(004) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần
Quang Diệu và Giác Hạnh!
“Dạy 1 chữ cũng là Thày, Nửa chữ cũng là Thày” “Nhất Tự Vi Sư, Bán Tự Vi Sư” đó là lời Tổ Tiên đã dạy, há ngươi lại ngu ngốc đến mức không đọc được hay có đọc mà không hiểu ý nghĩa câu nói này của tiền nhân!!! và “...Người Chê Ta mà Chê đúng là Thày của ta”!!!
Mày hạ bút vu cáo: “…nếu mày (tức CKV) cho rằng ‘Đại gia đình Công giáo’ cho LT gia nhập” (sic). Thì mày phải biết làm gì có chuyện "Đại gia đình Công giáo cho LT gia nhập" (sic) chứ???
Chính trong câu chữ này của nó, Chính Khí Việt xin hỏi Quý vi hữu có thấy bài nào của Chính Khí Việt viết ra ám chỉ việc “Đại gia đình Công giáo (đã) cho LT gia nhập” (sic) không??? Đây là một sự vu cáo trắng trợn. Nhưng dù sao Chính Khí Việt cũng muốn nhân cơ hội này làm sáng tỏ thêm một chút để dạy cho thằng học trò trọc ngỗ nghịch Giác Hạnh này một bài học khác nữa, đó là:
Khi đã học xong lớp Giáo Lý dành cho Tân Tòng rồi mà ý nguyện của họ vẫn cương quyết muốn trở thành Con Cái Chúa thì KHÔNG MỘT AI, KHÔNG MỘT NHÀ THỜ NÀO, KHÔNG MỘT QUYỀN LỰC NÀO có thể ngăn cấm người ấy Lãnh Nhận Bí Tích Rửa Tội. Vậy thì vấn đề “cho gia nhập” như câu chữ của mày viết ra, dù chỉ là lời vu cáo, đã chứng tỏ mày là một thằng kiến thức không đong đầy nổi cái “lá đa”, cho nên vì tình Thày – Trò (bất đắc dĩ) ta khuyên mày hãy câm họng lại, lý do là vì mày không sủa không ai nói mày câm!!! Và như thế có lợi cho mày nhiều hơn đấy!!! Hãy học lòng tự trọng của Ông Bảo Quốc Kiếm, một người đã có trong tay cả hàng chục quyển sách, đứng trước ngòi bút của ta cũng phải chịu một phép đầu hàng trong danh dự huống chi nữa là mày, kiến thức viết lách thuộc loại ăn đong "lớp 2 khai lớp 3", chính tả còn chưa sạch nước cản thì đối đầu với Thầy của mày là Chính Khí Việt ta chỉ có nước mang NHỤC mà thôi!!!
-------------------
---- Forwarded Message -----
From: giac hanh giachanh2015@yahoo.com [DiendanDanToc] <diendandantoc@yahoogroups.com>
To: DiendanDanToc@yahoogroups.com <diendandantoc@yahoogroups.com>; Ri Nguyen <rn001@sbcglobal.net>; Tran Quang Dieu <tranquangdieu@hotmail.com>; Ven. Thich Nhat Tu <thichnhattu@gmail.com>
Sent: Sunday, January 26, 2020, 07:28:25 PM PST
Subject: Re: [DiendanDanToc] (003) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh!
Này thằng nhỏ CKV.
Mày nên đính kèm các bài viết của mày đến với bang điều hành Chính Toà Quận Cam và các tổ chức Công giáo gốc Việt hải ngoại nếu mày cho rằng “Đại gia đình Công giáo” cho LT gia nhập.
Ta là người Mỹ gốc Việt hay người Việt có quốc tịch nước nào đi nữa, kể cả CHXHCNVN hay Công Gô thì cũng có quyền nói Chính quyền VN nước VN và Hoa Kỳ có bang giao bình thưởng hoá quan hệ. Ở bất cứ nơi nào có tôn trọng tự do tôn giáo thì người CSVN họ vẫn có quyền theo tôn giáo họ muốn, kể cả Phật giáo. Bọn TCG chống cộng tụi mày, nhất là “Đại gia đình Công giáo” đứng về phía LT và Toà Thánh để xem hành động LT đã giết VC năm xưa là đúng vì họ theo PG, ta sẽ lên án tội ác kỳ thì tôn giáo của “Đại gia đình Công giáo” tụi bây trước cả dư luận thế giới. Chuyện đó tất sẽ xãy ra sau khi LT chính thức hoá lễ mà nó sẽ trở lại đạo Công giáo.
Cái gì sẽ giáng xuống đầu tụi bây thì chỉ giống như tụi Ngô Đình Diệm đã quá tự tin khinh thường thì sau này số phận “Đại gia đình Công giáo” tụi bây cũng không khác lày bao.
GH
0 comments:
Post a Comment