CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, March 31, 2020

MINH THƯ: Để trả lời "góc nhìn của HOÀNG DUY HÙNG" thế nào là nghĩa tử - nghĩa tận


Để trả lời "Góc nhìn của HOÀNG DUY HÙNG" thế nào là "nghĩa tử - nghĩa tận"


 

Như đã thưa trước cùng quý bạn đọc Chính Khí Việt Net cũng như Diễn Đàn Sức Mạnh Sự Thật, bài hôm nay sẽ là bài thứ 3 để vạch trần con cuội Mụ Nấm Độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng với lời ngụy biện trong cái gọi “tội bất trị” của tên thời cơ hỗn láo dám nhục mạ Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa là “những thiểu số chống cộng cực đoan”. Đó là thằng mất dạy đạo diễn Trần Nhật Phong!!!

Tuy nhiên qua bài  “TRƯỜNG SA TRONG MẮT CHÚNG TÔI", CHỦ QUAN HAY KHÁCH QUAN?” (http://www.chinhkhiviet.net/2020/03/quan-truong-truong-sa-trong-mat-chung.html) của anh Quan Truong đã cho chúng ta thấy rõ mối quan hệ giữa những lời bào chữa “bất trị” của tên Trần Nhật Phong và con mụ Nấm Độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.  Có lẽ bài kế tiếp của anh Quan Truong sẽ cho chúng ta một vài khía cạnh khác nữa trong cuốn phim tài liệu mà hắn tung ra thị trường gần đây để làm “hài lòng chính quyền” Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam mà chúng tôi gọi là NGỤY QUYỀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN!

Trong khi chờ đợi bài thứ hai của anh Quan Truong ra lò thì sáng nay 30 tháng 3 năm 2020, một bạn hữu trong Nhóm Thân Hữu Chính Khí Việt có gợi ý để Minh Thư tìm một youtube của một thằng kiss ass đại việt gian cộng sản Nguyễn Thanh Sơn, đó là thằng luật sư Hoàng Duy Hùng.Sau khi nghe hết you tube nói trên của thằng việt gian bưng bô liếm háng VGCS, là thằng luật sư Hoàng Duy Hùng, Minh Thư liền gọi ngay cho anh Chính Khí Việt. Dưới đây là “transcript” cuộc điện thoại giữa Minh Thư và anh Chính Khí Việt:

Minh Thư:

-         Anh có biết là thằng Hoàng Duy Hùng có bài phản bác ý kiến  trong lời giới thiệu của anh viết về Thiếu Tướng Lê Minh Đảo qua cái tựa đề của nhà văn Kiêm Ái liên quan đến việc Tướng Lê Minh Đảo hạ sát hai anh em của Cố Đại Tá Lê Quang Tung và Thiếu tá Lê Quang Triệu?

Chính Khí Việt:

-         Anh đã nghe kỹ rồi Minh Thư.  Anh còn lạ gì thằng này, nó từng tu chung một dòng với anh mà.  Rất nhiều lần trong tranh cãi về Kinh Thánh… và các vấn đề liên quan đến Luân Lý – Tín Lý – Đạo Đức nó đều phải quy hàng anh với lời thú nhận “Thật là tâm phục khẩu phục anh Đường (tên trong dòng của anh Chính Khí Việt). Em nên nhớ website của mình đã có nhiều bài viết về thằng này, viết thêm nữa chẳng hóa ra mình lại đi đánh bóng cho một thằng từng thắp hương tế sống thằng việt gian cộng sản con, Nguyễn Thanh Sơn!!! 

 

Minh Thư:

-         Anh để em thay anh giáo huấn thằng này được không?

Chính Khí Việt:

-         Tùy em.

Và đây là lời giáo huấn của Minh Thư dạy dỗ thằng luật sư ngu hơn chó Hoàng Duy Hùng.

Thứ 1:  Trong phút thứ 4:20 đến phút thứ 4: 30, Hoàng Duy Hùng nói:

Trích: “Tháng 11 năm 1962 ông (tức Lê Minh Đảo- MT) về nước và lúc đó ông được đề cử lên làm Thiếu tá và ông làm Tỉnh trưởng Tỉnh Long An. Đây cũng là cái mốc thời điểm mà gây ra nhiều tranh luận hiện nay ở tại Hoa Kỳ. Tại vì người ta nói rằng trong lúc đảo chánh Ông Ngô Đình Diệm năm 1963 thì ông Lê Minh Đảo vẫn là đại úy tùy viên cho ông Thiếu tướng Lê Văn Kim, nhưng mà điều đó đã không đúng là vì lúc năm 1962 tháng 11, Ông Lê Minh Đảo đã được đề cử chức Tỉnh Trưởng tỉnh Long An…” (ngưng trích)


Này thằng lạc đà Hoàng Duy Hùng, có lẽ mày là một thằng ngu không chừa lề số 1 trong số những thằng việt gian về lại Việt Nam để lạy lục, liếm đít VGCS một cách hèn hạ nhất.  Ừ thì cứ cho rằng Lê Minh Đảo là tỉnh trưởng tỉnh Long An lúc đảo chánh đi, nhưng thân phận của Lê Minh Đảo vốn là đàn em của Lê Văn Kim thì Lê Văn Kim sai khiến điều gì Lê Minh Đảo dám từ chối không???  Mày còn nhớ trước lúc đảo chánh 1/11/63 thì Đại tá Nguyễn Văn Thiệu ở đâu không?  Tao nhắc cho mày nhớ giai đoạn lịch sử  may ra mày có thể mở được bộ óc chó của mày ra.  Đại tá Nguyễn Văn Thiệu lúc đó là Sư Đoàn Trưởng Sư Đoàn 5, mặc dù căn cứ tại Bình Dương, nhưng Sư Đoàn 5 lúc đó đóng ở Đà Lạt.  Vậy thì sự có mặt của Thiệu trong biến cố 1/11/63 có phải là vì đường từ Đà Lạt về Saigon gần hơn từ Long An về Saigon???  Cho nên Lê Minh Đảo không thể có mặt ở Saigon, nói một cách khác là Lê Minh Đảo không có mặt tại Bộ Tổng Tham Mưu khi thằng cẩu nô tài Dương Văn Minh ra lệnh ai không theo phe đảo chánh thì GIẾT???

