CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, March 23, 2020

Về Con Mụ Nấm Độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

LGT: Đối với con mẹ nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, anh Joseph L. Phạm (Chính Khí Việt) chủ trang website chinhkhiviet.net cũng có hơn 10 bài để cảnh báo đồng bào tỵ nạn việt gian cộng sản từ khi nó bắt đầu tham gia vào cái gọi "đấu tranh cho môi trường" (vụ Fomosa), rồi nhân quyền, tự do, dân chủ…. Ngay cả khi bà Đệ I Phu Nhân Melania, vì thiếu thông tin, vì do đám "con lừa" còn sót lại thời thằng Obama còn làm Tổng Thống lừa gạt, cũng như sự đánh bóng của thằng lại cái Ted Osius, khiến bà Melania có những sai lầm khi chọn con mụ nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để vinh danh nó như là "một người phụ nữ can đảm"!!!??? 

Thật sự con mụ nấm độc có "can đảm" như đám con lừa lại cái Ted Osius đánh bóng, cũng như đám dư luận viên, đặc biệt là thằng chủ website Dân Làm Báo Vũ Đông Hà ca tụng, thổi nó lên 9 tầng mây không, xin mời quý bạn đọc website Chính Khí Việt Net và Diễn Đàn Sức Mạnh Sự Thật (facebook) cùng theo dõi bài viết song ngữ của anh Chính Khí Việt Joseph L. Phạm,  đồng thời theo dõi phản ứng của các vi hữu về sự  ngu dốt của mụ nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh qua bài viết của nó đăng trên trang facebook  mà Minh Thư đã chụp NGUYÊN VĂN như dưới đây:


SONG NGỮ: LOẠN VINH DANH
http://www.chinhkhiviet.net/2019/07/song-ngu-loan-vinh-danh.html

Minh Thư Nguyễn
Ngày 23 Tháng 3, 2020


Am Mo., 23. März 2020 um 05:11 Uhr schrieb An le <hongan2001@gmail.com>:
Đáng mừng là những tên như Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ ... chúng  nó "lạy ông con ở bụi này" quá sớm, mình liệu bề được. Riêng "Mẹ Nấm" ra mặt như vậy hơi trễ, hơi muộn, nhưng muộn còn hơn không chứ chúng nó cứ  "ở lâu, đi sâu, trèo cao thị mình bị thiệt hại y như nhà có kẻ trộm. Nên mừng chứ không nên buồn, mừng bao nhiêu thì... tránh càng xa chúng bấy nhiêu mới là thượng sách.
Kiêm Ái

On Sun, Mar 22, 2020 at 9:01 PM 'TRUNG LINH' via Phụng Sự Xã Hội <PhungSuXaHoi@googlegroups.com> wrote:
Những người qua Mỹ, thành phần như mụ "mẹ nấm" sau này, thấy bà con người Việt Quốc Gia quan tâm, tưởng là ngon lành hơn người, nên không còn coi ai ra gì nữa, ăn nói vung vít, dễ ghét! Thử hỏi Nguyễn ngọc như quỳnh nếu không có bà Melania Trump can thiệp, thì giờ này vẫn còn đang ở xó xỉnh nào đó bên VN, chứ ở đó mà ngồi nói chuyện vung vít về xứ Mỹ này, mà chê Tổng Thống Trump thế này, thế nọ. 
Tôi thấy thường những người chưởi ông Trump vung vít, mười người như một, nói là không thuộc đảng phái nào hết, ra chuyện là họ vô tư, chỉ để có cớ mà chưởi, không ai còn lạ gì, cái giọng điệu này! 
Mụ chê TT Trump là không biết gì cả, nói để cho dân Mỹ panic... Việc trấn an dân Mỹ là chuyện phải làm của một lãnh tụ, đâu có gì sai trái.
Hơn nữa nạn dịch chinese virus xảy ra hiện nay, có khi cả đời cũng không gặp lần thứ hai, cho nên không ai biết trước được để chuẩn bị, ở đâu cũng vậy, nước Mỹ này cũng vậy thôi, mụ chê bai là nước Mỹ không vĩ đại như mụ ta tưởng. 
Vậy thì đi nước nào khác vĩ đại hơn nước Mỹ mà sống, hay cũng có thể trở lại cố quốc, VN đang vĩ đại lắm đó, về lại VN đi.
Loại vô ơn, bạc nghĩa như mụ Quỳnh không đáng được Mỹ can thiệp, không đáng được sống bên Mỹ này.


