CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, March 19, 2020

Lê Minh Đảo Là Một Đồ Tể Giết Những Ai Không Theo Dương Văn Minh (Nhà Văn Kiêm Ái)

LGT: Để rộng đường dư luận, cũng như mục đích của website Chính Khí Việt Net là trả lại sự thật cho lịch sử, cho nên chúng tôi đăng lại bài này nhân cái chết của T.tướng Lê Minh Đảo. Được biết Lê Minh Đảo là sỹ quan Tùy Viên của tên cẩu nô tài phản tướng Lê Văn Kim trong biến cố 1/11/1963!!! 

Trong bài này, chúng tôi có đính kèm thêm phần bình luận của nhà văn Kiêm Ái, Lê Văn Ấn và một vài vi hữu khác sẽ được cập nhật!!!
 
Kính mong quý vị sỹ quan cao cấp, từng là nhân chứng lịch sử của biến cố đau thương đó xin nói lên lời công đạo cho Nhị Vị Đại Tá Lê Quang Tung và Thiếu tá Lê Quang Triệu .

Đối với Chính Khí Việt "Nghĩa Tử không bao giờ là Nghĩa Tận".

Có ai lại " nghĩa tử - nghĩa tận" với thằng Mao, thằng Lenin, thằng Stalin, thằng Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Lê Suẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng…..???

Có ai lại "nghĩa tử - nghĩa tận" với mấy thằng Ấn Quang:  Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ, Trí Quang...

Có ai lại "nghĩa tử - nghĩa tận" với thằng Dương Hiếu Nghĩa, Tổn Thất Đính, Mai Hữu Xuân, Trần Văn Đôn, Lê Văn Kim…. và những thằng tà lọt cho LŨ CẨU TƯỚNG NÀY!!!

 
CKV
03/19/2020
 
Trả Lời Cựu Tướng Lê Minh Đảo
 
Lệ Tuyền
 
 
  Tôi, Lệ Tuyền, người đã viết bài: Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm: Người Anh Hùng Vị Quốc Vong Thân.
 
  Qua bài này, tôi đã viết về cái chết của Cố Đại Tá Lê Quang Tung và Cố Thiếu Tá Lê Quang Triệu, là do ông Lê Minh Đảo giết chết. Nhưng tôi không nêu rõ phương danh của nhị vị đã tường thuật lại những điều này: Đó là Thiếu tướng Hoàng Lạc, Chỉ Huy Trưởng Trung Tâm Huấn Luyện Quang Trung – Tư Lệnh Phó Quân Đoàn 1, Quân Khu 1; và Đại tá Hà Mai Việt, Tỉnh Trưởng Tỉnh Quảng Trị - Tham Mưu Trưởng Sư Đoàn 25 Bộ Binh, đã viết trong cuốn sách:  Nam Việt Nam 1954 – 1975 Những Sự Thật Chưa Hề Nhắc Tới, nơi trang 266 - 267. Cuốn sách này đã được xuất bản từ tháng 4 năm 1990.
 
 
  Và, cuối cùng ông Lê Minh Đảo đã mở mồm, há miệng.
 
  Ở đây, tôi muốn nói thẳng với ông Lê Minh Đảo rằng: Ông muốn chụp cái mũ « cộng sản và tay sai » cho Thiếu tướng Hoàng Lạc - Đại tá Hà Mai Việt, cho tôi hay cho quý vị khác, đều không sao cả. Tuần tự rồi mọi chuyện đều sẽ được phơi bày ra dưới ánh sáng của mặt trời, ông Lê Minh Đảo cứ yên tâm.
 
