CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, March 4, 2020

MINH THƯ: (BÀI 7) TÊN PHẢN QUỐC THÍCH QUẢNG ĐỘ VỪA VỀ CHẦU DIÊM VƯƠNG 18 TẦNG ĐỊA NGỤC

(BÀI 7) TÊN PHẢN QUỐC THÍCH QUẢNG ĐỘ VỪA VỀ CHẦU DIÊM VƯƠNG 18 TẦNG ĐỊA NGỤC


 
Khi thằng phản quốc, rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương Quảng Độ đưa ra lời kêu gọi “Bất Tuân Dân Sự, Biểu Tình Tại Gia” vào tháng  tư  2009, thì nhà báo Lão Thành Việt Thường đã viết trong bài “Vì Tổ Quốc Việt Nam Hay vì Ông Quảng Độ”, nêu lên ý đồ đen tối của nó trong lời kêu gọi. Bác Việt Thường viết:

Trích nguyên văn:
 
“Nhiều người đã lên tiếng, ủng hộ cũng có mà chống đối cũng có, chủ yếu xoay quanh yêu cầu số 3, trong bản văn của Lời kêu gọi, xin trích nguyên văn:
"Yêu cầu Nhà cầm quyền Việt Nam khẩn cấp triệu tập một Đại hội đại biểu toàn dân bao gồm các nhà khoa học, các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật cơ khí luyện kim, các chiến lược gia quân sự cùng đại biểu các thành phần dân tộc bất phân chính kiến, tôn giáo trong và ngoài nước để cùng nhau thống nhất ý kiến chận đứng việc khai thác quặng bô-xít ở Tây nguyên."
Cho đến hôm nay, tháng 5-2009, qua đã từ lâu, mà vẫn chưa thấy một cá nhân hay tổ chức nào lên tiếng cho biết kết quả của Lời kêu gọi ra sao? Nó cũng rơi vào cảnh "đánh trống bỏ dùi" như lời kêu gọi không về VN và gửi tiền về VN trong tháng 4-2009 vậy! Đây mới đích thực là những kiểu "chống cộng bằng võ mồm" mà lũ việt-gian-cộng-sản rất cần. Bởi qua cái lối đánh trống bỏ dùi như thế, đã gíúp việt-gian-cộng-sản, thâu tóm được tâm lý của các thành phần trong Cộng đồng người Việt tỵ nạn việt-gian-cộng-sản, để chúng có cơ sở hoạch định những bước kế tiếp trong âm mưu thôn tính Cộng đồng người Việt tỵ nạn việt-gian-cộng-sản.
Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ những người lên tiếng phản đối bản Lời kêu gọi của ông Quảng Độ, vì nó mở đường cho việc thực thi cái bẫy "hòa giải" để tiến tới "hòa hợp" trong bàn tay của tập đoàn việt-gian-cộng-sản. Nói một cách khác là, ký tên với danh nghĩa cá nhân hay hội đoàn đảng phái, mà vẫn còn giữ căn cước "tỵ nạn cộng sản", là mặc nhiên tự nguyện phủ nhận cái căn cước đó, chấp nhận sẽ về Việt Nam để dự cái gọi là "Đại hội Đại biểu Toàn dân" do "Nhà cầm quyền Việt Nam khẩn cấp triệu tập" như sáng kiến chính trị của ông Quảng Độ!!!” (hết trích)

Nếu quý bạn đọc thích thú đọc lại bài nhận định này của Bác Việt Thường, người Thầy rất đáng kính trọng của anh Joseph Phạm – Chính Khí Việt, xin bấm vào các links dưới đây để theo dõi toàn bài:

1.  https://www.facebook.com/RFIvi/posts/215752158827177/
2.  http://www.chinhkhiviet.net/2015/02/chinh-khi-viet-vi-to-quoc-viet-nam-hay.html

Lý do Minh Thư đưa ra đây 2 links là vì đại đa số độc giả trong nước không xem được trang Chính Khí Việt Net ở link số 1, quý vị đó có thể vào thẳng facebook RFI ở link số 2 để tham khảo toàn bài.
 
Vào trung tuần tháng 4, 2009, khi “Lời Kêu Gọi Bất Tuân dân Sự, Biểu Tình Tại Gia” của tên phản quốc rậm râu thưa tóc, Ngưu Ma Vương Quảng Độ được phổ biến, chúng đã hội họp nhau rầm rộ tổ chức cái gọi là “Hội Luận về Lời Kêu Gọi Bất Tuân Dân Sự - Biểu Tình tại Gia Của HT Quảng Độ” tại Văn Phòng II Viện Hoá Đạo, Chùa Điều Ngự, trưa ngày 19 Tháng 4, 2009, bao gồm toàn những đứa thiểu não mà chúng “áo thụng vái nhau” là “hàng trăm nhân sĩ, trí thức, đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí tham dự buổi hội luận về lời kêu gọi của Hoà Thương Thích Quảng Độ, tháng 5 biểu tình tại gia, bất tuân dân sự…”  được tờ báo lá cải của vợ chồng Trần Dạ Từ và Nhã Ca trân trọng tường thuật đầy đủ với links đính kèm dưới đây:
https://vietbao.com/p113a126937/1/hoi-luan-ve-loi-keu-goi-cua-ht-quang-do-bat-tuan-dan-su

Những khuôn mặt mẹt của những thằng từng là chủ mưu trong các cuộc “tranh đấu” chống lại các Chính Thể Việt Nam Cộng Hoà trước đây như tên ấu dâm Thích Chánh Lạc, thằng đại nghịch vô đạo Thích Giác Đức và một số không ít những thằng/con thiểu não nặng, đã hô to và đưa tay NHIỆT LIỆT “ỦNG HỘ LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH TẠI GIA” của tên phản quốc, rậm râu thưa tóc Thích Quảng Độ.

