CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, January 3, 2020

KIÊM ÁI: NGUYỄN NGỌC NGẠN, TRẬN ĐÒN 2 NĂM

 LGT:  XIN BẤM VÀO 5 LINKS TIÊU BIỂU DƯỚI ĐÂY CỦA CÁC CƠ QUAN NGÔN LUẬN HỆ THỐNG FOX NEWS MÀ ĐÊM QUA CHÍNH KHÍ VIỆT ĐÃ GỞI RA ĐỂ XIN CHỮ KÝ THỈNH NGUYỆN THƯ CẤM CỬA THẰNG VIỆT GIAN NGUYỄN NGỌC NGẠN, TAY SAI CHO VGCS, CÓ CƠ HỘI VÀO HOA KỲ HOẠT ĐỘNG NHẰM LÀM LỢI CHO TẬP ĐOÀN VGCS.
 

CẦN PHẢI GHI NHỚ TỘI ÁC CỦA NGUYỄN NGỌC NGẠN QUA SUỐT THỜI GIAN NÓ CỘNG TÁC VỚI PARIS BY NIGHT KHỞI ĐI TỪ SHOW "B40" MÀ NHIỀU VỊ THỨC GIẢ ĐÃ CẢNH BÁO QUÝ BẠN ĐỌC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC CHO TỚI NGÀY HÔM NAY.

HƠN THẾ NỮA VIỆC LÀM  HÔM NAY CỦA TÊN VIỆT GIAN NGUYỄN NGỌC NGẠN TUNG TIN THẤT THIỆT ĐỂ TRỰC TIẾP TẤN CÔNG VÀO LUẬT TRỤC XUẤT CỦA SỞ DI TRÚ HOA KỲ ĐỐI VỚI NHỮNG THÀNH PHẦN BẤT HẢO, PHẠM PHÁP MÀ ĐƯƠNG SỰ CHƯA TỪNG LÀ  THƯỜNG TRÚ NHÂN (GREEN CARD) CŨNG NHƯ CHƯA TỪNG LÀ CÔNG DÂN CỦA HOA KỲ!!!PHẢI CHĂNG VIỆC TUNG HỎA MÙ NÀY LÀ NHẮM VÀO MỘT MỤC ĐÍCH DUY NHẤT ĐỂ GÂY NHIỄU LOẠN THÔNG TIN VIỆC VGCS KÝ KẾT VỚI TÀU BÀNH TRƯỚNG VỚI NỘI DUNG LÀ HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ  KỲ HẠN VÀO NĂM 2020 NÀY???

HAY NÓ CÒN MỘT MƯU ĐỒ NÀO KHÁC TRONG VIỆC BẦU CỬ TỔNG THỐNG HOA KỲ NĂM NAY. TRIỆT HẠ UY TÍN CỦA TT DONALD J. TRUM LÀ CÁCH HỮU HIỆU NHẤT TRONG VIỆC DÀNH PHIẾU CHO PHE DÂN CHỦ???


 XIN QUÝ BẠN ĐỌC ĐỒNG LÒNG (CHO DÙ QUÝ BẠN Ở BẤT CỨ QUỐC GIA NÀO, NGAY CẢ VIỆT NAM) KÝ VÀO THỈNH NGUYỆN THƯ NÀY ĐỂ CHO ĐỦ SỐ 100,000 CHỮ KÝ TRONG VÒNG 1 THÁNG.
MONG LẮM THAY!!!


https://petitions.whitehouse.gov/petition/please-investigate-case-attacking-us-making-false-statement-about-immigration-policy
CKV
NGÀY 3 THÁNG 1, 2020.
 
NGUYỄN NGỌC NGẠN, TRẬN ĐÒN 2 NĂM
 
 

 

Vào tuần lễ cuối năm 2019, Nguyễn Ngọc Ngạn bị hầu như toàn thể người Việt tị Nạn Cộng Sản Hải Ngoại lên án tơi bời; với những lời lẽ không khoan nhượng.  Điều này chứng tỏ tinh thần chống Cọng và tôn trọng sự thật của đồng hương hải ngoại đạt đến trình độ rất cao và đều khắp. Và những gì mà những kẻ đứng sau lưng Nguyễn Ngọc Ngạn đốc xúi hay mua chuộc, thuê mướn Nguyễn Ngọc Ngạn làm đều uổng công, uổng của chẳng những vô ích mà lại có phản ứng ngược. Đúng vậy, cái “xịt căng đan” Nguyễn Ngọc Ngạn chẳng những không đem lại những gì mà kẻ sử dụng Nguyễn Ngọc Ngạn mong muốn mà nó còn có dịp để cho hàng ngũ chống Cộng hải ngoại có một dịp “trưng cầu dân ý” tuy “tao ngộ” nhưng rất chính xác, minh bạch, đoàn kết và khách quan.

