CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, May 20, 2020

MINH THƯ: (BÀI 1) TÊN PHẢN QUỐC THÍCH QUẢNG ĐỘ VỪA VỀ CHẦU DIÊM VƯƠNG 18 TẦNG ĐỊA NGỤC 
 
 
 
Thích Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ về chầu Diêm Vương 18  tầng địa ngục!!!
 
 


 Ngày 22 Tháng 2, 2020, chúng tôi được tin từ Chùa Từ Hiếu cho biết Đặng Phúc Tuệ, pháp danh Thích Quảng Độ đã theo chân thằng Hồ Chí Minh về chầu Marx , Lê Nin và Mao Trạnh Đông!!!

 Thằng này sinh ngày 27 tháng 11 năm 1928 tại Tiền Hải Thái Bình, xâm nhập vào Miền Nam qua ngã Ấn Độ từ Miền Bắc theo lệnh của đảng Cộng Sản Việt Gian để đánh phá Chính Quyền Việt Nam Cộng Hòa.

 Dưới đây là một vài nét sơ lược tội ác của thằng này đối với Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam, Minh Thư xin được phép trình bày đơn giản theo yêu cầu của anh Chính Khí Việt trong đóng góp của mình với đại đề mục Đánh Thằng Chết Răn Thằng Sống trên website của anh trong nỗ lực Trả Lại Sự Thật cho Lịch Sử mà cái GHPGVNTN, hậu thân của Phật Giáo Khối Ấn Quang trong suốt thời gian từ thập niên 1960 cho đến hôm nay vẫn cố tình bưng bít, che đậy và đánh bóng cho một thằng Phản Quốc, Phản Dân Tộc và phản lại Đạo Pháp của Phật Tổ Thích Ca!!!
 

 1. Tội Phản Quốc.

 Minh Thư xin được đưa ra đây vài hình ảnh của thằng này từ thập Niên 1960 trong cái gọi là Đấu Tranh cho Đạo Pháp của Phật Giáo Khối Ấn Quang đã gây ra trên quê hương Miền Nam Việt Nam.
 
 
 
Tấm hình này là một bằng chứng hùng hồn cho thấy những hoạt động của Quảng Độ cùng với những thằng đàn anh của nó như Thích Trí Quang, Thích Đôn Hậu, Thích Huyền Quang là một LŨ TỘI PHẠM đội lốt tu sĩ xâm nhập vào Việt Nam Cộng Hòa, dùng tôn giáo để lũng đoạn, đánh phá hậu phương Miền Nam Việt Nam, tiếp tay cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, công cụ của chủ nghĩa Thực Dân Đỏ Nga Xô và Tàu Bành Trướng để thôn tính các nước Đông Dương như chủ trương của Thày Tổ của nó là Ngô Xô Viết đã buộc chúng nó phải thực thi trong danh xưng ĐẢNG CỘNG SẢN ĐÔNG DƯƠNG.
Tội danh phản quốc của thằng này đối với Tổ Quốc và Dân Tộc là một tội Đại Hình cần tru di Tam Tộc vì chính những hoạt động của nó và khối Phật Giáo Ấn Quang Thập Niên 1960 vàu sau này,  đã dẫn đến ngày bi thương của Dân Tộc, Ngày Quốc Hận 30 Tháng 4, 1975.
Minh Thư xin tiếp tục viết về Tội Phản Quốc của tên thày chùa  Rậm Râu Ngưu Ma Vương Quảng  Độ để chứng minh cùng lũ đầu trâu mặt ngựa đang viết những bài ai oán tiếc thương, phân ưu một thằng đại tội đồ mượn áo cà sa và cửa chùa hoạt động cho những tội ác giết dân bán nước của tập đoàn VGCS, công cụ của Nga Tàu bành trướng xâm lăng!!!

Nên nhớ là vào năm 1953, lúc đó thằng rậm râu Quảng Độ 25 tuối đã được VGCS bố trí cho qua Ấn Độ học tại trường Đại Học Vishva Bharati University, Santiniketan ở Tây Bengal!

Năm 1958, Quảng Độ (30 tuổi) thay vì trở về quê quán Thái Bình, Bắc Việt, Quảng Độ xâm nhập vào Sài Gòn, lẫn trốn trong chùa Vĩnh Nghiêm hoạt động phá hoại bằng cách in dịch sách, truyền đơn chống lại các chính sách vì dân, vì nước của Thủ Tướng Ngô Đình Diệm.  Sau đó nó đã cộng tác chặt chẽ với một thằng Đảng Viên VGCS Thích Minh Châu trong nghề “dạy học và dịch Kinh sách” ở Trường Đại Học Vạn Hạnh.

