CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, January 3, 2020

Phan Diễm Châu: TIỀN LỆ NGUYỄN NGỌC NGẠN


 
LGT:  XIN BẤM VÀO 5 LINKS TIÊU BIỂU DƯỚI ĐÂY CỦA CÁC CƠ QUAN NGÔN LUẬN HỆ THỐNG FOX NEWS MÀ ĐÊM QUA CHÍNH KHÍ VIỆT ĐÃ GỞI RA ĐỂ XIN CHỮ KÝ THỈNH NGUYỆN THƯ CẤM CỬA THẰNG VIỆT GIAN NGUYỄN NGỌC NGẠN, TAY SAI CHO VGCS, CÓ CƠ HỘI VÀO HOA KỲ HOẠT ĐỘNG NHẰM LÀM LỢI CHO TẬP ĐOÀN VGCS.
 

CẦN PHẢI GHI NHỚ TỘI ÁC CỦA NGUYỄN NGỌC NGẠN QUA SUỐT THỜI GIAN NÓ CỘNG TÁC VỚI PARIS BY NIGHT KHỞI ĐI TỪ SHOW "B40" MÀ NHIỀU VỊ THỨC GIẢ ĐÃ CẢNH BÁO QUÝ BẠN ĐỌC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC CHO TỚI NGÀY HÔM NAY.

HƠN THẾ NỮA VIỆC LÀM  HÔM NAY CỦA TÊN VIỆT GIAN NGUYỄN NGỌC NGẠN TUNG TIN THẤT THIỆT ĐỂ TRỰC TIẾP TẤN CÔNG VÀO LUẬT TRỤC XUẤT CỦA SỞ DI TRÚ HOA KỲ ĐỐI VỚI NHỮNG THÀNH PHẦN BẤT HẢO, PHẠM PHÁP MÀ ĐƯƠNG SỰ CHƯA TỪNG LÀ  THƯỜNG TRÚ NHÂN (GREEN CARD) CŨNG NHƯ CHƯA TỪNG LÀ CÔNG DÂN CỦA HOA KỲ!!!PHẢI CHĂNG VIỆC TUNG HỎA MÙ NÀY LÀ NHẮM VÀO MỘT MỤC ĐÍCH DUY NHẤT ĐỂ GÂY NHIỄU LOẠN THÔNG TIN VIỆC VGCS KÝ KẾT VỚI TÀU BÀNH TRƯỚNG VỚI NỘI DUNG LÀ HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ  KỲ HẠN VÀO NĂM 2020 NÀY???

HAY NÓ CÒN MỘT MƯU ĐỒ NÀO KHÁC TRONG VIỆC BẦU CỬ TỔNG THỐNG HOA KỲ NĂM NAY. TRIỆT HẠ UY TÍN CỦA TT DONALD J. TRUM LÀ CÁCH HỮU HIỆU NHẤT TRONG VIỆC DÀNH PHIẾU CHO PHE DÂN CHỦ???


 XIN QUÝ BẠN ĐỌC ĐỒNG LÒNG (CHO DÙ QUÝ BẠN Ở BẤT CỨ QUỐC GIA NÀO, NGAY CẢ VIỆT NAM) KÝ VÀO THỈNH NGUYỆN THƯ NÀY ĐỂ CHO ĐỦ SỐ 100,000 CHỮ KÝ TRONG VÒNG 1 THÁNG.
 
Please, investigate a case attacking US by making false statement about the immigration policy | We the People: Your Voice in Our Government


 MONG LẮM THAY!!!

CKV
NGÀY 3 THÁNG 1, 2020.
 
 
 
TIỀN LỆ NGUYỄN NGỌC NGẠN

Không hề là một tai nạn nghề nghiệp, phát ngôn của MC Nguyễn Ngọc Ngạn là có chủ ý, xuất phát từ lòng căm ghét đương kim Tổng Thống Hoa Kỳ Donald J. Trump. Từ đó cố tình lôi kéo, dẫn dắt khán thính giả mù nghe theo ông cùng căm ghét Tổng Thống của chúng ta một cách vô thức.

 
Quý vị có thể ngưỡng mộ cái gọi là “văn tài” của ông ta, tôi thì KHÔNG. Tôi có lý do riêng của mình. Tôi chưa bao giờ xem những gì được viết hay nói ra từ một người nào đó mà văn phong bốc mùi đạo văn. Tôi xem thường những người cầm bút như thế. Ở đây tôi không bàn đến văn chương giả tạo của ông Ngạn. Tôi muốn chia sẻ đôi điều về phát ngôn vô cùng đần độn của ông rằng Tổng Thống Donald Trump là một “bạo Chúa”.

 
Ngạn là ai mà dễ dàng bị đám truyền thông cánh tả của Hoa Kỳ và đám truyền thông cộng sản Việt Cali tẩy não ?

 
Ông không hề bị tẩy não. Tin vào đám truyền thông cộng sản chuyên bịa đặt tin tức nhằm bôi nhọ và đánh phá hạ bệ Tổng Thống Trump là sự lựa chọn có chủ đích của ông. Là một MC, đặc biệt là một MC bốc phét như ông, ông thừa biết bất kỳ một thông tin giả tạo nào được phát ngôn từ môi miệng của đám truyền thông vô đạo đức cũng sẽ trở thành bản trường ca y như thật ngấm vào máu thịt của những người ngu muội không có khả năng tự tìm hiểu sự thật. Ông là một kẻ tồi khi chọn cách nói dối trước công chúng.