----- Forwarded Message -----
From: 'Nhon Nguyen' via Phụng Sự Xã Hội <phungsuxahoi@googlegroups.com>
Cc: Nhon Nguyen <nhon37@hotmail.com>
Sent: Sunday, March 22, 2020, 09:08:32 PM CDT
Subject: Re: [PSXH] Fw: NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH ĂN CƠM ĐÁI BÁT

                                                  Nấm độc bắt đầu xì hơi độc

NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH ĂN CƠM ĐÁI BÁT
Nước Mỹ không vĩ đại như mọi người đang nghĩ” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
Vậy chị có hiểu câu “một con sâu làm rầu nồi canh” hay không? Con sâu sẽ bị tiêu diệt ở nước Mỹ để Keep America Great Again.
Chị cho rằng Mỹ thiếu khẩu trang, thiếu thiết bị y tế và đủ thứ. Chị khập khểnh đem nước Mỹ ra so sánh với Vũ Hán.
Vũ Hán có mang đồ ăn tiếp tế tận miệng chị không?. Vũ Hán có viện trợ tiền bạc lúc khốn đốn không?. Mỹ có cắt WiFi của chị để chị bớt nói phét lại không? Mỹ có bịt miệng chị như cộng sản không?. Còn nhiều lắm chị.
Thay vì ngồi đó lên án chê bai chính phủ Hoa Kỳ. Thì tại sao chị không may khẩu trang giúp sức họ lúc này. Thuế đóng được mấy đồng mà ngồi đó chỉ trích. Con người mình sống phải có tình có nghĩa chứ đừng quay lưng trơ trẽn vậy.
Chị nên trả lại phần thường cao quý mà đệ nhất phu nhân đã trao vì chị hoàn toàn không xứng đáng.
KP From: NGUYỄN VÂN TÙNG <nguyenvantung0347@hotmail.com>Thân là con bài bễ
bị quẳng vào sọt rác Mỹ
mà tự thân bất giác
mình là thứ rác rưới
để cho hai tay chơi
nó chơi
còn nõ mồm nói láo
xì hơi độc nấm độc
thứ nọc độc việt cọng
ngọng ngọng ngọng

Lá bài sấp ngửa rẻ tiền
Như đã hứa, tui sẽ làm rõ phương thức cấy nhộng của Việt cộng vào cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản với mục đích "giữ đảng từ xa" mà NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hình mẫu.
..
Vì vậy tui kêu gọi tất cả những người có tâm DIỆT CỘNG hãy dũng cảm, mạnh mẽ và quyết đoán hơn với bọn NHỘNG ĐỎ, phải lập phòng tuyến QUỐC - CỘNG rõ ràng ngay trên không gian mạng như thời ông Ngô Đình Diệm lập hàng rào ấp chiến lược. Đừng vì nghe bọn Việt cộng nằm vùng vu cáo mình là kẻ đánh phá phong trào đấu tranh dân chủ mà chột dạ, thối chí, bởi vì chiêu bài này chính là đòn tự vệ của Việt cộng nằm vùng mỗi khi chúng bị truy kích.

( Trần Hùng - NẤM ĐỘC NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH, HÌNH MẪU CỦA LOÀI NHỘNG ĐỎ )

" Phê phán xã hội chủ nghĩa " hay trong nước thường gọi là " phản biện trong phạm vi cơ chế " hay nói cho rõ ra là " phê bình trong phạm vi đảng cho phép ".

Mẹ nấm như quỳnh đang làm công tác đó ở Mỹ theo như thỏa thuận Mỹ - vc khi xuất cảng " nấm " quy mã.

Sách có chữ: Phê phán màu mè kiểu " Kiến nghị - Thỉnh nguyện XIN CHO " nhằm cải sửa " đảng " là THỎA HIỆP - CẢI LƯƠNG.

Mỹ cũng có cái mẹo " Dùng đòn bẫy kinh tế để khuyến khích CẢI TỔ DÂN CHỦ ( Democratic Transformation ).

Gánh hát cải lương trong nước lẫn cái cải tổ dân chủ Mỹ từ khi Mỹ bãi bỏ cấm vận vc năm 1994 đến nay tính ra là đúng một phần tư thế kỷ mà toàn trị việt cọng vẫn trơ trơ như đá, vững như đồng.

Hơn thế nữa, vc bên trong ngày càng phát xít hóa, bên ngoài còn được cộng đống quấc tế o bế cho dzô mần Quỉ dziên Hội đồng Bảo An LHQ!

Cho nên người Việt Quốc Gia mới xác định: Thỏa hiệp ( với việt cọng ) để CẢI LƯƠNG - CẢI CÁCH chỉ có tác dụng là KÉO DÀI CHẾ ĐỘ TOÀN TRỊ BẠO NGƯỢC việt cọng.

Trần Hùng có lý khi viết: Những ai thỏa hiệp cải lương là CÁNH TAY NỐI DÀI CỦA TOÀN TRỊ việt cọng.

" nấm " là thứ cải lương ấy.

Nói cho thật, thân phận những con bài bễ xuất cảng sang Mỹ chỉ còn là sản phẩm dự trữ, chờ khi hữu sự sẽ sử dụng.

Nó là lá bài sấp ngửa cho hai tay chơi lão luyện Chú Sam và chú vẹm chơi tráo bài ba lá.

