CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, April 25, 2020

Mời bạn hãy cùng nghe Linh Mục Bác Sĩ Anthony Phạm Hữu Tâm kể lại những điều mắt thấy, tai nghe và chính tay mình chăm sóc cho các bệnh nhân trong phòng ICU tại bệnh viện Elmhurst Hospital, Queens, NY.

Mời bạn hãy cùng nghe Linh Mục Bác Sĩ Anthony Phạm Hữu Tâm kể lại những điều mắt thấy, tai nghe và chính tay mình chăm sóc cho các bệnh nhân trong phòng ICU tại bệnh viện Elmhurst Hospital, Queens, NY.


 

Published on Apr 12, 2020
Người ta đào hố chôn tập thể người chết vì dịch COVID-19 vì họ không có gia đình nhận xác! Mời bạn hãy cùng nghe Linh Mục Bác Sĩ Anthony Phạm Hữu Tâm kể lại những điều mắt thấy, tai nghe và chính tay mình chăm sóc cho các bệnh nhân trong phòng ICU tại bệnh viện Elmhurst Hospital, Queens, NY.
#DịchCorona #COVID19 #Coronavirus #ElmhurstHospital

****************************************************************************************************
Clara Studios: Mang thông tin cho mọi người qua những video hữu ích để cùng nhau xây dựng một xã hội an vui, gia đình hạnh phúc và cộng đồng vững mạnh.

Facebook: https://www.facebook.com/clarastudios...
Website: http://clarastudios.com/
Email: info@clarastudios.com

Comments • 468


Lưu Khánh Phạm Thị
Nghe giọng Cha hơi khàn, chắc là Cha mỗi mệt lắm. Xin Chúa thêm sức khỏe cho Cha Amen.
Tac Huynh
Con đã khóc khi bắt đầu xem video clip của Cha, quả là sự hy sinh của Cha trong lúc này thật cao cả, Cha đã làm điều mà Chúa đã làm cho chúng ta. Con rất cảm kích. Cầu xin Chúa chúc lành và bảo vệ Cha.
Hong Nguyen
Thật là một sự hy sinh rất lớn của Cha Tâm, xin Chúa ở cùng Cha và phù trợ Cha luôn.

View 2 replies
Hide 2 replies
Hermès Lover
Xin Chúa luôn gìn giữ cha Tâm luôn được bình an, và đồng hành cùng cha 🙏.
hoa nguyen
Cha Tâm ở Houston của chúng tôi nè...Cha ơi..cám ơn về sự dấn thân của Người..
An Tieu
Tôi là người ngoại đạo, tuy nhiên tôi rất...rất là kính phục tấm lòng cao cả của cha !

View reply
Hide reply
Rosa Do
Xin Chúa che chở Cha Tâm và các nhân viên đang tận tụy chăm sóc bệnh nhân trên toàn thế giới, chúng con cảm tạ CHÚA
Bình Thường
Chúa đã dùng Cha như khí cụ bình an của Chúa , lạy Chúa xin mãi dùng Cha gìn giữ Cha!
P
Khẩu trang của Cha xài đã bốn ngày. Nguy hiểm quá. Thương Cha quá. Cầu nguyện cho cha bình an. Cha đã tình nguyện đến chỗ chết để cứu người sống.
Le Huynh
Xin Chúa gìn giữ Cha Tâm và ban phuoc lanh cho tất cả mọi người được qua con đại dịch này Amen 🙏
Tong Viet Hieu
Con xin chúa chúc phúc cho 2 cha , con rất yêu quý các cha
Julia Pham
🙏🙏🙏😭😭😭Xin Chúa chúc lành cho cha sức khỏa , Nguyện xin Chúa Thánh Thần ban ơn thần khí xuống trên cha Amen
Thị Thảo Uyên Nguyễn
Ta ơn chúa một bông hoa thơm giữa đời thường
Sarah Dao
Chúng con cảm phục sự hy sinh của Cha! Xin bình an Chúa Giêsu Kitô luôn gìn giữ Cha luôn mãi!🙏🙏🙏🙏🙏❤️❤️❤️❤️❤️
Ngocyen Ho
Rất cảm động khi nghe Cha chia sẻ, cầu xin Chúa và Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp thương che chở cho Linh Mục Tư Sĩ Bác Sĩ Y TáTất cả Mọi Người đang Dấn Thân Phục vụ những Người đau khổ vì cơn đại dịch Virus Corona Vũ Hán TQ gây nên xin Chúa phù hộ cho hết thảy mọi Người đang Phục Vụ .

View 12 replies
Hide 12 replies
Nguyet Mai
Cảm ơn Cha rất nhiều ! Nguyện xin Mầu nhiệm Chúa Phục sinh tuôn đổ tràn hồng ân và luôn giữ gìn Cha trong vòng tay quan phòng của Người !
Phuong Hoang
Hết lòng cảm phuc linh mục PHT, một bác sĩ đã trở lại đạo công giáo và đi tu dấn thân phục vụ tha nhân . Ngài đã bỏ nơi bình yên mà tới nơi tâm điểm của đại dịch để phục vụ bệnh nhân . Cầu xin Chúa phù hộ cho cha và các bác sĩ cùng những nhân viên y tế tràn đầy năng lực . Và cầu cho những bệnh nhân được Chúa thương xót cứu giúp họ trong cơn bệnh dịch .
Phung Nguyen
Xin mau nhiem Chua Phuc Sinh gin giu cha va tat ca moi nguoi dang no luc va dan than giup do nhung nguoi benh nhan.

