CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 2, 2020

(009) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh!

(009) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh! 

II. Các Dâm Tăng Của GHPGVNTN - Hậu thân của Phật Giáo Khối Ấn Quang

1/ Chánh Lạc (Xem 008)

2/ Thiện Đức và Kiến Thành

Nguyên Chiếu: Lời kêu cứu của Sư Cô Thích Nữ Quảng Lạc tố cáo sư Thích Thiện Đức và Thích Kiến Thành đã có hành vi cưỡng chế xâm phạm thân thể Sư Cô.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Sư Cô Thích Nữ Quảng Lạc
Sư cô Thích Nữ Quảng Lạc 
Xin bấm vào link để nghe video và lời kêu cứu của Sư Cô Thích Nữ Quảng Lạ https://m.facebook.com/story.php story_fbid=588064558243519&id=100011199392674&refsrc=https%3A%2F%2Fm.facebook.com%2F100011199392674%2Fvideos%2F588064558243519%2F&_rdr
On Thursday, April 5, 2018 11:25 AM, Canh Tran <canhtran723@gmail.com> wrote:
Thưa quý vị,
Thật xót xa cho người con Phật trước hiện trạng Phật giáo suy đồi cùng cực! Và Nguyên Chiếu nghĩ rằng những ai còn hãnh diện mình là con Phật, thì không thể không quan tâm về sự trạng chùa Cổ Lâm ngày nay, qua video được Xuân Lý facebook chuyển tải và phổ biến khắp cư dân mạng về lời kếu cứu của Sư cô Thích Nữ Quảng Lạc. Bằng vào hình ảnh và giọng trầm buồn, Sư cô Thích Nữ Quảng Lạc đã tố cáo hai vị Đại Đức Phó trụ trì chùa Cổ Lâm – Seattle là Thích Thiền Đức và Thích Kiến Thành đã xâm phạm, ô nhục thân thể Sư Cô một cách cưỡng chế. https://m.facebook.com/story.php story_fbid=588064558243519&id=100011199392674&refsrc=https%3A%2F%2Fm.facebook.com%2F100011199392674%2Fvideos%2F588064558243519%2F&_rdr
Related image
Hòa thượng Thích Nguyên An và chư Tăng Chùa Cổ Lâm 
 Thể theo lời yêu cầu Sư cô Thích Nữ Quảng Lạc là được nói lên tất cả sự thật, cũng để cho Phật tử chú ý và cảnh giác về sư Thích Thiện Đức và Thích Kiến Thành, Nguyên Chiếu xin ghi chép lại nguyên văn lời Sư cô Quảng Lạc cùng góp thêm vài ý kiến thô thiển.
Sư Cô Thích Nữ Quảng Lạc:
“Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Con là Sa Di Ni Quảng Lạc, tên tục là Đặng Thị Thu Hương sinh tháng 2 ngày 25 năm 1967, tức Rằm tháng Giêng năm Đinh Mùi. Con là đệ tử của Sư Ông Cổ Lâm thượng Nguyên hạ An. Con xuất gia vào ngày 4 tháng 7 năm 2005.
Hôm nay con xin nói lên sự thật về 2 vị Phó Trụ trì Thích Thiện Đức con quên tục danh và ông Kiến Thành là Lê Văn Đại. Hai ông cấp thời mà Hòa thượng trong cái thế bị bắt buộc, nhưng lòng Hòa thượng không có muốn. Hôm nay con xin tố cáo hành vi và những vi phạm của 2 Đại Đức phó Trụ trì Thích Thiện Đức và Thích Kiến Thành. Hai vị này đã xâm phạm, ô nhục đến thân thể con một cách cưỡng chế, mà con hoàn toàn không muốn như vậy. Họ đã xông vào phòng của con và họ đã đến nhà housing mẹ và chị của con nhiều lần.
