CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, February 1, 2020

(008) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh!

(008) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh! 

II. Các Dâm Tăng Của GHPGVNTN - Hậu thân của Phật Giáo Khối Ấn Quang

1/ Chánh Lạc
On Mon, 1/3/11, Khong Giao <khong_giao@yahoo.com> wrote:HTNL ( Như Lai)  Thích Chánh Lạc vốn rất đa nghi nên thấy xung quanh mình nhiều kẻ thù quá cho nên trong lòng khi nào cũng muốn triệt, có lần nói trước một số Phật tử như để dằn mặt họ: 
Dụng nhân như dụng mộc, đứa nào theo tao thì tao giúp đỡ, đứa nào không theo thì tao để yên, đứa nào không theo mà chống lại thì tao triệt.
  Từ câu nói đó mà nhiều người đã lặng lẽ xa lánh, họ lặng lẽ xa lánh không phải vì sợ triệt mà vì không nên gần, đơn giản vậy thôi.
            Xin mời quý vị hãy xem thủ đoạn triệt một Đại Đức cháu ruột của mình, qua bức tâm thư của ông Lê Trâm ở Canada được HTNL hướng dẫn viết rồi gởi về cho HTNL  (Như Lai /Chánh Lạc) xem trước khi gửi cho Không Cao ở Orlando. Xin trích 2 đoạn 4 và 5 sau đây:
           
