CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, April 15, 2020

2. TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN LẦN THỨ 45 / WEBSITE CHINHKHIVIET.NET TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN LẦN THỨ 45

2. TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN LẦN THỨ 45 / WEBSITE CHINHKHIVIET.NET TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN LẦN THỨ 45 
Xin giới thiệu với quý bạn đọc vài tấm ảnh minh hoạ cho lời tuyên bố của thằng đại tội đồ Lê Duẩn rằng: "Ta Đánh Mỹ Là Đánh Cho Liên Xô và Đánh Cho Trung Quốc" (sic).  Có nghĩa là VGCS gọi cuộc chiến tranh xâm lược của Nga- Tàu đối với Việt Nam Cộng Hoà -mà chúng diễn giải với Quốc tế- là "Cuộc Chiến Tranh Giải Phóng" nhân dân Việt Nam Cộng Hoà???
 
Ấy thế mà vẫn còn có nhiều trí thức, nhà báo, nhà sử học, luật gia... đã HOÀN TOÀN MÙ LOÀ TRÍ TUỆ trước những hiện thực ở Việt Nam.
 
Tại sao họ lãng quên những nạn nhân thực sự,  không một tấc sắt trong tay bị bắn giết một cách dã man ngay trên đất nước của mình, để có thể vinh danh những lũ ĐẤU TRANH CUỘI nhằm hỗ trợ cho lũ trí thức MÙ đó rửa đi cái tội bán nước, giết dân cho các thế lực Bành trướng và Duy Lợi!!!
 
Bỉ ổ nhất là những việc trao giải này, giải nọ cho lũ ĐẤU TRANH CUỘI như Đặng Phúc Tuệ, Nguyễn Văn Lý, Du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm)cũng như Nguyễn Văn Đài....
 
Mong rằng những tấm hình dưới đây sẽ giúp bạn đọc nhớ lại những TỘI ÁC TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản từ khi chúng được cho ra đời năm 1930 đến nay năm 2017 là CHƯA KHI NÀO CHÚNG NGƯNG KHÔNG BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN , BÁN DÂN, VÀ TÀI NGUYÊN cho các thế lực ĐẠO ĐỨC GIẢ NGOẠI BANG mà lũ này -có thể nói là- "Trường Phái Đạo Đức Giả".
 
Nếu còn ai đó cho rằng Chính Khí Việt nói quá đáng, dù kẻ đó là người ngoại quốc hay Việt Nam, xin cứ mạnh dạn tranh luận với Chính Khí Việt  qua các diễn đàn công khai cũng như trên trang nhà của Chính Khí Việt www.chinhkhiviet.net

CKV
 

  
 
