CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, January 25, 2020

(002) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh!

(002) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần Quang Diệu và Giác Hạnh!

Không biết cái đám Tam Bảo Nô PGVNTN này chúng ăn cái gì mà ngu đần đến mức không còn ai có thể chịu nổi cái ngu của chúng, cho nên hằng ngày chúng bị bà con làng nét xem chúng như một lũ lưu manh đầu đường xó chợ,  một lũ “đâm cha, chém chú đ… chị dâu”, một lũ lợi dụng tôn giáo Phật Giáo để gây hiềm khích và khích bác người mang niềm tin Thiên Chúa Giáo!!!

Những lời chúng nói, những câu chữ chúng viết ra trên giấy trắng mực đen, đều mang tính du côn, vu khống và chụp mũ người chúng muốn triệt hạ, đặc biệt đối với cá nhân những ai là người Công Giáo!!!

Dưới đây là câu chữ của hai thằng Trần Quang Diệu, Giác Hạnh, mà làng nét ai cũng biết  hai thằng này  là ai, quá trình sinh hoạt viết lách của chúng trên các diễn đàn yahoogroup như thế nào!!!

Thằng Trần Quag Diệu viết: “Con chiên "Chính Khỉ Việt" thuật lại nội dung cuộc điện đàm khi tay giết thầy, giết bạn (...) là Liên Thành….”

Nếu không đọc các tác phẩm của Th/ Tá Liên Thành và nếu không thận trọng tìm hiểu và để ý  đọc những câu chữ của nó viết ra bên trên thì không nhận ra ngay được ý đồ của thằng Trần Quang Diệu muốn ám chỉ rằng Thiếu Tá Liên Thành là một “kẻ sát nhân”, đã “tán tậm lương tâm” “giết thày, giết bạn” (sic)???!!! Tất nhiên khi đã là kẻ sát nhân “giết thày, giết bạn” như những lời độc địa của thằng Trần Quang Diệu viết ra vu khống, thì thiện cảm của người đọc thiếu thông tin trung thực và chính xác, đối với kẻ bị vu khống tội sát nhân, sẽ như thế nào, hiệu quả các tác phẩm của Thiếu Tá Liên Thành đương nhiên sẽ bị giảm và như thế người ta sẽ hoang mang, hoài nghi những sự thật mà Thiếu Tá Liên Thành viết về tập đoàn ma đạo GHPGVNTN, hậu thân của lũ phản quốc Phật Giáo Khối Ấn Quang đã gây ra trên quê hương Việt Nam, đặc biệt là tại Huế trong suốt khoảng thời gian 1966, từ biến động Miền Trung cho đến Quốc Hận 30 Tháng 4, 1975. Mà kẻ cầm đầu tổ chức ấy là những thằng như Thích Đôn Hậu, Thích Trí Quang, Thích Huyền Quang, Thích Quảng Độ, Thích Hộ Giác, Thích Giác Đức, Thích Minh Châu, Thích Trí Siêu…. Tội ác của những thằng này như thế nào ngoài các sách của Thiếu Tá Liên Thành, một nhân chứng sống lịch sử đã tường thuật một cách chi tiết và đầy đủ trong các tác phẩm của ông, quý bạn đọc còn có thể kiểm chứng trong hơn 3000 bài mà Chính Khí Việt đã khổ công sưu tầm, phân tích và tổng hợp, đã đưa lên diễn đàn hằng 2 thập niên qua, đặc biệt từ hơn một năm nay Chính Khí Việt đã hệ thống chúng lại trong đại đề mục: “Tội Ác Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Đôn Hậu – Huyền Quang – Quảng Độ”!!!

Là một người Lính, là một sĩ quan trong quân đội Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, là một Trưởng Ty Cảnh Sát Quốc Gia với Tôn Chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm nếu ông Liên Thành có giết, ắt những kẻ đó phải là những thằng tội đồ Việt Cộng, những thằng VGCS nằm vùng chỉ điểm, nguy hiểm… những thằng đã gây ra khủng bố giết hại dân lành trong phạm vi Thừa Thiên Huế trong giai đoạn Lịch Sử 1966 cho đến Ngày Quốc Hận 1975. Những tên sát nhân VGCS đó nếu có bị giết trong chiến tranh, đó cũng chỉ vì nhiệm vụ và trách nhiệm thiêng liêng mà Tổ Quốc và Dân Tộc đã giao phó cho ông Liên Thành phải làm để bảo vệ kỷ cương, bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ chống lại sự xâm lược của VGCS, công cụ của chủ nghĩa Thực Dân Đỏ Leninist và Tàu Bành Trướng, vào Lãnh Thổ Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa. Việc "giết người" đó nếu có, là việc cần phải làm và hoàn toàn chính đáng, không cần bàn cãi thêm. Nếu không là việc cần phải làm và hoàn toàn không chính đáng thì làm gì có chuyện Ông Liên Thành được tuyên dương công trạng, lên lon và đảm trách một nhiệm vụ hết sức quan trọng là TRƯỞNG TY CẢNH SÁT QUỐC GIA THỪA THIÊN HUẾ!!!.  Nếu không chính đáng và là việc cần phải làm thì Ông Liên Thành thay vì được tuyên dương, lên lon mặc dù ông rất trẻ, ông đã rọ khám từ lâu vì ai cũng biết Chính Thể VNCH là một chính thể thượng tôn Luật Pháp.