- 4 – Theo suy nghĩ của chúng tôi đối với chế độ hiện nay tại V.N. một vị tu sĩ thuộc GHPGVNTN không dễ gì đi lại dễ dàng. Nhưng Thầy Nhuận Châu thì vẫn ung dung có xe đưa đón thường xuyên để ra vào Sai Gòn-Hà Nội là một điều đáng lưu tâm…? (Tin từ người thân ở VN.)
            Sao mà lòng người tu lại thay trắng đổi đen quá dễ dàng thế nhỉ ? Mới hôm qua khen cháu mình là người ta có tinh thần diệt cọng hôm nay lại cho là việt cọng chỉ vì lời ton hót cuả một  Tín Nữ Không Tình ở Orlando.
- 5 – Điều đáng lưu ý nưã là một vị tu sĩ thuộc GHPGVNTN mà được chính quyền Hà Nội cho phép xuất ngoại dễ dàng lúc nầy là một điều hiếm có…
            HTNL (Như Lai /Chánh Lạc) và chú em Lê Trâm nói như vậy không sợ đụng chạm đến quý Thầy họ hàng với Thầy Viên Lý sao?
            Chúng tôi đang nhờ Phật tử ở Canada kiểm chứng dùm về ông Lê Trâm P/d Tâm Hiến, em ruột của HTNL  (Như Lai /Chánh Lạc) ở tại 948 Chapman Blvd. Ottawa, Ontario, KIG 1v6, Canada….
            Sau khi triệt Thầy NC không được,  nhóm họ Không của Thầy Chánh Lạc (CL) tìm ra được người bảo trợ Thầy NC là ông ông Lâm, Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ chùa Long Vân, cùng vợ thuộc dòng họ Không (đã trả pháp danh lại cho Thầy). Chính ông Lâm đã nhờ một vị dân cử Hoa Kỳ liên hệ với Sở Di Trú về vụ án tình dục của HTNL (Như Lai /Chánh Lạc) cùng với tài liệu và báo chí liên quan đến tư cách và hạnh kiểm của Thầy Chánh Lạc. Sau một thời gian tái cứu xét, Sở Di Trú đã cho phép Đại Đức NC trở lại Hoa Kỳ, vô hiệu hoá việc dẫn độ Thầy về VN trước đó.
            Nhóm họ Không nầy xúi giục một người bạn của tín nữ Không Tình tên là Phạm Kim Hiền  vợ của một vị tu xuất nguyên là Thượng Tọa Thích Nguyên L  còn ở VN, đến chùa Long Vân vào dịp chùa tổ chức chợ chay gây quỹ vào cuối tháng 12/2007, tố cáo ông Lâm dan díu tình cảm với bà ta và chuyện mua bán nhà đất 4, 5 năm về trước khi bà ta từ một địa phương khác đến Orlando nhờ ông Lâm, Realter, dẫn đi mua nhà đất. Nhận thấy việc tố cáo của bà ta không đúng chỗ, đúng lúc và có vẻ trơ trẻn nên Phật tử hiện diện yêu cầu bà ta đi chỗ khác, nhưng bà ta không chịu nghe vì tin tưởng sau lưng có người yểm trợ. Do đó, chùa phải báo cho Cảnh sát để bảo vệ trật tự. Câu chuyện còn dài… Chỉ xin cảnh báo cho gia đình ông Lâm biết đây là thủ đoạn chia rẽ vợ chồng ông, vì quý ông bà đã bẻ gãy thủ đoạn triệt, cũng như thủ đoạn chia rẽ vợ chồng anh chị Không Vô và Không Thượng ( /Hoàng Hữu Thụy Không Vô/Thục Vũ vợ là Không Thượng/Nguyên Nguyên) LLCSPG) ở chùa Như Lai vậy.
Mối quan hệ giữa cô Quảng Huyền và HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc)
            Cô (đúng ra phải gọi là bà vì đã có chồng con) Quảng Huyền là Phật tử chùa Cổ Lâm (Seattle), quy y với HT Nguyên An.  HTNL (Như Lai/Chánh Lạc) về chuà (Cổ Lâm) mới gặp cô và được cô kính mộ. Khi chùa Như Lai (Denver) có lễ lạc gì thì cô về đóng góp công quả. Mỗi khi HTNL (Như Lai/Chánh Lạc) đi đâu cũng báo cho cô biết để cô mang kinh sách đến bán …, nếu xa thì đi máy bay, gần thì lái xe hơi, phí tổn di chuyển không quan trọng bằng phát hành kinh sách cho Phật tử đọc. Đi với Thầy thì phải đáng là đệ tử của Thầy,  Thầy đổi cho Pháp danh mới là Không Hoài, Nhưng ít ai gọi Pháp danh này, ngoại trừ Thầy, bởỉ vì nó có nhiều ý nghĩa hợp với Thầy.
            Lần đầu tiên khi HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) về chủa Phật Quang (Oregon), do Ban Hộ Trì Tam Bảo (tức Ban Quản Trị) cung thỉnh  làm lãnh đạo tinh thần, thì Quảng Huyền cũng có đến cùng với anh chị em khác trong Tổng Vụ Hoằng Pháp ở Seattle.  (Hình của chùa Phật Quang sau khi tặng hoa cho HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) tại Phi Trường Portland, người bên cạnh là Cận Sự Nữ Không Hoài).
