Thái độ trước sau như một, kể cả những ngày tháng cuối đời trước khi bị Diêm Vường còng cổ lối xuống 18 tầng địa ngục a-tỳ, Ngưu Ma Vương Quảng Độ vẫn không một lời sám hối cho những tội ác mà nó đã gây ra cho Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.
Tội ác của nó đã được nhiều vị có tên tuổi, bút danh dưới đây kê khai rõ ràng bằng những hình ảnh, bằng những lời tuyên bố, bằng những việc làm của Ngưu Ma Vương Quảng Độ đối với Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà nói riêng và với Tổ Quốc và Dân Tộc nói chung. Đó là các vị:
- Nhà báo Lão Thành Việt Thường (Anh Quốc)
- Cố Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất (San Jose)
- Thiếu Tá Liên Thành, Trưởng Ty Cảnh Sát Thừa Thiên – Huế (California)
- Anh Chính Khí Việt (Joseph L. Phạm) website Chính Khí Việt. Net (Seattle)
- LS Lê Duy San (San Jose)
- Quan Truong (USA)
- Lão Móc (USA)
- Trương Minh Hòa (Úc Châu)
- Lý Trọng Tín (Nhật)
- Đại tá Trần Doãn Thường
- Ông Kiêm Ái
- Hàn Giang Trần Lệ Tuyền (Pháp)
- Ông Nguyễn Nhơn
- Ông Đặng Phúc (Texas)
- Ông Michael Nguyễn (Canada)
- Ông Trần Thanh
- Ông Trần Minh
- Ông Tuấn Phan
- Nhà Thơ Nguyễn Đình Hoài Việt
- Nhà Thơ Nguyễn Đạt
- Quê Hương Nguyễn (Úc Châu)
- Chị Phương Nam 54 (Úc Châu) ……...
- Quê Hương Nguyễn (Úc Châu)
- Chị Phương Nam 54 (Úc Châu) ……...
Tất cả những bài viết, bài bình luận, phân tích của họ đã được anh Chính Khí Việt tổng kết và đã đăng tương đối đầy đủ trong đại đề mục “Tội Ác Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Đôn Hâu, Huyền Quang, Quảng Độ” từ số 00001 cho đến số 03000.
Những bằng chứng tội ác của Quảng Độ là những tội ác mà trong suốt “45 năm Can Trường” như lời "sử nô" Trần Gia Phụng mượn lời của "người bạn trẻ" để nói thay cho hắn trong bài "Lặng Lẽ Ra Đi", thì có lẽ Trời sẽ Không Dung – và Đất sẽ Chẳng Tha trên chính cá nhân Đặng Phúc Tuệ, aka Thích Quảng Độ và những thằng tiền nhiệm nó tính từ thằng Tăng Thống 3 Thích Đôn Hậu, Tăng Thống 4 Huyền Quang và một bầy lâu la khác như Hộ Giác, Thiện Minh, Minh Châu, Tâm Châu, Giác Đức, Thiện Siêu… đã gây ra trên quê hương Miền Nam yêu dấu, mà kẻ viết loạt bài đã sinh ra và lớn lên ở Huế, một thành phố mang đậm nét tang thương của hơn 6000 đồng bào đã bị bọn chúng truy lùng tiêu diệt trong biến cố đau thương Huế Mậu Thân 1968 mà Minh Thư được nghe Cha - Anh kể lại. Thế rồi, sau cái ngày mà bọn chúng bầy đàn thê tử 500 tên trọc, trong đó có Quảng Độ, Nguyễn Đan Quế… xuất phát từ Vạn Hạnh ra tận Ngã Tư Bảy Hiền để đón cộng quân vào Miền Nam “giải phóng” Saigon ngày 30-04-1975. Tiếp sau đó là bọn trọc này còn cho tổ chức ăn mừng "hoành tráng" ngày Sinh Nhật của thằng đại tội đồ dân tộc, một tên dâm loàn, biến thái, đến nỗi Nhà Báo Việt Thường phải viết ra trong quyển “Con Yêu Râu Xanh Ở Việt Nam” để phân tích rõ những tội ác của thằng Hồ Chí Minh đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam. Đặc biệt những tội dâm loàn của nó đối với tất cả những cô gái trẻ mà nó có dịp tiếp xúc!!!
Đó có phải là cái kết quả mà thằng phản quốc rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương đã thân mật “trà đàm” cùng thằng Mai Chí Thọ, Chủ Tịch Uỷ Ban Quân Quản Miền Nam Việt Nam không???
Không biết bao nhiêu những đứa con ưu tú của Việt Nam Cộng Hoà đã phải hy sinh, bị tra tấn cho đến chết, bị bỏ đói, bị gông cùm trong các phòng “biệt giam” mà những chứng nhân của các trại tù khổ sai đó không ai khác hơn là Nhà Báo Việt Thường, Cố Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, Ông Tạ Tỵ, ông Hà Thúc Sinh, Nhà văn Duyên Anh….. đã công khai vạch mặt chúng trong các tác phẩm để đời của họ!!!
Đó là chưa kể đến thảm cảnh vợ chồng con cái, cha mẹ của những Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà bị bè lũ VGCS nửa đêm vào nhà bắt đi vùng Kinh Tế Mới, vùng “khỉ ho cò gáy” để họ phải chết dần, chết mòn nơi rừng hoang nước độc!!!
Một số khác, theo thống kê, thì nạn nhân của VGCS, tức những người dân bị trị kể cả hai miền Nam, Bắc Việt Nam đã phải bỏ mình ngoài biển cả, bị khờ me đỏ tàn sát trên đường đào tỵ bằng đường bộ sang Thai Lan đã lên đến con số (chưa thống kê chính xác) khoảng trên nửa triệu người???
Vì đâu mà người dân Việt Nam phải chịu cảnh tang thương này. Xin quý vị cùng Minh Thư theo dõi những hình ảnh dưới đây trong phần tham khảo mà Minh Thư đã sưu tầm để thấy cái tội ác trời không dung, đất không tha của Quảng Độ nói riêng và của tập đoàn ma đạo GHPGVNTN, hậu thân bầy quỷ đỏ Phật Giáo Khối Ấn Quang, công cụ của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, tay sai của chủ nghĩa thực đân đỏ Leninist và Tàu Bành Trướng!!!
Minh Thư Nguyễn
Thứ Sáu Ngày 13, tháng 3, 2020
Thằng Huyền Quang và trái tim chó "bất diệt" Quảng Đức
(Tăng Thống 3 Thích Đôn Hậu cười toe toét bên cạnh 2 thằng tội đồ dân tộc Lê Duẩn và Võ Nguyên Giáp)
0 comments:
Post a Comment