Nhát búa tạ đầu tiên Nguyễn Ngọc Ngạn  vừa tung lên liền trở lại đập vào đầu Ngạn, đó là câu nói của hắn ta: “năm vừa  qua Canada phải bỏ ra hàng trăm triệu dollars để nuôi 50 ngàn người Mỹ vượt biên qua Canada” (sic).  Cái láo này đúng là cái láo vĩ đại, vì cách nay chưa đầy một tháng, chính quyền Hoa Kỳ đã bắt nhốt cả trăm cặp trai gái làm hôn thú giả để vào Hoa Kỳ. Trong cuộc bầu cử Tổng Thống năm 2016, mấy chục tài tử thượng thặng xi la ma của Hồ Ly Vút tuyên bố có báo chí phe thổ tả chứng kiến: nếu Donald Trump thắng thì chúng sẽ qua Canada ở, thế nhưng 3 năm qua Donald Trump  làm Tổng Thống, bọn chúng vẫn ở lại Hoa Kỳ, “ngu sao mà đi khỏi xứ Mỹ”. Tuy nhiên, cũng có 50 ngàn người từ đất Hoa Kỳ vượt biên qua Canada, nhưng đó KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI MỸ, họ là những kẻ đến Hoa Kỳ bằng visa các nước khác  và vượt biên qua Canada. Nguyễn Ngọc Ngạn đã dùng hai chữ “người Mỹ” để vu oan cho Hoa Kỳ đã bị mấy người Mỹ gốc Việt dạy cho bài học lễ độ: người Mỹ có 2 loại, một loại “thỗ sanh” tức là được sinh ra trên đất Mỹ, hai là loại nhập tịch từ các nước khác vào nước Mỹ hợp pháp và “thi vào quốc tịch Mỹ” gọi là người Mỹ gốc Việt, gốc Tây, gốc Ấn Độ, v.v… một khi đã được nhập tịch Mỹ rồi thì họ được bảo vệ y như các công dân Mỹ khác trừ trường hợp khai gian lý lịch khi nhập tịch, bằng chứng là “Trường Vũ và Ngọc Hạ lâu nay làm biếng, nay cũng nhập tịch Hoa Kỳ vì sợ…” như lời Nguyễn Ngọc Ngạn đã nói. Cả 2 loại người Mỹ này không bao giờ vượt biên qua Canada, họ có visa Hoa Kỳ đi đường đường chính chính qua Cananda, nếu muốn thì xin nhập quốc tịch Canada. Cái màn dùng chữ nghĩa để đánh lận con đen này “xưa rồi Diễm”, cái búa tưởng đánh người đã bị dội ngược lại trúng đầu Ngạn là đáng đời.

 

Luận điệu thứ 2 mà Nguyễn Ngọc Ngạn đưa ra để vu cáo TT Trump là “bạo chúa”, đó là một phụ nữ đã ở Hoa Kỳ 17 năm, đã có 4 đứa con mà vẫn bị trục xuất, mong rằng mọi người nghe sẽ thương hại bà này và lên án TT Trump, cũng là luận điệu tuyên truyền rẻ tiền hàm hồ kiểu Việt Cộng. Vì bà này “ở lậu”, không có thẻ xanh, không có quốc tịch Hoa Kỳ, hai điều kiện tối thiểu để được cư trú hợp pháp tại Hoa Kỳ bà này không có. Qua Mỹ với diện hôn thê mà không làm giấy kết hôn trong vòng 3 tháng thì luật định phải trở về  Việt Nam, rồi người đàn ông nào muốn cưới phải làm thủ tục kết hôn từ đầu mới hợp pháp, lúc đó dù “không sinh đứa con nào” cũng không bị phiền hà. Luật lệ di trú do Quốc Hội lập ra, TT Trump đứng đầu ngành hành pháp có bổn phận thi hành chứ TT không có quyền tạo ra luật lệ.