            Một lần khác, HTNL HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) về lại chùa Phật Quang, nhóm anh chị em này sắp xếp chương trình như mấy lần trước, ngoại trừ Quảng Huyền có chương trình riêng, đi riêng. Đến chiều nhóm ngườì này gồm có anh Tổng thư ký cuả Tổng Vụ đến chuà vào đảnh lễ HTNL( Như Lai/Chánh Lạc), thì gặp HTNL  ( Như Lai/Chánh Lạc) trong phòng bước ra tính đi đâu, tay cầm chùm chìa khóa xe lắc lắc nơi ngón tay trỏ.
            Thầy trò đàm đạo chốc lát rồì tạm biệt. Khi ra đến cửa chị vợ của anh Không Vô, rất tinh ý,  nói nhỏ với chồng và mọi người cùng nghe: Em thấy chùm chìa khóa xe Thầy cầm giống như của Quảng Huyền quá,  mình ra sau này xem có xe Quảng Huyền không.  Rồi mọi ngừơi cùng đi vòng ra sân sau, mỗi người xen vào một câu: - Xe Quảng Huyền kìa. - Thế thì Quảng Huyền đâu. -  Trong phòng chứ đâu.  Tất cả lên xe về khách sạn, mà lòng vẫn nghĩ đến Thầy.
            - Chiếc xì líp nữ bên cạnh chiếc khăn tắm màu vàng của Thầy.
Tối đến  khi Thầy đã vào phòng ngủ , hai Phật tử của chùa, gần giờ ngủ mới đến mở cưả vào chánh điện ngủ để bảo vệ an ninh cho Thầy, sáng dậy sớm 2 anh vào phòng tắm tiểu tiện trước khi về nhà thì thấy trên sào ngang bể tắm có chiếc xì líp của đàn bà vắt bên cạnh chiếc khăn lông màu vàng dành riêng cho Thầy, 2 anh rất ngạc nhiên, không nói gì vì muốn giữ yên lặng cho Thầy nghỉ và cần phải về nhà lo việc khác, ra khỏi chánh điện thì gặp bà già đang lượm rác và nhỗ cỏ ngoài sân, bà đi tớí đòi vô chuà dọn vệ sinh. Bà vào phòng tắm dọn dẹp, thấy chiếc xì líp, bà biết ngay cuả ai , nên bỏ vào thùng rác để không ai thấy. Chùi dọn sạch sẽ xong đi ra thì gặp Thầy bị Thầy la cho một trận, bà chỉ vái lạy xin sám hối, không bào chữa. Bà là mẹ cuả cô Tâm Hỷ, thành viên Ban Tu Thư/TVHP cùng đi theo đoàn từ Seattle về, đêm qua không thấy Quảng Huyền về khách sạn ngủ, bà rất lo cho Thầy nên cứ thao thức, mong mau sáng để vào chùa…
Hôm ấy là Chủ Nhật, sau khi làm lễ và ngọ trai xong, HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) họp cùng Ban Hộ Trì Tam Bảo và thêm vài người từ Seattle về. Cuộc họp trở nên căng thẳng khi đề cập đến chuyện đàn bà ngủ lại trong chùa… HTNL nổi nóng tuyên bố không lãnh đạo tinh thần chuà Phật Quang nữa. Nội dung buổi họp được giữ kín, nhưng không thể kín mãi được. Vài thành viên nòng cốt của Hội Đồng Quản Trị chùa Như Lai ở Denver biết, họ trông HTNL  ( Như Lai/Chánh Lạc) về để cật vấn vì trong lòng đang ậm ức về vụ kiện chưa xong mà lại thêm chuyện rắc rối nữa.
            Thông thường mỗi khi HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) đi hoằng pháp về,  thường ca ngợi những nơi Thầy đến, nhưng hôm nay Thầy chưa kịp hát, thì ban hợp ca cất giọng trước, HTNL  ( Như Lai/Chánh Lạc)giận lắm và cũng biết do ai chuyển tin cho ai, nên tìm cách trả thù. 
            - Thủ đoạn trả thù.
            Một buổi chiều Thứ Bảy trung tuần tháng 9/2003, Quảng Huyền  (Không Hoài) chở mẹ và mấy chị em  từ Seattle đến chùa Như Lai định qua đêm tại chùa để Chủ nhật hôm sau được HTNL  ( Như Lai/Chánh Lạc) truyền Tam Quy Ngũ giới. Hội Đồng Quản Trị không muốn cô ở trong chùa nên khuyên cô  ra khách sạn để tránh tai tiếng cho Thầy.
            Chương trình Chủ Nhật hôm ấy cũng như thường lệ chỉ thêm phần phát biểu của Quảng Huyền và lễ quy y. Bây giờ chỉ nói phần phát biểu mà thôi. Quảng Huyền đã đến chuà Như Lai nhiều lần và rất được Phật tử ở đây quí mến, nhất là giọng nói êm dịu  lôi cuốn người nghe. Tiếc rằng không có băng thu âm nên ở đây không nêu phần tranh luận mà chỉ nêu đại ý lời của Quảng Huyền: Anh Không Vô có tình ý với cô, tán tỉnh cô qua email, cô không đồng ý đâm ra ghét cô mà đánh phá Thầy.
            Chị Không Thượng vợ của Không Vô nhận được tin nầy đau khổ biết bao! HTNL (Như Lai/Chánh Lạc) đã lấy hai chữ VÔ THƯỢNG  trong kinh kệ có nghiã là không ai cao hơn,  hàm ý Đức Phật, làm pháp danh cho hai đệ tử trung tín nhất không ai hơn được. Bây giờ HT lại cấu kết với đàn bà vu cáo  môt câu nhẹ nhàng làm cả gia đình Vô Thượng phải điêu đứng không ai vượt hơn được! Chao ôi là thâm độc! HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) đã làm biến tướng hai chữ VÔ THƯỢNG rồi !
