CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, December 22, 2019

NÀY THỤC VŨ (1)


Này Thục Vũ!

 
 
 

Hơn một thập niên trước, chính xác kể từ ngày bè lũ 6 ngoe chúng bay giở trò thành lập cái gọi là “Lực Lượng Cư Sĩ Chấn Hưng Phật Giáo” (LLCSCHPG) thì Chính Khí Việt cùng anh chị em Alpha đã quan tâm và theo dõi chúng bay ngày đêm xem chúng bay giở trò mê hoặc gì để lôi kéo những Phật Tử thuần thành vào tổ chức của chúng bay nhằm đoàn ngũ hóa họ, tẩy não họ để họ giúp chúng bay một tay trong mục tiêu bôi nhọ Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm và Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa!

Ngày khai trương diễn đàn LLCSCHPG và website LLCSCHPG của lũ chúng bay cũng chính là ngày bộ sậu của lũ chúng bay xuất hiện với lời giáo huấn của thằng phản chiến, phản quốc Võ Văn Ái, đồng thời với sự hợp tác chặt chẽ giữa lũ chúng bay 6 đứa và anh em tên phản chiến Chu Chỉ Nam, Hoàng Thiên Đạo (đã chết); bè lũ Bảo Quốc Kiếm, Phạm Hoàng Vương, Trần Kiên Cường (chết?) và một số hơn 20 chatters Phật Tử khác.  Ngày hôm đó Võ Văn Ái đã nói gì chắc lũ chúng bay vẫn chưa quên bởi vì chính trong giờ phút đó trở đi, diễn đàn của chúng bay bắt đầu xuyên tạc lịch sử thời kỳ 1954-1963, bôi bẩn Cụ Diệm và đặc biệt là xuyên tạc cuộc chiến chống Nga – Tàu trong cuộc xâm lăng Miền Nam Việt Nam mà toàn bộ Đảng Việt Gian Cộng Sản, ngụy quân VGCS Sinh Bắc Tử Nam là công cụ trong tay Nga – Tàu bành trướng trong cuộc xâm lăng đó!!!

Cũng chính trong giai đoạn này, các diễn đàn yahoogroups xuất hiện những tên như Trần Quang Diệu, Bảo Quốc Kiếm, Giác Hạnh, Trần Kiên Cường và hàng chục nicks ma, nick quỷ khác ngày đêm đăng tải những bài của lũ giao điểm đánh phá đức tin và giáo lý Thiên Chúa Giáo.  Một mặt chúng BÔI ĐEN Nền Đệ Nhất VNCH và Tổng Thống Ngô Đình Diệm, chúng láo khoét xuyên tạc lịch sử, chúng cho đăng lại những bài viết trong quyển “Người Trí Thức Hành Động Và Dẫn Đường” của Võ Văn Ái ca tụng Tàu Cộng và lên án cuộc chiến đấu chính nghĩa chống xâm lược của Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa… Mặt khác chúng không biết hổ thẹn ca tụng cái chết của thằng Quảng Đức, ca tụng công ơn bè lũ Trí Quang, Đôn Hậu, Huyền Quang, Quảng Độ… ca tụng 31 thằng trọc bị lũ Ấn Quang thiêu sống, ca tụng các thành tích trong tưởng tượng của bọn chúng để “thánh hóa” các hành động phá hoại an ninh trật tự địa phương của lũ trọc Ấn Quang, đặc biệt ca tụng “bàn Phật Xuống Đường” là hành động dũng cảm để chống lại cái mà chúng gọi “Lũ Quân Phiệt”(?) Saigon, chúng ca tụng các tên tu sĩ cộng sản Trí Quang, Thiện Siêu, Minh Châu, Tâm Châu, Hộ Giác, Giác Đức…. chúng ca tụng “lập trường 5 điểm của Đôn Hậu, Thiện Minh, Nhất Hạnh…” đòi Mỹ ngưng viện trợ và đòi chính quyền Miền Nam phải giải thể để chúng có thể “thương thuyết” với cái gọi “chính phủ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa” bên kia vĩ tuyến 17….

