CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, March 10, 2020

MINH THƯ: (BÀI 8) TÊN PHẢN QUỐC THÍCH QUẢNG ĐỘ VỪA VỀ CHẦU DIÊM VƯƠNG 18 TẦNG ĐỊA NGỤC

(BÀI 8) TÊN PHẢN QUỐC THÍCH QUẢNG ĐỘ VỪA VỀ CHẦU DIÊM VƯƠNG 18 TẦNG ĐỊA NGỤC


 
Minh thư xin trở lại vế thứ 2 của loạt bài TÊN PHẢN QUỐC THÍCH QUẢNG ĐỘ VỪA VỀ CHẦU DIÊM VƯƠNG 18 TẦNG ĐỊA NGỤC”.  Đó là trường hợp tên phản quốc  rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương Quảng Độ có thực sự chống công không?

Những tên Tam Bảo Nô cuồng tín trong những ngày qua đưa ra không biết bao nhiêu dẫn chứng hình ảnh “tù”, hình ảnh “bị lưu đày”, hình ngưu ma vương trước vành móng ngựa…, và chúng dựa vào những hình ảnh này để cho rằng Quảng Độ là một nhà tranh đấu cho Tự Do, Dân Chủ Nhân Quyền và đấu tranh đòi quyền Tự Do Tôn Giáo cho Việt Nam???Thế nhưng những hình ảnh khác, cũng do chính cái loa của Ngưu Ma Vương Quảng Độ là Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế của tên lùn mã tử, phản quốc phản chiến Võ Văn Ái  lại dẫn chứng ngược lại.  Có nghĩa là qua cái gọi là Phòng Thông Tin Phật Giáo mà cho đến giờ phút cuối, sắp về chầu Diêm Vương, theo chân thằng Hồ Chí Minh để gặp Kark Marx, Lenin, Mao Trạch Đông, nó vẫn luôn kiên định và di ngôn lại cho đám lâu la trong chính di chúc của nó là phải bảo vệ cái loa, tiếng nói chính thức của tập đoàn ma đạo GHPGVN Thống Nhất, hậu thân của Phật Giáo Khối Ấn Quang!!!

Tướng công an Cộng sản Mai Chí Thọ (trái) và Thích Quảng Độ.
 
 
Tháng 3/1990 tại Hà Nội, thầy Quảng Độ "bị lưu đày” (?). Còn thầy Quảng Độ nào lại xuất hiện ngồi ghế chủ tọa bên cạnh số cán bộ Cộng sản như Nguyễn Tương Lai (Thành viên Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam; Thành viên nhóm tư vấn các Thủ Tướng Cộng sản Việt Nam là Võ Văn Kiệt và Phan Văn Khải từ 1990-2006), Mai Xuân Hải, Nguyễn Văn Phát, Trương Đình, và Vũ Tá Nhí?
Ngày 19/3/1999 tại Quảng Ngãi, thầy Quảng Độ “bị quản chế” (?). Còn thầy Quảng Độ nào đi từ Sài Gòn ra Quảng Ngãi và xuất hiện bên cạnh Thích Huyền Quang?


                         


Ngày 9/10/2003 tại Khánh Hòa, thầy Quảng Độ “bị quản chế” (?). Còn thầy Quảng Độ nào cùng Thích Tuệ Sỹ (trái) đi từ Sài Gòn ra Khánh Hòa như thế này?


Ngày 9/10/2003 tại Khánh Hòa, Thích Quảng Độ (X) tại chùa Linh Sơn, Vạn Giã, tỉnh Khánh Hòa.

                         


Ngày 17/5/2007 tại Sài Gòn, thầy Quảng Độ “bị công an ngày đêm canh gác” (?). Còn thầy Quảng Độ nào xuất hiện tại tiền đình trụ sở Văn phòng Quốc hội 2, Phường 10, Quận Phú Nhuận, tay xách ống loa tay cầm bị bạc?

                           


Ngày 17/5/2007 tại Sài Gòn, thầy Quảng Độ “bị quản thúc tại gia” (?). Còn thầy Quảng Độ nào lại cùng một số tăng lữ đi “thăm dân cho biết sự tình”?