Ngu đần không còn thuốc chữa trị lũ người- ngợm, được đám sư phản quốc, có thành tích bất hảo trước 1975 thổi ống đu đủ lên thành “nhân sĩ, trí thức” đã khom lưng tung hứng cho lời kêu gọi của thằng phản quốc, rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương Quảng Độ mà mục đích chính của thằng này như lời Bác Việt Thường viết ra ở trên chính là cái bẫy của thằng phản quốc Quảng Độ giăng ra trong lời tuyên bố của nó nhằm kêu gọi Cộng Đồng Tỵ Nạn VGCS hải ngoại hãy ngoan ngoãn “ hoà giải, hoà hợp” với  cái Đảng VGCS của chúng.  Bác Việt Thường đã nói rõ, lời kêu gọi của Quảng Độ là một cách “mở đường cho việc thực thi cái bẫy "hòa giải" để tiến tới "hòa hợp" trong bàn tay của tập đoàn việt-gian-cộng-sản. Nói một cách khác là, ký tên với danh nghĩa cá nhân hay hội đoàn đảng phái, mà vẫn còn giữ căn cước "tỵ nạn cộng sản", là mặc nhiên tự nguyện phủ nhận cái căn cước đó, chấp nhận sẽ về Việt Nam để dự cái gọi là "Đại hội Đại biểu Toàn dân" do "Nhà cầm quyền Việt Nam khẩn cấp triệu tập" như sáng kiến chính trị của ông Quảng Độ!!!” (sic).

Song nếu chỉ nêu ra đây ý kiến của Nhà Báo Việt Thường  mà không nhắc đến các ngòi bút của Người Việt Quốc Gia khác là một điều thiếu sót, Minh Thư xin đưa ra đây một số ý kiến của các ngòi bút  được anh Chính Khí Việt đưa lên trên trang website của anh để mọi người cùng theo dõi và nhận định.

1.  Bài Viết của Cố Nhà Văn Duyên lãng Hà Tiến Nhất

- Duyên Lãng Hà Tiến Nhất: TẠI SAO TÔI KHÔNG ỦNG HỘ LỜI KÊU GỌI


Cố Nhà Văn Duyên lãng Hà Tiến Nhất nhận định:
 
“Các đòi hỏi trong lời kêu gọi của HT Thích Quảng Độ như đòi CS phải công bố các Hiệp Ước mật về đất và biển mà chúng đã ký kết với Tầu cộng, đòi phải dẹp bỏ vụ khai thác bauxite trên Tây Nguyên v.v., xét theo thuần lý thì đều là những đòi hỏi cụ thể và rất chính đáng. Đại tá Hoàng Đạo Thế Kiệt ủng hộ việc đưa ra các đòi hỏi là chuyện rất đáng hoan nghênh. Là người Việt Nam yêu nưóc, không ai có thể phủ nhận sự chính đáng và cần thiết của các đòi hỏi đó. Chính bản thân tôi, người viết bài này, cũng ủng hộ việc nêu lên các đòi hỏi trên. Tuy nhiên, lồng vào trong các đòi hỏi kia việc yêu cầu nhà nước VGCS triệu tập Quốc Dân Đại Hội thì lại là một vấn đề không thể không quan tâm. Việc này phải coi là một dụng ý, một mánh lới thiếu ngay thẳng” (sic)
 
“Dụng ý và mánh lới” của Quảng Độ được Cố Nhà Văn DLHTN khai triển và bóc mẽ hắn cách rõ ràng hơn ở đoạn viết dưới đây:

Trích:

“Sau khi giật sập được cơ chế lãnh đạo hợp pháp tại miền Nam, PGAQ lập chính quyền gọi là 3 thành phần và đưa Dương Văn Minh lên lãnh đạo. Cũng xin nhớ rằng việc chuyển quyền từ cố TT Trần Văn Hương cho Dương Văn Minh là bất hợp hiến theo Hiến Pháp VNCH. Tên tổng thống xoán ngôi đoạt vị khốn kiếp này ngay sau khi được phong liền giao Miền Nam cho quân CS miền Bắc xâm lược. Dám xin hỏi toàn thể đồng bào VN ta, như thế thì PGAQ có là quốc gia chống cộng không. Và cùng một câu hỏi, như thế thì HT Quảng Độ có là người quốc gia chống cộng không? Câu trả lời nhất định phải là “không.” (sic).

Để kết thúc bài thứ 7, Minh Thư xin mượn lời Cố Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất: “Quảng Độ có là người quốc gia chống cộng không? Câu trả lời nhất định phải là “không.” (sic).

Và câu kết đó của Cố Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất sẽ là đề tài vế thứ hai trong bài viết nhiều kỳ này của Minh Thư để trả lời cho lũ Tam Bảo Nô ngu hơn chó là Thục Vũ, Tinh Tri Vo, Vo Tuyen, Trần Trung Đạo và một lô một lốc những đứa ngu trung khác trong các bài kế tiếp  đang rống lên rằng Quảng Độ là tên “rất đạo đức” và là người “chống cộng” chỉ vì thằng thầy tổ của Quảng Độ bị VGCS bắn vào đầu!?
 
(còn tiếp)

Minh Thư
Ngày 4 Tháng 3, 2020

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website