CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, March 11, 2020

MINH THƯ: (BÀI 9) TÊN PHẢN QUỐC THÍCH QUẢNG ĐỘ VỪA VỀ CHẦU DIÊM VƯƠNG 18 TẦNG ĐỊA NGỤC


MINH THƯ: (BÀI 9) TÊN PHẢN QUỐC THÍCH QUẢNG ĐỘ VỪA VỀ CHẦU DIÊM VƯƠNG 18 TẦNG ĐỊA NGỤCĐã có không biết bao nhiêu cơ hội được tiếp xúc với các phái đoàn “Nhân Quyền”; “Tự Do Tôn Giáo”… của các thằng tây/ con đầm mắt xanh mũi lõ và đặc biệt cả lũ “Đại sứ”, “Tổng Lãnh Sự”  của hầu hết các quốc gia Tây Phương có quan hệ ngoại giao dựa trên cái mà chúng hí hửng rao truyền là “Hợp Tác Chiến Lược Toàn Diện” để phục vụ việc bán nước, bán tài nguyên, bán sức lao động rẻ mạt cho các thế lực DUY DOLLARS!!!Mặc dù ai cũng biết bọn Duy Lợi giả nhân, giả nghĩa này đã khôn khéo nguỵ trang dưới các vỏ bọc như Nhân Quyền, Tự Do, Dân Chủ để mơ hồ ngay chính người dân đất nước của họ, nhưng dù sao đi nữa Quảng Độ cũng phải biết lợi dụng những cơ hội quý hiếm như vậy để vạch mặt bọn VGCS trong việc chúng đem tượng thằng Hồ Chí Minh đặt trên cả Phật Tổ Thích Ca, cũng như chúng báng bổ Đức Phật bằng cách “tắm” tượng thằng đại dâm dục, đại việt gian buôn dân bán nước giết dân Hồ Chí Minh trong ngày Lễ Phật Đản 2019!!!  Việc làm trắng trợn này của tập đoàn VGCS đã xúc phạm nặng nề đến Đức Phật gấp trăm ngàn lần vụ “cấm treo cờ Phật Giáo” (?) (nếu có) trong Mùa Phật Đản 1963 tại Huế!!!Được lũ cuội và lũ ngu trung Tam Bảo Nô suy tôn Tăng Thống GHPGVNTN, được đánh bóng bằng danh xưng “đấu tranh cho Đạo Pháp” thế mà mõm của Quảng Độ lại ngậm câm như chó ăn vụng bột, không dám hé nửa lời với các giới chức hữu trách quốc tế liên quan đến vấn đề “Tự Do Tôn Giáo” ở Việt Nam là làm sao???  Ai giải thích được sự câm lặng này của thằng phản quốc, rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương Quảng Độ làm ơn lên tiếng cho Minh Thư nghe thử? Đó là chưa kể việc tập đoàn VGCS đập phá tượng Phật ở nhiều nơi, chùa chiền được quy hoạch phá nát…. mà anh Chính Khí Việt đã cảnh tỉnh nhiều lần trong các bài viết của anh!!!  Có thấy Quảng Độ tuôn ra nửa lời để tố cáo trước dư luận trong và ngoài nước trước những hành vi xúc phạm Tôn Giáo Phật Giáo của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản không? hay tối ngày chỉ suy nghĩ đưa ra các “giáo chỉ, cáo bạch” cách chức thằng trọc này, tố cáo thằng trọc khác, nay cáo bạch từ chức mai thông bạch huyền chức... của tên phản quốc, rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương Quảng Độ!!!???

Nếu những hành động xúc phạm Đức Phật, tàn phá các chùa chiền, tượng phật….của tập đoàn VGCS như thế này lại xảy ra vào những năm mà Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm lãnh đạo đất nước Việt Nam dưới Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà (1954-1963) thì thử hỏi lũ ma tăng Phật Giáo Khối Ấn Quang, mà thằng Quảng Độ hãnh diện tuyên xưng công khai nó là một thành viên cao cấp, thì lũ ma tăng này sẽ làm những gì ở giai đoạn đó??? Không nói chắc chắc các tên Tam Bảo Nô như thằng sử gia Trần Gia Phụng, thằng nhà thơ Trần Trung Đạo, thằng Võ Đại Tôn, thằng Thục Vũ, con Võ Tuyền, thằng Tinh Tri Vo…. có thể hình dung ra được là, không chỉ duy có một mình thằng già ngu xuẩn Quảng Đức “tự thiêu” mà có thể có đến hằng ngàn, hằng chục ngàn  thằng Quảng Đức khác sẽ bị chích thuốc đem ra barbecued để phản đối, để tố cáo, để bêu riếu Tổng Thống Diệm và Nền Đệ Nhất VNCH đã đàn áp dã man  Phật Giáo ngay tức khắc!!!