 
Chính Khí Việt
Khi được Nga Xô đổi tên cho từ “Đảng Cộng Sản Việt Nam” sang “Đảng Cộng Sản Đông Dương”  thì phải thấy rằng Nga Xô thông qua cái gọi là “Đệ Tam Quốc Tế Cộng Sản” (thực chất là Bộ thuộc địa của Nga Xô để che dấu bộ mặt thật là Thực Dân Đỏ; vì cả tổ chức, cả đường lối hoạt động lẫn bỏ tiền nuôi đều do Nga Xô trực tiếp chỉ đạo và nuôi dưỡng), đã đặt mục tiêu XÂM LƯỢC  cả ba nước trên bán đảo Đông Dương, lấy Việt Nam làm căn cứ địa của Nga Xô,  và tập đoàn cộng sản Đông Dương là đội xung kích chủ lực.
Để chào đón việc  được giao trọng trách đó, tập đoàn cộng sản Đông Dương đã tổ chức cuộc Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931.  Kể từ đó tập đoàn cộng sản  Đông Dương chưa bao giờ ngưng nghỉ việc làm lính đánh thuê cho Nga Xô trên mọi lãnh vực từ chiếm thuộc địa; tiêu diệt các tầng lớp rường cột; vô sản hoá toàn dân Việt Nam để buộc họ phải chấp nhân thân phận Nô Lệ Đỏ; tha hóa các tổ chức tôn giáo, nhất là Phật Giáo để  Việt Gian Hóa tổ chức đó phục vụ cho cuộc xâm lược nhanh chóng và thiết lập bộ máy cai trị của Nga Xô được tinh vi, hiệu quả và bền vững trong cái tổ chức Việt Gian Cộng Sản với gốc Việt làm chiếc áo khoác!
Sau này cùng với Nga Xô, tập đoàn cộng sản Đông Dương còn buộc phải phục vụ cho Tàu bành trướng, vì lệ thuộc nhiều mặt  nên từ nhen nhóm đến bộc lộ công khai một số nhân sự được Tàu bành trướng đào tạo để thành phe “giáo điều” chống lại phe tay sai trung thành của Nga Xô có tên là “xét lại”.
NHỮNG BẤT HẠNH MÀ TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM PHẢI GÁNH CHỊU TỪ KHI NGA XÔ ĐƯA  ĐƠN VỊ XÂM LƯỢC VIỄN CHINH CỦA NGA XÔ MÀ NHÂN SỰ LÀ GỐC VIỆT TRỞ VỀ VIỆT NAM, ĐỘI LỐT TRONG CÁI ÁO ĐẢNG CHÍNH TRI VÀ TRONG CÁI BÁNH VẼ “CÁCH MẠNG GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, PHẢN PHONG, PHẢN ĐẾ”.  SAU NÀY LẠI THÊM BÀN TAY NGÀN ĐỜI ĐẪM MÁU NGƯỜI VIỆT NAM CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG GÓP VÀO!
Những sự hiểu lầm về các khái niệm  “Chiến Tranh Quốc Cộng”  và “Chiến Tranh Uỷ Nhiệm”  đã được phản biện ở những bài trước.   Nay cần thiết phân biệt sự khác nhau giữa thời kỳ chống xâm lược của Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa dưới sự lãnh đạo của Tổng Thống Ngô Đình Diệm  và nền Đệ Nhị VNCH  do lũ việt gian phản tướng và các đảng phái vô tài hám danh ĐƯỢC  chính phủ Hoa Kỳ điều hành.
1/ Sau khi được chính phủ Hoa Kỳ quăng cho khoảng 40 ngàn USD, lũ cẩu nô phản tướng  (gọi chúng là cẩu nô vì cả bon chúng chỉ có giá trị khoảng 40 ngàn USD, trong khi đó một con chó ngao Tây Tạng hiện nay giá 2 triệu USD; như thế là vinh dự cho bọn chúng lắm rồi).  Chúng đã ám sát tàn bạo và hèn hạ Tổng Thống Ngô Đình Diệm và những người cộng sự.
