CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, December 25, 2019

NOEL 2019: TRƯỜNG HỢP NGUYỄN THANH TÚ CON TRAI KÝ GIẢ ĐẠM PHONG và LẠC ĐÀ HOÀNG DUY HÙNG!!!


TRƯỜNG HỢP NGUYỄN THANH TÚ CON TRAI KÝ GIẢ ĐẠM PHONG!

Ngay từ những ngày đầu tiên khi cuốn phim “Terror in Little Saigon” (Link: https://www.pbs.org/video/frontline-terror-little-saigon/)   được trình chiếu thì đã có rất nhiều người yêu cầu Chính Khí Việt tôi đăng bài của Nguyễn Thanh Tú! và Chính Khí Việt đã đăng 2 bài.

Bài thứ nhất có tên: “Bài phát biểu của Nguyễn Thanh Tú tại buổi họp báo của CPJ (Uỷ ban bảo vệ ký giả) hôm nay, June 1, 2016 tại DC” (link: http://www.chinhkhiviet.net/2016/06/bai-phat-bieu-cua-nguyen-thanh-tu-tai.html)

Bài thứ hai là bài: Thông Báo 14 – Giấu đầu VOICE, lòi đuôi Việt Tân. (link: http://www.chinhkhiviet.net/2016/05/thong-bao-14-giau-au-voice-loi-uoi-viet.html)

Trong bài thứ hai chúng tôi còn khẳng định là sẽ tiếp tục ủng hộ, đăng các Thông Báo của Nguyễn Thanh Tú… Nội dung lời ủng hộ đó có trong phần “Lời giới thiệu” của Thông Báo số 14: http://www.chinhkhiviet.net/2016/05/thong-bao-14-giau-au-voice-loi-uoi-viet.html đăng ngày 14 Tháng 5, 2016!

Thế nhưng sau khi Nguyễn Thanh Tú hé lộ một bí mật về cha của Nguyễn Thanh Tú, tức ký giả Đạm Phong là một “nhân viên tình báo của CIA” thì Chính Khí Việt lập tức ngưng ngay việc phổ biến các thông báo kế tiếp của Nguyễn Thanh Tú, vì Chính Khí Việt cho rằng những việc làm của Nguyễn Thanh Tú không hẳn là “tìm công lý” cho cái chết "BẤT ĐẮC KỲ TỬ" của cha mình!!! Và động lực chính trong mọi nỗ lực của Nguyễn Thanh Tú càng không phải là của một người Quốc Gia chân chính với tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm!!! Viết ra đây điều này không có nghĩa  Chính Khí Việt tôi bênh vực Việt Tân, bênh vực những việc làm phi pháp của VOICE và các ác thế lực cũng như bàn tay nối dài của chúng trong các cơ quan truyền thông của Người Việt Tỵ Nạn VGCS ở hải ngoại như SBTN, Người Việt, BBC - Ban Tiếng Việt….

Vì như quý độc giả đều đã biết website Chính Khí Việt là một website Chống VGCS không khoan nhượng, chống Việt Tân, Voice, SBTN, Người Việt, BBC - Ban Tiếng Việt, RFA, VOA - Ban Tiếng Việt… một cách rất mãnh liệt. Đặc biệt là vào đầu năm 2015 chúng tôi có những buổi Hội Luận hằng ngày để vạch mặt Việt Tân, Voice, SBTN và tờ báo Người Việt….  bằng chứng cho những việc làm của chúng tôi còn được lưu trữ lại đầy đủ trong phần  Mục Lục Những Bài Viết, audio, youtube... VẠCH MẶT TẬP ĐOÀN SBTN: CHA CON THẰNG TRÚC HỒ, NAM LỘC, ĐỖ PHỦ, VIỆT DZŨNG”  (link: http://www.chinhkhiviet.net/2015/07/muc-luc-nhung-bai-viet-audio-youtube.html)

Mặc dù không đăng những tài liệu của Nguyễn Thanh Tú vạch mặt Việt Tân trong ba năm không có nghĩa là chúng tôi không theo dõi những hoạt động của Nguyễn Thanh Tú trong việc anh ta khổ công điều tra Việt Tân và Voice… liên quan đến "cái chết của Đạm Phong" (!?)
Chúng tôi có những lý do để khẳng định Nguyễn Thanh Tú không hề có một chút ý tưởng nào -trong suốt một thời gian dài điều tra-  để khẳng định vị trí của anh ta trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS. Nguyễn Thanh Tú không hề có một chút ý tưởng nào trong việc chống lại tập đoàn VGCS buôn dân, bán nước mà bằng chứng tội ác của chúng xảy ra hằng ngày trên quê hương đất nước đối với trên 90 triệu người dân Bị Trị Việt Nam!

Chúng tôi thông cảm và biểu đồng tình với Nguyễn Thanh Tú trong việc tìm kiếm kẻ thủ ác (Việt Tân) trong những cái chết mờ ám của 5 Ký Giả người Việt tại Hoa Kỳ, đặc biệt là cái chết của Đạm Phong cha Nguyễn Thanh Tú. Nhưng chúng tôi không biểu đồng tình với Nguyễn Thanh Tú với thái độ chính trị ba rọi của Nguyễn Thanh Tú trong một vài youtube mới nhất, rằng anh ta không có chủ đích “chống cộng”! Hơn thế nữa, anh ta còn hợp tác với VGCS để thực hiện những đoạn youtube mà chắc chắn những người Tỵ Nạn VGCS, các cơ quan truyền thông của Người Việt Tỵ Nạn Chính Trị đúng nghĩa không thể nào thực hiện được ở Việt Nam (Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa)!!!

Nếu quý vị còn nhớ trường hợp "ký giả" Thanh Toàn của SBTN đã từng về Việt Nam, xe Van của anh ta với bảng hiệu SBTN có thể đi từ Nam ra Bắc đã phỏng vấn những ai? Đã đem những tin tức gì về Hoa Kỳ để làm lợi cho VGCS,  tuyên truyền cho chúng với nội dung của cái gọi Nghị Quyết 36 của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản!!!


Các cơ quan truyền thông, những cá nhân đấu tranh dưới bất cứ hình thức nào được phép hoạt động ở nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đối với Chính Khí Việt chỉ là những thứ tay sai cho VGCS không hơn không kém. 

Noel năm 2019, có nhiều người Việt (trong danh nghĩa Người Tỵ Nạn VGCS, về Việt Nam trong số đó có Lạc Đà Hoàng Duy Hùng, có Nguyễn Thanh Tú… chúng đã làm những gì xin quý độc giả xem các youtube dưới đây ở phần cuối bài, tất sẽ biết? 

Là người Việt Tỵ Nạn VGCS, chúng ta có phản ứng như thế nào đối với các lời phát biểu, việc làm của chúng tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa?

Đó là lý do website Chính Khí Việt không đăng bài, không ủng hộ Nguyễn Thanh Tú với lý do có vẻ rất chính đáng của Nguyễn Thanh Tú là “Tìm Công Lý” cho cha!!!???

Chính Khí Việt
Ngày 25 Tháng 12, 2019

 

Links youtube:

1. Nguyễn Thanh Tú
2. Hoàng Duy Hùng

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website