Nếu những hành động báng bổ Đức Phật và đàn áp Phật Giáo công khai của tập đoàn VGCS đối với Phật Giáo như trên lại xảy ra vào những năm 1954-1975 thì chắc chắc sẽ không chỉ có một bài của Quảng Độ viết trên New York Times là “chính quyền này không được người dân bầu ra, nếu được tự do đầu phiếu, chính quyền này không thể tồn tại được lấy một ngày”  và “Nếu Trọng không xuống, nếu bộ chính trị đảng VGCS không giải tán” thì “Phật Giáo chúng tôi sẽ kéo Trọng xuống” ??? 


Những điều này không hề xảy ra sau 1975, tức sau cái ngày mà tập đoàn VGCS, cùng lũ nguỵ quân VGCS đã thôn tính trọn vẹn nước Việt Nam Cộng Hoà theo lệnh của Nga – Tàu bành trướng trong nghĩa vụ mà chúng phải thực thi, đó là “Ta Đánh Mỹ là đánh cho Nga Xô và Đánh cho trung Quốc”!!!???  nhằm thực thi trọn vẹn lời hứa của thằng Thày Vĩ Đại của tên đại việt gian Lê Duẩn là thằng đại việt gian cộng sản Hồ Chí Minh trong lá thư gởi Đệ Tam Quốc Tế Cộng Sản năm 2019 là phải “Bolshevick toàn đảng, tiến đến Bolshevick toàn dân” Việt Nam cho thực dân đỏ Leninist!!! Nghĩa là phải bắt người dân bị trị Việt Nam biến thành một thứ nô lệ đỏ cho chủ nghĩa Thực Dân Đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng!!!

Cho nên các loại Tam bảo Nô có tên ở trên ca tụng thằng phản quốc, rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương Quảng Độ là một nhà đấu tranh cho Dân Chủ, Nhân Quyền và Tự Do Tôn Giáo là một điều láo khoét không thể chấp nhận được.

Hãy nghe thằng sử gia Trần Gia Phụng đưa ống đu đủ vào lỗ đít cái xác thối của thằng Quảng Độ nhân ngày nó  về chầu Diêm Vương 18 tầng địa ngục để mượn tên một thằng khác có tên “người bạn trẻ”  thổi như sau:
Trích:

Hôm nay Thứ Bảy, 29-2-2020.  Một ngày đặc biệt.  Bốn năm dương lịch mới có một lần nhuận. Với tôi, hôm nay, cũng là một ngày đặc biệt.  Tôi được môt người bạn trẻ, đưa đến chùa Liên Hoa, Houston, dự lễ truy điệu hòa thượng Quảng Độ. 
 Người bạn trẻ nói rất đơn giản.  Một người 45 năm can trường, liên tục tranh đấu bất bạo động. Chịu đựng tù đày, gian khổ. Vì tự do tôn giáo.  Dân chủ nhân quyền.  Cho đất nước.  Cho toàn dân.  Một người khí phách.  Đầy đủ bi, trí, dũng.  Hãy đến vinh danh Thầy.  Bạn trẻ nói ngắn gọn. Với tôi, thật chí lý. (hết trích)
Hèn đến nỗi phải mượn tên “người bạn trẻ” để bày tỏ cái ngu trung, dốt nát của mình mà lại tự xưng là một sử gia thì thật đáng buồn cho cái tầng lớp “sử gia” của lũ Phật Giáo Khối Ấn Quang!!!
Này thằng sử gia, sử thịt Trần Gia Phụng, mày hãy cho Minh Thư ta biết thằng phản quốc rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương Thích Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ nó có 45 năm can trường như thế nào không? Nó đã làm gì để mày có thể thổi lên thành lời “45 năm can trường” của Quảng Độ?  Có phải cái can trường của nó trong 45 năm qua là việc “Tháng 5 Bất Tuân Dân Sự - Biểu Tình Tại Gia” năm 2009 chăng???
Mày hãy nghe lời Ông Tuấn Phan, một tín đồ Phật Giáo Hoà Hảo dạy cho mày cách thức biểu tình tại gia của thằng Thầy của mày xem nó có thực là "đầy đủ Bi – Trí – Dũng” như mày đã nhận xét không nhé:
Trích:
Các lý do xác định CSVN là tác giả Lời Kêu Gọi Biểu Tình Tại Gia, Bất Tuân Dân Sự ngày 29-3-2009.
 