 

Một người thi hành bổn phận đầy đủ mà Nguyễn Ngọc Ngạn cho rằng “MOI MÓC” để phỉ nhổ người ta thì ai là người moi móc đây? Ai là người đáng bị phỉ nhổ vì moi móc đây? Ngạn chứ ai. Khi dùng chữ mói móc ở đây Nguyễn Ngọc Ngạn có phải là kẻ ngu dốt  hay “có bịnh” không? Ngu thì có ngu, nhưng dốt thì không. Ngu vì vô cớ mắng người là hành vi của kể đáng bị phỉ nhổ, nhưng học đến Đại học của VNCH không thể nói dốt được, và vì vậy cái “không dốt” của Nguyễn Ngọc Ngạn cũng là cái búa đập lên đầu Ngạn. Còn bịnh thì tôi không phải bác sĩ, tôi chỉ nghi thôi.

 

Cái khốn nạn nhứt của Nguyễn Ngọc Ngạn là kết tội Tổng Thống Donald Trump là một BẠO CHÚA, một từ ngữ mà ngay kẻ thù của Donald Trump như Trung Cộng cũng không dám dùng, vì nó trật lất, không đúng chỗ, không đúng người. Nguyễn Ngọc Ngạn thừa biết một bạo chúa thường bị cho là kẻ độc tài tàn bạo giết người không gớm tay, đàn áp và chống lại nhân loại, dùng mọi thủ đoạn để có lợi cho mình v.v… Còn TT Trump thì sao? Ông ta chủ trương không phá thai chống lại đối thủ là Hillary cho phép phá thai đến ngày chót của thai kỳ khiến tất cả tôn giáo đều ủng hộ Trump để cứu vô số thai nhi bị giết. Còn Ngạn, tự xưng mình là Công Giáo đọc xong phần dẫn nhập PBN B.40 là đi hành hương La Mã (sic),  đem những ca sĩ vào thánh đường để làm tác phẫm Gloria, 1, Gloria 2, 3... mà đi ủng họ VC B.40, ủng hộ Trung Cộng mong loại Trump để Tập Cận Bình thao túng, ăn cắp của Hoa Kỳ, cai trị thế giới bằng bạo lực của bạo Chúa. Thật đáng phỉ nhổ.

 

Ba năm chấp chánh, Tổng Thống Trump đã thực hiện 2 điều căn bản cần thiết cho dân Hoa Kỳ kinh tế phồn thịnh nhứt trong lịch sử, nạn thất nghiệp cũng xuống thấp chưa từng có. Nhứt là TT Donald Trump lên án và quyết tâm tiêu diệt chủ Nghĩa Cộng Sản vô thần, chống lại Trung Cộng là kẻ thù của nhân loại và tôn giáo một cách có hiệu quả mà có lẽ chủ nghĩa Cộng Sản của Trung Cọng sẽ chết mà không có dịp dùng vũ khí sát thương như Liên Sô đã chết: chết vì kinh tế kiệt quệ vì thương chiến với Hoa Kỳ mà 3 năm qua đã được TT Trump thực hiện.

 

Trung Cộng đã và đang xâm lăng Việt Nam của chúng ta ngày càng tồi tệ do  đảng Cộng Sản Việt Nam làm tay sai giúp cho Tập Cận Bình, nếu chủ nghĩa Cộng Sản tại Hoa Lục sụp đổ, CSVN sẽ không tồn tại, cuộc đấu tranh chống Cộng của Việt Nam có rất nhiều hy vọng thắng lợi và đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ sụp đổ. Vì vậy người Việt tị nạn Cộng Sản tại Hoa Kỳ tích cực ủng hộ Tổng Thống Donald Trump đắc cử nhiệm kỳ 2 này, vì TT Trump tiếp tục cầm quyền tại Mỹ trong 4 năm nữa, chẳng những chủ nghĩa Cộng Sản tại Tàu có thể bị sụp đổ mà các nước Cộng Sản con con còn lại trên thế giới cũng sẽ sụp đổ theo, vì Tổng Thống Donald Trump chống lại chủ nghĩa Cọng Sản trên cả thế giới. Cũng vì vậy mà Cộng Sản Việt Nam đang nỗ lực tuyên truyền đánh phá Tổng Thống  Donald Trump trong kỳ bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ năm 2020 này. Có lẽ vì thế mà Nguyễn Ngọc Ngạn vô cớ lại dùng miệng lưỡi vu oan giá họa cho TT Trump. Vô tình hay cố ý?

 

Nếu đứng giữa đám đông mà tôi nói lớn lên rằng:Nguyễn Ngọc Ngạn là tên dụ dỗ và cướp giựt vợ người ta”. Đó có phải là tôi dùng quyền tự do ngôn luận của Hoa Kỳ một cách chính đáng hay không? Hay tôi là một kẻ đáng phỉ nhổ, đáng bị đưa ra tòa án để “bóc lịch” trong nhà giam? Nguyễn Ngọc Ngạn đã làm điều tương tự và chẳng những gây thiệt hại cho TT Donald Trump mà cả dân tộc Hoa Kỳ, tội rất lớn, vì vị TT Hoa Kỳ 4 năm tới sẽ quyết định vận mạng của Hoa Kỳ.