Biến cố Phật giáo biểu tình chống chính phủ VNCH 1963, Quảng Độ (35 tuổi) tham gia Uỷ Ban Liên Phái Bảo Vệ Phật Giáo trong ban Thông tin Báo chí để chống chính quyền VNCH. Trong chiến dịch Nước lũ do Cộng Sản điều động đêm 20 tháng 8 năm 1963, Quảng Độ bị bắt tại Sàigon.
Sau cuộc đảo chính giết anh em Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm ngày 01.11.1963, thằng  Quảng Độ được thằng cẩu nô tài phản tướng Dương Văn Minh  thả về cùng toàn bộ cán bộ Cộng Sản giả Tăng Ni, Phật tử.  Điểm đặc biệt chú ý là trong đợt thả các phần tử Phật Giáo Ấn Quang theo cộng sản còn có tên “cư sĩ” Cao Hữu Đính là tên cán bộ nguy hiểm họat động với Lê Đình Thám, Trịnh Công Sơn.

Năm 1966, Quảng Độ (38 tuổi) đi Nhật, năm 1967 từ Nhật đi Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Miến Điện vận động cho phong trào phản chiến, “Bảo vệ Hòa Bình”, “đã đảo Mỹ”, “đòi Mỹ rút quân”, "đả đảo VNCH" để giao Miền Nam cho Cộng Sản. Sau đó Quảng Độ trở về Sài gòn tiếp tục tham gia phong trào Phật giáo Cứu Quốc chống chính quyền VNCH.

Tháng 10, 1970 phái đòan Sư tăng Việt Gian Cộng Sản Thích Thiện Minh, Thích Huyền Quang, Thích Minh Tâm, Nhất Hạnh cùng hai tên “cư sĩ” việt  cộng Ngô Văn Giáo và Vĩnh Bữu đến Kyoto, Nhật Bản để dự Đại Hội Thế Giới về Tôn Giáo và Hòa Bình (ngày 6-22 tháng 10, 1970) chúng đưa ra 6 đòi hỏi của Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam (là ngọai vi CS Bắc Việt).

Vì thấy bản tuyên bố của phái đòan sư tăng Cộng Sản đòi Hòa Bình quá lộ liễu, phái đoàn Đan Mạch đã hỏi:

- Tại sao Phật giáo Việt Nam chỉ đòi Mỹ rút quân mà không đòi các lực lượng ngọai xâm ( phe địch Nga- Tàu) Cộng Sản Bắc Việt rút quân?
Phái đoàn Cộng Sản Phật giáo Việt Nam không trả lời.

Năm 1972, lúc này Quảng Độ (44 tuổi) là phát ngôn viên của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất kiêm Thanh tra của Viện Hoá Đạo tiếp tục xuống đường biểu tình chống Mỹ, chống VNCH yểm trợ cho Cộng Sản có ưu thế tại bàn Hòa đàm Ba lê.

Năm 1974, Đại hội kỳ 6 bầu Quảng Độ (46 tuổi) làm Tổng Thư Ký Viện Hóa Đạo, Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất tiếp tục chống VNCH.

Bạch Thư của HT Tâm Châu trong Đại nạn Phật giáo và Đất nước cho biết Sư Cộng Sản Trí Quang lo sợ chính quyền hậu Dương Văn Minh sẽ truy nã và kéo những người thân tín của hắn là Quảng Độ (biết tiếng Anh), và sư Bửu Phương (biết tiếng Miên) vào tù nên thằng Trí Quang đã ngầm báo cho thằng Quảng Độ để nó chạy trốn sang Cam bốt qua ngã Tân Châu, nhưng mới đi được nửa đường (Tây Ninh), Quảng Độ được thông báo là tình hình đã yên ổn, không ai dám động đến cộng lông chân, cho nên Quảng Độ đã “hoan hỉ”  “phấn khởi và hồ hởi” trở về Saigon họat động tiếp tục chống VNCH theo lệnh của Việt Gian Cộng Sản, công cụ xâm lăng VNCH của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô Viết và Tàu bành trướng Bắc Kinh!!!

(còn tiếp)

Minh Thư
Ngày 22 Tháng 2, 2020


 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website