CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, April 21, 2020

03041 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

03041 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ 


 

LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!

 


 
Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.
 
Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???
 
Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
 
Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!
 
Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020
 
From: 'Chau Vu' via Phụng Sự Xã Hội <phungsuxahoi@googlegroups.com>
To: Nhuan Le Thanh-Thanh@Thanh-Thanh.com [chinhnghia]
Sent: Tuesday, March 24, 2020, 7:06:32 PM
Subject:

Thích Trí Quang trước khi chết đã xác nhận là Việt Cộng tại Liên Khu 5... Viết gì cũng vô ích... Hãy đọc lời xác nhận của Thích Trí Quang trước khi chết và lời Thích Huyền Quang kể công giúp Việt Cộng chiếm được Miền Nam năm 1975 mà Việt Cộng không cám ơn còn trở mặt Đàn Áp Phật Giáo không chấp nhận Phật Giáo Ấn Quang ( Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất) !!!


ĐẠI TƯỚNG NGÂY THƠ ?
    HÒA THƯỢNG QỦI QUYỆT ?
 
“…Ngày lch s trong đời làm chánh tr ca Minh C không phi là ngày nhn chc tng thng mà chính là ngày 29.4.75, vì ngày này t 8 gi sáng đến 12 gi khuya Minh C và tôi phi đến "HOÀNG CUNG N QUANG" 5 ln và ln nào cũng vi ni dung là "THY" cũng ha hn mt cách chc chn không th sai lch là sp xong. Bên kia chm lm là ti 29.4.75 hay sáng 30.4.75 s bàn tho vic thành lp Chánh Ph Liên Hip...
S dĩ đêm 29.4.75 có chuyn chúng tôi đi đến n Quang cũng là vì li ha ming ca Thích Trí Quang này. Sau lúc 2 gi sáng, chúng tôi phi ri n Quang v dinh Độc Lp ch ý "thy". Mt mi tht, Minh C ngi nơi bàn tng thng bên cnh mt dàn đin thoi, trong đó có mt cái đặc bit nht d nhn ra là cái dành riêng cho "thy". Đường dây cho "thy" không phi là ưu tiên Mt mà ưu tiên "super", có th nói đối vi Minh C là "over super".
Chúng tôi mi người mt ch ngi ngh hoc ng lưng trên sofa ch tin tc (phái đoàn bên kia ti để hp bàn). Rõ ràng li "thy" va mi nói: "Tng thng cũng như quí ngài đây yên chí, tôi đã cho người liên lc được vi Mt Trn Gii Phóng Min Nam và h đã gp riêng tôi nói chc rng đã lp xong phái đoàn đang trên đường đến đây, vì bí mt nên không cho biết gi tiếp đón. Quý ngài c yên tâm v ngh và khi h đến là tôi đin thoi ngay..."
Ra v, tôi thy nét mt ca Minh C còn hy vng nhiu, ông Mu thì thinh thinh ít nói. Lý Chánh Trung đến gi phút y vn hn h, riêng cá nhân tôi thy tình hình n ào ln xn ti ni thành Sài Gòn đã đến lúc phi n tung và không th tránh khi...
4 gi 30 sáng 30.4.75, Minh C st rut không th ch thêm được na phi nhc đin thoi lên xin gp "thy" trong khi tiếng đì đùng ca loi súng AK nghe càng rõ mn mt. Minh C càng quýnh hơn:
-"Thưa thy, tôi tng thng Dương Văn Minh, mun biết ý kiến thy, sao ch đến gi này không thy gì hết? Anh em chúng tôi đang có mt hết ti đây, tình hình hin ti quá ln xn, xin thy quyết định thế nào ch, tôi thy hoàn toàn bí li, có l nguy khn hơn, ch không th nói gì vi bên kia được..."
Tiếng Thích Trí Quang rè rè trong đin thoi:
-"Thưa tổng thống, cũng như tổng thống là tôi vẫn chờ đến giờ này (không biết đây là lời nói thật của ổng hay nói dối) và theo tôi nghĩ có lẽ với tình thế hiện tại, trong sứ mạng của tôi, người đứng trung gian bắc nhịp cầu của thế cờ chánh trị, có thể nói là chấm dứt. Với trọng trách là tổng thống, hơn nữa là một đại tướng, tôi nghĩ công việc phải nhờ vào tài quân sự của đại tướng, chứ giải pháp chánh trị của tôi coi như chấm dứt, và nếu từ giờ phút này nếu có chuyện gì xảy đến thì mọi trách nhiệm đều do tổng thống, à quên đại tướng quyết định với giải pháp quân sự, mà trong lãnh vực này đại tướng rất rành giỏi hơn tôi. Xin chào tổng thống..."
 Inline image