Vì vậy tui kêu gọi tất cả những người có tâm DIỆT CỘNG hãy dũng cảm, mạnh mẽ và quyết đoán hơn với bọn NHỘNG ĐỎ, phải lập phòng tuyến QUỐC - CỘNG rõ ràng ngay trên không gian mạng như thời ông Ngô Đình Diệm lập hàng rào ấp chiến lược.”

Đúng!
Tại sao?
Bởi vì:

Ngày nào Làn Ranh Quốc - cọng bị xóa nhòa,
Tập thể Tỵ nạn việt cọng hải ngoại sẽ tiêu vong!Tôi nhớ những ngày, tháng, năm đầu tới Mỹ, Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn CS tại Hải Ngoại (TTNVTNCSTHN) với tinh thần chống Cộng rất cao và ai ai cũng mơ ước một ngày quang phục quê hương. Nhưng hôm nay nhìn thấy sự ồ ạt vào Mỹ của bọn CSVN, nghe ra rất buồn cười và phi lý.
Chúng dùng tiền, dùng danh lợi mua chuộc những con người có lập trường chao đảo để trở thành những cái loa rè phường xóm. phát thanh vào đời sống của dân Tỵ Nạn trên thái độ lấp lửng của chúng.
Chúng đã tạo ra rất nhiều tổ chức hội đoàn xã hội chính trị và ở đâu người Việt Quốc Gia cũng thấy toàn chính nghĩa.. Đôi lúc, những tư thù cá nhân, những tranh chấp hơn thua với nhau cũng đã được đưa ra thanh toán nhau mà cả hai bên đều có tác phong đấu tranh cho chính nghĩa. Người dân Tỵ Nạn như lạc vào mê hồn trận không nhận thức được đâu chánh, đâu tà?


... Tuy không còn trực diện trên chiến trường nhưng những người Việt tỵ nạn cs đã giữ được lằn Ranh Quốc Cộng trên sự khác biệt của ý thức hệ, để đánh tan những trò lấp lửng trên lằn ranh Quốc Cộng của những tên Việt gian nằm vùng…
Tuy nhiên, nếu người Việt tỵ nạn muốn trở mình trước vận mệnh của đất nước thì phải thoát xác từ cái kén để con ngài hoá thành con bướm bay lên cao thoát ra khỏi những tệ trạng do nghị quyết 36 của VC dàn dựng.
Vì thế tập thể người Việt tỵ nạn CS phải có chung cùng ngôn ngữ và mẫu số chung chống Cộng trước sự ồ ạt xâm nhập của VC qua Hoa Kỳ bằng những visa chỉ cần tiền là điều kiện ắt có và đủ.
Muốn được như thế, người Việt tỵ nạn phải bảo vệ lằn ranh Quốc/Cộng và phải đồng loạt lên tiếng về những hành vi lấp lửng trên lằn ranh đó. Tuy khó nhưng chúng ta phải cố gắng duy trì . Nếu không thì biết đến bao giờ chúng ta mới xây dựng lại những con người Việt trong những tháng năm đầu tỵ nạn CSVN.


( LẤP LỬNG TRÊN LẰN RANH QUỐC/CỘNG - Tôn Nữ Hoàng Hoa )