Thằng Trần Quang Diệu còn ngu xuẩn đem việc “giết thày, giết bạn” để kết án ông Liên Thành lại cho thấy sự ngu xuẩn cực kỳ của thằng này. Thay vì đấu tố ông Liên Thành là kẻ sát nhân, hóa ra lại đánh bóng thêm cho Thiếu Tá Liên Thành trong câu “Quân Pháp Bất Vị Thân”!!!

Nếu quả thực Ông Liên Thành có “giết thày, giết bạn” như lời tố cáo của thằng ngu xuẩn Trần Quang Diệu vì những thằng “thày” và “bạn” kia là VGCS, là kẻ địch của Việt Nam Cộng Hòa thì việc “giết thày và giết bạn” của Thiếu Tá Liên Thành là việc chúng ta phải ca ngợi và cảm phục vì ông Liên Thành đã VÌ ĐẠI NGHĨA DIỆT THÂN. Đó là cái ngu thứ nhất của hai thằng đầu óc bã đậu, ngu xuẩn mà cứ tưởng rằng chúng thông minh tuệ giác….

Cái Ngu Đần thứ hai của thằng Trần Quang Diệu khi nó hạ bút  trong câu:  “Con người ám độn chứ tổ tiên của Liên Thành trước đây đã từng là kiếp "chiên" - cừu, trừu - để cho người ta "chăn" dắt hồi nào đâu mà có thể nói được là "trở lại ...?”, khi nó đề cập đến việc ông Liên Thành gọi phone cho Chính Khí Việt lúc 7:30 sáng 25/01/2020, tức ngày Mùng Một Tết Dương Lịch.

Nguyên văn câu chữ của Chính Khí Việt  viết và nguyên văn mẫu đàm thoại giữa Th/ta Liên Thành và CKV như sau:

“- Anh Chính Khí Việt khoẻ không?  Gởi anh bài viết mới của Chú về việc Chú trở lại đạo Công Giáo.” (sic)

Chính ở điểm này ta mới thấy cái ngu đần khó đào tạo của lũ Tam Bảo  Nô Giác Hạnh và Trần Quang Diệu.

Hãy mở mắt thật to để đọc  bài viết của Th/tá Liên Thành như sau:
Trích:

“NGUYỄN PHÚC LIÊN THÀNH
 Orange county, Ca.USA. Ngày 25/1/2020
TỨC NGÀY MỒNG MỘT TẾT NĂM CANH TÝ
 
Thư Thông Báo Cùng:
Quý Chiến hữu, Thân hữu, và Đồng bào Quốc nội và Hải ngoại
 VỀ VIỆC: THEO ĐẠO CÔNG GIÁO”. (sic)

Chính Khí Việt ta đã highlight và dí 4 con mắt của hai thằng Trần Quang Diệu và Giác Hạnh vào dòng chữ “Theo Đạo Công Giáo”, của Ông Liên Thành.  Trong câu trên ông Liên Thành không nói là ông trở lại đạo, vì ông biết một số người KHÔNG PHẢi LÀ NGƯỜI CÔNG GIÁO nên họ sẽ dễ hiểu lầm rằng TRƯỚC ĐÂY ÔNG LIÊN THÀNH ĐÃ TỪNG LÀ CÔNG GIÁO, NHƯNG VÌ LÝ DO NÀO ĐÓ ÔNG KHÔNG LÀ NGƯỜI CÔNG GIÁO NỮA NÊN NAY ÔNG TRỞ LẠI ĐẠO CÔNG GIÁO!?  Hiểu chưa cái lũ lưu manh dốt nát kia???

Còn riêng đối với cá nhân ta LÀ NGƯỜI CÔNG GIÁO, hơn nữa lại là một Đại Chủng Sinh THÌ TA SẼ HIỂU VÀ THÔNG CẢM  HƠN KHI ÔNG NÓI RIÊNG VỚI CÁ NHÂN TA RẰNG ÔNG SẼ TRỞ LẠI ĐẠO!

Riêng câu thành ngữ “Trở lại đạo” nữa!!!  Ngươi có hiểu Thành Ngữ là gì không đã, chắc chắn bọn ngu đần các ngươi làm sao hiểu được. 