Khái lược những nét chính trong cái chuồng 6 nghoe mà chúng tự xưng chỉ có lũ chúng mới có thể Chấn Hưng Phật Giáo (!?) cầm đầu bởi một thằng có tên là Thục Vũ mà cả hai vợ chồng chúng thường xuyên cho người về Việt Nam để “đảnh lễ” tức nghe chỉ thị trực tiếp từ thằng Quảng Độ, đệ ngũ tăng thống của tập đoàn ma đạo GHPGVNTN, hậu thân của Phật Giáo khối Ân Quang trước ngày chúng đảo chánh 1-11-1963.

Với những việc chúng làm, bài chúng viết, lời lẽ chúng tuyên truyền, và tài liệu giả tạo chúng quảng bá… Chính Khí Việt có thể gom lại, phân tích để viết thành một quyển 8000 trang hệt như thằng Quảng Độ nói láo là trong tù nó đã dịch Phật Quang Đại Tự Điển 8000  trang vậy!  Vì thế bài viết này gởi đến thằng Thục Vũ còn rất dài, rất nhiều kỳ y như cái gọi là “Nhật Ký Diễn Đàn” của tên Tam Bảo Nô Trần Kiên Cường!

Tuy nhiên vì Chính Khí Việt ta rất bận cho quyển sách thứ 8 của ta có tên “Thế Giới Đang Đối Đầu với trận đánh lớn nhất vào Sự Thật kể từ 1930” như ta đã công bố cho "bàn dân thiên hạ" (chữ của Thục Vũ sử dụng vu khống  Chính Khí Việt “về VN như đi chợ - như ăn cơm bữa”)  việc Website Chính Khí Việt trực tiếp tấn công vào Đài BBC – Ban Tiếng Việt mà ta gọi chúng là FAKE NEWS, nên ta chỉ viết khi nào vợ chồng tên Thục Vũ giở thói điêu ngao, bản chất cố hữu của chúng nó,  nhằm xuyên tạc lịch sử Việt Nam giai đoạn 1954-1963 mà thôi.  Việc viết dài hay ngắn còn tùy thuộc vào sự ngoan cố, láo khoét của cặp vợ chồng Thục Vũ – Nguyên Nguyên, nhưng nói trước,  khi lũ chúng bay bắt đầu công khai “bút chiến” với ta thì đừng chơi trò chạy làng "đầu hàng trong danh dự…" như Bảo Quốc Kiếm mà làm ta mất  cả hứng thú, khiến cuộc đối đầu giữa cá nhân ta và bè lũ Giao Điểm, lũ PGVNTN, lũ LLCSCHPG… và lũ âm binh chúng bay ngày đêm trên yahoogroups  MẤT VUI!!!

 

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 22 Tháng 12, 2019


 
Đầu tiên muốn phân tích cái bút danh thục vũ của thằng tay sai này trước. Chữ vũ này khả năng là Hạ Vũ, kẻ sáng lập nhà Hạ bên tàu, chữ thục làm nghĩ ngay đến Thục Hán của Lưu Bị trong tam quốc chí. Thứ 2: thằng này viết bài xảo trá đánh lận con đen bằng việc đánh đồng Tị nạn kinh tế và tị nạn chính trị. Thứ 3: thằng này ca ngợi con mẹ nấm độc, tâng bốc ma tăng vgcs quảng độ. Hai đứa này một là tay sai đóng vai dân chủ cuội, thằng còn lại có thâm niên đi theo vgcs chống phá và làm sụp đổ đệ nhất cũng như đệ nhị VNCH. Kết luận: thằng này ắt hẳn đã cam tâm làm tay sai cho đảng vgcs, nó coi đảng vgcs cũng như giặc tàu là ông chủ và hiển nhiên nó chập nhận thân phận làm chó và sủa theo bản năng để hòng bảo vệ và chạy tội cho chủ nó. Cái bút danh của nó đã thể hiện bản chất tôn thờ ngoại bang của nó rồi.
 
THƯ GỞI ÔNG THỤC VŨ
 


Founding Member6 mins
 
 Minh Thu Nguyen
Gửi ông Thục Vũ
Ông biết tại sao đảng cs còn tồn tại đến bây giờ không? Vì trong những người tỵ nạn lưu vong có kẻ luồn cúi bưng bô cho nên cs chưa chết được...... trong đó có ông.