Mày cho rằng đã, đang làm tỉnh trưởng tỉnh Long An thời điểm 1/11/63 thì không thể có cái khả năng ở Saigon ngày hôm trước cuộc đảo chánh để giết những ai không theo chúng lật đổ Cụ Ngô, một lãnh tụ khả kính Anh Minh của cả Dân Tộc Việt Nam?

Làm luật sư như mày thì Minh Thư tao bảo đảm trăm lần cãi vạn lần thua nhục nhã!!!

Thật là thối vô cùng với cái tựa “Góc Nhìn Của Hoàng Duy Hùng”. Góc nhìn của mày là góc nhìn nào.  Minh Thư ta chứng minh cái ngu dốt và bản chất việt gian bưng bô csVN của mày ở đoạn kế tiếp từ phút thứ 8:40 đến 9:58

Trích: “ … nhưng rồi đó thì cũng có những người ghét ông, ghét ông đến độ mà họ rủa sả ông không thể tưởng tượng được. Con số những người ghét ông cũng là người chống cộng, mà có những người chống cộng có danh nữa cơ là những nhà văn, nhà văn chống cộng không những ở San Jose (ám chỉ nhà văn Kiêm Ái- Minh Thư) mà còn ở bên Âu Châu (ám chỉ bà Hàn Giang Trần Lệ Tuyền- Minh Thư) vân vân, rất là đa dạng. Còn có chủ những diễn đàn Việt Ngữ có những bài viết về ông với những chủ trương rất là lạ lùng KHI NGƯỜI TA NÓI LÀ NGHĨA TỬ LÀ NGHĨA TẬN (ám chỉ anh Chính Khí Việt – Joseph Luật Phạm- Minh Thư) thì chủ diễn đàn đó nói rằng sao lại nghĩa tử là nghĩa tận được, chúng ta không thể nghĩa tử nghĩa tận được với những người A, B, C, người cộng sản, rồi A, B, C như Mao Trạnh Đông vân vân, người nước ngoài như Hitler, thì chúng ta không thể nào nghĩa tử nghĩa tận được với một con người tội ác, tôi mở ngoặc đóng ngoặc hai chữ tội ác này của họ…” (ngưng trích)

Này thằng Luật Sư Hoàng Duy Hèn!!!

Việc mày mở ngoặc đóng ngoặc hai chữ “tội ác” khiến cho thính giả nghe mày nói thì ai cũng hiểu rằng những người mà mày liệt kê tên bên trên là không tội ác đúng không? Đó là bản chất việt gian của mày đấy!!!  Mày chỉ liệt kê tên 2 thằng, một thằng là Mao Trạnh Đông và một thằng là Hitler, duy chỉ có thằng Hitler là mày cho nó là người nước ngoài, thế thì Minh Thư ta hỏi mày, thằng Mao Trạnh Đông, nó có phải  là thằng ông nội mày không vì nó không phải là người nước ngoài???,  chối làm sao được hả thằng ngu mà ham nói Hoàng Duy Hèn!!!

Còn vấn đề này quan trọng hơn. Đó là việc anh Chính Khí Việt nêu lên một số thằng mà anh nói rõ không thể nghĩa tử là nghĩa tận với lũ chúng nó, đó là những thằng Hồ Chí Minh, Lê Duẩn, Võ Nguyên Giáp, và những thằng cẩu tướng nô tài như Dương Văn Minh, Lê Văn Kim, Tôn Thất Đính…. Sao mày không dám đưa ra???

Minh Thư ta hỏi mày có biết ý nghĩa của Nghĩa Tử là Nghĩa Tận như thế nào không?

Minh Thư ta dạy mày này: Lê Chiêu Thống chết năm 1793, nghĩa là nó đã chết 227 năm, thế mà có người Việt Nam nào “Nghĩa Tử Nghĩa Tận” với nó không?  Trần Ích Tắc chết năm 1329, có nghĩa là nó đã chết gần 691 năm rồi đấy,  thế mà có người Việt Nam yêu nước chân chính nào không phỉ nhổ và “rủa sả” nó không???

Người ta chỉ Nghĩa Tử Nghĩa Tận với dòng họ, với hàng xóm láng giềng trong những tranh chấp, cãi cọ và những mâu thuẫn phát sinh trong sinh hoạt đời thường.  Hiểu chưa thằng Hèn Duy Hùng!!!

Thật đúng như anh Chính Khí Việt nói: “nói với loại người như nó làm gì,  muốn tấn công anh mà nó  còn không dám lộ diện thẳng thắn đề cập tên anh ra. Trường hợp này là trường hợp nó đang cay cú cho những thằng  đại Việt Gian như Hồ, như Duẩn, như Giáp, như Mạnh, như Phiêu, như Trọng… " cho nên anh Chính Khí Việt từ chối việc lôi ra ánh sáng trước công luận sự ngu si dốt nát của nó không những về lịch sử mà còn cả về mặt nhân văn nữa!!!


Minh Thư Nguyển
Ngày 30 Tháng 3, 20200 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website