            Anh Không Vô còn ai nữa ở trong nhà mà tâm sự, đành phải goị điện thoại qua Oaklahoma  vào nữa khuya  (giờ Seattle cách Oklahoma 2 tiếng) tỏ bày cùng bạn đồng sự là Không Hóa Phạm Văn Giáo, người phụ trách trang web Tổng Vụ Hoằng Pháp và là tác giả nhiều đề tài về Phật pháp và chống cọng dưới bút hiệu Hoài Nam. Anh Không Hóa viết cho HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) bức thư  dài đề ngày 23/9/2003 có đoạn như sau:
"Sáng rất sớm 23/9/2003, anh Không Vô ( Hoàng Hữu Thụy/Thục Vũ/Không Vô LLCSCHPG) có gọi điện thoại cho con, đề cập đến sự việc ở chùa Như Lai trong mấy ngày cuối tuần vừa rồi giữa Thầy, cô Quảng Huyền và quý Bác trong Cọng Đồng, xảy ra như một Diễn đàn công luận. Anh Không Vô (Hoàng Hữu Thụy/Thục Vũ/Không Vô) than trực tiếp với con rằng:
"Trước đây, anh bị mang tiếng là vì tham chức Tổng Thư Ký, chuyện này tuy rất đau lòng, nhưng không có nghiêm trọng cho mấy. Vì thế cái hôm thứ Sáu vừa rồi, luôn dịp đi công tác cho sở làm, anh đã ghé chùa Như Lai gặp Thầy để Thầy trò thông cảm và làm sáng tỏ một vài việc liên quan đến Tổng Vụ. Khi anh trình đề cập đến vấn đề chức vụ và những liên hệ tình cảm giữa Thầy và Quảng Huyền. Thầy cắt ngang: "Thôi, chuyện cũ cho qua đi đừng đề cập tới nữa! Thầy có sai thì Thầy sám hối, các con có lỗi thì các con cũng sám hối!" Câu nói ấy của Thầy (Chánh Lạc/Như Lai) làm cho anh dào dạt sung sướng vô cùng, và anh đã không nói gì thêm về chuyện Quảng Huyền trước mặt Thầy, Chú Viên Giải và Đạo Hữu Không Vĩnh nữa. Thế nhưng hôm qua anh lại nghe Thầy và Quảng Huyền trước Ban Quản Trị chùa Như Lai, đã bôi nhọ anh rằng: "Vì Không Vô có tình  ý riêng với cô Quảng Huyền, nên mới đánh phá Thầy!" Tại sao người ta lại nhẫn tâm với Không Vô (Hoàng Hữu Thụy/Thục Vũ/Không Vô) như vậy? Chuyện không thành có? Một bên muốn bảo vệ uy tín hết sức khuyên can; một bên lại bịa chuyện không thành có để bôi nhọ? Anh cảm thấy danh dự cá nhân và gia đình bị sỉ nhục.
Sở dĩ anh nói cho em rõ là tại vì anh được biết rằng em đã dùng tánh mạng để cam kết với Thầy (Chánh Lạc/Như Lai), là anh sẽ không làm những chuyện gì gây tổn thất cho Thầy (Chánh Lạc/Như Lai). Anh trong lòng cũng muốn thế. Vì thế, đã bao nỗi hàm oan anh gánh chịu. Chỉ có người có đạo tâm mới biết sợ để họ tìm cách khuyên ngăn Thầy ( Chánh Lạc/Như Lai) mà thôi! Nhưng người ta ép anh hết phương đi đứng… Như em đã biết là trong thâm tâm, anh chưa bao giờ có ý nghĩ là đưa những tin nầy ra diễn đàn báo chí để minh bạch hóa sự việc. Chỉ có một tâm niệm là tìm mọi cách để ngăn cản Thầy (Chánh Lạc/Như Lai) tránh xa bà Quảng Huyền mà anh nghĩ là có khả năng hủy hoại uy tín, và còn Giáo Hội nữa. Anh không muốn Giáo Hội mang tiếng tăm. Chính thế mà anh cũng đã cho một vài người mà anh nghĩ là có đạo tâm và thân cận với Thầy biết, để họ khuyên can góp ý với Thầy. Với Tâm ý như thế mà Thầy còn nghĩ sai về anh, anh đã cảm thấy tổn thương lắm rồi."
Trên đây là lời than thở của anh Không Vô đến với con đó Thầy ạ! Nghe sao con nóí vậy.
            Bức thư còn dài, nhưng quá mờ, xin miễn ghi thêm.  Hơn nữa, chừng ấy cũng đủ nói lên lòng dạ của một Hoà Thượng.
Thấy không thể hợp tác với HTNL ( Như Lai/Chánh Lạc) được nữa nên anh Tổng Thư Ký cùng  toàn thể các thành viên trong văn phòng và ban Tu Thư đều từ chức hết, ngoại trừ Quảng Huyền muốn ở lại, để được gần gũi bên cạnh Thầy (Chánh Lạc/Như Lai).
Chẳng bao lâu sau, Trang WEB www.tongvuhoangphap.org  của Tổng Vụ Hoằng Pháp/Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại Tai Hoa Kỳ - Văn Phòng II Viện Hóa Đạo không có ai cập nhập phải chết đói.

Khong Hoa Pham Van Giao

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website