                       
 
Thiếu Tướng Hoàng Lạc                                        Đại Tá Hà Mai Việt
 
 
  Riêng tôi, tôi không hề sợ, vì tôi đã từng bị nhiều kẻ, mà đứng đầu là Võ Văn Ái, y đã từng liên thủ với Thích Nhất Hạnh với chức « Tổng thư ký Ban chấp hành Trung ương hội Phật tử -Việt kiều Hải ngoại », bằng cách viết lời « Tựa » cho cuốn ngụy thư « Hoa Sen Trong Biển Lửa » vào ngày 26 tháng 01 năm 1967, như thế nào, thì mọi người đã biết. Võ Văn Ái cũng từng đứng chung với lũ phản chiến ở ngoại quốc để chống chính phủ Việt Nam Cộng Hòa, đòi Mỹ rút quân. Và, chính y cũng đã dùng cả hai cơ quan lớn đến hàng Quốc Tế: « Thông Cáo báo chí – Văn phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế - Cơ quan Phát ngôn Viện Hóa Đạo, Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất Ấn Quang »;  để đánh tôi, và để vu chụp cho tôi cái mũ cộng sản từ lâu lắm rồi. Bởi chỉ những kẻ đã từng dây dính với bọn việt-gian-cộng-sản; hoặc những kẻ khi vào trong các nhà tù « cải tạo » của bọn việt-gian-cộng-sản đã bị bọn chúng cấy « sinh tử phù » nên khi ra hải ngoại đã phải làm tay sai cho chúng, thì mới sợ. Còn bản thân tôi, cũng như gia đình tôi không hề có một tì vết nào dính dáng với cộng sản hết. Vì thế, tôi không hề nao núng trước những lời vu chụp của ông.
 
  Chẳng những vậy, mà tất cả những người đồng hương của tôi, hiện đang sống tại hải ngoại đều đã biết bọn việt-gian-cộng-sản đã giết chết Cha ruột và Bác ruột của tôi vào năm 1964. Ngoài ra, tôi chỉ có hai đứa em trai, đều là nạn nhân của bọn việt-gian-cộng-sản. Một đứa đã chết vào mùa hè 1972, đứa còn lại cũng đã chết vào ngày mất nước: 30-4-1975.
 
  Vậy, cũng như ông, tôi chỉ trả lời cho ông Lê Minh Đảo một lần đầu và cũng là lần cuối.
 
  Chào ông Lê Minh Đảo
 
 
  ngày 12/11/2010 
  Lệ Tuyền
 
 
 
 
--------------------------------------------------------
 
 
Thư Ngỏ của tướng Lê Minh Đảo
 
 
Kính thưa quí Chiến Hữu, Thân Hữu và Đồng Hương,
 
Trong mấy tuần vừa qua, tôi nhận được nhiều điện thư và điện thoại từ khắp nơi bày tỏ sự lo lắng, thắc mắc và bất bình trước vài bài viết gửi ra trên các Diễn Đàn Internet vu khống tôi giết chết cố Đại Tá Lê Quang Tung và Thiếu Tá Lê Quang Triệu. Trước nỗi quan tâm và sự ưu ái của quí vị, tôi thấy cần minh xác để quí vị an tâm.
 
Kính thưa quí vị,
 
Với danh dự của một cựu chiến sĩ VNCH, tôi, Lê Minh Đảo, long trọng xác định rằng trong suốt cuộc đời binh nghiệp, tôi không bao giờ có một hành động nào vi phạm đến tài sản hoặc sinh mệnh của các chiến hữu của tôi trong QLVNCH. Đặc biệt là tôi không có một  liên hệ gì đến cái chết của cố Đại Tá Lê Quang Tung và Thiếu Tá Lê Quang Triệu.
 
Từ năm 1963 đến 1975, trong tất cả các cuộc điều tra của chính phủ Việt Nam Cộng Hòa về cái chết của hai sĩ quan kể trên, không có ai đề cập đến tên tôi bỡi vì đã có những bằng chứng rõ ràng là tôi không thể có bất cứ một liên hệ nào đến vụ sát nhân nầy.
 
Trong thời gian gần đây, cộng sản Việt Nam đang nổ lực thực hiện chiến dịch vu cáo và bôi nhọ các viên chức cao cấp trong Chính Phủ và Quân Lực VNCH nhằm chính nghĩa hoá hành động của  cộng sản Bắc Viêt đánh chiếm Miền Nam và toàn trị đất nước Việt Nam. Xin quý vị lưu ý và đề cao cảnh giác trước kế hoạch thâm độc nầy của cộng sản.
 
Đây là lời minh xác chân thành và duy nhất của tôi. Tôi sẽ không quan tâm đến những vu cáo tiếp tục sau nầy (nếu có) của cộng sản và tay sai.
 
