CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, January 20, 2020

CÁI HẠN "KẾ ĐÔ"

CÁI HẠN "KẾ ĐÔ"
 
 


Có lẽ cái “hạn” sao  “Kế Đô” nó vận vào người của Chính Khí Việt hơi sớm nên trong những ngày qua có nhiều vi hữu, đặc biệt là anh chị em ALPHA của Chính Khí Việt khắp nơi đã “trách yêu” Chính Khí Việt  để rồi gán cho Chính Khí Việt cái tên của một thằng tướng Hán Chệt TRƯƠNG PHI, ý muốn khuyên CKV là nên TIẾT CHẾ một chút về sự nóng nảy của mình đối với các “nhân vật” mà Chính Khí Việt chẳng đặng đừng phải nhắc đến!!!

Nói là “trách yêu” bởi vì anh em ALPHA của Chính Khí Việt là những cộng sự viên thân tín nhất của Chính Khí Việt ở khắp nơi trên thế giới. Những anh chi em đó đã và đang làm việc hoàn toàn vô vi lợi với tôn chỉ TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM  do Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm di ngôn mà Chính Khí Việt thường khuyên nhủ anh chị em ALPHA của mình phải ngày đêm chiêm niệm 6 chữ rất THIÊNG LIÊNG ĐÓ.

Cũng vì “trách yêu” công khai trên diễn đàn, nên Chính Khí Việt cũng phải công khai làm sáng tỏ lập trường của mình, hay nói cho rõ hơn là KHẲNG ĐỊNH thái độ NÓNG NẢY của mình đối với bạn đọc thường xuyên theo dõi trang nhà www.chinhkhiviet.net!!!

Vì “Trách Nhiệm” của mình với Tổ Quốc cho nên từ những năm 2006, khi bắt đầu khởi động phong trào Vinh Danh, Tưởng Niệm Lãnh tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm trong các tuần Bát Nhật cầu nguyện hằng năm cho Ngài, cho Tổ Quốc Việt Nam và cho toàn thể Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà, đã hy sinh trong cuộc chiến chống xâm lược của Chính Thể Việt Nam Cộng Hoà Nền Đệ Nhất đối với tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh, công cụ của Chủ Nghĩa Thực Dân Đỏ Nga – Tàu, Chính Khí Việt đã khẳng định những đối tượng nào thì Chính Khí Việt ĐỐI THOẠI và những phần tử nào thì Chính Khí Việt CẦN PHẢI ĐỐI ĐẦU!!!
 
Đối Thoại Với Ai và Đối Đầu Với Kẻ Thù Nào?

Đối thoại là một hình thức dùng ngôn ngữ để biểu đạt cảm nghĩ của mình MONG tìm sự cảm thông, hiểu biết của những người cùng chung chiến tuyến nhưng có nhiều khác biệt về nhận thức, về thái độ chính trị, tôn giáo, xã hội và đặc biệt là về HIỆN TÌNH ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM hiện nay vẫn còn nằm trong sự THỐNG TRỊ toàn diện của tập đoàn VGCS, bởi nhiều lý do cả khách quan lẫn chủ quan. 

Nhân Sinh Tiểu Vũ Trụ, cho nên sự khác biệt về nhận thức của người này với người kia tuy cùng chung chiến tuyến, lớn hay nhỏ tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nền tảng giáo dục, môi trường sống, và số lượng thông tin mà mọi người thâu lượm được dựa vào sự thật của lịch sử không bị bóp méo, xuyên tạc do kẻ thù VGCS và các thế lực DUY LỢI quốc tế tung ra ve vãn nhau, với mục đích tìm đối tác làm ăn để sinh lợi, bất chấp sự thống khổ triền miên của Dân Tộc từ những năm 1930 mà tập đoàn VGCS đã vâng lệnh quan thày của chúng là Nga - Xô- Viết và Tàu Bành Trướng để thành lập ra một đảng phái khoác áo chính trị, đó là Đảng Cộng Sản Đông Dương, tiền thân của Đảng Lao Động và nay là Đảng Cộng Sản Việt Nam!!!

Mục đích của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô Viết và Tàu Bành Trướng đã huấn luyện và đào tạo ra những thằng chóp bu trong tập đoàn VGCS, kể từ khi chúng được cho ra đời năm 1930,  từ thằng Hồ Chí Minh, Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Huy Tập…. cho đến nay là những thằng như Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân…. như thế nào thì Chính Khí Việt đã viết rất rõ ở những links đính kèm trong phần tham khảo cuối bài viết này nên không cần phải dài dòng thêm, quý bạn đọc có thể tự tham khảo.

Sự khác biệt không kém phần quan trọng giữa những người “cùng chiến tuyến” tức hàng ngũ Người Việt Quốc Gia Không Cộng Sản là quan hệ chính trị của họ đối với những đảng phải mệnh danh Quốc Gia như Đại Việt, Việt Nam Quốc Dân Đảng… cũng như những đảng phái mượn danh nghĩa người Quốc Gia như Việt Tân, Đảng Dân Tộc của Nguyễn Hữu Chánh, Đảng Thăng Tiến của tên cuội Nguyễn Văn Lý...  và các đảng phái ma trơi khác mà mục đích của chúng chính là THAM VỌNG QUYỀN LỰC ĐẢNG PHÁI CHÍNH TRỊ và DANH LỢI CÁ NHÂN, họ không hề có một chút  ý niệm nào VÌ TỔ QUỐC, DÂN TỘC.  Khái niệm Tổ Quốc và Dân Tộc của họ chỉ là TRÒ MỊ DÂN rẻ tiền mà người tri thức (TRI không có dấu sắc- CKV) đễ dàng nhận ra khi đem đối chiếu họ với 6 chữ TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM của Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm. Những phần tử do thiếu hiểu biết mà gia nhập vào các đảng phái, tổ chức nói trên như thế, họ là những phần tử đáng thương, không phải là đối tượng để Chính Khí Việt đối đầu!!!