Theo tôi, đó là âm mưu muôn thuở của tình báo phản gián việt cọng hải ngoại:- Cố gắng XÓA NHÒA làn ranh Quốc - cọng
- Nhằm tiến tới mục tiêu: Hòa hợp - hòa giải Dân tộc
- Dựng lên Mặt trận Hòa giải Dân tộc HẢI NGOẠIGiống như ngày xưa, bọn cọng sản già hồ Bắc kỳ dựng lên " Mặt trận Dân tộc Giải phóng Miền Nam."Ngày nay bọn cỏ đuôi chó việt cọng tung tiền mua chuộc, lũng đoạn, lập cho được " Mặt trận Hòa giải Dân tộc HẢI NGOẠI " để xóa sổ lần cuôi cùng TINH THẦN CHÔNG CỌNG của tập thể Người Việt TỴ NẠN VIỆT CỌNG hải ngoại.Ngày nào chúng ta hoặc mệt mỏi lơ là hoặc bị dụ dỗ mua chuộc bỏ rơi việc GIỮ VỮNG LÀN RANH QUỐC - CỌNG là tập thể người Việt tỵ nạn việt cọng tiêu vong.Giống y như Miền Nam Việt Nam Cộng Hòa ngày trước TIÊU VONG!Xóa Nhòa Làn Ranh Quốc Cộng
Trong những giờ phút huy hoàng, bước chân lên miền đất hứa Tự do, với sự chào đón tưng bừng bằng rừng cờ Vàng Quốc gia VNCH, anh cựu bộ đội cụ hồ Bắc kỳ hai nút trở thành người hùng sáng chói trên diễn đàn Sanh Bắc Tử Nam hào hứng ngôn:
“ Về nguồn tin Điếu Cày không nhận lá cờ vàng và từ chối đứng vào hàng ngũ của cộng đồng người Việt tự do hải ngoại. Điếu Cày cho biết:
Đây là một chủ đề nhạy cảm, nhiều người muốn biết quan điểm của tôi. Việc tôi không nhận lá cờ thì sự thật đã rõ, nhiều người đã thấy khi xem clip.
Trước tiên chúng ta phải thấy rằng lá cờ chỉ là biểu tượng. Chúng ta đấu tranh là vì mục tiêu tự do, dân chủ cho đất nước, không phải vì biểu tượng một lá cờ. Bởi vì biểu tượng thì có thể thay đổi, nhưng mục tiêu đấu tranh thì không bao giờ thay đổi. Lá cờ vàng 3 sọc đỏ đã có từ thời nhà Nguyễn, là cờ của tổ quốc, đại diện cho tự do dân chủ. Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng của một thể chế độc tài, áp bức. Chính chế độ độc tài đó đã cắt đi tiếng nói của người VN. Do đó, đối với tôi, bất kỳ biểu tượng nào tượng trưng cho tự do dân chủ tôi đều trân trọng và hãnh diện đứng dưới nó.
Không riêng gì cá nhân chúng tôi mà tất cả chúng ta, trong nhu cầu kết nối để tạo sức mạnh tổng hợp, hãy cùng nhau đứng dưới ngọn cờ tự do dân chủ để xoá bỏ độc tài, áp bức và bất công. Chúng ta có thể khác nhau về phương thức nhưng mục tiêu chỉ có một. Đó là đem lại tự do, dân chủ trên đất nước Việt Nam. Khi chúng ta đoàn kết và chọn ra biểu tượng chung và nếu 90 triệu người dân đồng ý về biểu tượng chung đó thì tất cả cùng đứng chung dưới biểu tượng chung ấy...
( Danlambao -Tường thuật Hội luận Truyền Thông - Điếu Cày Nguyễn Văn Hải )
“ Trước tiên chúng ta phải thấy rằng lá cờ chỉ là biểu tượng. Chúng ta đấu tranh là vì mục tiêu tự do, dân chủ cho đất nước, không phải vì biểu tượng một lá cờ.”
Câu nói nầy chỉ rõ là, lá cờ chỉ là biểu tượng, không quan trọng gì trong cuộc tranh đấu vì Tự do – Dân chủ.
Cho nên câu kế tiếp là: “ Lá cờ vàng 3 sọc đỏ đã có từ thời nhà Nguyễn, là cờ của tổ quốc, đại diện cho tự do dân chủ. Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng của một thể chế độc tài, áp bức.”
Đó là hiện thực không thể chối cải, dù anh ĐC có xác nhận hay không cũng vậy thôi. Nói lên câu nầy cũng giống như thủ thuật tuyên giáo vẹm, nói lên những điều mà ai cũng đã biết rồi để ra vẻ vô tư, để rồi rình rình xuống xề một câu dứt điểm chinh phục đối thủ.
Và câu dứt điểm là như vầy: “ Không riêng gì cá nhân chúng tôi mà tất cả chúng ta, trong nhu cầu kết nối để tạo sức mạnh tổng hợp, hãy cùng nhau đứng dưới ngọn cờ tự do dân chủ để xoá bỏ độc tài, áp bức và bất công.”
Nghĩa là bất kể anh là người Việt Quốc gia hay cựu bộ đội cụ hồ như tôi mà hễ tuyên bố là “ đứng dưới ngọn cờ tự do dân chủ ( dù không biết là nó là lá cờ nào ?)” thì cũng cứ “ kết nối để tạo sức mạnh tổng hợp ( sic ) “ để xóa bỏ độc tài áp bức và bất công “. ( CHỚ KHÔNG PHẢI XÓA BỎ CHẾ ĐỘ TOÀN TRỊ VIỆT CỘNG.)


Và đoạn đối đáp sau đây mới đi vào cốt lõi của mục tiêu cần thực hiện:
Trước đây anh là bộ đội và ngay tại đây lại có nhiều người từng là sĩ quan VNCH. Nếu cần phải nói với họ điều gì thì anh sẽ nói gì?” Một khán giả từ Washington đặt vấn đề.
Tôi muốn nói thế này, ở miền Bắc đến tuổi không đi bộ đội thì cũng bị bắt. Đi qua một cuộc chiến tôi đã thấy nhiều điều đau khổ trên quê hương đất nước này. Tôi từng thấy một bà mẹ Việt Nam từng đặt lên bàn thờ di ảnh của hai con mình ở hai chiến tuyến khác nhau. Mất mát nhất thuộc về người Mẹ Việt Nam. Nhà thơ Nguyễn Duy có nói ‘Bên nào thắng thì nhân dân đều bại.’ Còn chúng ta vì lý do này hay lý do kia từng đứng ở hai đầu chiến tuyến và tôi cũng muốn nói đến các vị cựu chiến binh từng tham chiến tại Việt Nam cũng như vậy thôi. Bây giờ là lúc chúng ta hàn gắn dân tộc Việt Nam. Bây giờ cũng là lúc bắt tay vào hợp tác và phát triển với bạn bè trên cộng đồng quốc tế. Vì vậy chúng ta hãy xếp lại quá khứ, xếp lại sự khác biệt để cùng đấu tranh vì một mục đích vì tương lai của dân tộc. Còn những chính quyền đã đem lại sự đau khổ cho người dân thì giờ mọi người cũng đã nhận rõ và bây giờ chúng ta đấu tranh vì một tương lai Việt Nam đoàn kết, hòa hợp và phát triển.”