Trong khi đó, Hoa Kỳ đối với Nguyễn Ngọc Ngạn ra sao?  Trung Tâm Thúy Nga trình diễn nhiều lần ở Hoa Kỳ và được đồng hương Việt Nam hưởng ứng, nhờ đó mà Nguyễn Ngọc Ngạn làm MC cũng hốt bạc. Đất nước Hoa Kỳ có làm ơn cho Nguyễn Ngạn thì có chứ không làm hại, tại sao Ngạn lại đem lòng thù hận Hoa Kỳ, lại đem gieo nọc độc có lợi cho Trung Cộng lẫn Việt Cộng như vậy?

Vì Nguyễn Ngọc Ngạn không được Hoa Kỳ cho vào tị nạn tại Hoa Kỳ. Đó là câu trả lời theo như sự trình bày của một bạn trẻ trên diễn đàn. Lý do này rất đáng tin cậy. Tôi cũng là một “thuyền nhân” đến Bidong.  Hồ sơ, lý lịch của thuyền nhân đến Bidong đều phải chuyển qua Phái Đoàn Hoa Kỳ xét trước, tuyển nhận những người đáng cho vào Hoa Kỳ,  sau đó, những người còn lại mới chuyển cho các phái đoàn khác như Canada, Pháp, Uc v.v… Tất cả công chức và quân nhân VNCH và vợ con đều ưu tiên được phái đoàn Hoa Kỳ nhận, nếu có bất kỳ giấy tờ hình ảnh nào chứng thực thuộc 2 thành phần trên. Nếu thuộc quân nhân công chức VNCH mà không có giấy tờ chứng nhận, họ sẽ được một “Giới Chức Hoa Kỳ” vào trại phỏng vấn. Nếu đúng sự thật “Giới chức” này khi về thủ đô Mã Lai sẽ giao cho Phái Đoàn Hoa Kỳ xét quả để khi vào Bidong (mỗi tháng 2 kỳ) sẽ phát đơn cho đi Hoa Kỳ. Ở Bidong có một “câu ‘nạn ngữ’  Hoa Kỳ nhận lầm chứ không xù lầm”. Nói cách khác là phái đoàn Hoa Kỳ cố gắng tối đa để không loại bỏ quân nhân công chức VNCH và hậu duệ. Đã là “boat people” tất cả mọi người đều muốn đi Hoa Kỳ. Theo những gì Nguyễn Ngọc Ngạn đã viết thì lý lịch quân nhân VNCH và chuyến vượt biên của Ngạn có nhiều nghi vấn, nên không được Hoa Kỳ cho vào tị nạn tại Mỹ mà đem lòng thù hận. Nhưng phải có “thêm thắt cái gì đó” chứ chỉ riêng thù hận vì không được vào Hoa Kỳ thì không đến nỗi Nguyễn Ngọc Ngạn phải sử dụng những ngôn từ khốn nạn mà dù là một người không có giáo dục của gia đình và học đường  cũng như xã hội tại VNCH lại có những hành vi đốn mạt như vậy được. Vì trước đây, qua  Paris by Night “B.40” Nguyễn Ngọc Ngạn coi như đồng ý ca tụng VC và cũng vu vạ cho Hoa Kỳ một cách láo khoét rồi.

Nguyễn Ngọc Ngạn là tên đáng phỉ nhổ, đáng nhận trận đòn cùa dân tị nạn Cộng Sản, một trận đòn 2 năm.

 