View reply
Hide reply
Maria Pham
Xin Chúa gìn giữ cha. Cám ơn cha đã dấn thân vì tình yêu Chúa và tha nhân. Chúc cha bình an trong tình yêu Chúa Phục Sinh.

View 3 replies
Hide 3 replies
Trong Quang Pham
Vai trò của cha Tâm lúc này thật là quan trọng, giúp đỡ bệnh nhân về sức khỏe và tâm linh. Qua đoạn phỏng vấn này con thấy được cha Tâm là một linh mục rất khiêm tốn, có nhiều kinh nghiệm và rất nhiệt huyết. Xin Chúa chúc lành và đồng hành cùng cha trong giai đoạn khó khăn này.

Tiffany Pham
Xin Chúa gìn giữ Cha Tâm trong sự hy sinh phục vụ quá lớn lao này 🙏
Diemsuong Ngo
Xin Lòng Thương Chúa gìn giữ và che chở cho Cha trong vòng tay Ngài🙏💕
Sarah Dao
Nếu chúng ta không nhận ra Chúa ở ngay bên cạnh chúng ta, qua chính những người giám quên mình vì người khác, thì chúng ta đã thật sự là kẻ đui mù. Và chắc chắn sẽ bị khiển trách, giống như chiên và sói vậy!!!
Thien T. Tran
Tạ ơn Chúa đã an bài có Cha là Bác Sỹ để đuợc vào khu nguy hiểm nhất, để an ủi và chăm sóc linh hồn lẫn thể xác của các bệnh nhân đang hấp hối trong cô đơn , Cảm ơn Cha đã hy sinh dấn thân phục vụ, Cha Tâm chia sẽ mà khiến con cảm động qúa !
Loan Mạc
Cảm ơn các Cha, đại dịch diễn biến phức tạp và kinh khủng quá
Allison Le
A DI DA PHAT!! TRAI TIM CUA CON THAT SU TAN NAC KHI NGHE NHUNG LOI CHIA XE CUA CHA TAM. XIN CAU NGUYEN CHO NHUNG NGUOI RA DI DUOC BINH AN VA NHUNG NGUOI O LAI SOM DUOC BOT DAU THUONG.
Thu Nguyen
rất cảm động. Cám Ơn Cha Tâm.
Diep Tran
Con cảm ơn cha đã chăm sóc bệnh nhân về thể xác và tâm linh ,Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ hồng ân trong cha và giữ gìn cha mọi nơi và ban cho cha nhiều sức khỏe để cha chăm sóc bệnh nhân Amen Alleluia Alleluia Alleluia
Phuong TrinhNgo
Xin Chúa gìn giữ Cha và tất cả medical front line staff luôn khỏe mạnh và mọi sự tốt đẹp. Cầu Xin cho covid 19 sớm chấm dứt . GOD bless you all. Thank you everyone for your hard and stressful works.

View reply
Hide reply
Janet Phan
Xin Chúa và Đức Mẹ gìn giữ và bảo vệ cha Tâm và các bác sĩ, y tá và các nhân viên bệnh viện luôn được bình an, khỏe mạnh trong tình thương Chúa và Đức Mẹ.
Chrissy Deep
Rất thương cha tâm. Cha có giọng nói rất hay và rất là cảm động. Xin Chúa che chở dữ dìn cha và luôn luôn phù hộ cho cha để cha không vướng phải cái virus nay. Cha ơi thấy sợ quá cha nên cẩn thận. Chúa luôn ở bên cha love you father. Wish you the best
Man Ninh
Cám ơn Cha Tâm đã hy sinh dấng thân vào lòng địch Cô Vy 19 tại Newyork & Cám ơn Cha Đăng đã phỏng vấn 👏🙏❤️

View 2 replies
Hide 2 replies
Oanh Nguyen
Con cam on Cha Tam da hy sinh de phuc vu cac benh nhan bi nhiem Coronnavirus. Nguyen xin Chua giu gin va them suc cho cha de cha phuc vu Chua va giup cho anh chi em dang bi benh. Happy Easter, cha Tam.

View 3 replies
Hide 3 replies
Thuy Pham
Ngay hom nay la ngay phuc Sinh Thang 4 ngay 12 nam 2020 Con Xin Chua Ban them suc manh Va moi su binh an cho Cha de Cha co suc khoe phuc vu benh Nhan Amen
kim pham
Xin Chúa trả công cho những ai liều thân mình giúp đỡ kẻ khác !
Janet Huynh
CAC CHA DA LAM SANG DANH CHUA AMEN 🙏🙏❤️❤️❤️❤️❤️
Janet Huynh
XIN CHUA CHUC LANH VA LUON O BEN CHA TAM DE NGAN CHAN SU LAY NHIEM , 🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Uyển Hoàng Trầm Thư
Con chào cha....con chúc cha tâm thật nhiều sức khỏe...con cầu sinh chúa cho cha có nhiều sức khỏe để kius gúp binh nhân qua cơn hoạn nạn...
tai ho
Một người cha chung vua linh mục vua bác sĩ thật vinh dự cho cha và cùng hạnh diện cho những người cộng giao như chúng con xin chúa cho cha sức khỏe sức khỏe đễnh giup dở benhnhan xin chúa cho các bệnh nhân sớm đc ơn chửa lành chĩa có chúa giéu ki tô mới cưu các bệnh nhân dc thôi
Can Tran
Xin Chúa Phục Sinh đồng hành & ban nhiều sức khỏe - an bình cho Cha Tâm & toàn thể bác sĩ - y tá - nhân viên... ở tuyến đầu chống chọi với Covid-19.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website