Câu chuyện “ Quên đi quá khứ – xóa bỏ hận thù – đoàn kết xây dựng tương lai “ hoặc ca cải lương như MC người gian mắc nạn NNN “ Hãy để cuộc chiến trôi vào tiền kiếp. Quên đi quá khứ, xóa bỏ hận thù, nắm tay nhau về xây dựng lại quê mẹ dấu yêu!” đã được việt cộng kêu gọi rả họng từ 40 năm nay, kể cả Nghị quyết 36 kiểu chi tiền bạc triệu đô mà đâu lay chuyển, xu mị được đông đảo khối người Việt Quốc gia chống cộng hà huống gì là tiếng kéo điếu cày ro ro của một anh cựu bộ đội hồ bác cụ.
Ngọn cờ Vàng Quốc gia không phải chỉ là biểu tượng một chế độ chánh trị mơ hồ nào. Ngọn cờ Vàng Quốc gia mang hồn Nước Việt, thấm máu xương tử sĩ Miền Nam vì chống xâm lăng cộng sản, bảo vệ Tự do , no ấm cho 18 triệu đồng bào Miền Nam mà VỊ QUỐC VONG THÂN!


NGỌN CỜ VÀNG QUỐC GIA
Nhân sự kiện Điếu Cày
Hoặc là không nhận được
Hoặc là được mà không nhận
Hoặc là không được phép nhận
Ngọn cờ Vàng Quốc gia VNCH
Xin nhắn gởi những ai
Sinh ra và lớn khôn từ Miền Nam
Vì chạy nạn cộng sản mà lưu lạc ra xứ người
Hãy giữ dạ sắc son gìn giữ ngọn cờ Vàng
Linh hồn của Miền Nam Tự Do
Nước VNCH của người Việt Quốc gia
Dù ai phỉnh phờ mua chuộc
Quyết không đem bán linh hồn cho quỷ
“ 
Chữ TIN còn lại chút nầy làm ghi!”
NGỌN CỜ QUỐC GIA
Có những trí thức Miền Nam hèn nhát
Tự xưng là người " Không cộng sản "
Phủ nhận ngọn cờ Vàng Quốc gia

Bảo rằng ta chẳng Cộng
Cũng không phải Quốc Gia
Vậy mi từ dâu ra
Hay là từ đất nẽ
Vọt lên thành tườu già

Vậy tườu già lắng nghe
"NGƯỜI LÍNH GIÀ" lẫm liệt
Thống Tướng Lê Văn Tỵ
Bênh vực ngọn Cờ Vàng

Hồi mới lập Đệ Nhất Cộng Hòa
Tổng Thống Ngô Đình Diệm
Muốn sửa lại Quốc Kỳ, Quốc Ca
Thống Tướng dõng dạc thưa
Xin Tổng Thống làm ơn
Giữ lại lá Cờ Vàng
Bởi vì Anh em chúng tôi
Khi sống đứng dưới lá cờ nầy chiến đấu
Khi chết lá cờ nầy bọc thây

Nay các ngươi là ai
Sinh ra từ Miền Nam
Nuôi cho ngươi ăn học
Giữ cho ngươi bình an
Nay nước xưa đã mất
Phủ nhận ngọn Cờ Vàng
Phải nọc ra đét đít
Vì vậy mà làn ranh Quốc – cộng vẫn còn đó cho đến khi nào chế độ phản nước, hại dân việt cộng bị xóa sạch, lá cờ máu tiêu vong thì mới không còn vấn đề làn ranh Quốc – cộng.


