CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, March 23, 2020

Minh Thư: (Bài 1) Mụ Nấm Độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh


Về Mụ Nấm Độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
(Bài 1)
 
 
Sau khi Minh Thư đăng lại bài “Loạn Vinh Danh” bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh của anh Chính Khí Việt, Joseph L. Phạm trên trang nhà cũng như trên diễn đàn Sức Mạnh Sự Thật (facebook) thì đã có khá nhiều người  lên tiếng ủng hộ những quan điểm mà Minh Thư đã chia sẻ bao lâu nay về con mụ “mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Song song với những lời ủng hộ còn có vài ba comments nêu lý do tại sao Minh Thư cho đăng những cái “live stream” của thằng Trần Nhật Phong trên Sức Mạnh Sự Thật, có phải Minh Thư là một “fan” của Trần Nhật Phong không???

Để trả lời chung cho những ai đã từng ủng hộ Minh Thư cũng như những ai đã có những lời trách cứ, Minh Thư xin đưa lại đây phần giới thiệu trang diễn đàn “Sức Mạnh Sự Thật” để mọi người cùng tham khảo trước khi khiển trách Minh Thư vì đã “nhiệt tình” đăng những “live stream” của Trần Nhật Phong trong những ngày tháng qua khi Trần Nhật Phong có những thái độ tích cực trong việc Ủng Hộ Tổng Thống Donald J. Trump.

Trích nguyên văn:

“Diễn Dàn Sức Mạnh Sự Thật là nơi cung cấp tin tức Thời Sự, Bình Luận và là nơi tranh luận dựa trên tinh thần dân chủ và tôn trọng lẫn nhau. Diễn đàn không chấp nhận những thông tin mang tính chất tuyên truyền cho tập đoàn bán nước hại dân Việt Gian Cộng Sản. Những bài viết mang tính chất vu khống, chụp mũ, bôi bẩn, thóa mạ sẽ không được chấp nhận. Những thành viên vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của diễn đàn. Mọi hình thức xử lý và những thành viên bị xử lý sẽ được công khai trên diễn đàn.
 Chính Khí Việt.

 THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT CỦA WEBSITE WWW.CHINHKHIVIET.NET
 Xin thông báo cùng quý vi hữu Người Việt Quốc Gia:

  Chính Khí Việt (Joseph Phạm Trọng Luật) vừa khai trương một diễn đàn mới cùng tên với diễn đàn cũ trên yahoogroups, với hy vọng Diễn Đàn này sẽ là nơi gặp gỡ, trao đổi, hàn huyên giữa các vi hữu NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA KHÔNG CỘNG SẢN chúng ta. Diễn đàn mang tên: Sức Mạnh Sự Thật (https://www.facebook.com/groups/953207148398115/admin_activities/) có một mục đích CHUNG là chống lại tập đoàn Việt Gian Cộng Sản và các cơ quan truyền thông ngoại vi của VGCS, các tổ chức cuội như Việt Tân, Voice…, các cá nhân chống cộng cuội, các thành phần phản chiến trước đây như Võ Văn Ái, Nhất Hạnh, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế, Jane Fonda, John Kerry, Bill Clinton, Andre Sauvageot..., các cá nhân phản tỉnh cuội khác như Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Đoàn Viết Hoạt…..và đặc biệt là tập đoàn PGVNTN Ấn Quang, tiền thân của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất hiện nay…

Lý do Chính Khí Việt khai trương diễn đàn "Sức Mạnh Sự Thật" trên FACEBOOK là vì vào ngày 14 tháng 12, 2019 tới đây, các diễn đàn của yahoogroups sẽ thay đổi gây nhiều bất lợi cho chúng ta khi viết bài mới, bình luận thời sự, trao đổi những ý kiến đóng góp…liên quan đến hiện tình đất nước Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung, có ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn vong của Tổ Quốc, Dân Tộc Việt Nam.

 Quý vi hữu Người Việt Quốc Gia Không Cộng Sản có thể gia nhập diễn đàn này bằng cách tạo một nickname trên facebook, add Joseph L. Pham (tức Chính Khí Việt) để CKV có thể trực tiếp giúp quý vị ghi danh vào diễn đàn, hoặc quý vi hữu có thể trực tiếp xin làm thành viên của diễn đàn nếu quý vị có chút trải nghiệm về facebook. Diễn đàn này sẽ thực thi tuyệt đối quyền TỰ DO NGÔN LUẬN của quý vi hữu, tuy nhiên Chính Khí Việt và anh chị em admins (tức moderators bên yahoogroups) cũng xin được dành quyền loại bỏ những thành viên mà CKV xét thấy họ không thích hợp với đường lối và mục tiêu chính đáng mà Chính Khí Việt đã đề ra trong phần nội quy của diễn đàn.
 Kính mong quý vi hữu Người Việt Quốc Gia, Các Tổ Chức Chống Cộng chân chính với tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm, quý QUÂN, DÂN, CÁN, CHÍNH CỦA VNCH cùng tham gia đông đảo để tiếng nói đấu tranh của chúng ta tiếp tục được phát huy và truyền thống văn hóa Dân Tộc Việt tiếp tục được bảo tồn.