Cho nên phải thấy rằng trong nền Đệ Nhị VNCH tầng lớp cầm quyền hoàn toàn là lũ Việt Gian tay sai trung thành của Chính Phủ Hoa Kỳ.  Còn những sĩ quan, quân nhân cấp dưới của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và Nhân Dân Việt Nam Cộng Hòa vì thiếu thông tin, nên vẫn tiếp tục con đường  chống quân xâm lược đỏ của Nga Xô và Tàu bành trướng  qua công cụ của chúng là toàn bộ hệ thống chính trị của tập đoàn Việt Gian Cộng sản dùng máu xương của Nhân Dân Việt Nam cả hai Miền Nam – Bắc Việt Nam  cho mục tiêu chiếm thuộc địa của Nga Xô và Tàu bành trướng  trên cả ba nước Đông Dương.  Nhờ lũ cẩu nô phản tướng  và tập đoàn việt gian đầu trọc Ấn Quang mà chính phủ Hoa Kỳ đã có thể đưa quân vào Miền Nam Việt Nam theo kiểu: “đến không thèm hỏi, đi không thèm chào”, cho đến nay đã một nửa thế kỷ, vậy mà nhiều ngòi bút không chỉ  của ngoại quốc  mà của ngay người gốc Việt Nam vẫn tiếp tục rao bán của giảTHẬT LÀ BẤT LƯƠNG! Đấy cũng là một thứ bút nô phản lại quyền được biết sự thật của Nhân Dân Việt Nam!  Nếu không cứ phải chịu ơn, quỳ lạy, van xin, cầu phúc, cầu nhân quyền ở Chùa Bà Banh vậy?!
Có bao giờ chúng ta tự hỏi Chính Phủ Hoa Kỳ lại âm mưu  hạ sát Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm của toàn dân Việt Nam, chỉ vì NGƯỜI  không chấp nhận cho chính phủ Hoa Kỳ đem binh lính vào lãnh thổ  Việt Nam để nắm lấy quyền điều hành cuộc chiến!? 
Làm gì có chuyện tử tế một cách khẳng khái và vô tư như vậy?  NGƯỜI TA KHÔNG MUỐN MÌNH PHẢI CHẾT VÌ NGƯỜI TA  MÀ CỨ LẠI ĐÒI CHẾT THAY CHO NGƯỜI TA BẰNG CÁCH NHẤT ĐỊNH MUỐN CHẾT THAY NÊN PHẢI ÁM SÁT NGƯỜI TA, thế là thế nào???
Sự thật đã chứng minh rằng, kể từ khi chính phủ Hoa Kỳ đổ quan vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hòa và trực tiếp điều hành cuộc chiến mà lũ cẩu nô phản tướng cùng các đảng phái ma cô, ma bùn  vẫn dùng cái mồi “chống cộng” để sử  dụng lòng yêu nước của Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa chết cho nước cờ  của ngoại bang!!! Tại sao chính phủ Hoa Kỳ giúp cho Đại Hàn, Tây Đức chống cộng lại thành công???
3/ Cái sự thật đó là chính phủ Hoa Kỳ  đưa quân vào Việt Nam là giúp cho Tàu bành trướng có đủ lòng tin mà chống lại Nga Xô nhằm thanh lọc những phần tử thân Nga trong Đảng cộng sản Tàu, yên tâm Nga Xô sẽ không đủ can đảm động binh, vì có sự hiện diện  của Người Mỹ ở Việt Nam.   Và cái guồng máy chiến tranh đó  đã sẵn sàng kể cả việc đã có Hiệp Định phòng thủ chung với Đài Loan và viện trợ thay mới vũ khí cho Đài Loan.  Không phải chính phủ Hoa Kỳ lo sợ Tàu Mao đánh Đài Loan với trò bắn đại bác vào các đảo Bành Hồ và Mã Tổ.  Cái đó chỉ là tạo lý cớ cho việc chính phủ Hoa Kỳ ký Hiệp Định phòng thủ chung và trang bị vũ khí mới cho Đài Loan mà thôi.  Nếu như Nga Xô động thủ như ở Ba Lan, Tiệp Khắc, Hungary thì  “quốc - cộng” của Tàu sẽ liên hiệp chống Nga Xô  như  đã từng chung sức chống Phát Xít Nhật!