Nguyễn Nhơn
Viết lại giữa những ngày
trốn dịch chệt vũ hán
22/3/2020

Phụ đính
LẤP LỬNG TRÊN LẰN RANH QUỐC/CỘNG
Tôn Nữ Hoàng Hoa
Tôi nhớ những ngày, tháng, năm đầu tới Mỹ, Tập Thể Người Việt Tỵ Nạn CS tại Hải Ngoại (TTNVTNCSTHN) với tinh thần chống Cộng rất cao và ai ai cũng mơ ước một ngày quang phục quê hương. Nhưng hôm nay nhìn thấy sự ồ ạt vào Mỹ của bọn CSVN, nghe ra rất buồn cười và phi lý
Chúng dùng tiền, dùng danh lợi mua chuộc những con người có lập trường chao đảo để trở thành những cái loa rè phường xóm. phát thanh vào đời sống của dân Tỵ Nạn trên thái độ lấp lửng của chúng.
Chúng đã tạo ra rất nhiều tổ chức hội đoàn xã hội chính trị và ở đâu người Việt Quốc Gia cũng thấy toàn chính nghĩa.. Đôi lúc, những tư thù cá nhân, những tranh chấp hơn thua với nhau cũng đã được đưa ra thanh toán nhau mà cả hai bên đều có tác phong đấu tranh cho chính nghĩa. Người dân Tỵ Nạn như lạc vào mê hồn trận không nhận thức được đâu chánh, đâu tà?
Chính vì sự bành trướng của bọn VC ở hải ngoại rất lớn qua truyền thông ảo, qua mạng, chúng đã trở thành một mối lo âu cho người Việt tỵ nạn CS.
Bên cạnh đó còn có rất nhiều nhà chính trị nừa nạc, nửa mở trên những thái độ lấp lửng làm tan nát sự sinh hoạt của TTNVTNCSTHN . Song song với thái độ lấp lửng đó bọn VC dùng bạo sách đấu tố mà chúng đã thi hành trong thập niên 50 đã đưa đạo đức cổ truyền của dân tộc VN xuống vực thẳm. Đó là chiến dịch đấu tố trên bạo sách Cải Cách Ruộng Đất. Từ một đứa con chỉ mặt bố mẹ , anh chị em trong gia đình đấu tố, bôi nhọ, sỉ nhục cho người ta uất ức mà chết.. Từ những tên tá điền được chủ cho thuê đất đai cày cấy kiếm ăn nhưng lại dùng trò sỉ nhục lăng mạ để giết điền chủ. Những tàn tích đó VC vẫn áp dụng trong thời buổi hôm nay. Chúng cũng dùng những tên vô sỉ, không học hành thiếu lòng trắc ẩn bôi nhọ sỉ nhục người Quốc Gia từ ngày này qua ngày khác với một hy vọng triệt hạ đối phương và làm khiếp nhược những người chung quanh, hầu chúng thực thi những kế hoạch đã dàn dựng.
Tại sao chúng tôi dùng hai chữ lấp lửng để chỉ bọn Việt gian, bọn CS trá hình trong dòng người Quốc Gia. Tại sao lại Lấp Lửng? Vậy lấp lửng là gì? Lấp lửng là có tính chất mập mờ, không rõ ràng minh bạch, cố ý để cho mọi người muốn hiểu thế nào cũng được.
Để đối lại với những trò lấp lửng đó người Việt Quốc Gia đã có lằn ranh Quốc/cộng rõ ràng. . Chính đó là lẽ mà người Việt tỵ nạn CS đã nhìn thấy .
Có những người khi đưa ra một phong trào, một chương trình rất hữu hiệu với một đường lối chống Cộng rõ ràng và đã được người tỵ nạn cs hưởng ứng yễm trợ rất đông đảo. Nhưng khi chương trình hành động của họ đã cố ý xoá bỏ lằn ranh Quốc Cộng . Tự cho mình là người cấp tiến đồng hoá bạo quyền VC là chính quyền, xem truyền thông của VC và Quốc Gia ngang nhau thì ở đó sẽ không còn sự yễm trợ của quần chúng và truyền thông người Việt tỵ nạn CS nuã và cái chính nghĩa ban đầu đã không còn trong lòng tin của dân chúng.
Tại sao? Muốn có lòng tin của quần chúng là những người đó phải có lập trường Quốc Gia minh bạch. Một khi lập trường Quốc Gia minh bạch thì đường lối rõ ràng và tạo được lòng tin của quần chúng. Một người nói tôi chống Cộng mà đi về VN như đi chợ thì quần chúng sẽ không bao giờ tin. Tại sao? Rất rõ ràng khi người Việt tỵ nạn CS vượt thoát khỏi chế độ CS là bởi họ không thể sống dưới một chính sách bạo tàn, cuộc sống của họ rất bấp bênh trước trò áp bức của VC. Họ bỏ nước ra đi vì không thể sống với VC. Vì lẽ đó các quốc gia trên thế giới mới cho họ định cư ở những nước họ.