                                              


Ngày 27/5/2008 tại Bình Định, thầy Quảng Độ “bị quản thúc tại gia” (?). Còn thầy Quảng Độ nào đi từ Sài Gòn ra Bình Định?2009, Thanh Minh Thiền Viện, nhìn bên ngoài.

                            


2009, Thanh Minh Thiền Viện là một ngôi chùa đồ sộ tại số 90 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Sài Gòn. Cộng sản để cho thầy Quảng Độ ở trong một ngôi chùa đồ sộ giữa Sài Gòn nhộn nhịp, một địa điểm nằm trong tầm quan sát dễ dàng của nhân dân và thế giới, rồi chúng bày binh bố trận canh gác ngày đêm. Như vậy là thần tượng Thích Quảng Độ với “mấy chục năm trực diện đối đầu Cộng sản” được nặn xong.2009, Thanh Minh Thiền Viện nhìn bên trong.2010 tại Thanh Minh Thiền Viện, Sài Gòn. Để “hình tượng đối lập Cộng sản” thêm phần bóng bẩy trước ống kính thế giới, ông Quảng Độ mô tả cuộc sống của ông ta chỉ là “Only one day, two meals, that’s all”, “cơm ngày hai bữa” thôi, khi trả lời cuộc phỏng vấn của ký giả Oslo ngay tại Thanh Minh Thiền Viện tại Sài Gòn.

 

                           


Ngày 13/1/2011 tại Sài Gòn, ông Quảng Độ (X) “bị bọn công an Cộng sản ngày đêm canh gác chặt chẽ và giam cầm trong một căn phòng nhỏ ở Thanh Minh Thiền Viện tại Quận Phú Nhuận”, lại xuất hiện và dẫn đầu phái đoàn tăng lữ đi vào chùa Giác Hoa tại Quận Bình Thạnh.

                                


Ngày 1/12/2012 tại chùa Giác Hoa, Quận Bình Thạnh, Sài Gòn, Quảng Độ (X) chủ tọa cuộc họp thường niên và nghe báo cáo.

                              


Ngày 1/12/2012 tại Quận Bình Thạnh, Sài Gòn. Trong cuộc họp thường niên của ông Thích Quảng Độ cùng một số chư tăng và Phật tử tại chùa Giác Hoa còn có Việt gian Cộng sản Lê Công Cầu (X) đứng phía trước và Thích Không Tánh (X) ngồi bên phải.


Những hình ảnh trên bao gồm hình ảnh tên phản quốc, rậm râu thưa tóc, ngưu ma vương Quảng Độ tuy bị quản chế nghiêm ngặt, có cả ổ khoá bên ngoài phòng ngủ của Quảng độ, và bên ngoài Thanh Minh Thiền Viện nơi nó “bị quản chế” đã có hằng hơn 400 công an thường phục ngày đêm canh gác, thế mà Phòng thông Tin Phật Giáo Quốc Tế ở Paris lại có thể đưa ra hình ảnh ngưu ma vương Quảng Độ “tàng hình” rời khỏi Thanh Minh Thiền Viện đi khắp nơi, đi Bình Định, đi Huế…. đi đến các Chùa thống thuộc hệ phái vô đạo GHPGVNTN của nó để “giảng pháp”, hội họp…. Không những thế nó còn cả gan vác bịch tiền đến trước cửa Văn Phòng Quốc Hội Nguỵ Quyền Việt Gian Cộng Sản ở Saigon để  “phát chẩn” dân oan đang quy tụ khiếu kiện!!!