Hôm nay con trình bày sự thật không có gian dối. Nếu như đi thử lại bệnh gan của ông Thiện Đức và con giống nhau và ông Kiến Thành thì con không cho vô, nhưng ông Kiến Thành có một cái vết sẹo rất lớn ở bên phải, không biết bên trái hay bên phải, nhưng gần hậu môn. Hôm nay là ngày 18 tháng 3 năm 2018, con nhờ cô Hiền Vương thâu lại cho con, vì 2 ông đã biết nhà của con, biết nơi ở của con và đã có đến nhà của con nói chuyện để khai thác Hòa thượng và cô Quảng Ân, lấy tin tức từ con để thông báo cho cảnh sát Tiến và các cánh phe Nguyên Hồng, ông Hiếu và những người liên quan, để lấy tin tức của con, để làm những hành động cưỡng chế với Sư Ông (Thích Nguyên An), bắt Sư Ông làm những điều Sư Ông không muốn. Cưỡng chế sự gia nhập của Sư Ông và nói tất cả Tăng, Ni ở đây là trong sự theo dõi từ phone, từ tất cả, như cảnh sát Tiến nói trong theo dõi.
Không biết có mức độ nào để ngôi chùa có thể sinh hoạt bình thường trở lại! Nhưng hôm nay rất nguy hiểm đến bản thân con vì là nhân chứng để nói chứng minh cho Sư Ông. Ví dụ như đi đến nhà con hay đến khách sạn để Sư Ông làm việc, vì Sư Ông không muốn ồn ào, thì là tiền của con, của cô Hiền Vương, cô Quảng Ân bỏ ra để cúng dường Sư Ông, chứ không có lấy tiền chùa, mà tờ báo Người Việt Ngày Nay đã nói sai sự thật.
Con sợ rằng giờ có 3 người đàn bà là cô Quảng Ân, Cô Hiền Vương và con để mà làm minh chứng xác nhận cho Sư Ông về những luận điệu xuyên tạc từ tờ báo, đến những luận điệu chụp mũ từ ông Nguyên Hồng và những người có nghi can như Thái Gò Công làm ảnh hưởng không tốt đến ngôi chùa, nhưng họ được Sư Ông bãi chế, còn con không làm gì thì bị chụp mũ, bị đòi security bắt như là cảnh sát Tiến nói là con quậy phá trong chùa, con là người coi thường Sư Ông và các Thầy, Cô. Cái chuyện đó con đã ở trong chùa mười mấy hai chục năm rồi, thì nó đã chứng minh hành vi của con, thì lời cảnh sát tiến có đúng hay không?
Hôm nay con nói lên chuyện này là con sợ con sẽ bị thủ tiêu bằng bất cứ hình thức nào, nên nếu con có bị hệ trọng gì thì xin các cô giữ cuộn băng này và các Phật tử ủng hộ con để đưa ra pháp luật về hành vi của các ông đó, vì các ông đó bảo vệ ngôi vị của mình, bảo vệ chức trụ trì của minh và có thể làm điều bất nhân, bất lợi cho con. Về tánh mạng của con nên con có cuộn băng này ngày hôm nay để xác nhận 2 Ông đó đã có hành vi lợi dụng dâm ô và sau này hãm hại con.
Đây là sự thật con nêu ra, 2 Ông đó không do Hòa thượng bầu lên. Xác nhận là trong hoàn cảnh hỗn loạn, cũng không có kịp suy nghĩ và đây là ép bức Hòa thượng để đưa 2 Ông lên bầu bán, chứ Hòa thượng không muốn.
Hai Ông đó không đủ tư cách để là Phó Trụ trì sau này hướng dẫn bà con. Vì có hành vi dâm ô đến con mà con mắc bệnh và có hành vi chiếm đoạt ngôi chùa, cùng bắt tay với những người ngoài để chiếm đoạt ngôi chùa, nên con nêu lên sự thật này để con và tất cả những vị Phật tử chú ý về hành vi của 2 Ông.
Nam Mô A Di Đà Phật.”

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website