Nhân đây ta làm phúc dạy cho lũ chúng bay ý nghĩa của chữa THÀNH NGỮ như thế nào?

Thành Ngữ là các câu mà người đọc không thể hiểu theo lối thông thường được. Chúng bay có thể hiểu ý nghĩa của từng chữ một nhưng ý nghĩa của toàn câu thành ngữ thì khác hẳn làm sao đám Tam Bảo Nô chúng bay biết được. Thí dụ: "cái chiếc xe mới toanh bóng láng hiệu Mercedes – Ben màu đỏ, rất sặc sỡ đập vào mắt tôi."

Lũ chúng bay phải biết rằng một chiếc xe màu đỏ không thể đập vào mắt và cặp mắt cũng không thể bị hất tung văng ra ngoài. Chúng bay phải hiểu ý nghĩa của thành ngữ "đập vào mắt tôi" để hiểu ý tác giả muốn diễn đạt!!!

Thí dụ thứ hai ta sử dụng ngay trong ngôn ngữ từng ngày của lũ Tam Bảo Nô chúng bay là: “chúng con xin đê đầu đảnh lễ” (sic). Đê đầu đảnh lễ không có nghĩa là chúng bay kê cái đầu (chẳng biết đầu gì, cũng có thể là đầu…b” của chúng bay để “đảnh lễ” những thằng trọc thuộc GHPGVNTN chẳng hạn.

Giờ thì chúng bay hiểu ý nghĩa của câu thành ngữ “Trở Lại Đạo” như thế nào rồi phải không?

Riêng thằng Giác Hạnh, hôm qua nó còn viết "Từ lâu tôi đã nói thằng này (tức Thiếu tá Liên Thành – CKV) là con chiên chống phá Phật giáo có sai chổ nào?" (sic) và ta đã thay bố của nó để dạy nó rằng:

“Cái sai của mày chính do bởi hai chữ "từ lâu" của mày đấy con chó Giác Hạnh ạ.
 
Mắt của mày có bị mù không mà không đọc được dòng chữ dưới đây của Thiếu Tá Liên Thành, nguyên Chỉ Huy Trưởng, Trưởng Ty CSQG Thừa Thiên Huế!!!

Ông Liên Thành viết: "Tôi sẽ theo đạo Công giáo và chịu phép rửa tội vào dịp lễ Chúa Phục Sinh tại nhà thờ “kính”, tức nhà thờ Chánh Tòa của Cộng Đồng Công Giáo tại Orange County, California, vào lúc 6 giờ chiều, ngày 11 tháng 4 năm 2020. Địa Chỉ tại Garden Grove, California, USA."  (sic)
 
Có nghĩa là vào ngày 11 tháng 4 năm 2020 sắp tới Thiếu Tá Liên Thành mới chính thức là Con Cái Chúa trong đại gia đình người Công Giáo.  Vậy hai chữ "từ lâu" của mày có phải là câu chữ đã chửi tiên sư bố mày về việc nguỵ tao, vu khống và chụp mũ Thiếu Tá Liên Thành!!!

Hôm qua là thế, hôm nay nó vẫn một giọng mất dạy nó viết:

“Liên Thành trợ lại đạo Công giáo chứ không là mới vào đạo. Trời đất biết, ta biết, thằng LT nó biết.” (sic)

Vậy thì trong hai đứa bay, một đứa nói  “Liên Thành trợ lại đạo Công giáo chứ không là mới vào đạo” (sic); một đứa thì ngoác mồm  hô hoán ông Liên Thành không phải trở lại đạo vì: “Con người ám độn chứ tổ tiên của Liên Thành trước đây đã từng là kiếp "chiên" - cừu, trừu - để cho người ta "chăn" dắt hồi nào đâu mà có thể nói được là "trở lại ...?”

Hai đứa chúng bay mới tự vả vào mõm nhau chứ còn ai khác???

Trả lời ta thử xem nào 2 thằng già khốn nạn, lưu manh và rất mất dạy!!!

(còn tiếp)

Ngày 26 Tháng 01, 2020
(Mùng 2 Tết Canh Tý 2020)

