CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, January 26, 2020

(003) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh!

(003) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh!

Rõ ràng rồi đấy nhé Giác Hạnh, mày đã công khai bày tỏ lập trường không phải chỉ là “thân cộng” mà chính thức mày tự xác nhận mày là người của phía bên kia chính tông bà lang trọc trong câu chữ dưới đây:

Mày viết: “LT mượn danh chống cộng, nhưng dựa vào các chủ trương Ca tô để có những hành động Lt vận động tập thể người thiếu hiểu biết để chống phá Phật giáo VN, và chính quền Vn, một quốc gia theo luật pháp Hoa Kỳ là đã không còn là kẻ thù và hai nước chính thức bang giao......” (sic)

Này thằng Giác Hạnh mày hãy cho chư vị làng nét biết “các chủ trương Cato” như thế nào không?  Mày đừng có nhập nhằng giữa tập đoàn ma đạo GHPGVNTN với Đạo Phật.  Cái bất lương nhập nhằng đánh lận con đen của mày nằm ở chỗ này!!!  Ông Liên Thành chỉ vạch mặt những thằng đội lốt tu sĩ Phật Giáo để làm loạn trong giai đoạn Lịch Sử 1966 đến năm 1975 mà thôi.  Mày có thấy trong các tác phẩm của Thiếu Tá Liên Thành có chỗ nào là đánh phá Phật Giáo???  Nếu có mày trưng ra dù chỉ một đoạn cho Chính Khí Việt ta xem thử???

Lại nữa mày còn thách thức, giở cái thói Từ Đàm của thằng Thích Trí Quang “Tôi đề nghị các vị điều tra và có hành động, quyết định đúng đắn trước khi sự việc tai tiếng và mất mác tài chánh quy mô sẽ giáng xuống cho các vị.”

Sao luận điệu của mày giống thằng lùn Võ Văn Ái thế.  Chính Khí Việt ta còn nhớ rất rõ thằng Võ Văn Ái cũng từng hù doạ nick Mỹ Thuận là sẽ giáng xuống đầu bà Mỹ Thuận cái “búa tạ” kia mà???

Loại bỏ các câu chữ viết sai chính tả ở phần mực đỏ mà một nhà sư như thằng Giác Hạnh không nên có vì nó đã  từng khoe khoang văn hay chữ tốt hằng bao năm nay trên các diễn đàn, cái ác ý giở thói hù doạ Từ Đàm là ở chỗ ngăn cản một người xin gia nhập đạo, chính thức được rửa tội ở nhà thờ Kính như sau “trước khi sự việc tai tiếng và mất mác tài chánh quy mô sẽ giáng xuống cho các vị.” (sic).

Ta thách mày đó Giác Hạnh, mày hãy giở thói Từ Đàm ra cho ta xem thử. Nhớ là phải tường trình đầy đủ những gì mày đã và sẽ làm để có thể ngăn chặn việc xin gia nhập vào đại gia đình Người Công Giáo, chính thức trở thành con Thiên Chúa trong Lễ Nghi  Chịu Phép Rửa Tội của ông Liên Thành!!!

Năm 2020 mà thằng này vẫn còn vĩ cuồng tưởng nó đang trong giai đoạn thời gian 1963 ở Việt Nam để nó có thể áp lực Cộng Đồng Thiên Chúa Giáo Hoa Kỳ ngăn chặn việc ông Liên Thành sẽ chịu Phép Thanh Tẩy vào lúc 6 giờ chiều, ngày 11 tháng 4 năm 2020. Địa Chỉ tại Garden Grove, California, USA.???

Nhớ đấy, Chính Khí Việt ta viết loạt bài này nhằm trả lời và giáo huấn mày và thằng Trần Quang Diệu bởi các emai ngu dốt của lũ Tam Bảo Nô chúng mày tung ra. 

Ta mong rằng nếu lũ chúng mày nếu còn một chút liêm sỉ thì  cứ đem câu khẩu hiệu của những thằng VGCS ở Miền Bắc trước 1975 là “hay nhắm thẳng quân thù mà bắn”, nghĩa là Chính Khí Việt ta công khai thách thức và tranh luận với chúng mày qua hình thức bút chiến. Do đó để phản bác những luận điểm của ta ngươi cũng như ta phải lấy những câu chữ của đối phương làm đề tài tranh luận, không vòng vo lôi kéo người này người kia vào cuộc chiến “gió tanh mưa máu” này giữa ta và tập đoàn Tam Bảo Nô GHPGVNTN chúng mày!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 26 Tháng 12, 2020
Lúc 3:57 Phút Chiều

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website