1.Quảng Độ nổi danh là một nhà Hán học thông thái, đã dịch ra tiếng Việt 8 ngàn trang Đại Tự Điển Phật Quang. Với trình độ ngôn ngữ Hán Việt uyên bác như thế, Quảng Độ chẳng lẽ NGU DỐT đến độ không biết rằng từ ngữ TẠI GIA chửi cha từ ngữ BIỂU TÌNH, lại được đệ tử Võ Vă n Ái diễn giải thêm: “…biểu dương bằng cuộc “Biểu tình Tại gia”!
Sau đó, Quảng Độ còn nói rõ thêm, biểu tình tại gia là phương pháp đấu tranh…VÔ TƯỚNG!? Vô tướng là thuật ngữ Phật Giáo, đem ra giải thích cho một hành vi hòan tòan hữu tướng là biểu tình chống Cộng mà nhiều con nít Việt Nam 6 tuổi ở hải ngọai cùng với cha mẹ thường hay tham dự ngòai đường phố, thì thử hỏi trình độ Phật học lẫn Hán học, Việt học của Quảng Độ có cần phải xét lại không!? (ngưng Trích)
Ông Tuấn Phan giải thích thêm:
Trích:
“2. CSVN biết rõ Lời Kêu Gọi bất khả thi trong nước, nhưng được phát đi qua miệng Quảng Độ và tiếp vận ra hải ngọai bởi cái loa Võ Văn Ái, chỉ nhắm vào cộng đồng NVHN tỵ nạn Cộng Sản với các tác dụng:
a. Làm vô hiệu hóa hòan tòan hay một phần các cuộc biểu tình chống Cộng của NVHN bằng phương pháp đấu tranh mới, không mất một chút công sức và tiền bạc nào là biểu tình tại gia! Băng đảng Mafia Việt Tân, tay sai VC và đám ăn theo sẽ cổ võ ngầm lọai biểu tình mà không biểu tình nầy trong cộng đồng NHVN, làm nẩy sinh nhiều thêm thành phần chống Cộng trùm mền, xuống đường ngại nắng mưa sương gió, đưa đến hậu quả là các cuộc biểu tình hay lễ lạc có tính cách chống Cộng ở hải ngọai trong tương lai sẽ càng ít người tham dự!
b. Làm hâm nóng luận điệu “hòa hợp hòa giải dân tộc” vô điều kiện của CSVN qua lời chiêu dụ cùng về Việt Nam thống nhất ý kiến, đấu tranh chống kẻ thù chung là Tàu Cộng mà dẹp bỏ chống VC, - thủ phạm bán nước, có nghĩa là tòan dân Việt qua các đại biểu trong nước và hải ngọai đều “hoan hỉ” ngồi chung trong “Hội Nghị Diên Hồng tân thời” dưới lá cờ đỏ sao vàng, có sự chứng giám của tượng… Bác Hồ!
c. Làm chia rẽ trầm trọng thêm khối NVHN thành hai bên chống và ủng hộ Lời Kêu Gọi. Đây là thành công quan trọng và lớn lao của CSVN dễ thấy nhất vì đã xảy ra từ đầu tháng 4-2009 đến nay qua các cuộc bút chiến dữ dội của nhiều người, thậm chí họ coi nhau như “địch” trên các diễn đàn điện tử và báo chí hải ngọai.
 
Nói riêng trong giới Phật tử, không phải ai cũng mù quáng nghe theo Lời Kêu Gọi ngày 29-3-2009 của CSVN được tá danh Quảng Độ. Do vậy sự phân hóa hàng ngũ Phật tử hải ngọai cũng song hành với sự phân hóa chung của cộng đồng NVHN nhưng do bị xuyên tạc và đầu độc bởi tinh thần “kính Phật trọng tăng” và “Y Pháp bất y nhân”, sự phân hóa nầy trong hàng ngũ Phật tử hải ngọai chỉ tiềm tàng mà không bộc lộ hẳn ngòai công luận! Đó là lý do, tại sao xuất hiện các bài viết ủng hộ mà hầu như không thấy bài viết phản đối của Phật tử hải ngọai về Lời Kêu Gọi của CSVN được tá danh Quảng Độ!”
 
Vì là Lời Kêu Gọi của CSVN qua miệng Quảng Độ, tất nhiên có lợi cho ai thì đã rõ nhưng một cán bộ Giáo Hội PGVNTN trung kiên và lão thành ở trong nước lại dám so sánh bừa bãi sự bất khả thi (đồng nghĩa thất bại) của Lời Kêu Gọi với sự thất bại của cuộc khởi nghĩa Yên Bái, lưu truyền câu nói nổi tiếng của thủ lãnh Nguyễn Thái Học “ Không thành công thì thành nhân”. Dù khởi nghĩa thất bại và bị kẻ thù Pháp hành hình nhưng Nguyễn Thái Học là một anh hùng dân tộc, đã thành… nhân. Trong khi Quảng Độ là tay sai CSVN từ trong lò Thập tam ma nhà họ… Khóai (thích) nói ra Lời Kêu Gọi bất khả thi làm lợi VC, sau giữa đêm 31-5-2009 đã trở thành … quái nhân!
Thật sự không đợi hết hạn thực hiện Lời Kêu Gọi, mà Quảng Độ đã thành phàm nhân dị tướng khi xưng là Sa Môn, giữ chức Tăng Thống GH/PGVNTN lại để râu tóc xòam xòam khiến các nhi đồng, thiếu nhi gia đình Phật tử mỗi khi nhìn thấy chân dung ông ta, là nhớ đến ông cố, ông ngọai hay ông nội của chúng nó!
Tuấn Phan "  (hết trích)
 
 


 
Những trích dẫn trên đây đủ để tạm kết cho bài thứ 9 hôm nay của Minh Thư.  Thằng hèn, thổi nô Trần Gia Phụng, nếu ngon hay phản bác những lập luận và bằng chứng cụ thể mà ta đã trình bày ở trên cho Minh Thư ta xem thử???
 
(còn tiếp)
 
Minh Thư Nguyễn
Ngày 11 Tháng 3, 2020
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website