CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, January 17, 2020

(3) Trả Lời Mụ Nguyễn Liên Hương (vivasup6@yahoo.ca)

Bài thứ 3 Trả Lời Mụ Nguyễn Liên Hương và bè lũ!!!

Này mụ Liên Hương!!!

Ngươi đánh ta 1 ta sẽ đánh trả 100, đánh tới tấp để cho mụ Nguyễn Liên Hương (chắc lại là 1 tam bảo nô của tập đoàn ma đạo GHPGVNTN đang tôn thờ thằng Thích Quảng Độ, con chó thứ 5 được lũ chó này suy tôn Tăng Thống),  biết rằng lũ chúng bay có tư cách đéo gì mà hỏi về lập trường chính trị của Chính Khí Việt ta!!!???

Ta không nhân từ như Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm để chúng bay có cơ hội vô hiệu hóa việc làm của ta.  Ta đánh đến khi nào chúng bay chui vô hòm, ta vẫn cứ rỉ rả ngày đêm đánh với mục đích Đánh Thằng Chết Răn Thằng Sống qua link dưới đây: Hai vấn đề mụ Liên Hương nêu ra, đó là:

1/ Ta có dám viết bài để vạch mặt thằng đại việt gian Hồ Chí Minh cùng với tội ác của chúng đối với dân tộc và Tổ Quốc Việt Nam không???

2/ Số người tham gia diễn đàn cũng như lượng người vào để đọc các bài viết của Chính Khí Việt ta???

Cho nên từ hôm nay, ta sẽ ưu tiên 1 để tìm hiểu Nguyễn Liên Hương và những đứa phụ họa với mụ cắn lén gấu quần ta là những đứa mặt mẹt nào.  Nhân đây Chính Khí Việt xin nhờ anh em alpha khắp nơi để ý và cung cấp đầy đủ thông tin về con mụ này, lập trường, chính kiến của mụ ta ra sao?  Ở Canada nó sinh hoạt chung với lũ nào (nếu được), để Chính Khí Việt sẽ dạy dỗ nó đến nơi đến chốn!!!

Hai thắc mắc của mụ Nguyễn Liên Hương sẽ được  Chính Khí Việt ta trả lời thích đáng ở những bài viết kế tiếp!  Nếu mụ có ngon thì đừng chặn các bài viết của ta trong diễn đàn PSXH do mụ đang làm moderator.

Như đã thưa trước là mụ Liên Hương không xứng đáng để ta chứng minh cái ngu xuẩn của mụ đối với cá nhân Chính Khí Việt ta, cũng như nó chẳng là cái đinh gì để ta khoe thành tích số lượng độc giả tham gia diễn đàn Chính Khí Việt Net do ta làm chủ, nhưng trả lời mụ ở đây là một cách gián tiếp dạy dỗ lũ đang núp váy mụ Liên Hương để cắn lén gấu quần ta.

Dưới đây là hình ảnh cập nhật bốn tiếng tính từ lúc 4 giờ sáng giờ California đến 8:00 sáng ngày 17 tháng 1, 2020

 
SAU 1 GIỜSau 40 phút kế tiếp:


Cập nhật lúc 8 giờ sáng:
 
 
 
 
Nghĩa là sau 4 tiếng đồng hồ lượt người vào website của Chính Khí Việt ta là 583 người views, nâng tổng số lượt views từ 55,763  lên đến 56,092 người trong tháng 1 của năm 2020.  Như thế cũng có nghĩa trong tháng 1, chỉ tính đến ngày hôm nay 17 tháng 1 website của ta đã có 56,092.  Vậy ta hỏi ngươi, có website nào của người Việt Hải Ngoại đạt được con số như website của ta chưa?  Điều này ta thách thức Liên Hương  tìm ra một website có lượt người vào đọc bài đông như website của ta kể cả Dân Làm Báo, Đàn Chim Việt….!!! Còn mấy cái thứ website như Ba Cây Trúc, Hồn Việt UK Online, hay TinParis. Net (nay đã chết) thì một tháng của họ không thể bì với website của ta 1 Ngày!!! Đó là sự thật mà  Liên Hương đã hồ đồ, mắt nhắm mắt mở "coi giời" bằng vung khi tuyên bố: website của Chính Khí Việt "không ai vào đọc" cả???
 
Nói có sách mách có chứng, tôn trọng sự thật, tôn trọng bạn đọc đó là chủ trương của website Chính Khí Việt ta.  Độc giả thầm lặng khắp nơi họ không mù để không nhận chân được sự thật website nào chống cộng hữu hiệu và website nào chưa hoặc không chống cộng, hay họ (tức chủ website) chỉ dùng website của mình như một phương tiện để đạt những ý đồ đen tối của mình!!!
 
Muốn biết "ý đồ đen tối" của chủ các trang website "xanh vỏ đỏ lòng" như thế nào thì Liên Hương nên chịu khó "đóng đô" trong website của ta thêm một thời gian và chịu khó đọc hết trên 5000 bài viết của ta thì chẳng bao lâu Liên Hương sẽ tìm ra được đáp án cho chính mình!!!
 
(còn tiếp)
 
CHÍNH KHÍ VIỆT
Ngày 17 Tháng 1, 2020.

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website