CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, January 29, 2020

(005) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh!

(005) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh!

Đầu năm, đầu tháng mà cứ phải đọc những lời giáo huấn của Chính Khí Việt  dạy dỗ cho hai thằng học trò tuy đã hơn cái tuổi “thất thập cổ lai hy” năm bảy tuổi là Thích Giác Hạnh và Trần Quang Diệu thật sự là điều ngoài ý muốn của Chính Khí Việt.   Âu đó cũng là cái nạn mà những người sinh năm Canh Tý phải gồng lưng chịu đựng trong năm 2020 này!!!

Trong bài “Cái Hạn ‘Kế Đô’” Chính Khí Việt đã thưa trước rằng trong năm nay là năm mà Chính Khí Việt sẽ phải đương đầu với một cuộc chiến “gió tanh mưa máu” trên các diễn đàn viết liên quan đến Tập Đoàn VGCS, tay sai của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô Leninist và Tàu Đại Hán bành trướng nói chung và tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất nói riêng.   Đành rằng cái đám ma đạo GHPGVNTN đang chết lâm sàng…. Nhưng tàn dư của nó, những biến tướng của nó sẽ muôn hình vạn trạng gây phiền hà không nhỏ cho nạn nhân của chúng bằng những câu chữ thuộc trường phái “lớp 2 khai lớp 3”, xưng mình là Trưởng Tử Như Lai, nhưng thực ra chúng chỉ là con của con chó cái, tối ngày, suốt tháng sủa lên oăng oẳng để vu khống, xuyên tạc và bôi bẩn những người không cùng niềm tin với chúng.  Lợi dụng chiếc áo ca sa, cái đầu trọc lóc để mê hoặc những Phật Tử thuần thành chất phác không đủ thông tin để phân biệt được thế nào Đạo Pháp và thế nào là những kẻ lợi dụng Đạo Pháp để mưu cầu lợi ích cá nhân phe nhóm!!!

Chính những hành động làm việt gian qua ngòi bút của lũ này trong việc đánh bóng cho tập đoàn buôn dân bán nước giết dân là tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh, đã cho chúng ta thấy vị trí của chúng ở đâu mặc dù chúng đang khoác trên người chiếc áo tỵ nạn VGCS,  len lỏi trong hàng ngũ người Việt Tỵ Nạn VGCS ở hải ngoại; núp trong các Chùa mà chúng Trụ Trì, ê a những câu chữ không ai hiểu mà chúng gọi là “kinh” là “kệ” để quảng bá cho cái Nghị Quyết 36 của tập đoàn VGCS.

Nhìn những thằng sư trẻ, một chữ tiếng Anh bẻ làm đôi không biết mà là Trụ trì của một ngôi Chùa to đùng ở Santa Ana thừa kế của thằng cậu, hay thằng chú gì đó có tên Thích Quảng Thanh đã đi chầu diêm vương 18 tầng địa ngục là một thí dụ, dẫn đến tình trạng tranh chấp tiền bạc, tranh chấp ngôi vị Trụ Trì, tranh chấp quyền điều hành xuýt chút nữa là ẩu đả ngay trong Chính Điện, đến nỗi cảnh sát địa phương phải điệu đến để làm cái  việc hoà giải, giữ an ninh!!!  Thật là thảm hại!!!  Thật là nhục nhã!!! Và hệ luỵ của nó không biết sẽ còn kéo dài đến bao lâu nữa!!! Đó là một trong hàng trăm, hằng ngàn thí dụ mà Chính Khí Việt có thể liệt kê ra ở đây.