Một người muốn có được sự yễm trợ của Người Việt Tỵ nạn CS mà lại tuyên bố là: mình đã lớn lên ở đây thì với sự ăn học ở đây,mình không thể không chấp nhận CSVN là một quốc gia được. Nhưng với người Việt tỵ nạn CS họ sẽ không bao giờ chấp nhận nhà nước CSVN là một chính quyền hợp lệ. Đối với người tỵ nạn cs họ nghĩ rằng nhà nước VC không phải là một chính quyền hợp lệ. Bởi theo Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền một quốc gia có một chính quyền hợp lệ là chính phủ đó phải được thông qua ý nguyện của người dân. Ý nguyện của người dân được xác định rõ ràng qua các cuộc phổ thông đầu phiếu
Thử hỏi từ khi VC chiếm miền Bắc và cai trị miền Nam trên 60 năm có khi nào VC đã tổ chức một cuộc phổ thông đầu phiếu?
Trong khi VC tự lấy mình làm thước đo cả thế giới cùng với tốc độ thùa nhận của những người mang danh chống Cộng này có thể có sự yễm trợ của người dân không?. Vì thế, những tư tưởng nửa nửa mở này không cùng nguyện vọng chung của người Việt tỵ nạn CS thì thử hỏi những người Việt tỵ nạn CS làm sao có chung "ngôn ngữ" với họ được. vì thế, đừng hỏi tại sao người ta không còn ủng hộ mình nữa
Nói như vậy để qúi vị hiểu răng người Việt tỵ nạn CS rất rõ ràng. Anh chống Cộng thì chúng tôi ủng hộ anh. Còn anh lấp lửng trên lằn ranh Quốc Cộng thì chúng tôi không còn ủng hộ anh nữa? Period.
Một thì dụ điễn hình hơn là cách đây mấy năm khi tôi mới dọn về Florida. Trong thời gian này Cố Giào Sư Nguyễn Ngọc Bích đã hết sức vận động chính quyền Mỹ thay đổi ngày 30/4 thành ngày VNCH.
Bà Đồng Thanh Ingalls lúc bấy giờ đã vận động thuê xe Bus đưa người dân FLorida đi ủng hộ thay đổi ngày Quốc Hận. Bà Đồng Thanh Ingalls trước đây là thành viên của Nghị Hội dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Ngọc Bích
Sau đó chúng tôi gọi cho một số người chống Cộng ở Florida yêu cầu bà ta không nên làm vậy. Ông Lưu Văn Tươi đã nói là chắc bà ta không biết và đã yêu cầu bà ta bỏ việc đó. Tôi cũng tin lời ông Tươi là cho bà Đồng Thanh không biết. Nhưng khi nghe tin bà Đồng Thanh đã mời Bộ Đội Sao vàng Điếu Cày về Tampa được tổ chức tại trung tâm sinh hoạt của Cộng Đồng Tampa Bay dưới nhiệm kỳ của ông Trần Công Thức. Và để make sure có dân chúng tham dự đông đảo họ đã tổ chức một buổi học tập Y Tế Cộng Đồng cho đồng hương sau thời gian ra mắt của Bộ Đội Sao Vàng Điều Cày và cũng tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng.
Có ai thấy được sự dàn dựng lấp lửng này không? Vâng chính những ngưòi Việt Quốc Gia tại Vùng Tampa Bay đã thấy điều này, qua sự hiện hữu của lằn ranh Quốc Cộng.
Tuy không còn trực diện trên chiến trường nhưng những người Việt tỵ nạn cs đã giữ được lằn Ranh Quốc Cộng trên sự khác biệt của ý thức hệ, để đánh tan những trò lấp lửng trên lằn ranh Quốc Cộng của những tên Việt gian nằm vùng…
Tuy nhiên, nếu người Việt tỵ nạn muốn trở mình trước vận mệnh của đất nước thì phải thoát xác từ cái kén để con ngài hoá thành con bướm bay lên cao thoát ra khỏi những tệ trạng do nghị quyết 36 của VC dàn dựng.
Vì thế tập thể người Việt tỵ nạn CS phải có chung cùng ngôn ngữ và mẫu số chung chống Cộng trước sự ồ ạt xâm nhập của VC qua Hoa Kỳ bằng những visa chỉ cần tiền là điều kiện ắt có và đủ.
Muốn được như thế, người Việt tỵ nạn phải bảo vệ lằn ranh Quốc/Cộng và phải đồng loạt lên tiếng về những hành vi lấp lửng trên lằn ranh đó. Tuy khó nhưng chúng ta phải cố gắng duy trì . Nếu không thì biết đến bao giờ chúng ta mới xây dựng lại những con người Việt trong những tháng năm đầu tỵ nạn CSVN.