Có những ý kiến cho rằng Võ Văn Ái tung ra những hình ảnh trên là để dằn mặt thằng phản quốc, rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương Quảng Độ rằng, mày hãy liệu thần hồn, chớ có giở thói ba que xỏ lá để tìm cách vô hiệu hoá các hoạt động cướp giật “quyên góp” nhân danh cái gọi Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất!!!  Ý đồ của tên phản chiến Võ Văn Ái, như chính bè lũ “Lực Lượng Cư Sĩ Chấn Hưng Phật Giáo” do Thục Vũ cầm đầu tố giác, đó chính là, mặc dù thằng phản quốc rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương Quảng Độ được đám cuồng tín suy tôn Tăng Thống 5,  nhưng trên thực tế, tên phản chiến Võ Văn Ái mới chính là Tăng Thống thực sự,  một siêu tăng tống của tập đoàn ma đạo GHPGVNTN, hậu thân lũ Phật Giáo Khối Ấn Quang!!!

CỘNG SINH chính là bản chất mối quan hệ “hữu cơ” giữa hai thằng phản quốc Ngưu Ma Vương Quảng Độ Tăng Thống 5 tập đoàn ma đạo GHPGVNTN và tên Basset Chân Lùn phản chiến Võ Văn Ái. 

Một thằng thì nhờ cái loa của PTTPG Quốc Tế, lúc chưa bị anh Chính Khí Việt vạch mặt, mà nổi tiếng thế giới đến nỗi có mấy cái giải được vài chục ngàn US dollars mà chúng hô hoán rầm rộ; rồi các loại kiến nghị, thỉnh nguyện thư yêu cầu can thiệp cho Quảng Độ được “tự do” trong khi đó thì thằng Quảng Độ không hề bị mất cái con “tự do” của nó, trái lại nó còn “trống rong cờ mở” rầm rộ đi khắp nơi, tiếp xúc với đủ mọi loại cuội và những thằng mắt xanh mũi lõ được mệnh danh là các nhà ngoại giao của Quốc Hội Âu Châu, Đại sứ của các nước “tư bản” DUY LỢI để ca thán cho cái giáo hội thổ tả ma đạo của nó!!!

Một điều nghịch lý hơn cả cho cái gọi là đấu tranh “tự do tôn giáo” mà nó hằng lớn tiếng kêu gọi,  đấu tranh cho cái gọi là “đạo pháp” mà nó hằng ca thán…. Thế nhưng điều mà nó cần phải tố cáo chính là cái tượng thằng Hồ ngồi chình ình trong các Chùa trên cả Phật Tổ Thích Ca thế mà nó không dám mở miệng tố cáo trước dư luận quốc tế về hành vi báng bổ Phật Giáo của tập đoàn ma đạo GHPGVN Thống Nhất  và của thằng Tăng thống 5 rậm râu thưa tóc Ngưu Ma Vương Quảng Độ!!!'

Nhìn vào cái giáo hội thổ tả Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất từ bao năm nay đã có không biết bao nhiêu  cái nghịch lý như thế…, thế mà cái lũ đang giở trò phân ưu, tưởng niệm, tưởng nhớ… lại ngu xuẩn đến mức nhỏ lệ thương tiếc cho một thằng phản quốc rậm râu Ngưu Ma Vương Quảng Độ ngày nó về 18 tầng địa ngục, chính điều này khiến người ta không khỏi thắc mắc cái lũ này từ thằng Võ Đại Tôn đến cái gọi la quốc hội Úc châu…., rồi đến cả thằng Trần Trung Đạo San Jose, thằng sử gia Gia Phụng Gia Chó gì đó,,, và một lô một lốc những thằng/ con mặt người nhưng óc của chúng đích thị là lũ óc heo nên không phân biệt nổi thế nào là một nhà ái quốc, thế nào là một thằng phản quốc, đến nỗi phải gục mặt suy tôn một Ngưu Ma Vương thành Tăng Thống!!!  Một thằng Phản Quốc thành người yêu nước,  một thằng phá đạo thành một người chân tu, đức hạnh!!!

Cha ông ta quả không sai khi kết luận: “Ngưu Tầm Ngưu, Mã Tầm Mã” tức là chỉ có lũ trâu bò mới tìm đến lũ trâu bò để “LIẾP LÁP” nhau!!!

(còn tiếp)

Minh Thư Nguyễn
Ngày 10 Tháng 3, 2020.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website