CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, January 25, 2020

(001) Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần

(001)  Trả Lời cấp tốc cho hai thằng đại ngu Trần
Quang Diệu và Giác Hạnh!
 
Ngày đầu năm bất đắc dĩ phải chửi thằng này một cách thô tục nhất. Đó là lời thưa trước và cũng là lời trần tình xin lỗi trước của Chính Khí Việt đến với quý vi hữu trên các diễn đàn yahoogroups!!!
 
Này thằng mất dạy Giác Hạnh.
 
Giác gì mày và đặc biệt là Hạnh gì mày một con chó trung kiên của tập đoàn VGCS nói chung và lũ ma tăng GHPGVNTN khối Ấn Quang!!!
Ông Liên Thành là một niên trưởng lâu năm trên website của ta. Đụng đến Thiếu tá Liên Thành là đụng đến ta nên từ nay phươn...g pháp ăn miếng trả 100 miếng của Chính Khí Việt ta sẽ áp dung lên chính con người của thằng già Ngu Giác Bất Hạnh của mày.
 
Mày có mắt mà đéo có tròng khi mày hạ bút viết:
 
"Từ lâu tôi đã nói thằng này là con chiên chống phá Phật giáo có sai chổ nào?"
Cái sai của mày chính do bởi hai chữ "từ lâu" của mày đấy con chó Giác Hạnh ạ.
Mắt của mày có bị mù không mà không đọc được dòng chữ dưới đây của Thiếu Tá Liên Thành, nguyên Chỉ Huy Trưởng, Trưởng Ty CSQG Thừa Thiên Huế!!!
Thiếu tá Liên Thành viết: "Tôi sẽ theo đạo Công giáo và chịu phép rửa tội vào dịp lễ Chúa Phục Sinh tại nhà thờ “kính”, tức nhà thờ Chánh Tòa của Cộng Đồng Công Giáo tại Orange County, California, vào lúc 6 giờ chiều, ngày 11 tháng 4 năm 2020. Địa Chỉ tại Garden Grove, California, USA."
 
Có nghĩa là vào ngày 11 tháng 4 năm 2020 sắp tới Thiếu Tá Liên Thành mới chính thức là Con Cái Chúa trong đại gia đình người Công Giáo. Vậy hai chữ "từ lâu" của mày có phải là câu chữ đã chửi tiên sư bố mày về việc nguỵ tao, vu khống và chụp mũ Thiếu Tá Liên Thành!!! Cái loại người ăn đằng song nói đằng gió của mày y hệt cái dám GHPGVNTN do thằng Ngưu Ma Vương Quảng độ cầm đầu, không sai chạy một mảy may. Cho đến hôm nay, có lẽ mày đã đọc hơn 3000 bài của rất nhiều vị thức giả, trong đó có cây bút của Chính Khí Việt ta. Ở đây ta nói rõ ta không phải là thức giả, ngủ giả chi cả, nhưng ta tự hào là một ngòi bút lương thiện: Khi viết là viết sự thật, TÔN TRỌNG BẠN ĐỌC và nhất là chịu trách nhiệm về những gì mình viết ra với tên tuổi thật địa chỉ thật và số phone thật!!! Trên 3000 bài đó đã phơi bày một cách trần truồng nhất những thằng mệnh danh là "Trưởng Tử Như Lai" trong cái khối Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất của chúng mày, hậu thân của một tập đoàn phản quốc Khối Ấn Quang!!!
 
Khi vu chụp Thiếu tá Liên Thành đánh phá Phật Giáo thì mày phải đưa ra bằng chứng nào Ông Liên Thành đem Ngũ Giới, Tứ Diệu Đế, Bát Chánh Đạo… nói chung là Giáo Lý Nhà Phật ra bêu rếu, đánh phá chứ!!!!
 
Ông Liên Thành và ngay cả Chính Khí Việt ta trên các diễn đàn đã hằng bao nhiêu năm khẳng định Giáo Lý Nhà Phật là Giáo Lý của một tôn giáo lớn chuyên dạy chúng sanh về Từ Bi, Hỷ Xả, dạy cho con người biết dùng Tuệ Giác của mình để tự mình tìm giải thoát.
 
Còn mày và cái đám trọc skin head chúng mày trong cái gọi là PGVNTN chúng mày thì sao? Chúng mày đã đi ngược lại lời dạy của Đức Phật, chúng mày là một lũ mượn đạo tạo đời, ăn không nói có, phạm đủ mọi giới trong Ngũ Giới Nhà Phật thì chúng mày có tư cách đéo gì mà xưng mình là Phật Tử, chưa nói đến tỳ kheo, trưởng tử Như Lai!!!
 
Vài phút dạy mày vài  đường cơ bản đó, để mày hiểu được thế nào là lễ độ, thế nào là Tuệ Giác của người Việt Tỵ Nạn VGCS, nạn nhân của lũ PGVNTN chúng mày!!!
 
 
Chính Khí Việt
Ngày 25 Tháng 1, 2020
Mùng Một Tết Âm Lịch Năm Canh Tý 2020
 
----- Forwarded Message -----
From: giac hanh <giachanh2015@yahoo.com>
To: Joseph Pham <josephpham62@yahoo.com>; Tran Quang Dieu <tranquangdieu@hotmail.com>; Huy Thai <thaitronghuy1953@yahoo.com>; Thoai Lien <thlien2001@yahoo.com>; Sách Hiếm <sachhiem@sachhiem.net>; Hong PHAM <laverite.1953@yahoo.com>; Yahoo! Groups <diendandantoc@yahoogroups.com>; ViDanViet DienDan <vidanviet@yahoogroups.com>
Sent: Saturday, January 25, 2020, 10:21:41 AM PST
Subject: Re: VỀ VIỆC THEO ĐẠO CÔNG GIÁO của THIẾU TÁ LIÊN THÀNH và GIA ĐÌNH
Từ lâu tôi đã nói thằng này là con chiên chống phá Phật giáo có sai chổ nào?
Đã là con chiên thì cần gì phải đem cả gia phả hoàng tộc ra đây.
Tôi lên án bọn TCG trong đó tất nhiên Liên Thành là một phần tử hiển hiện đó đã chống phá Phật giáo mấy chục năm qua và chúng tôi đã hoàn toàn đúng về bản chất chống phá Phật giáo của những tên này.
GH
See More


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website