Thưa ông. Ông không thể gộp chung những người rời khỏi Việt Nam đều là TỴ NẠN CHÍNH TRỊ! Chính trị là chính trị kinh tế là kinh tế ông thừa hiểu điều đó. Cao Ủy Liên Hiệp Quốc họ không ngu hơn ông để phân loại thế nào tỵ nạn kinh tế, thế nào là tỵ nạn chính trị, nên mới có vụ THANH LỌC!!! Ông cũng thừa biết có rất nhiều trường hợp, cán bộ cộng sản đội lốt tỵ nạn trà trộn qua đây gây phân hóa để xảy ra những điều mà ông than phiền “CS sau bao năm vẫn còn tồn tại”!? Lời lẽ của ông viết ra sao ngây thơ vô số tội thế kia. .Ông biết tên Quãng Độ bao nhiêu? Và mụ Nấm thế nào?? Ông tự cho người ta non cối và tự rêu rao “danh” ông ba vạn...nhưng thực ra lời ông nói, việc ông làm, câu chữ ông viết ra không đáng một xu. Để tôi chứng minh nhé:
Trước hết là việc ông bênh vực sư Giác Đẳng việc mượn rồi chôm 200 ngàn quan Thụy Sĩ. Audio lời ông nói vẫn còn đó và câu chữ ông viết ra để thách thức a. Joe Phạm (CKV) vẫn còn đây, ông đâu thể nhổ ra rồi liếm lại sau khi Giác Đẳng toa rập với Sten Dieu Bán Chùa, để ông mạnh miệng gọi Giác Đẳng là “sư ông bán chùa”, phụ họa với bà Đào Nương Hoàng Dược Thảo báo Saigon Nhỏ để lôi lại những việc GIác Đẳng đã làm là quyên tiền động đất, lụt lội… để sử dụng những số tiền ấy vào những nhu cầu thú tánh của sư Giác Đẳng!!!

Thứ hai ngày trước ông bênh vực tên phản chiến Võ Văn Ái bao nhiêu thì hôm nay ông lại tố cáo Võ Văn Ái bấy nhiêu!!!  Ông có cần Minh Thư đưa ra bằng chứng???

 Ngày trước ông bênh vực Hương Trần, Tuệ Kiếm, Nhớ Bảo Trọng, Tâm Mãn,,, trong cái gọi là Lực Lượng Chấn Hưng Phật Giáo của ông bao nhiêu thì ngày nay cũng chỉ vì Giác Đẳng và Võ Văn Ái ông lại trở mặt chửi họ không tiếc lời!!! Chỉ bấy nhiêu thôi đã chứng tỏ lời tôi minh định: Giá Trị Lời Ông Nói, Câu Chữ Ông Viết không xứng đáng 1 xu.

Ngày hôm trước ông "ngày đêm ưu tư với tiền đồ đạo pháp và dân tộc” bao nhiêu thì ngày nay, ông ngày đêm chau chút chữ nghĩa để chửi nhau không thương tiếc những người mà ông trước đây hâm mộ!!!

Những sự việc trên khiến tôi hiểu ra rằng trong những ngày gần đây ông bênh vực tên cs Trí Quang và ngụy tạo hình ảnh Quảng Đức tự thiêu… ông chính là một Tam Bảo Nô đúng nghĩa như những lời cáo buộc của nhiều người!!!

 Riêng việc ông tố cáo Thiếu Tá Liên Thành và a. Joe Pham (Chính Khí Việt) là về việt nam như đi chợ, như cơm bữa…. và đặc biệt ông vu cáo họ có thân nhân là cán bộ cộng sản… là những vu cáo rất rẻ tiền và rất nguy hiểm đối với ông đấy, ông có biết không???!!! Họ coi ông không đáng một xu nên họ chọn thái độ im lặng, im lặng không phải sợ ông hay sợ những lời vu cáo của ông. Đụng đến cả bộ chính trị, chủ tịch đảng csvn …. Cả cái đám GHPGVNTN các ông họ còn không sợ chả lẻ họ sợ ông…. Thật tức cười!!!

Sự im lặng của a. Joseph pham và ông Liên Thành là để ông có thời gian soi gương nhìn lại lương tâm của chính ông xem có còn là lương tâm của một con người hay lương tâm của một con chó!!!
.............Mình Thư..........
           12/21/2019


Tham Khảo thêm:


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website