Vì thế, ngày 5 tháng 8, 1965 thì phi cơ Hoa Kỳ mở đầu đánh ra Nghệ An và Hòn Gai, rồi theo chiến thuật leo thang  dần dần tới tận Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Cao Bằng.   Thì đến 16 tháng 5, 1966, Mao bắt đầu cái trò gọi là “Đại Cách Mạng Văn Hóa Giai Cấp Vô Sản”,  mà mục tiêu thực sự là tiêu diệt và loại bỏ các nhân vật chóp bu trong đảng cộng sản Tàu và binh lính Tàu có xu hướng thân Nga.  Nghĩa là có đường lối khác với Mao.
Mao đã sử dụng đúng bài bản là dùng “hồng vệ binh” gây ra hỗn loạn xã hội, vô chính phủ, từ đó mà cướp được toàn bộ quyền lực vào trong tay mình.
Cũng xin lưu ý là Mao cho làm cách mạng văn hóa khắp nơi trừ Tân Cương do Mao chỉ định nguyên soái Trần Vân nắm quyền.  Vì ở đó có cơ sở nguyên tử, do ai gián tiếp giúp thì chắc quý bạn đọc đã thừa biết!
Sau đó Mao được suy tôn theo cung cách gọi là “sùng bái cá nhân”  mà Đại Hội 20 của Đảng cộng sản Nga Xô đã lên án.
NGA – HOA từ đó thành kẻ thù không đội trời chung.  Sự việc diễn biến về sau đã được công bố trong nhiều tài liệu cho nên không cần thiết phải nêu ra ở đây.
KẾT LUẬN
Nếu tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã và đang là tội phạm rước Nga Xô và Tàu bành trướng vào để đặt ách thống trị Việt Nam, thì lũ cẩu nô phản tướng, đảng phái lưu manh cũng có đầu óc và hành động  việt gian, cùng với tổ chức GIẶC TRỌC ĐẦU ẤN QUANG  mà nay là lũ Quốc Doanh Tôn Giáo và bè lũ Quảng Độ, trí nô,  chống cộng cuội, dân chủ cuội… cũng đã và đang là tội phạm góp phần rất lớn với tập đoàn  Việt Gian Cộng Sản trong việc DUY TRÌ NHÂN DÂN VIỆT NAM  làm chuột trong phòng thí nghiệm; đất nước, núi sông, biển đảo của Việt Nam thành nơi thí nghiệm các loại vũ khí kể cả vũ khí hoá học và vũ khí vi trùng cũng như  là đấu trường để các siêu cường thử gân cốt của nhau và thí nghiệm các chiến lược chiến tranh cục bộ nhưng trước mắt là bán được những vũ khí cũ để sản xuất ra loạt vũ khí mới.  Chắc chắn tiền lời không phải là nhỏ!!!
Số phận Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam  phụ thuộc vào sự  thức tỉnh theo tinh thần Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm.  Giữ và Thực Hiện được 6 chữ đó sẽ làm cho người Việt Nam thực sự là chủ của bản thân mình và Tổ Quốc của mình.  Trên nền móng đó mới xây dựng được  đất nước Việt Nam theo hướng văn minh, tiến bộ, đoàn kết để bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc.
Vì thế cần phải thấy kể từ lũ cẩu nô phản tướng lập ra nền Đệ Nhị VNCH, thì cuộc chiến chống xâm lược Nga Xô  và Tàu bành trướng với sự tham gia của lính Hoa Kỳ  đã thành  Cuôc Chiến Tranh Ma Quỷ.