----- Forwarded Message -----
From: giac hanh giachanh2015@yahoo.com [DiendanDanToc] <diendandantoc@yahoogroups.com>
To: QLVnchDDan <diendanqlvnch@yahoogroups.com>; DDdantocViet <diendandantocviet@yahoogroups.com>; DDPhungSuxh <diendanchinhtri@yahoogroups.com>; DDPhungSuxh <diendandantoc@yahoogroups.com>; DD Nuoc_Viet <nuoc_viet@yahoogroups.com>; Dan-Toc Tu-Quyet <dantoctuquyet@yahoogroups.com>; DDTapThecsVNCH <tapthechiensivnch@yahoogroups.com>; DDPhungSuxh <phungsuxahoi@yahoogroups.com>; DienDanViaHeDd <diendanviahe@yahoogroups.com>; DDThao-Luan <thaoluan@yahoogroups.com>; Tuoi-TreVN <tuoitrevn@yahoogroups.com>; vietnamhaingoai <vietnamhaingoai@yahoogroups.com>; DD Cong-Luan <diendancongluan@yahoogroups.com>; DDTu-Do <diendantudo@yahoogroups.com>; huonggiang <huonggiang@yahoogroups.com>; ViDanVietDienDan <vidanviet@yahoogroups.com>; TinTucDatViet <tintucdatviet@yahoogroups.com>; Thongtintudo <thong_tin_tu_do@yahoogroups.com>; "diendandantoc@yahoogroups.com" <diendandantoc@yahoogroups.com>; Mike Duong <nguoidichinhchien269@yahoo.com>
Sent: Sunday, January 26, 2020, 5:33:05 AM PST
Subject: Re: [DiendanDanToc] Nguyễn Phúc Liên Thành: Tôi sẽ theo ĐẠO CÔNG GIÁO

 

From Tran Quang Dieu:

Con chiên "Chính Khỉ Việt" thuật lại nội dung cuộc điện đàm khi tay giết thầy, giết bạn (...) là Liên Thành gọi đến:

"Anh Chính Khí Việt khoẻ không?  Gởi anh bài viết mới của Chú về việc Chú trở lại đạo Công Giáo.
Úi giời, đây mới là niềm vui khôn tả của Chính Khí Việt." ?
Thế, không lấy chi làm lạ khi người ta nghe thấy Liên Thành vung xích chó chửi rủa Đại sư Thích Trí Quang là "tội đồ dân tộc" (sic), và Liên Thành cũng giở thói lưu manh, táng tận lương tâm đến nỗi viết hỏi"Thích Quảng Đức là thằng nào?" 

Con người ám độn chứ tổ tiên của Liên Thành trước đây đã từng là kiếp "chiên" - cừu, trừu - để cho người ta "chăn" dắt hồi nào đâu mà có thể nói được là "trở lại ..."?

"Trở lại đạo", ở đấy có nghĩa là thoái kiếp lộ đồ - "con đường", "đạo lộ" - vong nô của loài gặm cỏ, thay vì tâm thức bay bổng trên vầng trời cao của dòng dõi Tiên Rồng.
 
"Trở lại" con đường "1000 Năm Tàn Sát & Man Rợ Nhân Danh Chúa" -1000 Năm Tàn Sát & Man Rợ (Kenneth Humphreys/Thường Đức) ???
 
"Đăng Lương bị bạn Liên Thành thảm sát, thân vùi một nơi, đầu chôn một nẻo. Sau năm 1975, một đồ đệ cũ của Liên Thành (hiện còn sống gần chợ Bến Ngự) báo cho bà Thái Thị Sen biết Hồ Đăng Lương, con trai bà, đã bị thảm sát như thế nào và đã bị vùi dập nơi đâu. Nhờ thế gia đình của Hồ Đăng Lương tìm được thân và đầu của anh đem về ráp lại, an táng ngay trong khu vườn nhà."Liên Thành ngày nay (thế ky 21)
(...)


Trần Quang Diệu


From: giac hanh <giachanh2015@yahoo.com>
Sent: Sunday, January 26, 2020 6:11 AM
To: DiendanDanToc@yahoogroups.com <DiendanDanToc@yahoogroups.com>; Tran Quang Dieu <tranquangdieu@hotmail.com>; Ri Nguyen <rn001@sbcglobal..net>; John Tornado <johntornado02@gmail.com>; Joe Pham <joepham2014@gmail.com>; Joe Pham <josephpham62@yahoo.com>; Sách Hiếm <sachhiem@sachhiem.net>; Hong PHAM <laverite.1953@yahoo..com>
Subject: Liên Thành tự thú “trở lại đạo Công Giáo”: Re: [DiendanDanToc] Này thằng mất dạy Giác Hạnh.

 
Thằng nhỉ CKV này mày đã tự vã mồm mày. 

Liên Thành trợ lại đạo Công giáo chứ không là mới vào đạo. Trời đất biết, ta biết, thằng LT nó biết. Hơn hai năm qua, ta có nói thằng LT đến ngày sắp chết nó sẽ theo Chúa, vấn đề là nó có công khai không thì chết nó cũng hiện hình.

GH ta còn nói thà là nó chết rồi thì bị làm lễ Thánh, còn sống mà nó được danh chính ngôn thuận theo một nhà thờ thì tập hợp TCg đó công khai chấp nhận tất cả hành động chống phá PG của LT không còn là chuyện cá nhân mà là chủ trương của một nhóm nhà thờ công khai chống phá PG nói chung và GHPGVNTN nói riêng.

GH

  

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website