 Nay Kính
Chính Khí Việt
Ngày 30 Tháng 11, 2019” (hết trích)

 
Cũng trên tinh thấy ấy, sau một thời gian theo dõi, Minh Thư quyết định cho tháo gỡ tất cả những “live tream” của Trần Nhật Phong với lý do chính đáng là:  Trần Nhật Phong  qua những ngụy biện của mình đã bênh vực con mụ độc thân có  2 con của hai thằng đàn ông khác nhau, đã hiện rõ nguyên hình là một tên bưng bô mụ nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh!!!

Không những thế, quá khứ của Trần Nhật Phong như mọi người cũng đã am tường một phần nào, Minh thư chỉ xin đưa ra đây một vài dẫn chứng: Trần Nhật Phong đã từng có những hành động “thân cộng” trong lời nói cũng như cách hành xử của hắn liên quan đến các vấn đề thời sự diễn biến qua từng thời gian. Nó còn gían tiếp cổ súy cho cái gọi là "Hòa Giải - Hòa Hợp Dân Tộc".  Dưới đây là một vài thí dụ cụ thể:

Trong phần trả lời Phố Bolsa TV ngày 7 tháng 1 năm 2014, chúng ta thấy rõ quan điểm của Trần Nhật Phong:

-         Trần Nhật Phong trang trọng gọi thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng là “Thủ Tướng Việt Nam”, nguyên văn như sau:

“… Cách đây độ khoảng hai tuần thì Thủ tướng của nhà nước Việt Nam là ông Nguyễn Tấn Dũng đã đích thân chỉ đạo cho bộ ngoại giao (Bộ Ngoại giao của Ngụy quyền Việt Gian Cộng Sản- Minh Thư) là phải tổ chức thật lớn để tưởng niệm Hoàng Sa 1975” (Sic).

Loại bỏ những từ ngữ mang đậm nét "văn hóa" của Việt Gian Cộng Sản như   “đã đích thân chỉ đạo…., chúng ta còn thấy rải rác trong buổi nói chuyện.  Trần Nhật Phong đã không ngừng sử dụng những cụm từ mà VGCS ưa thích!!! Có thể là ngu xuẩn hay cố tình giả ngu xuẩn,  thằng Trần Nhật Phong  không biết rằng dụng ý  của thằng thủ tướng ngụy quyền Việt Gian Cộng Sản Nguyễn Tấn Dũng trong ý đồ của nó là làm sao giảm nhẹ lòng căm phẫn của người Việt Nam bị trị trong và ngoài nước trước những ý đồ và dã tâm đen tối của VGCS trong kế hoạch chuyển giao hoàn toàn các biển đảo của Hoàng Sa cho Tàu cộng bành trướng Bắc Kinh trước ngày Hiệp Định Thành Đô có hiệu lực.  Tưởng cũng nên nhắc lại rang, trước đó quý độc giả cũng đã đọc bài bình luận của anh Chính Khí Việt cũng như bài viết của Cố Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất cảnh tỉnh đồng bào trong và ngoài nước về "cái bẫy Hoàng Sa" của  tập đoàn VGCS trong vụ tổ chức Tưởng Niệm Hoàng Sa của chúng với dụng ý gì.  Dưới đây là links hai bài viết, một của anh Chính Khí Việt, Joseph L. Phạm và một của cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất.Thí dụ thứ hai ở phút thứ 21:30 thằng Trần Phong đã phát biểu như sau:

Trích:

“Như quý vị cũng đã biết trước năm 1975, Hoàng Sa thuộc cái khu vực quản lý của chế độ VNCH và sau 1975 thì THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC thì phía MIỀN BẮC tiếp quản các lãnh thổ còn lại của Việt Nam” (sic)

Chỉ cần trích lại hai đoạn trên đây trong cuộc trả lời phỏng vấn là chúng ta có thể thấy thái độ và bản chất con người thật của tên Trần Nhật Phong này đứng về phía nào.  Tại sao nó dám hỗn láo với những Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa là nạn nhân của VGCS, một lũ buôn dân  bán nước giết dân.  Tại sao nó dám ngang nhiên gọi họ là những thành phần chống cộng cực đoan??? Bởi vậy khi anh Chính Khí Việt dùng cụm từ Việt Gian Cộng Sản thay cho hai chữ "việt cộng" hoặc "cộng sản Bắc Việt" mà anh đã hấp thụ được từ người Thày của Anh, tức Nhà Báo Việt Thường, anh đã hiểu rõ chừng nào còn có kẻ mập mờ với danh xưng chính đáng của tập đoàn đảng CSVN,  là công cụ của chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist và Tàu bành trướng, chừng đó chúng vẫn âm thầm cổ suy cho sự thôn tính Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản.