Và dĩ nhiên những đối tượng đề cập ở trên, Chính Khí Việt sẵn sàng ĐỐI THOẠI trong tinh thần tương kính, tôn trọng sự thật và hiểu biết lẫn nhau.
Riêng với tập đoàn VGCS, công cụ của chủ nghĩa Thực Dân Đỏ Nga- Tàu, các đảng phái chính trị mà tập đoàn VGCS sử dung để loè bịp người dân cũng như dư luận quốc tế, các tổ chức khoác áo Tôn Giáo, đạo quân thứ 5 của Tập đoàn VGCS là GHPGVNTN hậu thân Phật Giáo Ấn Quang.... thì Chính Khí Việt chọn phương án ĐỐI ĐẦU, có nghĩa là Trách Nhiệm công dân của Việt Nam Cộng Hoà và DANH DỰ của Tổ Quốc không cho phép chúng ta mơ tưởng về cái gọi là HOÀ GIẢI VÀ HOÀ HỢP mà Nghị Quyết 36 của tập đoàn VGCS tung ra  hải ngoại, được lũ này đưa lên các cơ quan truyền thông bất lương như BBC, Đàn Chim Việt, SBTN, Người Việt…. nhằm ru ngủ ý chí tiến thủ của Người Việt Quốc Gia cả trong và ngoài nước, đang ngày đêm trực diện với tập đoàn VGCS bằng nhiều hình thức khác nhau để mong cầu một ngày mai đất nước Việt Nam của chúng ta sớm thoát bàn tay buôn dân, giết dân, bán nước của Tập Đoàn VGCS!!!

Còn đối với những kẻ đã đầu hàng VGCS, những tên nằm vùng khoác áo chống cộng như những thằng Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng…. Và còn một số không ít những THẰNG/CON khác sắp xuất hiện nay mai…!!! Những Đảng Phái tay sai của VGCS như Việt Tân, Dân Tộc, Thăng Tiến… những cơ quan truyền thông bất lương như Tờ Người Việt, SBTN, Đàn Chim Việt…. các nhà “đấu tranh cuội” cho dân chủ, nhân quyền dổm… Những kẻ này Chính Khí Việt cũng không thể ĐỐI THOẠI mà sẽ là ĐỐI ĐẦU!!!

Nhưng phải ĐỐI ĐẦU với chúng ra sao?  Dĩ nhiên là người cầm bút thì vũ khí của Chính Khí Việt chính là cây bút nên phương cách Bạo Động không nằm trong phạm trù “chiến đấu” của Chính Khí Việt!!! Nhưng Chính Khí Việt hoàn toàn ỦNG HỘ và cổ suý cho một cuộc bạo động TOÀN DIỆN bằng bất kể phương cách nào của người dân cả trong lẫn ngoài nước để giật xập mọi cơ chế quản lý từ hạ tầng cơ sở đến thượng tầng kiến trúc của Tập Đoàn VGCS.
 
Một khi tập đoàn VGCS bị tiêu diệt thì những lũ cơ hội trong hàng ngũ Người Việt Chúng Ta cũng sẽ bị trừng trị đích đáng bởi một Quốc Gia do chính Người Dân trong nước tự lựa chọn cho mình và hệ thống tư pháp, tức Toà Án của chính thể Quốc Gia đó sẽ có những bản án công bằng và cân xứng cho những tên theo giặc và những tên phản quốc một hình phạt đích đáng!!!  


Chính Khí Việt
Ngày 19 Tháng 1, 2020


---- Forwarded Message -----

From: xxxxxtran@aim.com
  • To: chinhkhiviet2002@yahoo.com
Sent: Saturday, January  18, 2020, 09:53:28 AM PDT
Subject: Re: NOI BO no#16
 
 
Em CKV cua chi oi
Cam on em da nghe loi khuyen cua chi.
Chuc em suc khoe van am moi that nhieu niem vui.
Khi nao den choi nha chi day.  Da co mot ong Sau Leo la Thieu Tuong Nguyen Ngoc Loan, dung de chi goi em la Ong Chinh Khi Viet Leo nua nhen,  hua hoai co bao gio xuong dau.  Book ve cung khong chiu di, so chi an thit a?
Bai Viet cua em chi da share di nhieu noi lam roi. Dai dien Nhom Than Huu cua minh cung da ll voi chi de tim hieu them ve LH o Canada.  Som co ket qua.  Em yen tam chua???  Cu nhu Truong Phi muon la lam….. lam la phai lam ngay nhanh gon,  chan em thiet roi do
Chi cua em
Thuong em
GN
t/b: Ba Dao Tran la ai vay em? dung noi voi chi em co nguoi yeu nha, dang danh don em, dua email cua ba viet cho em chi moi tin... chac em lam gia ten nguoi ta de viet bai ha.  chieu nay chi cung lam hoai. hihihiih

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website