Kiêm Ái

Đầu năm 2020
Biếm thi THA HƯƠNG

BẢN CHẤT HÀNG HAI CỦA 3N
Cảm tác nghi nghe đồng bào xôn xao ông Em xi NNN mạ lỵ Tông Tông Trump
là "bạo chúa" và vì Trump mà 50 ngàn dân Mỹ phải bỏ trốn sang Canada tị nạn.
Mùa Đông, băng qua rừng, lạnh quá, có người rụng mất lỗ tai, rụng mất ngón tay....Ngạn ta lại nói bậy rồi
Phao vu, trí trá, toàn lời loạn ngôn!
Tưởng có học thì hơn vô học
Nói năng luôn chọn lọc ngôn từ
Mấy lần Ngạn đã..."vô tư"
Phát ngôn như vẹm mới từ trong bưng
Ra thành phố tưng bừng đèn sáng
Ngẩn ngơ nhìn và Ngạn ba hoa...
B - 40 vẫn chưa xa
Thuyết minh, Ngạn giúp đảng ta hiện hình
Đồng bào đã bất bình răn dạy
Tưởng Ngạn thôi nói bậy, giữ hồn
Ai ngờ nước đổ lá môn
Quen mòi loạn ngữ cuồng ngôn, Ngạn lỳ!
Tông Trump của Hoa Kỳ, cường quốc
Làm hại gì đến nước lá phong ?
Hại gì đến Ngạn hay không ? .....
Mà sao bịa chuyện thổi phồng, vu gian?
Vu cáo Trump dã man, bạo chúa
Từ lên ngôi, không bữa nào yên
Trump làm dân Mỹ ưu phiền
Năm chục ngàn đã vượt biên xé rào
Để lá phong tốn hao tiền bạc
Nuôi Cờ Hoa tỵ nạn sang đây
Vì Trump moi móc đêm ngày
Vì Trump trục xuất thẳng tay, chẳng nhường!
Bao đời trước các gương Tông cũ
Chẳng có ai khoái vụ đuổi người
Người mà có thẻ xanh rồi
Thì muôn năm sống thảnh thơi, an lành
Còn với Trump, thẻ xanh thì thẻ
Phạm pháp là Trump sẽ đuổi ngay
Việt Nam có một bà này
Sanh con, bốn đứa ở ngay Hoa Kỳ
Mười bảy năm bà lỳ, ở lậu
Không giấy tờ cho dẫu bốn con
Ấm êm chồng vợ vuông tròn
Vậy mà "bạo chúa" vẫn còn đuổi đi
Và bạo chúa đuổi vì sắc lịnh
Là bà không quốc tịch, thế thôi (1)
An toàn Mỹ quốc hết rồi
Do Trump phá nát tơi bời, thấy không !?
Dân Mỹ phải bế bồng con cái
Bỏ trốn đi dựng lại cuộc đời
Canada lạnh quá trời
Băng rừng buốt giá mấy người ...rụng tay!
Mùa Đông ở xứ này quá lạnh
Khi vượt qua những cánh đồng hoang
Bốn phương tuyết trắng ngập tràn
Lỗ tai vô cảm, giòn tan, rụng lìa
Cờ Hoa xưa, không dìa, muốn ở
Cờ Hoa nay Trump nỡ đuổi ra
Ở Mỹ Ngạn có cửa nhà
Giấy tờ hợp lệ Thúy Nga gọi mời
Nhưng Ngạn không nhận lời mời ấy
Chẳng thiết gì sang đấy, Cờ Hoa
Ngạn chọn ở Canada
Vô cùng hợp lý vì là ...biết đâu
Lỡ ở Mỹ đang giầu, đang phất
Mà bị ai trục xuất thì sao ...
Cho nên Ngạn chẳng đi nào
Canada chính đường vào thiên thai...
 *
Nghe Ngạn nói, những ai không biết
Luật Cờ Hoa tưởng thiệt, tin ngay
Có khi chuẩn bị cho ngày
Trốn sang tỵ nạn nước này mới dzui...
Ngạn có phải loại người dao búa
Sao vu Trump bạo chúa tỉnh bơ !?
Hay là Ngạn vịn thời cơ
Tiếp tay Tầu cộng ngon ơ, hại người ?
Hay vì bởi tiền tươi Ngạn nhận
Nên vai trò tuyên vận thực thi ?
Nếu không, sao Ngạn sân si
Nói năng vung vít, chẳng thì đắn đo?
Nói vượt mức tự do ngôn luận
Thành điêu ngoa, chọc giận đồng bào
Đồng bào lên tiếng xôn xao
Bốn phương, già, trẻ, thấp cao bất bình
Họ phân giải cảm tình, lý lẽ
B- 40 họ kể chuyện xưa
Và thêm vài chuyện dây dưa
Dẫu tính cách Ngạn nhìn chưa giống Hồ
Nhưng nó giống vài cô hộ lý
Và giống thêm một tí tay sai
Pha vào đôi chút tấu hài
Lòi ra bản chất hàng hai, phản thùng!


Tha Hương

Link tham khảo:
1/ người đàn bà NNN đề cập là sanh 4 đứa con tại Mỹ mà TT Trump trục xuất:

2/ Youtube NNN mạ lỵ Trump là "bạo chúa" :

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website