Về vấn đề của tên Trần Nhật Phong, Minh Thư chỉ đưa ra như vậy để biện minh cho thái độ dứt khoát của Minh Thư khi đồng loạt tháo gỡ tất cả những gì thuộc về Trần Nhật Phong trên diễn đàn Sức Mạnh Sự Thật (facebook).

Vì bài viết này không có mục đích bóc mẽ tên Trần Nhật Phong mà chính yếu là để phản bác lại bài viết mới đây của con mụ nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,  tuy nhiên nếu quý độc giả muốn biết thêm về  Trần Nhật Phong,  Minh Thư xin sẵn sàng viết tiếp về "con người thú" này trong quá trình hoạt động của nó trước đây.  Tạm thời Minh Thư xin đưa lại cái youtube của nó được phố Bolsa TV phỏng vấn để minh chứng cho các nhận xét của Minh Thư về con người của Trần Nhật Phong và lý do Minh Thư tháo gỡ tất cả "live stream" của thằng này!!!


Đồng thời trước khi Minh Thư viết về con mụ nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Minh Thư đưa lên đây bài viết của Trần Hùng liên quan đến những ngụy biện của Trần Nhật Phong để rộng đường dư luận

(còn tiếp)

Minh Thư Nguyễn
     Ngày 23 Tháng 3, 2020

 
https://www.youtube.com/watch?v=r04N7oAHuEc&feature=youtu.be&fbclid=IwAR20Gx8_r9EaYORNUnEoK8jOKwuP30u_v2KEV1tHB0olafLfWYMHpPBxRbM
-          

 

QUYẾT ĐỊNH CỦA GIA TỘC CẢI HỌ Trần Nhật Phong

Kể từ hôm nay, nhân danh con cháu tộc Trần của Việt Nam, tui Trần Việt Hùng, tự Tran Hung xin bố cáo thiên hạ rằng: Trần Nhật Phong, chồng của Phượng Mai, chủ đài Trần Nhật Phong Channel sẽ bị cải sang họ Ả Trần như thời nhà Trần đã cải họ cho Trần Ích Tắc thành Ả Trần Ích Tắc.

Lý do cải họ cho tên này là vì tên này liên tục dính dáng tới Việt cộng nhưng miệng xoen xoét nhân danh chống cộng. Điển hình như vợ của Ả Trần Nhật Phong đã liên tục về Việt Nam mà đặc biệt là ả ta đã hát nhạc của Việt cộng vào năm 2012 là bài Đất nước với phụ họa của vũ công trong sắc áo bộ đội cộng sản.

Nghiêm trọng hơn là hiện nay, khi ả nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã mỉa mai, phỉ báng tổng thống Trump trong quyết tâm dập dịch cúm Tàu cộng bị công luận lên án thì Ả Trần Nhật Phong lại ra mặt tiếp tục binh vực cho nấm độc, tìm cách chạy tội cho nấm độc khi vu cáo do Việt Tân chơi dơ vì nấm độc với Việt Tân là kẻ thù.

Ả Trần Nhật Phong lại lấy vải thưa che mắt Phật khi đổ thừa, binh vực cho nấm độc mà quên mất chính Việt Tân với Việt cộng đã dàn xếp với tay cựu ngoại trưởng Mỹ đầu trào tổng thống Trump là tài phiệt Rex Tillerson, ông chủ của tập đoàn Exxon Mobil đang có hợp đồng khai thác mỏ khí đốt Cá Voi Xanh để đưa nấm độc qua Mỹ, lợi cả ba đằng. Trước đó là Bộ Ngoại giao Mỹ đã tổ chức để đệ nhứt phu nhân Melania Trump trao giải người phụ nữ quả cảm trong đó nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng có phần.

Tuy ngoài mặt Việt cộng, Việt Tân và cá nhân nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diễn tuồng coi nhau là kẻ thù nhưng bản chất nên trong chúng là một ruột y chang như Tàu cộng và Việt cộng diễn tuồng ở Biển Đông. Vì vậy, Ả Trần Nhật Phong không thể ngây thơ khi diễn trò chạy tội như Ả đã viết trên trang nhà mà tui có kèm theo dưới đây và Ả sẽ livestream để dùng cái lưỡi không xương chạy tội cho nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Hành vi của Ả Trần Nhật Phong là hành vi ngoan cố để bảo vệ cho "đồng chí" nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Tộc Trần người Việt Nam quyết định cải họ cho Ả Trần Nhật Phong. Độc giả trung thành với Ả Trần Nhật Phong nên tránh xa tên Việt cộng nằm vùng Ả Trần Nhật Phong để tránh bị đánh nhầm. Những kẻ binh vực cho Ả Trần Nhật Phong một cách hồ đồ sẽ bị tui loại ra khỏi nhà, cửa tui chỉ mở rộng chào đón những người có lý lẽ thuyết phục, tôn trọng nhau để xây dựng cho nhau./.
Tran Hung.

(nguồn: https://www.facebook.com/tran.xuanthuy.54/posts/2587926218130572)
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website