CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, December 10, 2019

NHÂN DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ ĐÃ PHỈ NHỔ LÊN TƯỢNG ĐÀI NGUỴ QUÂN VIỆT GIAN CỘNG SẢN Ở QUẢNG TRỊ

NHÂN DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ ĐÃ PHỈ NHỔ LÊN TƯỢNG ĐÀI NGUỴ QUÂN VIỆT GIAN CỘNG SẢN Ở QUẢNG TRỊ
Nội dung sự việc như sau:
Quảng Trị: Vẽ bậy trên tượng đài 25 tỷ đồng
  


LỜI BÌNH CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT


Tập đoàn Việt Gian Cộng Sản chỉ ao ước được vĩnh viễn che mắt nhân dân bị trị Việt Nam về cái tội VIỆT GIAN BUÔN DÂN BÁN NƯỚC GIẾT DÂN, cho nên việc xây dựng tượng đài của những cá nhân và tổ chức Việt Gian Cộng Sản, thí dụ như thằng Hồ Chí Minh, thằng Giáp, thằng Duẩn, thằng Đồng, thằng Quảng Đức…  cho đến việc chúng vinh danh lũ Nguỵ Quân VGCS, lũ chỉ huy cao cấp lực lượng chó ngao VGCS, lũ gọi là “Thanh Niên Xung Phong” (thực chất là bị cách mạng sai đi để phục vụ sinh lý cho Nguỵ Quân VGCS cùng các lực lượng khác làm đạo quân đánh thuê cho Nga Tàu trong việc xâm lược Việt Nam Cộng Hoà.  Khi đã hoàn thành xong cuộc xâm lược phía Bắc Việt Nam và đã đặt xong ách thống trị  của Thực Dân Đỏ Nga Tàu thông qua cái gọi là tập đoàn cộng sản Việt Nam.  Trong đó còn có cả những thứ gọi là “bà mẹ Việt Nam anh hùng”, để ghi công những con mụ NGU XUẨN HÁM DANH đến mức đẩy con ruột của mình ra chiến trường làm bia đỡ đạn cho cuộc xâm lược Việt Nam Cộng Hoà cho Nga Tàu, mà chính thằng tội đồ Lê Duẩn đã nói: “Ta Đánh Mỹ là đánh cho Nga Xô và cho Trung Quốc”.  Chúng dựng tượng đài đó cốt vẫn chỉ là để sử dụng cái mồi câu DANH - LỢI và Việt Gian Hoá tư tưởng một số người Việt Nam nào đó còn u mê ám chướng, để tham gia vào việc bán nước, bán dân, giết dân phục vụ cho việc bonsevik hoá cũng như Hán hoá toàn bộ đất nước Việt Nam cả thượng tầng kiến trúc đến hạ tầng cơ sở. 


Việc người dân bị trị Việt Nam (chắc chắn không phải là lũ trí thực ngựa, hoặc trí nô, hoặc “lão thành cách mạng”,  hoặc các loại CUỘI dân chủ nhân quyền…).  Bởi vì  nhìn vào những câu chữ viết trên cái gọi là “Tượng Đài” về lũ nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản ở Quảng Trị thì đã cho phép chúng ta khẳng định đó là những người dân bị trị không được học hành mấy, hoặc là hoàn toàn không được học hành gì.


Chính người dân Việt Nam bị trị  đã thức tỉnh,  vì qua những câu chuyện lịch sử Việt Nam, hình ảnh tượng đài của Các Anh Hùng Giữ Nước và Dựng Nước  Mấy Ngàn Năm Của Việt Nam trước khi có cuộc xâm lược đỏ Nga Tàu trên đất nước Việt Nam, với lũ tay sai thực thi là Tập Đoàn VGCS. Những chuyện như  Đức Phù Đổng Thiên Vương, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Lê Lợi,  Đức Thánh Trần, Quang Trung… đã ăn sâu trong lòng người dân lao động -nhất là nông dân-  bây giờ  ĐÃ BỘC PHÁT SAU CƠN MÊ,  vì những kỹ thuật tuyên truyền nhồi sọ  của các công cụ tâm lý chiến của VGCS  mà tập đoàn việt gian núp trong cửa chùa để hoạt động việt gian bán nước như  vụ Phật Giáo Ấn Quang và  các tổ chức  hậu duệ của chúng ngày nay đã cho thấy không còn hữu hiệu nữa. http://vntinnhanh.vn/tin-24h/soc-ve-bay-len-tranh-hoa-thuong-thich-quang-duc-o-chua-bai-dinh-3382


 Cho nên việc phỉ nhổ lên tượng đài nguỵ quân VGCS là một bước ngoặc đánh dấu sự trưởng thành của người dân Việt Nam bị trị, nó sẽ như Hoả Diệm Sơn thức dậy dù các thế lực ma quỷ nào cũng không thể cứu vãn cho được tập đoàn VGCS ,  và  chắc chắn chúng không thể nào trốn thoát  khỏi sự trừng trị đích đáng của người dân bị trị Việt Nam.


