thơ” Trần Trung Đạo mà anh Joseph L. Phạm bút danh Chính Khí Việt gọi là “THẰNG” kể cũng chẳng có gì gọi là xa xỉ trong cách sử dụng danh xưng đại danh từ để ám chỉ đến tên Trần Trung Đạo này!!!

Lý do:

Khi thằng nguỵ quân việt cộng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải được VGCS bố trí cho ra hải ngoại để phục vụ cho NQ.36 của chúng bằng cách "nối kết truyền thông trong và ngoài nước, bang cách Chối Bỏ Cờ Vàng!!!??? Và khi nói về cuộc chiến xâm lăng của Nguỵ Quân VGCS, lính đánh thuê cho Nga và Tàu trong sách lược nhuộm đỏ Việt Nam Cộng Hoà nói riêng và Đông Nam Á nói chung, cũng như đề cập về thằng đại việt gian, đại dâm loàn, buôn dân bán nước là thằng tội đồ Hồ Chí Minh thì thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã lập lờ, ấp úng trả lời: “Hãy để cho lịch sử trả lời”!!!???
Rõ ràng đến như vậy thế mà cái thằng nhà thơ vừa già, vừa ngu, vừa xuẩn động Trần Trung Đạo lại dám viết bài ca tụng thằng Nguỵ Quân Bộ Đội Sao Vàng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, cùng với bè lũ website Dân Làm Báo, Ba Cây Trúc…. Bao gồm những thằng đầu heo, óc chó như  Lê Hải Lăng, Nguyễn Ngọc Già, Vũ Đông Hà (Phillip Huỳnh), và những lũ bồi bút hải ngoại nằm trong hệ thống báo Người Việt của thằng việt gian Đỗ Ngọc Yến, SBTN của thằng Trúc Hồ, kẻ đã dám công khai tuyên bố “CHỐNG CỘNG SẢN LÀ SAI”!!!???

Một lũ nếu không vì ngu đần thì ắt hẳn chúng đã húp không biết bao nhiêu bãi phân của NQ 36 nên chúng mới muối mặt để không thấy những sự thật mà anh Chính Khí Việt đã viết ra trên 13 bài để cảnh tỉnh đồng hương về thằng nguỵ quân VGCS, Bộ Đội Sao Vàng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải!!!

Dong dài một chút để chứng minh với bạn đọc trong diễn đàn “SỨC MẠNH SỰ THẬT” và bạn đọc website Chính Khí Việt Net rằng gọi nhà thơ “đổi cả thiên thu tiếng Mẹ cười” Trần Trung Đạo là “thằng” kể cũng không gì là quá đáng, có khi còn chưa diễn tả được hết cái ngu muội cuồng tín của nó trong bài viết “Chiều Đông”,  khi nó dùng cả tâm huyết để bộc bạch cùng thằng phản quốc, rậm râu thưa tóc Tăng thống 5 tập đoàn ma đạo GHPGVNTN Thích Quảng Độ trong bài “Kính Tiễn Giác Linh Đại Lão Hoà Thượng Thích Quảng Độ” (http://www.trantrungdao.com/?p=5022) , nhân ngày nó bị tóm cổ lôi xuống 18 thầng địa ngục theo chân thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh về chầu Marx, Lenin và Mao Trạnh Đông!!!

Trong bài “Chiều Đông” thằng Trần Trung Đạo viết:


“Một ngày tháng 8 năm 1992, tôi nhận được một bài thơ của một người bạn tin cẩn gởi từ trong nước. Anh chép tám câu thơ của Hòa Thượng Thích Quảng Độ nhưng không có tựa.
Tôi đọc và rất cảm động. Qua từng câu thơ tôi hình dung cảnh cô đơn, trống vắng, quạnh hiu mà Thầy đang sống trong thời gian lưu đày ở Thái Bình trong một buổi chiều đông.” (sic)
Để chứng minh cho cái ngu trung của thằng Trần Trung Đạo, Minh Thư xin đưa ra đây vài tấm hình của thằng phản quốc, rậm râu thưa tóc Thích Quảng Độ khi nó bị “lưu đày” ở Thái Bình như đám Tam Bảo Nô GHPGVNTN thường xoen xoét cái miệng để đánh bóng cho thằng này trong vai trò đấu tranh bất bạo động cho Tự Do Dân Chủ Nhân Quyền cho Việt Nam.  Những hình ảnh này cho thấy Quảng Độ không những không bị lưu đày, không bị tù đày, không bị quản chế gì cả thế mà thằng Trần Trung Đạo dám hạ bút viết: “tôi hình dung cảnh cô đơn, trống vắng quạnh hiu mà Thầy đang sống trong thời gian lưu đày ở Thái Bình trong một buổi chiều đông” (sic).
Này Trẩn Trung Đạo, nhà ngươi có dám như ta, chẳng cần phải hình dung đâu cho xa vời, chỉ cần mở to đôi mắt già nua của mày cộng với cái kính lúp là mày có thể nhận ra cái “cô đơn, trống vắng, quạnh hiu” của thằng thầy phản quốc, rậm râu thưa tóc Thích Quảng Độ của mày ngay đấy thôi!!!
Tấm hình thứ nhất mà thằng Thầy “lưu đày” của mày đang đối ẩm với một thằng khét tiếng hung thần của người dân Miền Nam Việt Nam.  Đó là thằng Mai Chí Thọ, Uỷ Viên Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Công An, nguỵ quyền VGCS.

 
Image result for Hình Mai Chí Thọ và Thích Quảng Độ
Trong tấm hình trên, quý bạn đọc nghĩ gì?
Một thằng là hung thần, nguyên chủ tịch Uỷ Ban Quân Quản Miền Nam Việt Nam (1975), sau này là Bộ Trưởng Bộ Công An Chó Ngao VGCS; một bên là thằng tự xưng là đấu tranh vì Tự Do, Dân Chủ Nhân Quyền và Đòi hỏi Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam!!!???  Cả hai thằng cùng cười vui vẻ trà đàm để có thể bàn luận những sách lược (theo hình dung bằng đầu óc sáng suốt của Minh Thư, chứ không phải hình dung bằng cái óc chó Tam Bảo Nô Trần Trung Đạo) giam cầm vô thời hạn các vị Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà!!!
Tấm hình thứ hai là hình thằng phản quốc, rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương Quảng Độ chụp chung  ngồi ở ghế chủ toạ với các chuyên gia Bắc Việt trong thời gian nó ĐƯỢC LƯU ĐÀY “trong cô đơn, trống vắng, quạnh hiu” (sic)
 
https://1.bp.blogspot.com/-rFz9ERuA0dI/XeaZXxtlnVI/AAAAAAAANMc/CEAXtzSf4kA4CgNEsEzzsbV0NEGF8qKZACLcBGAsYHQ/s320/LThanh%2B7.jpg
 

Tháng 3 năm 1990 tại Hà Nội, trong khi bị “Lưu Đày” thằng phản quốc, rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương Quảng độ ngồi ghế chủ toạ bên cạnh những thằng cán bộ việt gian cộng sản như Nguyễn Tương Lai, Uỷ Viên Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc VGCS; Mai Xuân Hải, Nguyễn Văn Phát, Trương Đình và Vũ Tá Nhi.

Chỉ cần nhìn hai bức hình này thằng Tam Bảo Nô Trần Trung Đạo, tác giả bài thơ “đổi cả thiên thu tiếng Mẹ cười” hãy cho Minh Thư ta biết là thằng tội đồ phản quốc, rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương Quảng Độ có thật là sống trong “cô đơn, trống vắng, quạnh hiu”  không???

Minh thư ta thách thức tất cả đám Tam Bảo Nô có khả năng viết lách, hãy chứng minh ngược lại những sự thật mà Minh Thư ta dẫn chứng ở trên!!!

(còn tiếp)
Minh Thư Nguyễn
Ngày 3 Tháng 3, 2020

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website