CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, January 27, 2020

(004) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần

(004)  Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần
Quang Diệu và Giác Hạnh!

“Dạy 1 chữ cũng là Thày, Nửa chữ cũng là Thày”  “Nhất Tự Vi Sư, Bán Tự Vi Sư” đó là lời Tổ Tiên đã dạy, há ngươi lại ngu ngốc đến mức không đọc   được hay có đọc mà không hiểu ý nghĩa câu nói này của tiền nhân!!! và “...Người Chê Ta mà Chê đúng là Thày của ta”!!!

Thế thì cái lũ Giác Hạnh và Trần Quang Diệu, tuy tuổi đời có hơn ta vài chục tuổi, nhưng dù sao  Chính Khí Việt cũng vẫn là Thày, bởi các lý do dưới đây:

1/ Trong các bài viết 001, 002, 003 ta đã chỉ dạy rất nhiều điều như chuyện của thằng già Thích Giác Hạnh, mang danh là một nhà sư  nhiều tuổi, nhưng chữ viết của nó như ta đã TRÍCH DẪN, chứng tỏ kiến thức của thằng này thuộc loại “ăn đong”, thế mà, chỉ vì chưa chịu chết nên nó vẫn còn sống, “sống lâu lên lão làng” được lũ Tam bảo Nô GHPGVNTN suy tôn lên hàng Thượng Toạ, Hoà Thượng!!!

Vì thế khi Chính Khí Việt ta tự hạ mình xuống mức "LÀM THÀY" để  DẠY DỖ khơi khơi, tay đôi với một tên Hoà Thượng, pháp hiệu Giác Hạnh tuổi đời hơn ta một hai con giáp, thì đấy chính là một sự hạ mình không nên có!!! Nhưng,  xét thấy không dạy dỗ đến nới đến chốn cho 2 thằng này thì không được, cho nên, như ta đã nói  “làm phúc để dạy bảo bọn này”  sao cho chúng nó sống xứng đáng là một con người biết tôn trọng sự thật và biết được kẻ trên người dưới. Nhất là đối với ta là THẦY, LÀ SƯ PHỤ BỌN CHÚNG.

Chính vì lý do dẫn chứng ở trên mà ta khẳng định thằng Giác Hạnh này đã phạm vào một tội lớn đó là tội “Khi Sư Diệt Tổ”! Nó đã biểu lộ sự mất dạy của nó khi  gọi Chính Khí Việt ta là “NHỎ”, và còn to mồm cãi bướng xem thường những lời Giáo Huẩn Chân Thành của Chính Khí Việt ta!!!

Nó hỗn láo viết rằng: “Này thằng nhỏ CKV” (sic)

Chưa hết nó còn gân cổ lên, y như một thằng mất dạy đầu đường xó chợ, không phân biệt nổi thế nào là đúng, thế nào là sai! Và trong tận cùng của sự tự ti, mặc cảm nó viết: “Mày nên đính kèm các bài viết của mày đến với bang điều hành Chính Toà Quận Cam và các tổ chức Công giáo gốc Việt hải ngoại nếu mày cho rằng “Đại gia đình Công giáo” cho LT gia nhập.” (sic).

Đấy cái thói lưu manh của thằng học trò mất dạy khi nó vu cáo “Đại Gia Đình Công Giáo cho LT gia nhập” (sic). 

Này thằng học trò cứng đầu vô  Giác bất Hạnh kia!!!

Đây là bài học thứ hai Chính Khí Việt ta dạy cho thằng học trò “ngỗ nghịch” Thích Giác Hạnh:

Mày hạ bút vu cáo: “…nếu mày (tức CKV) cho rằng ‘Đại gia đình Công giáo’ cho LT gia nhập” (sic). Thì mày phải biết làm gì có chuyện "Đại gia đình Công giáo cho LT gia nhập" (sic) chứ???