Trân trọng kính chào đoàn kết.
 
Lê Minh Đảo
 
 
 
 
"KHCTNCT-N.Ca"
thanhuuphong2

Re: KI'NH CHUYE^?N THU+]=>TA VO^ TO^.I TRONG VU. DDO^? MA'U NGU+O+`I NA^`Y!

 
LỆ TUYỀN viết:
Đại tá Lê Quang Tung chỉ kịp nói đến đó, thì liền bị cựu Tướng Lê Minh Đảo, lúc đó là Đại úy, Tùy viên của tướng Lê Văn Kim, lôi lên chòi canh trên sân thượng của tòa nhà chánh Bộ Tổng Tham Mưu bắn chết ngay.
 
Em ruột của Đại Tá Lê Quang Tung là Thiếu Tá Lê Quang Triệu, Tham Mưu Trưởng Lực Lượng Đặc Biệt, được tin cũng liền chạy sang Bộ Tổng Tham Mưu để xem hư thực, thì cũng bị Đại úy Lê Minh Đảo dùng súng bắn chết tức khắc.
 
Sỡ dĩ người viết bài này, chưa muốn nêu lên tài liệu, và nhân chứng sống, là vì muốn cựu Tướng Lê Minh Đảo hãy nghiêm khắc với chính mình mà lên tiếng nhận tội giết cả huynh đệ Đại Tá Lê Quang Tung và Thiếu Tá Lê Quang Triệu. Song nếu Tướng Lê Minh Đảo vẫn im lặng thì người viết phải xin nhị vị nhân chứng sống, một vị là Thiếu tướng và một vị là Đại Tá QLVNCH, hãy lên tiếng trước công chúng.
 
 
còn Tướng Lê Minh Đảo đính chính: Đây là lời minh xác chân thành và duy nhất của tôi. Tôi sẽ không quan tâm đến những vu cáo tiếp tục sau nầy (nếu có) của cộng sản và tay sai.
 
Lệ Tuyền viết có 2 nhân chứng SỐNG: 1 thiếu tướng và 1 đại tá. . Như vậy, Lệ Tuyền đã nắm vũng vấn đề nhân chứng khi viết về sự kiện! Giả như nhị vị tướng và tá nầy lên tiếng về cái chết của Cố Đại Tá Lê Quang Tung có liên can đến Thiếu Tướng Lê Minh Đảo [tôi chỉ giả như mà thôi] thì cả hại vị lên tiếng đó là "cộng sản" hay "tay sai" cộng sản sao?
 
Nếu thật sự "ta vô tội trong vụ đổ máu người nầy" thì sợ cái gì mà lại "..chân thành và duy nhất"?
 
Trân trọng


An le

6:18 PM (1 hour ago)
to PSXH
Theo Đại Tướng Cao Văn Viên dặn sĩ quan tùy viên, bất cứ tướng lãnh nào đến nhà cũng phải cho Đại tướng biết trước chỉ trừ 2 người là Tôn Thât Đính và hình như Trần Thiện Khiêm, lý do là “khi tao sắp bị Lê Minh Đảo đem ra bắn thì may gặp Tôn Thất Đính và tướng kia (tôi nhớ không chắc tên tướng này) họ can không cho Đại úy Đảo bắn tao”. Tôi đọc tin này trên hồi ký của Đt Phạm Bá Hoa thì phải.
Thân sinh của cựu tỉnh trưởng Gia Định cho tôi biết Nguyễn Đức Xích nói với cha: Con thấy Đảo kêu ai ra, bắn người đó, con sợ quá, ăn năn tội cách trọn và sẵn sàng… nhưng con thoát. Chính ông Nguyễn Đức Xích cũng xác nhận với tôi khi ông ta lên Đalạt đến nhà tôi chơi. Ông Nguyễn Văn Minh trong sách Dòng Họ Ngô Đình cũng có nói ông Xích và một ông nữa “đến cảm ơn ông Khiêm đã cứu họ”. Lê Minh Đảo luc đó là Đại Úy là đồ tể giêt những ai không theo Dương Văn Minh.
Kiêm Ái

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website