CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, May 17, 2020

(Bài 3) Về thằng tự xưng "kinh tế gia" (!?) Nguyễn Xuân Nghĩa Dung Le: MỜI XEM MÔN SINH CỤ CHU VĂN AN LÊN TIẾNG VỚI NGUYỄN XUÂN NGHĨA:

MỜI XEM MÔN SINH CỤ CHU VĂN AN LÊN TIẾNG VỚI NGUYỄN XUÂN NGHĨA:
LỜI NHẮN: letamanh tôi chờ mãi những cựu học trò TRƯỜNG CHU VĂN AN lên tiếng về tên mất dạy Nguyễn Xuân Nghĩa. Hôm nay mới thấy một huynh đệ tự xưng là "Môn Đồ" cụ Chu Van An lên tiếng. letamanh tôi năm nay đã 78 tuổi (Cựu học trò Petrus Ký), đủ để xem chuyện đời trôi nổi, lớn tuổi hớn tên Nghĩa... Khá khen BS Hùng, môn đệ trường Chu Van An!
MỜI CÁC BẠN ĐỌC BÀI NẦY VÀ TÔI CẦN HỘI "CỰU HỌC SINH CHU VĂN AN" lên tiếng chính thức xem sao - Hay là quý vị sợ quá run, nên chưa thấy lên tiếng?
Bác Sĩ Nghiêm Hữu Hùng dạy dỗ Kinh Tế Gia 'Tự phong' Nguyễn Xuân Nghĩa
Trước hết, tôi xin nhắc lại cho các bạn nghe chuyện này:
Truyền thống người Việt mình rất lạ: Nhiều bà mẹ Việt Nam ngày mới lấy chồng về làm dâu bị mẹ chồng "đì sặc máu". Nhưng tới khi được trở thành mẹ chồng rồi thì lại "hành hạ" con dâu của mình đủ điều.
Ý tôi muốn nói là: đối với người Việt, không ai có thể thuyết phục để thay đổi được ai, về bất cứ điều gì (dĩ nhiên chỉ trừ những người cực thông minh).
Ở đây cũng vậy: Tôi đã xem cái YouTube của một thằng tự xưng là kinh tế gia Nguyễn Xuân Nghĩa, ăn nói hỗn láo khi đề cập tới Danh Sư Chu Văn An.
Thư Ngỏ này không nhằm mục đích thay đổi cách suy nghĩ và hành động vô giáo dục của nó.
Nhưng nếu thấy những việc sai trái nó làm mà không bỏ ra chút thì giờ 'dạy dỗ' nó thì không phải là một truyền thống mà một cựu học sinh Chu Văn An như tôi đã thấm nhuần.
Trong YouTube, cũng có một số người khen ngợi thằng khốn nạn Nguyễn Xuân Nghĩa.
Điều này không lạ, một ca sĩ Karaoke dù hát dở tới đâu cũng có người vỗ tay, để tới phiên mình hát sẽ được vỗ tay trả lễ! Đó là cách suy nghĩ của họ
Còn đối với tôi, Nguyễn Xuân Nghĩa chỉ là một thằng vô danh tiểu tốt.
Tôi chưa hề biết nó là thằng nào, cho tới khi xem YouTube do các bạn gửi tới, trong đó có đoạn nó xúc phạm Danh Sư Chu Văn An, thì tôi mới biết mặt thằng mất dậy, hạ cấp, vô giáo dục này.
Vì đây là một xứ tự do, muốn bày tỏ ý kiến, phê bình, chỉ trích ai chẳng được. Huống chi dưới mắt thằng chó đẻ Nguyễn Xuân Nghĩa này: "Chu Văn An cũng "cà chớn", và "thường thôi" ?!!!
Nó muốn ra vẻ: "Tao cứ nói đấy, thách xem đứa nào dám làm gì tao ?"
Thằng mất dậy Nguyễn Xuân Nghĩa này, muốn 'chơi nổi' nhưng vừa ngu, lại vừa hèn, biết một mà không biết hai:
Nếu có can đảm, muốn 'chơi nổi' thêm tí nữa, cứ lên cái Chương Trình "Giải Ảo...cái con mẹ" gì đó của nó, mà phát biểu:
"Giáo Chủ đạo Islam, Muhammad, cũng là "thằng cà chớn" và "thường thôi. Rất tệ"!
Để xem chuyện gì xảy ra cho biết ?
Qua thư này, tôi muốn nhờ các bạn chuyển cho thằng Nguyễn Xuân Nghĩa đọc, để nhắn nhủ nó vài điều:
1- Thế là đủ rồi đấy! Hãy câm miệng lại.
2- Nếu nó cần chút tiền uống rượu, cứ làm đơn xin tôi, tôi sẳn sàng thí cho nó 100 USD mỗi tháng, mà khỏi cần cám ơn hoặc gửi lời cám ơn tới Tổng Thống Donald Trump cũng được, vì tôi mới nhận được cái stimulus check 1,200 dollars, cũng chưa biết dùng để làm gì? Chi bằng bố thí cho một con chó nát rươu để nó khỏi sủa bậy.
3- Tôi nghe "thiên hạ" đồn là thằng chó đẻ Nguyễn Xuân Nghĩa này 'kiến thức rất rộng, ăn nói rất giỏi', nên cũng muốn dạy thêm cho nó một chút về Đạo Làm Người:
- Hãy làm thế nào trở thành một người tử tế, để "thiên hạ" đừng đào mả cha, mả mẹ nó lên mà chửi.
4- Đó là về VĂN, còn nếu cần VÕ, thì bất cứ lúc nào thằng Nguyễn Xuân Nghĩa muốn dùng sức mạnh để giải quyết vấn đề danh dự, thì Tôi, Bác Sĩ Nghiêm Hữu Hùng, cũng hứa là nó cứ việc xin phép một cách quang minh chính đại: Lên Võ Đài.
Tôi sẵn sàng chấp nó một tay. À, mà thôi, nhìn cái bản mặt cô hồn của thằng hạ tiện này, tôi chấp nó cả 2 tay, chỉ dùng 2 chân thôi cũng đủ.
Tôi không biết nó bao nhiêu tuổi, còn tôi sinh tháng 5, năm 1945. Có lẽ cũng không đến nỗi mang tiếng bắt nạt nó.
Cứ cho nó biết tên và số điện thoại của tôi, đừng ngần ngại.
Các bạn ơi,
Đây là chuyện cá nhân giữa tôi với thằng một con hoang, thiếu giáo dục cơ bản Nguyễn Xuân Nghĩa.
Tôi chỉ muốn nhờ các bạn giúp tôi chuyển bức Thư Ngỏ này cho nó đọc, chứ thực ra đối với một thằng vô hạnh, dốt nát, và khốn nạn như Nguyễn Xuân Nghĩa, lẽ ra không đáng để cho tôi đề cập tới.
Có thể một vài bạn, vì lý do nào đó sẽ bất mãn khi đọc lá thư này.
Các bạn cứ việc phản biện, tôi sẽ đọc và trả lời tất cả.
Tuy nhiên, là một cựu học sinh Chu Văn An, nên tôi thấy cần phải nói trước:
Bất cứ ai, lý luận với tôi cho có lý lẽ thì được, còn nếu mượn cớ chửi tục tĩu, bậy bạ, thì tôi sẵn sàng đưa toàn bộ tên tuổi của bạn này lên các websites, báo chí đã từng đăng những truyện tôi viết, khoảng hơn 50 websites, facebooks,....
Và vì họ đang rảnh do shelter-in-place, nên thích đọc những loại truyện này lắm đấy.
Thân ái
Nghiêm Hữu Hùng, MD