Chính trong câu chữ này của nó, Chính Khí Việt xin hỏi Quý vi hữu có thấy bài nào của Chính Khí Việt  viết ra ám chỉ việc “Đại gia đình Công giáo (đã) cho LT gia nhập” (sic) không??? Đây là một sự vu cáo trắng trợn.  Nhưng dù sao Chính Khí Việt cũng muốn nhân cơ hội này làm sáng tỏ thêm một chút để dạy  cho thằng học trò  trọc ngỗ nghịch Giác Hạnh này một bài học khác nữa, đó là:

Bất kể ai, danh phận gì, chức vụ gì, ngành nghề gì  muốn trở thành Con Cái Chúa phải kinh qua một thời gian học đạo hay còn gọi là Học Giáo Lý, ít nhất là từ 6 tháng đến 1 năm, có những người phải từ 2 năm trở lên!!! (như trường hợp của một người bạn ta tên là Quang, người ta gọi Quang là Ông Quang Địa Ốc vì ông làm Real Estate ở Seattle!!!  Ông Quang là một người khá nổi tiếng, qua Hoa Kỳ vào năm 1975, là người thành công trong ngành địa ốc mà bất cứ ai ở Seattle lâu năm cũng đều nghe biết tên ông!!!)

Khi đã học xong lớp Giáo Lý dành cho Tân Tòng rồi mà ý nguyện của họ vẫn cương quyết muốn trở thành Con Cái Chúa thì KHÔNG MỘT AI, KHÔNG MỘT NHÀ THỜ NÀO, KHÔNG MỘT QUYỀN LỰC NÀO có thể ngăn cấm người ấy Lãnh Nhận Bí Tích Rửa Tội.   Vậy thì  vấn đề “cho gia nhập” như  câu chữ của mày viết ra, dù chỉ là lời vu cáo, đã chứng tỏ mày là một thằng kiến thức không đong đầy nổi cái “lá đa”, cho nên vì tình Thày – Trò (bất đắc dĩ) ta khuyên mày hãy câm họng lại, lý do là vì mày không sủa không ai nói mày câm!!! Và như thế có lợi cho mày nhiều hơn đấy!!! Hãy học lòng tự trọng của Ông Bảo Quốc Kiếm, một người đã có trong tay cả hàng chục quyển sách, đứng trước ngòi bút của ta cũng phải chịu một phép đầu hàng trong danh dự huống chi nữa là mày, kiến thức viết lách thuộc loại ăn đong "lớp 2 khai lớp 3", chính tả còn chưa sạch nước cản thì đối đầu với Thầy của mày là Chính Khí Việt ta chỉ có nước mang NHỤC mà thôi!!!

(cón tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 27 Tháng 01, 2020.


-------------------
---- Forwarded Message -----

From: giac hanh giachanh2015@yahoo.com [DiendanDanToc] <diendandantoc@yahoogroups.com>
To: DiendanDanToc@yahoogroups.com <diendandantoc@yahoogroups.com>; Ri Nguyen <rn001@sbcglobal.net>; Tran Quang Dieu <tranquangdieu@hotmail.com>; Ven. Thich Nhat Tu <thichnhattu@gmail.com>
Sent: Sunday, January 26, 2020, 07:28:25 PM PST
Subject: Re: [DiendanDanToc] (003) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh!Này thằng nhỏ CKV.

Mày nên đính kèm các bài viết của mày đến với bang điều hành Chính Toà Quận Cam và các tổ chức Công giáo gốc Việt hải ngoại nếu mày cho rằng “Đại gia đình Công giáo” cho LT gia nhập.

Ta là người Mỹ gốc Việt hay người Việt có quốc tịch nước nào đi nữa, kể cả CHXHCNVN hay Công Gô thì cũng có quyền nói Chính quyền VN nước VN và Hoa Kỳ có bang giao bình thưởng hoá quan hệ. Ở bất cứ nơi nào có tôn trọng tự do tôn giáo thì người CSVN họ vẫn có quyền theo tôn giáo họ muốn, kể cả Phật giáo. Bọn TCG chống cộng tụi mày, nhất là “Đại gia đình Công giáo” đứng về phía LT và Toà Thánh để xem hành động LT đã giết VC năm xưa là đúng vì họ theo PG, ta sẽ lên án tội ác kỳ thì tôn giáo của “Đại gia đình Công giáo” tụi bây trước cả dư luận thế giới. Chuyện đó tất sẽ xãy ra sau khi LT chính thức hoá lễ mà nó sẽ trở lại đạo Công giáo.

Cái gì sẽ giáng xuống đầu tụi bây thì chỉ giống như tụi Ngô Đình Diệm đã quá tự tin khinh thường thì sau này số phận “Đại gia đình Công giáo” tụi bây cũng không khác lày bao.

GH

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website