CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, April 5, 2020

03002 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

03002  TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ  


LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!

 


 

 
Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.
   Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???
Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
 
Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!
 
Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020

  
 
 
 
THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT VỀ DÃY ĐIỆN THƯ "TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ


Ngày xưa nhóm ma giáo Ấn Quang lừa bịp cả miền Nam VN và cả dư luận quốc tế, kể cả Mỹ, để làm mọi điều bất lợi đến chí tử cho sự tồn tại của VNCH . Chúng nó không từ bất cứ thủ đoạn ma giáo nào, miễn là chúng nó đạt mục đích mờ ám của chúng nó .

Nhờ thế VC dễ dàng xâm chiếm miền Nam VN , gây ra cuộc "đổi đời" kinh khủng dưới ách thống trị vô cùng tàn bạo của VC . Khoe khoang "thống nhất đất nước VN" để rồi VC dâng trọn Tổ Quốc và Dân Tộc VN vào tay TC qua hiệp ước Thành Đô sẽ thi hành kể từ năm nay 2020.

Dân tộc VN sẽ trải qua tiến trình nô lệ, làm kho hàng cung cấp gái trẻ VN cho những thằng đàn ông Tàu ế vợ (hậu quả của chính sách trọng nam khinh nữ và hạn chế mỗi gia đình chỉ có 1 con của TC) và sẽ là kho dự trữ cung cấp nội tạng vô tận cho TC  và sẽ dễ dàng bị diệt chủng trong tương lai .

Với bao nhiêu tội ác ngập trời của bọn chúng đối với tương lai của Phật giáo, Tổ Quốc và Dân Tộc VN, thế mà bọn tàn dư của nhóm ma giáo Ấn Quang vẫn còn vênh váo nỏ mồm chửi rủa những ai yêu nước thương nòi VN nên nêu ra tội ác  vô tiền khoáng hậu của chúng nó . Chúng nó không hề ăn năn sám hối tội lỗi phản quốc, hại dân, phá Phật giáo của chúng nó mà chúng nó lại còn lên mặt ở hải ngoại là nơi tuyệt đại đa số người Việt Quốc Gia tị nạn VC và chống VC, rất nhiều người là nhân chứng sống trong giai đoạn lịch sử bi đát vừa qua .


Không phân tích, mổ xẻ rõ ràng tội ác rành rành của chúng nó ra mà lại còn ngăn cản, tung hoả mù là cố tình chạy tội cho chúng nó .
"Muốn cứu nước phải vạch mặt phường bán nước
Phân biệt bạn, thù rất quan trong, Việt Nam ơi!"Nguyễn Đạt----------------------


GIẶC THẦY CHÙA ẤN QUANG
Phản đạo, phản dân, phản nước nhà
Ma tăng cứ khoác áo cà sa
Xưa rinh bàn Phật đau lòng mẹ
Nay lạy tượng Hồ nhục mặt cha
Quỷ đội lốt người kêu lải nhải
Người bưng bô quỷ tụng ê a
Chệt Liên, mụ Cảnh, thêm thằng Thục,
Quang Diệu Trần Truồng xúm hát ca
Nguyễn Đạt
March 4, 2020
------------------------------------------------------
HỦ TƯƠNG THÚI PHẬT GIÁOCông an đội lốt giả làm sư
Phật giáo bây giờ thật ngất ngư!
Thuở trước "đấu tranh" đầy "dũng cảm"
Thời nay "hoạt động" rặt "hèn hư"
Ấn Quang vang bóng đâu "thầy tổ ?
Việt Cộng cầm quyền chỉ "cẩu trư"
Thế lực quốc doanh đang ngự trị
Công to lớn ấy của ai chừ ???!!!

Nguyễn Đạt
March 17, 2020


===================
 
MƯỚP ĐẮNG MÙN/MẠT CƯA
Thất sách ô danh khi dụng Phật
Lưu thông cản trở hại danh gia
Đặt điều vu khống đòn non choẹt
Mạ lỵ nào hay ngón chẳng già
Phó hội đơn côi, thôi bỏ mẹ
Tung hoành thọ địch, ấy lìa cha
Chanh kia hết nước giữ chi vỏ
Mướp đắng mùn cưa tủi phận a
*
Mướp đắng mùn cưa tủi phận a
Manh tâm phản Phật hại quê nhà
Thua cơ hối hận van ông vậy
Kém trí thôi đành phải lậy bà
Bồ Tát tim kia thần thánh hóa !
Người trần mắt thịt dám nào la !
Một phường bịp bợm ai nào lạ
Hám lợi tham danh chai mặt ra
 
Doãn Thường,16-3-2020
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website