This picture taken on March 18, 2014 shows an unidentified man posing for a photo with two Tibetan mastiffs
 after they were sold at a
(Con Chó Ngao với giá 2 Triệu USD.  Lý Do: Vì Chúng Rất Trung Thành với chủ)
===>(Cả Lũ Cẩu Nô Phản Tướng mới chỉ đáng khoảng 40 Ngàn USD.  Lý Do vì đám cẩu nô này là loại chó phản chủ)

Ai thua, ai thắng đã quá rõ ràng và con đường cho Việt Nam, Độc Lập, Tự Do, Phồn Vinh  chỉ có Duy Nhất Một:  ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG  LÃNH TỤ NGÔ ĐÌNH DIỆM CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM ĐÃ VẠCH RA VÀ ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ THIẾT THỰC TRONG THỰC THI


--------------------------  
NHỮNG TỘI PHẠM LÀ AI?


Hiện trạng bi thảm của Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam đều bắt nguồn từ hai bọn tội phạm như đã phân tích và nêu danh trong những bài bình luận vừa qua.  Đó là:

-          Tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.

-          Lũ Cẩu Nô Phản Tướng và các Đảng Phái bất tài, hám danh như  Việt Nam Quốc Dân Đảng của Vũ Hồng Khanh; như Đại Việt Quốc Dân Đảng của Nguyễn Tường Tam; Đại Việt của Hà Thúc Ký cũng như các hệ phái Đại Việt khác.  Và các Hội Đoàn chủ yếu là lũ Việt Gian đầu trọc  Ấn Quang  mà hiện thân của chúng hiện nay là bọn Quốc Doanh đội lốt Phật Giáo và Tổ Chức của  Việt Gian Quảng Độ.  Hai nhóm này   làm nhiệm vụ tay phải và tay trái của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.  Nghĩa là hoạt động chủ yếu của chúng ở trong Việt Nam do tụi Quốc Doanh đội lốt Phật Giáo chịu trách nhiệm.  Còn tổ chức của Việt Gian Quảng Độ thì chịu trách nhiệm những người không chấp nhận Quốc Doanh Phật Giáo ở trong nước cũng như hầu hết sự hoạt động của chúng là tìm cách Việt Gian Hóa Phật Tử ở Hải Ngoại!

Xương người Việt Nam chất thành núi, máu người Việt Nam chảy thành sông.  Biển đảo, núi rừng, sông suối, tài nguyên bị tàn phá, bị xâm chiếm.  Xã hội thì tha hóa, đạo đức thì bị băng hoại, các  Truyền Thống Việt bị xoá bỏ, lai căng chẳng ra Tây cũng chẳng ra Tàu.  Những hiện tượng nhố nhăng và tởm lợm này đang diễn ra hằng ngày từ thành thị đến  nông thôn Việt Nam.  Tương lai của Nhân Dân và  Đất Nước Việt Nam đến nay vẫn còn mờ mịt trước viễn cảnh tái  lập CUỘC CHIẾN MA QUỶ,  có thể  dẫn tới  sự mất nước  và Nhân Dân Việt Nam lại phải phiêu bạt để trở thành sắc dân thiểu số ở các nước trên  thế giới để tạm cư hoặc định cư! 

Ai cũng có thể hiểu sự tàn phá đó là bất đầu từ sự tranh giành để độc tôn ban ơn, phát lộc cho cả thế giới của ba siêu cường Nga, Tàu và Hoa Kỳ.

Nhưng một câu hỏi cũng cần phải đặt ra là tại sao không ít nước vẫn giữ được mình trong vòng xoáy của các siêu cường như  Đài Loan, Nam Hàn, Bắc Hàn, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Mã Lai, Brunei cho đến Singapore và ngay cả Miến Điện???
BÀI HỌC LỊCH SỬ CỦA VIỆT NAM

Lịch sử thế giới cũng như lịch sử của Việt Nam đã có biết bao bài học thực tế chứng minh cái chân lý rằng “chẳng ai cho ai không điều gì mà không có lợi cho mình”,  “chẳng nước nào giúp nước nào một cách vô tư”!

Chính nước Việt Nam cũng thế, nếu không thì làm gì có Châu Ô, Châu Rí, đất đai mở đến tận Cà Mau.  Và Việt Nam cũng là nạn nhân bị hán hóa mất cả Lưỡng Quảng vậy!!!

1/ Về Phía Tập Đoàn Việt Gian Cộng Sản:

Trí thức là vốn quý của một Quốc Gia.  Ở Việt Nam xưa kia, các Khoa Cử nhằm chọn hiền tài để chỉ đạo việc dựng nước và giữ nước.  Đến Nhà Lê, thi cử được tổ chức đều đặn nhất là dưới Triều Vua Lê Thánh Tông vì “HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ CỦA QUỐC GIA”   trở thành quan niệm chính thống  trong công cuộc dựng nước và giữ nước,  xây dựng xã hội phồn vinh.

Đó là lý do các giai đoạn Việt Nam bị quân xâm lược Tàu, rồi đến thực dân Pháp, Phát Xít Nhật, thực dân đỏ Nga Xô, và Tàu  bành trướng…. cho đến Hoa Kỳ, Pháp, Nhật  thời nay đều quan tâm đào tạo những trí thức Việt Nam để làm kẻ chỉ đường cho Nhân Dân Việt Nam đi tìm trái SUNG VÀNG  nơi các nước họ được đào tạo.  Nghĩa là thả cái mồi thực “trí tuệ Việt Nam”  để đi tìm cái ảo, giống hệt chuyện con chó trong ngụ ngôn của La Fontaine!

Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã đặt khẩu hiệu hành động của chúng trong việc tiêu diệt bốn tầng lớp rường cột của Việt Nam lại xếp cho TRÍ  lên hàng đầu để Đào Tận Gốc, Trốc Tận Rễ!  Cũng như chúng là kẻ diệt TRÍ, nhưng cũng chính chúng đề ra khẩu hiệu trong giáo dục đào tạo là “XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ TRÍ THỨC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA ngày càng lớn mạnh”!

Những khẩu hiệu hành động đó hiển nhiên không do tập đoàn  Việt Gian Cộng Sản nghĩ ra, mà đó là chúng thực hiện theo lệnh của CHỦ NHÂN thực dân Đỏ Nga Xô của chúng và sau này thêm cả  Tàu bành trướng.

Cho nên một điều quan trọng là phải thấy được cái tổ chức  Việt Gian Cộng Sản chỉ có thể tồn tại, phát triển và lớn mạnh như  hiện nay chính là công lao khuyển mã của lũ TRÍ THỨC  do thực dân Pháp đào tạo vốn đã được giáo dục để trở thành công cụ của thực dân Pháp.  Nghĩa là họ đã bị tẩy rửa TÍNH DÂN TỘC TRONG BẢN CHẤT!
Những người Việt Nam yêu nước cần phải ghi ơn  các ngòi bút thấm đậm tinh thần  dân tộc, không bị tẩy rửa  như  các vị:  Vũ Trọng Phụng, Phan Khôi, Nam Cao, Tam Lang, Tản Đà Nguyễn Khắc Hiếu, Tú Xương, Nguyễn Khuyến… vì tác phẩm của các vị đó đã vẽ  trung thực hình ảnh cuộc sống, tâm tư… của cái lũ TRÍ THỨC bị các loại thực dân xóa  bỏ TÍNH DÂN TỘC trong tư tưởng của họ.  Đặc biệt là trong tác phẩm “SỐ ĐỎ” nhà văn tiên tri, đại tài Vũ Trọng Phụng đã mô tả những nhân vật có thật chỉ bị đổi tên khi đưa vào tác phẩm.  Thí dụ như Hoàng Văn Hoan cha con Bùi Kỷ.  Còn tác giả Phan Khôi thì đã viết “Một việc  rất có ảnh hưởng đến tâm thuật của sĩ phu: cách chức và khai phục Ông Ngô Đình Diệm”  rằng: “Thật, chúng tôi nói 50 năm nay mới có một người như Ông Ngô Đình Diệm, không phải là nói quá”.  (Báo Tràng An (Huế) Số 9. 29 Mars 1935), Trang 1. Phan Khôi:Tác Phẩm đăng báo 1935, Lại Nguyên Ân sưu tầm và biên soạn. Nhà xuất bản Trí Thức Hà Nội.  Phát hành tháng 10, 2013).

Và tác giả Phan Khôi đã nhận xét về tập đoàn Việt Gian Cộng Sản là “Cây Cứt Lợn”  và đổi tên cho loại cây đó là “Cây Cộng Sản”; và gọi đại tội đồ  Hồ Chí Minh là “Ông Bình Vôi” (Càng Sống Càng Tồi, Càng Sống Càng Bé Lại- Theo thơ của Lê Đạt).

Bản chất của Nhân Dân Việt Nam là cần cù, sẵn sàng hy sinh tính mạng và tài sản vì Tổ Quốc; tôn trọng những người khoa bảng và hơi tự ti  vì cho rằng các bậc khoa bảng là “Nguyên Khí Của Quốc Gia” nên đi theo người khoa bảng mà quên và cũng không đủ thông tin để nhận xét xem  con đường bọn họ dẫn dắt đúng hay sai, phục vụ cho thế lực nào???

Đấy chính là điểm YẾU CƠ BẢN của người dân Việt Nam nên hay bị các thế lực xâm lược lợi dụng thông qua  LŨ TRÍ THỨC NGỰA  do họ đào tạo!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 06 Tháng 6, 2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website