Minh Cồ chỉ trả lời gọn một câu:" Thầy giết tôi rồi !" và cúp máy.  
 
Lúc đó là 5 giờ kém 15 sáng 30.4.75 "...
(trích trong bài "TÂM TÌNH TƯỚNG CÓ TRONG NHÀ TÙ HÀ TÂY" ca nhà báo CS H Văn Quang ghi li).
 
 Thưa qúy vị,
Tài liệu trên đâycủa tướng Nguyễn Hữu Có đã cho chúng ta thấy rất rõ ràng rằng ĐT Dương văn Minh là một con người hết sức ngây thơ khờ dại.
Nhưng còn HT Thích Trí Quang thì sao?
Qua tài liệu này, HT Thích Trí Quang chỉ có thể mang một trong hai đức tính sau đây:
 
-      Cũng ngây thơ khờ dại.
Hay là:
- Gian manh qủi quyệt.
 
1-          Nếu những điều HT Thích Trí Quang
hứa với ĐT Dương văn Minh là có thật ( MTGPMN sẽ tới để thảo luận về việc thành lập Chính Phủ Hòa gỉai Hòa hợp), thì HT Thích Trí Quang cũng là một người ngây thơ khờ dại.
2-          Nếu những điều HT Thích Trí Quang hứa với ĐT Dương Văn Minh chỉ là một thủ đoạn, chỉ là những điều bịa đặt dối trá, thì HT Thích Trí Quang là người gian manh xảo quyệt.
 
   Thưa qúi vị,
 Nếu HT Thích Trí Quang là một chính trị gia, là một điệp viên của VC, thì “gian manh xảo quyệt” là một đức tính đương nhiên của nghề nghiệp và không có gì đáng nói.
 
Nhưng cho dù hành động trong tài liệu đó và các hành động chính trị khác của HT Thích Trí Quang đều là do “ngây thơ khờ dại”, thì những hành động đó cũng đã gây nên những hậu qủa vô cùng trầm trọng cho Phật Giáo và cho Dân Tộc Việt Nam.
 
Theo tình tiết của câu chuyện này, theo những hiểu biết liên hệ khác và theo trực giác, tôi thành thật nghĩ rằng Hòa Thượng Thích Trí Quang cũng chỉ là một con người Ngây Thơ Khờ Khạo, giống như ĐT Dương Văn Minh, giống như các chính khách và các vị lãnh đạo tôn giáo liên hệ khác mà thôi.
 
Tuy nhiên, ngay cả thực sự là như vậy đi nữa, ngay cả chỉ là do nông nổi bồng bột, ngay cả chỉ là do dễ tin dễ nghe, ngay cả chỉ là do tinh thần tôn giáo cực đoan qúa khích…thì tối thiểu, thì ít ra, HT Thích Trí Quang cũng đã phải có một lời xin lỗi, một lời sám hối. Xin lỗi quốc dân và sám hối đối với Phật giáo. Tại vì những ngây thơ khờ dại này của HT đã gây nên muôn vàn đau thương tang tóc, đã tạo ra biết bao đổ vỡ tan tành cho Dân Tộc và cho Phật Giáo Việt Nam.
 
Đối với lịch sử dân tộc, đối với tiền đồ của Phật giáo VN, đối với toà án lương tâm, Hòa Thượng Trí Quang đâu có thể điềm nhiên tuyên bố “không vẫn hoàn không”. HT đâu có thể lạnh lùng phủi tay như thế được.
 