On Sunday, March 22, 2020, 05:17:50 PM PDT, HUNG Q. BUI <vokhoatd@hotmail.com> wrote:


Chúng viết kịch, đạo diễn, có những con rối đóng tuồng kiểu như dân chủ hóa... người  có lòng, cả tin, mắc lừa. Thế thôi! Không ai bắt cô y ta phải nghĩ là nước Mỹ vĩ đại; tuy nhiên không nên so sánh. Người ta cưu mang cho mình mà mình miệt thị là thứ gi?
Trần Thị Nha Trang


From: 'NGUY N HO�NG B�CH' via Phụng Sự Xã Hội <PhungSuXaHoi@googlegroups.com>
Sent: Sunday, March 22, 2020 2:50 PM
Subject: [PSXH] Fw: NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH ĂN CƠM ĐÁI BÁT

 


----- Thư được chuyển tiếp -----
Từ: NGUYỄN VÂN TÙNG <nguyenvantung0347@hotmail.com>
Đã gửi: 16:43:26 CDT, Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2020
Chủ đề: NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH ĂN CƠM ĐÁI BÁT

NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH ĂN CƠM ĐÁI BÁT
 

 
“Nước Mỹ không vĩ đại như mọi người đang nghĩ” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
Vậy chị có hiểu câu “một con sâu làm rầu nồi canh” hay không? Con sâu sẽ bị tiêu diệt ở nước Mỹ để Keep America Great Again.
Chị cho rằng Mỹ thiếu khẩu trang, thiếu thiết bị y tế và đủ thứ. Chị khập khểnh đem nước Mỹ ra so sánh với Vũ Hán.
Vũ Hán có mang đồ ăn tiếp tế tận miệng chị không?. Vũ Hán có viện trợ tiền bạc lúc khốn đốn không?. Mỹ có cắt WiFi của chị để chị bớt nói phét lại không? Mỹ có bịt miệng chị như cộng sản không?. Còn nhiều lắm chị.
Thay vì ngồi đó lên án chê bai chính phủ Hoa Kỳ. Thì tại sao chị không may khẩu trang giúp sức họ lúc này. Thuế đóng được mấy đồng mà ngồi đó chỉ trích. Con người mình sống phải có tình có nghĩa chứ đừng quay lưng trơ trẽn vậy.
Chị nên trả lại phần thường cao quý mà đệ nhất phu nhân đã trao vì chị hoàn toàn không xứng đáng.
KP
·         Cao Xuân Thanh Ngọc
Đúng vậy đó em! Đừng có khư khư ôm vào cái phần thưởng mà cảm thấy mình không xứng đáng nhận!
 chị kg thích bà này từ ngày đầu tiên bà đó qua đây và phát biểu .chị kg TIN bà này chống cộng sản? Kg hiểu sao bà ấy chống cộng như vậy mà dc qua mới ghê chứ.chị khó hiểu quá. 
·          mẹ nấm phát biểu trên cộng đồng mạng. Kg hề vô dc trong đầu chị. Vì trình độ chuyên môn hình như kg có. CON người cần có ĐỨC và Tài đi đôi thì mới lãnh đạo được đất nước. Thì mọi người dân mới dc phồn vinh v…  Cao Xuân Thanh Ngọc
Đúng vậy đó em! Đừng có khư khư ôm vào cái phần thưởng mà cảm thấy mình không xứng đáng nhận!
 
Buoi do con doi nha tran nhat phong hon tet , me nay nhu noi moi qua my con thieu thon muon xin tien cong dong
 chị kg thích bà này từ ngày đầu tiên bà đó qua đây và phát biểu .chị kg TIN bà này chống cộng sản? Kg hiểu sao bà ấy chống cộng như vậy mà dc qua mới ghê chứ.chị khó hiểu quá. 
 mẹ nấm phát biểu trên cộng đồng mạng. Kg hề vô dc trong đầu chị. Vì trình độ chuyên môn hình như kg có. CON người cần có ĐỨC và Tài đi đôi thì mới lãnh đạo được đất nước. Thì mọi người dân mới dc phồn vinh   và hạnh phúc. Nếu có tài mà kg đức cũng kg dc.Nếu có đức mà kg tài cũng khó dc.phải đủ 2 yếu tố đi kèm. Y nghĩ chị là vậy. Còn mọi người nghĩ sao thì chi kg biết. Mong moi nguoi bỏ qua .Nếu nhu y nghi nay làm cho moi nguoi kg vui.
 mình có đọc một bài ở trang nào đó như quỳnh là tay trong của cs ko bt có phải ko bài phân tích rất lô rích và có nhiều chi tiết phải nghĩ
Nên tra cô ta về noi sản xuất , chu đe cô ta ở một đất nc vân minh chỉ tổn làm bẩn. Cô ta nghi cô ta là ai, chỉ là một con cô đấm ăn xôi để cả đoan sung sướng chu hay ho me gì . Muon danh mình là Ng tù cs đê dc Mỹ thương hại , giờ Mỹ trục xuất thu coi cô ta sẽ đào mả chả Mỹ lên và lại quay về với cái bản tính phèn của mình thôi . Thử đi sẽ biết co lòi cái đuôi ra hay ko biết liền .
 
 mình có đọc một bài ở trang nào đó như quỳnh là tay trong của cs ko bt có phải ko bài phân tích rất lô rích và có nhiều chi tiết phải nghĩ
Nên tra cô ta về noi sản xuất , chu đe cô ta ở một đất nc vân minh chỉ tổn làm bẩn. Cô ta nghi cô ta là ai, chỉ là một con cô đấm ăn xôi để cả đoan sung sướng chu hay ho me gì . Muon danh mình là Ng tù cs đê dc Mỹ thương hại , giờ Mỹ trục xuất thu coi cô ta sẽ đào mả chả Mỹ lên và lại quay về với cái bản tính phèn của mình thôi . Thử đi sẽ biết co lòi cái đuôi ra hay ko biết liền .

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website