Chính Khí Việt xin giới thiệu toàn bộ những hình ảnh của chính cơ quan báo lề phải của VGCS đưa ra sau vài giòng kết luận dưới đây:


Kết Luận: Điều quan trọng là không chỉ người dân bị trị Việt Nam đã phỉ nhổ vào tượng đài của VGCS.  Điều đặc biệt là chính ngay các tổ chức VGCS của mọi cấp, mọi tổ chức, đặc biệt là lực lượng chó ngao…  cũng không thèm quan tâm tới việc tượng đài nguỵ quân VGCS  của chúng bị phỉ nhổ.  Chỉ một sự tình cờ mà một phóng viên của báo VGCS đã đưa lên…  

Chính Khí Việt (Joseph Phạm)
Ngày 25 Tháng 4, 2016


Quảng Trị: Vẽ bậy trên tượng đài 25 tỷ đồng

authorNgọc Vũ Thứ Bảy, ngày 23/04/2016 20:04 PM (GMT+7)
 

(Dân Việt) Đài chiến thắng Sư đoàn 325 Đại đoàn Bình Trị Thiên do Ban liên lạc cựu chiến binh Sư đoàn 325 và UBND thị xã Quảng Trị làm chủ đầu tư. Công trình nằm trên địa bàn phường An Đôn (Thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị), sát bờ sông Thạch Hãn. Tuy nhiên, hiện nay, trên đài chiến thắng, xuất hiện nhiều chữ viết, hình vẽ bậy bạ. Điều này khiến công trình trở nên nhếch nhác, mất đi vẻ tôn nghiêm vốn có... 

   

 
Ông Lê Công Vinh – Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch Thị xã Quảng Trị-kiêm Trưởng Ban quản lý công trình cho biết, dự án từ nguồn xã hội hóa do các cựu chiến binh Sư đoàn 325 vất vả kêu gọi đầu tư. Công trình được khởi công vào dịp 30.4.2012 với số tiền 25 tỷ đồng và được long trọng khánh thành hồi tháng 9.2013.
 quang tri: ve bay tren tuong dai 25 ty dong hinh anh 1
 Tượng Đài chiến thắng Sư đoàn 325 được khánh thành hồi tháng 9.2013
Tượng đài chiến thắng Sư đoàn 325 là một công trình văn hóa, lịch sử có tính thẩm mỹ cao được xây dựng trên tổng diện tích gần 2.000m2 bao gồm cả hệ thống khuôn viên cây xanh, bồn hoa, cây cảnh, đèn chiếu sáng và đường đi bộ. Các hạng mục chính của công trình bao gồm bệ đài với diện tích gần 700m2, trung tâm bệ đài là cụm biểu tượng chiến thắng với 2 mảng phù điêu, mỗi phù điêu có 2 mặt dài 12m, chiều cao gần 4m, nội dung diễn tả lại chiến thắng của Sư đoàn 325 bằng hình tượng chiến thắng với một dáng cột cao 27m. Toàn bộ hạng mục kiến trúc đã được nghiên cứu tỷ mỷ về nội dung, chất liệu và giải pháp thực hiện để công trình đạt hiệu quả cao về mặt nghệ thuật và sức biểu cảm.
Trong suốt 2 cuộc kháng chiến trường kỳ chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, Sư đoàn 325 là đơn vị chủ lực của quân đội nhân dân Việt Nam, đã lập được nhiều chiến công vang dội trên khắp các chiến trường từ Bắc vào Nam và 2 nước bạn Lào, Campuchia. Sư đoàn đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng và Nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu cao quý. Tại mảnh đất Quảng Trị năm 1972, Sư đoàn 325 được giao nhiệm vụ chỉ huy các lực lượng chiến đấu bảo vệ thị xã Quảng Trị và Thành Cổ Quảng Trị trong 81 ngày đêm máu lửa. Các chiến sĩ sư đoàn đã anh dũng chiến đấu hy sinh đến những giọt máu cuối cùng làm nên chiến thắng vĩ đại, bảo vệ mảnh đất Quảng Trị góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất tổ quốc. Từ khi công trình được khánh thành, nó trở thành điểm vui chơi văn hóa của người dân phường An Đôn và xã Triệu Thượng.
Ông Lê Công Vĩnh cho hay, Ban quản lý sẽ đề nghị phường An Đôn bố trí một bảo vệ để trực tiếp coi sóc công trình này, đồng thời tuyên truyền người dân chung tay bảo vệ công trình, không viết vẽ bậy lên tượng đài.
Một số hình ảnh Dân Việt ghi lại được tại di tích này:
 quang tri: ve bay tren tuong dai 25 ty dong hinh anh 2
Công trình này đã có biểu hiện sự xuống cấp, nhếch nhác.
 quang tri: ve bay tren tuong dai 25 ty dong hinh anh 3
Bảng miêu tả về công trình đã bị hư hại, rách nát vì nhiều tác nhân.
 quang tri: ve bay tren tuong dai 25 ty dong hinh anh 4
 quang tri: ve bay tren tuong dai 25 ty dong hinh anh 5
 quang tri: ve bay tren tuong dai 25 ty dong hinh anh 6
 quang tri: ve bay tren tuong dai 25 ty dong hinh anh 7
Nhiều bạn trẻ viết, vẽ bậy trên tượng đài làm công trình nhếch nhác
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website