Comments
 • Hoàng-Nam Tran Dung LE; "tôi mới nhận được cái stimulus check 1,200 dollars," nếu ông Hùng là Bác sỹ thật làm gì có thể nhận $1.200, Tui cũng không ưa gì tên phét Nguyễn Xuân Nghĩa. 👌
 • Dung LE Dũng ơi.
  Trước hết cám ơn mày tỏ thái độ rõ ràng với thằng tự phong kinh tế gia NXN, ngoài ra mày thấy Bác sĩ Nghiêm Hữu Hùng của CVA có ngon không ? Hai Hội Chu văn An đã ra thông báo thứ sáu này sẽ đăng trên báo Người Việt lời lẽ nho nhã đúng theo ng
  See More
  1
 • Dung LE Kính thưa nhà báo Lê Tâm Anh và BS Nghiêm hữu Hùng,
  Tôi Tha Nhân cũng đồng ý với quí vị, trước việc ông KTG Nguyễn Xuân NGhĩa
  đã lên mạng Youtube trong giớ của ông ta, công khai hạ nhục Tiền Nhân, Danh Sư
  See More
 • Dung LE Thuan Nguyen

  "Tiên học "lễ", hậu học "văn""
  See More
 • Dung LE Thân quý cảm ơn những lời ĐẠO NGHĨA của văn quan kiêm võ quan (SQ QLVNCH) Dũng lùn. Tao CHỊU mày, lính viết ✍️ vắn tắt, nhưng ĐẦY TÌNH NGHĨA. Hihihi.
  Kính cảm ơn anh Bùi Mạnh Hùng đã chuyển tiếp nhiều emails HAY.
  Phạm Hoàn (K25/TĐ)
 • Hoàng-Nam Tran
  👊
  No photo description available.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website