 
Phát ngôn của ông chứng tỏ ông không hiểu biết gì về các sai lầm quá khứ trong chính sách nhập cư của Hoa Kỳ từ nhiều thập niên qua đã tàn phá Đất Nước Này đến mức thê thảm. Các Tổng Thống tiền nhiệm luôn miệng hứa sửa đổi nhưng không giữ lời. Duy chỉ đương kim Tổng Thống Trump là người quyết tâm sửa đổi trên tinh thần nhân đạo tuyệt đối dành cho người nhập cư và bảo vệ sự an toàn và công bằng cho Công Dân Hoa Kỳ.

 
Những gì truyền thông dàn dựng đưa tin nhằm bôi nhọ chính sách nhập cư của Nội Các Trump lại phản ảnh đúng với sự thật mà Nội Các của Obama đã thực hiện đối với người nhập cư bất hợp pháp tại các vùng biên giới. Tất cả các thống kê và tường thuật trong 8 năm Obama cầm quyền đã minh chứng điều đó. Từ việc nhốt người nhập cư trong những lồng sắt lớn, đến tống xuất người nhập cư lậu và người nhập cư phạm trọng tội đối với Hoa Kỳ, Obama điều dẫn đầu trong các đời Tổng Thống. Tuy nhiên Obama lại mở đường cho dân Hồi Giáo ồ ạt nhập cư vào Hoa Kỳ một cách hợp pháp, đó là kẻ hở cho các nhóm khủng bố cực đoan lợi dụng đi vào Hoa Kỳ một cách dễ dàng công khai, gây thiệt hại cho nền an ninh của Quốc Gia và sự an toàn của Công Dân lương thiện tại Hoa Kỳ.

 
Khoảng 50 ngàn người Hoa Kỳ sang tỵ nạn ở Canada trong hơn 3 năm Tổng Thống Trump điều hành Đất Nước là một phát ngôn hài hước và phóng đại nhất từ trước đến nay được phát ra từ môi miệng của MC Nguyễn Ngọc Ngạn.

 
Nhầm lẫn ư? Không thể nào.

 
Đó là sự cố tình xuyên tạc. Ngạn là ai mà đọc một mẫu tin đơn giản về 50 ngàn người từ các Quốc Gia tìm đường nhập cư qua Canada theo ngã Hoa Kỳ lại không thể hiểu để phải rơi vào sự nhầm lẫn đáng tiếc đến thế. Bất cứ một người Việt tỵ nạn Cộng Sản nào cũng rành sáu câu bản chất khốn nạn của truyền thông kiểu cộng sản như đảng Dân Chủ Hoa Kỳ. Chúng dựng lên một kịch bản hoàn toàn dối trá một cách có hệ thống theo kế hoạch tuyên truyền hoàn hảo không chút sơ hở của chúng, và chúng luôn thành công bằng đồng tiền dơ bẩn mà chúng dùng mua chuộc những người làm nghề truyền thông không có lương tâm.

 
Nguyễn Ngọc Ngạn không phải là ngoại lệ.

 
Không một ai muốn nghe Ngạn giải thích gì về hành vi ông đã xúc phạm Tổng Thống Hoa Kỳ, cố tình gieo rắc thông tin giả để khán giả của Ngạn tin lời cáo trạng Ngạn vu khống cho Tổng Thống Trump rằng Ngài là một “bạo Chúa”. Nếu Ngạn thật sự là một trí thức tử tế như một số người nghĩ, hẳn ông đã công khai xin lỗi hành vì sai trái của mình đối với Tổng Thống Donald Trump và tất cả những người Việt tỵ nạn Cộng Sản đang đứng chung cùng chuyến tuyến với Tổng Thống, từng giây từng phút, từng giờ đấu tranh chống lại bọn truyền thông dối trá kiểu Cộng Sản tại Hoa Kỳ. Phải chờ cho sự phẫn nộ của những người chống cộng sản lắng xuống mới lên tiếng là hành vi của một kẻ ngụy quân tử.

 
Phản ứng mạnh mẽ từ các nhà báo và các kênh truyền thông độc lập từ cánh hữu, đặc biệt là sự phản kháng mạnh mẽ từ những người Việt ủng hộ Tổng Thống Trump trong suốt hơn một tuần qua về phát ngôn của MC Ngạn đã minh chứng một điều: Lẽ Thật cần được bảo vệ.

 
Xin tri ân tất cả anh chị em đã khẳng khái lên tiếng bảo vệ lẽ thật, bảo vệ Tổng Thống Donald Trump của chúng ta. Ngài đang đấu tranh từng giờ vì công dân của Ngài, nghĩa cử của anh chị em là nguồn an ủi cho Ngài, để Ngài không cảm thấy Ngài cô đơn trước đám truyền thông cánh tả khốn kiếp tại Hoa Kỳ, trong đó có đám truyền thông Việt Cali và phần đông đám nghệ sĩ trốn thuế hành nghề tại thủ đô người Việt tỵ nạn.

 
Tiền Lệ dối trá trắng trợn của Nguyễn Ngọc Ngạn sẽ dập tắt mưu mô xảo quyệt của một số người Việt thân cộng sản. Đó là chiến thắng bước đầu của chúng ta trong hành trình đấu tranh chống lại sự dối trá của truyền thông kiểu cộng sản nhằm lật đổ Tổng Thống Trump, để rồi đảng cộng sản dưới cái tên Dân Chủ tiếp tục mở đường cho bọn cộng sản Quốc Tế ồ ạt đổ vào Hoa Kỳ, từng bước biến Hoa Kỳ thành Chủ Nghĩa Xã Hội không tưởng mà tất cả chúng ta đã phải nếm mùi cay đắng với chúng tại quê nhà Việt Nam.

 

Phan Diễm Châu

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website