Tuy nhiên, “Không vẫn hoàn không” thì lại rất đúng, lại rất chính xác, nếu HT Trí Quang đã và đang là một điệp viên CS.
Tại vì sau khi chiến tranh kết thúc, hầu hết các điệp viên CS khác đều đã hân hoan trút bỏ đi lớp vỏ bọc ngày trước, và đều đã được vinh thăng lên hàng tướng tá, đều đã được đền bù bằng bổng lộc cao sang, bằng nhà lầu xe hơi, bằng rượu ngon gái đẹp… Riêng với HT Trí Quang thì khác. Vì các ván bài chính trị vẫn còn dở dang - Nghị quyết 36 chẳng hạn – cho nên HT vẫn còn phải giống như ngày trước, vẫn với một bộ nâu sồng đơn gỉan, vẫn phải ngày ngày chay tịnh tương chao, vẫn phải không vợ không con…
Đã ở vào lứa tuổi 90 rồi, thì đúng là “không vẫn hoàn không”!
Nhưng mà biết đâu, nhìn trước nhìn sau, HT Trí Quang lại thấy phần nào an ủi vì biết rằng mình không hoàn   toàn đơn độc.
Thưa qúi vị,
 Những suy đoán của tôi về hai đức tính NGÂY NGÔ hay là QỦI QUYỆT của HT Thích Trí Quang là dựa trên tiết lộ của Trung Tướng Nguyễn Hữu Có.
Các nhân vật có mặt trong dinh ĐL vào đêm 29/4/75 cũng đều tường thuật tương tự như vậy.
Nếu qúi vị nào có các tài liệu khả tín khác, xin vui lòng phổ biến.
Vì đây là một vấn đề hết sức quan trọng lien quan tới lịch sử dân tộc và Phật Giáo Việt Nam.
Qua bài tường thuật này, trình độ hiểu biết về chính tri, khả năng lãnh đạo chỉ huy của tướng Dương văn Minh, của HT Thích Trí Quang và của các nhân vật trong tổ chức tôn giáo liên hệ…đã tỏ ra qúa sức ấu trĩ, qúa mức ngây thơ, qúa mức nông cạn...
 
Sự ngây ngô ấu trĩ này đã đang và sẽ là trò cười cho đối phương, cho bạn bè và nhất là cho các thế hệ mai sau.
 
Thưa qúi vị, tôi đã sử dụng cụm từ “qúa sức ấu trĩ, qúa mức ngây thơ, qúa mức nông cạn” một phần là vì, theo bài tường thuật này, thì ĐT Dương văn Minh và HT Trí Quang chờ gặp đại diện của Mặt Trân Giải Phóng Miền Nam đến để thương thuyết.
 Nếu họ chờ gặp đại diện của Bắc Việt, của đảng Cộng Sản VN, thì tôi đã không dám khinh thường và coi rẻ họ như vậy.
 
Nhân đây, cũng xin được nhắc lại, ông Ngô Đình Nhu đã vào rừng Tánh Linh để gặp Phạm Hùng, ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG BỘ CHÍNH TRỊ CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT  NAM.
 
Chính trị gia chuyên nghiệp và các chính khứa nghiệp dư khác nhau căn bản là như vậy.
 
Tóm lại:
-      Tôi kính trọng nhà tu hành Thích Trí Quang, nhưng khinh bỉ chính trị gia Thích Trí Quang.
-      Tôi kính trọng Đại Tướng Dương Văn Minh, nhưng khinh bỉ chính khách Dương Văn Minh.
 
Vũ Linh Châu.        
Phát biểu và chịu trách nhiệm hoàn toàn với tư cách cá nhân, không liên hệ tới bất cứ một tôn giáo, một nhóm hay một người nào khác.

Inline image

On Tuesday, March 24, 2020, 6:18:11 PM EDT, sac le <saclevn@yahoo.com> wrote:


Thích Trí Quang trước khi chết đã xác nhận là Việt Cộng tại Liên Khu 5... Viết gì cũng vô ích... Hãy đọc lời xác nhận của Thích Trí Quang trước khi chết và lời Thích Huyền Quang kể công giúp Việt Cộng chiếm được Miền Nam năm 1975 mà Việt Cộng không cám ơn còn trở mặt Đàn Áp Phật Giáo không chấp nhận Phật Giáo Ấn Quang (Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất)!!!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website