CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, January 17, 2020

(BÀI 4) TRẢ LỜI MỤ NGUYỄN LIÊN HƯƠNG

TRẢ LỜI MỤ NGUYỄN LIÊN HƯƠNG

(BÀI 4)


Mới chỉ lửng lơ con cá  vàng “vành ngoài” mấy món “xào khô” một tí đã vội chảy nước khóc huhu chạy làng rồi là làm sao hả mụ Liên Hương kia???

 
Ngươi viết bài vu cáo ta là “việt cộng” ngươi gởi hẳn vào mail box của ta cơ mà!!! Để trả lời cho mụ ta cũng phải gởi thẳng đến mụ để mụ đọc những lời phản bác của ta chứ, đúng không?  Nếu ta viết bài phản bác mà không gởi cho ngươi đọc thì ngươi lại nói ta đánh lén “đàn bà, con gái”  thì khổ cho ta lắm.  Ngươi nên nhớ cái lũ đang chui trong váy ngươi, đã, đang phụ họa với ngươi để cắn ta  sẽ khó chịu lắm đấy!!!! Không khéo chúng lại thò cổ ra hát bài “con cá sống vì nước….”  thì không những cả ta và ngươi chẳng hứng thú gì??? Làm sao cho HƯNG PHẤN đây???

 
Giờ đây ta thử phân tích đoạn THỨ 1 mà ngươi viết cho ta như sau:

 Ngươi viết:

 

“Trời đất ! trang FB của tên VC nằm vung Joe Phạm Chính Khí Việt

 này đã mấy năm rồi , còn trang mà Ông noi chỉ mới lập them ra

1 tháng , há chẳng phải kêu gọi đám con cháu già ác thú HCM

 và lũ dư luận viên cũng như đám VC con thuộc nhóm " đấu tranh 

đa chiều " vào kết bạn hay sao ?? 

nó cũng đâu nói lên được điều gì ?? như vậy là không phải

 VC nằm vùng đó hả ??  ha ..ha ...đúng là cười té ghế” (sic)

 Đúng là mụ có mắt không tròng ta nói chẳng ngoa, cái facebook hơn 130 người kia trong "NHÓM THÂN HỮU JOSEPH LUẬT PHẠM BÚT DANH CHÍNH KHÍ VIỆT" được ghi rõ là “private group”, có nghĩa là chỉ có anh chị em alpha của ta, do đích thân ta mời mới biết để tham gia với mục đích là đọc và phổ biến đi khắp nơi bài viết của ta mà thôi. Ngươi biết “PRIVATE group” nghĩa là gì không?   Có cần ta giải thích dạy dỗ thêm nữa không?  Còn diễn đàn mới mở có tên “Sức Mạnh Sự Thật” là vì yahoogroup gây khó khăn nên ta vội tạo dựng ra để kêu gọi mọi người tham gia, tuy chỉ mới 1 tháng mà mỗi ngày ta phải kiểm duyệt không dưới 10 người xin gia nhập, nhưng ta chỉ approved chọn lọc 1 hoặc 2 hay 3 là cùng, vì ta phải xem xét background của họ trước khi chấp nhận cho họ vào sinh hoạt.  Thí dụ như ngươi có xin vào thì ít nhất ta phải biết mụ là ai? Có những biểu hiện như thế nào đối với tập đoàn VGCS?  Có thường hay mắt nhắm mắt mở vu cáo người khác không?.... ta mới chấp nhận cho vào sinh hoạt post bài chứ, đúng không??? Còn nhắm mắt nhận bừa bãi thì làm sao ta có đủ tiền để bồi hoàn danh dự cho người khác khi ngươi tố cáo họ là VC, số tiền ấy lên đến vài triệu cho một người đấy!!!  Ngươi làm moderator cho PSXH thì ngươi phải thừa hiểu nguyên tắc này hay ngươi chỉ lựa chọn những thằng đẹp “giai” trưng hình ảnh của tài tử Hàn Quốc cao ráo, cụ to mới là tiêu chuẩn của mụ!!!???

Một ngu xuẩn khác nữa của ngươi là đồng hóa thằng đại việt gian buôn dân bán nước, giết dân là “ÁC THÚ”! Hóa ra mụ đang chạy tội cho thằng Hồ Chí Minh đó hả???  Ác thú thì sát nhân  hay đụ bậy với ngay cả mẹ của nó cũng đâu có tội lỗi gì phải không??? Vì đó là bản chất của loài cầm thú cơ mà??? Viết đến đây ta lại phải nghi ngờ sự hiểu biết của ngươi về từ triết học “Bản Chất”.  Nhưng thôi dù ngươi có hiểu hay không cũng chẳng cần bàn thêm vì ta chẳng dại gì “ném ngọc trai” cho Chó!!!

Ta chỉ dạy sơ sơ cho ngươi biết điều sơ đẳng là thằng Hồ Chí Minh không phải là ác thú,  nó là người, đúng hơn nó là một thằng ĐẠI VIỆT GIAN.  Chỉ có tội làm việt gian chúng ta mới phải lên án nó và tòa án mới xử tử hình nó, còn các tội ác lặt vặt khác như : "đụ bậy” Nông Thị Xuân, Tăng Tuyết Minh, Nguyễn Thị Minh Khai…. Thì đó chỉ là tội  tiểu hình vì đã "vi phạm luật hôn nhân" thế thôi...đó  không phải là tội phản quốc để có thể tru di tam tộc nhà nó được!!!  HIểu chửa (dấu hỏi)????

Biến một thằng đại việt gian buôn dân bán nước giết dân xuống thành cầm thú thì đó là hình thức chạy tội cho thằng Hồ đấy  mụ Liên Hương ạ!!!

Tạm thời bấy nhiêu.  Ta bận đi làm, chiều nay ta lại viết tiếp.

Đợi đấy, ta đã nói đánh ta 1, ta đáp trả 100.  Đây mới là bài thứ 4,  đừng chạy làng mất đi niềm HƯNG PHẤN của ta!!!

Chính Khí Việt

Ngày 17 Tháng 1, 2020

(lúc 8 giờ sáng)
 
Cập Nhật Chính Khí Việt Net số lượng người vào đọc trong 3 tiếng:
 

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website