Một điều nhục nhã khác nữa là các sư sãi của cái gọi là PGVNTN Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ, phải vác chiếu hầu toà như các tên ma tăng Chánh lạc, Viên Lý, Giác Đẳng, Trí Lãng…. đã khiến cho bộ mặt của cái Văn Phòng II Viện Hoá Đạo  tuy đã tệ hại nay còn tệ hại và bệ rạc hơn.  Kế đến là vấn đề tịnh tài của Đàn Na Thí Chủ cho mượn tiền tạo mãi Chùa rồi đem bán chia chác nhau. Do vì chia không đồng, sẻ không đủ chúng bày trò kiện cáo nhau, đưa nhau lên phương tiện truyền thông đại chúng giấy tờ bán chùa, số tiền bán chùa và các bài viết về “Cái Loạn Giác Đẳng”, “Sư Ông Bán Chùa"…. chẳng ra làm sao cả!!! Thế mà chúng vỗ ngực xưng chúng là một giáo hội truyền thừa 2000 năm Lịch Đại Tổ Sư!!!??? Rồi đến các loại hình thái quyên góp cho thiên tai, bão lụt, động đất trên thế giới;  hay các việc hành hương chỗ này, chỗ khác cũng vậy, chúng lợi dụng sự nhẹ dạ và sự ấu trĩ của Phật Tử, chúng vơ vét thiệt nhiều để tiêu sài vào các việc riêng tư như gái gú, du hý ăn chơi trác táng, tiêu tiền vung cửa sổ. Trong khi ấy chúng nào có biết số tiền $10, $20, $30 đồng của Phật Tử đóng góp là sự giè sẻn, cần kiệm chắt bóp của những vị Phật Tử Cao Niên do nguồn tiền già, tiền bệnh tật mà Chính phủ cung cấp!!! 
 
Thế nhưng cái lũ này tay thì thò ra ăn mày bá tánh vì tự thân chúng chẳng làm ra được đồng xu cắc bạc, nhưng miệng chúng lại trơn như mỡ heo cứ leo lẻo với giọng điệu nào là  Đạo Pháp với Dân Tộc để ru ngủ Phật Tử thiếu thông tin!!!
 
Lũ ma tăng này trước 1975 thì làm mưa làm gió ở Miền Nam Việt Nam, gây ra biết bao oan khiên cho hằng tram ngàn gia đình vì chúng mà chồng mất vợ, vợ mất chồng, con mất cha, cha mất con, anh chị em ly tán!!! Để cuối cùng toàn cõi Việt Nam Cộng Hoà phải mất vào bàn tay quân xâm lược VGCS, công cụ của Nga – Tàu vào ngày Quốc Hận đau thương 30 Tháng 4, 1975.
 
Len lỏi trà trộn cùng với đoàn người tỵ nạn VGCS, chúng mò sang tới các quốc gia nơi có cộng đồng người Việt sinh sống để tiếp tục giở những thói côn đồ mất dạy hủ hóa của chúng trong các chùa chiền mà người Phật Tử tạo mãi!!! Biết bao những việc làm thất nhân ác đức mà một con người bình thường con không dám nghĩ tới, thế mà chỉ vì tiền, vì gái, vì danh và lợi như thằng Quảng Độ đã từng tuyên bố để chúng nó có thể giết người cướp của như trường hợp ở Floria cách nay gần 10 năm; còn ở Oregan thì chúng đem Quảng Huyền vào phòng chánh điện có hai tên đệ tử thân tín canh gác bên ngoài cho thằng sư già Chánh Lạc mần "phật sự" thâu đêm suốt sáng!!!

Hành động của lũ này cụ thể ra sao người Việt Tỵ Nạn VGCS đều biết cả, những cơ quan truyền thông đã đăng tải, báo chí, đài truyền hình ngoại quốc cũng đã từng làm nhiều thiên phóng sự về những vấn đề bê bối này.  Những bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, những chiếc áo cà sa che đậy hình tướng dâm loàn, bỉ ổi và vô tư cách của bọn chúng được phơi bày đầy đủ và dù chúng có muốn độn thổ thì ông Địa cũng không vì lòng nhân mà không lôi cổ chúng lên cho bàn dân thiên hạ mục diện rõ ràng chân tướng thật của bọn chúng!!!

Việc chúng nói, hành động chúng làm... tư cách còn thua xa một thằng du côn mất dạy đầu đường xó chợ, thế mà cứ mở miệng ra chúng xưng mình là Thày, là trưởng tử Như Lai, là kẻ khai thông tuệ giác cho chúng sanh tìm sự giải thoát vãng sanh về  Tây Phương Cực Lạc???!!!

Bản thân chúng còn khó lòng thoát khỏi vòng “luân hồi” (nếu có) xuống hàng lợn heo, trâu chó, sói cọp... thì làm sao chúng có thể khai thông tuệ giác cho ai để họ có thể leo…. lên được Niết Bàn!!!???

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 29 Tháng 01, 2020



0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website