CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, October 2, 2013

00201 TỘI ÁC TẬP ĐÒAN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ / BQK BÓC MẼ VÕ VĂN ÁI (1)

 
LGT: "THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI  TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930"!  Đó là lời thú nhận chân thành của ông  Lord Tony Hall, Tổng giám đốc Đài BBC Luân Đôn, cơ quan truyền thông lâu đời nhất  thế giới đã phải cay đắng thừa nhận!!!
 
 Một trong những sự thật kinh hoàng  trong giai đoạn lịch sử cận đại của nước Việt Nam chúng ta đã bị bè lũ "mượn đạo tạo đời" Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất Khối Ấn Quang bóp méo, tuyên truyền và ngày đêm tung lên mạng xã hội những nhân chứng dổm, những chứng cớ ngụy tạo để bôi nhọ Chính Thể Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa, dưới sự lãnh đạo anh minh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm nhằm CHẠY TỘI cho tội ác trời không tha, đất không dung của chúng đối với Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam.
 
Vì thế TRẢ LẠI SỰ THẬT cho lịch sử là một thúc bách lớn đối với website Chính Khí Việt Net!  Cho nên tất cả những gì được trưng bày ở đây bằng hình ảnh, bằng những bài viết của rất nhiều nhân chứng sống thời kỳ 1954 -1963, dựa trên những sự thật không thể chối cãi của lịch sử sẽ là những tài liệu đúng đắn nhất nhằm đánh tan những luận điệu tuyên truyền của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản nói chung và của băng đảng tập đoàn Ma Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, hậu thân Phật Giáo Ấn Quang nói riêng đã, đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ và xuyên tạc rằng chúng "đấu tranh" cho cái chúng gọi là Phật Giáo của chúng bị bách hại!!!???
 
Tài liệu dưới đây là quá trình tìm hiểu, thu thập, tổng hợp và nhận định của Chính Khí Việt, bút danh của anh Joseph L. Phạm trong hai thập niên qua đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook, các website của người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS....
 
Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến độc giả trong và ngoài nước với mong ước Sự Thật Của Lịch Sử không bị mai một, không bị bóp méo, không bị tuyên truyền và xuyên tạc trong âm mưu bôi bẩn những vị lãnh đạo và Quân - Cán - Chính Việt Nam Cộng Hòa giai đoạn Lịch Sử 1954 - 1963!!!
 
Minh Thư Nguyễn
Ngày 01 Tháng 01, 2020

 
HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....
PHÂN ƯU VỚI ĐẠO DIỄN VÕ VĂN ÁI

Bảo Quốc Kiếm

 

 

Đọc THÔNG CÁO BÁO CHÍ LÀM TẠI PARIS NGÀY 22.3.2013 Ba Tổ chức Nhân quyền Quốc tế viết thư gửi Nhà cầm quyền Hà Nội về vụ sách nhiễu pháp lý Ông Lê Công Cầu - Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật tử Việt Nam tại Hoa Kỳ lên tiếng phản đối hành động phi pháp của Công an Thừa thiên – Huế đối với Huynh trưởng Lê Công Cầu mà cười “pể pụng”.

 

Đạo diễn Võ Văn Ái, diễn viên Lê Công Cầu, Ngô Thị Quỳnh Lâm đã làm một màn kịch quá tệ.

Nói chuyện này chắc chắn một số “gà nhà què quặt” sẽ chửi thằng Bảo Quốc Kiếm “chống phá nhà nước Võ Văn Ái”; “chống phá Giáo Hội Võ Văn Ái”. Giả sử điều ấy xảy ra, thì cũng xin xác nhận là đúng đấy. Tại sao ? Bởi vì cái “nhà nước Ái”; “Giáo Hội Ái” tuyên truyền cho “nhà nước Cộng Huề Xã Ngỡi”, và làm bể mặt GHPGVNTN. Xin dẫn chứng từng câu, từng đoạn rõ ràng theo ba văn bản trời ơi, đất hỡi ấy.

Võ Văn Ái nhân danh ba chức lớn để viết:

“...kêu gọi chấm dứt việc sách nhiễu pháp lý đối với nhà Lãnh đạo Gia Đình Phật tử Việt Nam mà cũng là nhà đấu tranh Bảo vệ Nhân quyền Lê Công Cầu, Vụ trưởng Gia Đình Phật tử Vụ thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất (GHPGVNTN), là người điều hợp năng nổ các sinh hoạt của GHPGVNTN, kể cả vấn đề nhân quyền tại Thừa Thiên – Huế”.

Đây là câu tự trả công cho Lê Công Cầu (mà cũng có lẽ là của Lê Công Cống):

“- Con Lê Công Cầu : Ông Ái được Viện Hóa Đạo bổ nhiệm làm Giám Đốc Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế, đồng thời là Phát Ngôn Nhân của Viện Hóa Đạo. Tôi xem ông là một người Thầy, một người Anh và là một đồng sự”.

 

Mẹ kiếp cái thằng Công An cấp Tỉnh mà cho đến giờ này phải hỏi:

“Ông cho tôi biết Phòng Thông Tin đó do Ông Võ Văn Ái làm Giám Đốc phải không, quan hệ giữa ông và ông Ái như thế nào, mỗi bài viết của ông được PTT trả tiền nhuận bút bao nhiêu ?”

 

Cộng Sản Việt Nam nó biết ông Ái từ năm 1945 khi ông lên Bảy đã đi làm Cách Mạng Vô Sản, viết thư động viên bộ đội kháng chiến, quyên tiền mua khoai sắn gửi “lên khu”... Cái trụ sở của ông cũng từ đảng CS Pháp anh em giao cho....Võ Văn Ái đã đi khắp thế giới để vận động gì, Võ Văn Ái ăn gì...chúng đều nắm trong tay. Ai chuyển hồ sơ quý Thầy cho Võ Văn Ái, ai đưa bản đồ trại cải tạo toàn quốc năm 1978 cho Võ Văn Ái, ai chụp hình Hoà Thượng Thích Quảng Độ tại Vũ Đoài giao cho Ái...Thế mà nó không biết Võ Văn Ái là “nhám đóc...” hay sao ? Cái đáng cười là mấy ông to nào đó ở “quốc tế” có hiểu nỗi cái “sách nhiễu pháp lý” là con mẹ gì không để can thiệp ?

Đã nhận ông Võ Văn Ái là THẦY, là ANH (chắc quên viết chữ CHA) sao Lê Công Cầu không biết Võ Văn Ái đã dạy rằng:

-“Không còn là chuyện Mã Viện, Thoát Hoan, Liễu Thăng, Tôn Sỹ Nghị...dùng quân sự của quyền lực cương/quyền lực cứng xâm lược nước ta hay thế giới đâu. Mà là quyền lực nhu...”.

-Thực tình, tôi muốn được nghiêng mình trước một kẻ đã làm nên lịch sử (Mao Trạch Đông), dù cách thế ấy mình theo hay không theo. Với lại cũng muốn trả ơn một bài tứ tuyệt của ông mà tôi đã học những năm 48-49”.

 

Vậy thì làm gì có chuyện Trung Cộng xâm lăng mà Lê Công Cầu nói chứ ? “Nhà đấu tranh bảo vệ Nhân quyền”, chính là “nhà lạy Mao Trạch Đông”, kẻ đã giết chết 77 triệu dân Tàu, chưa kể nước khác,  đó hả ? Cái “nhà điều hợp năng nổ”, chính là “lạy họ Mao” đó hả ?

 

Võ Văn Ái lại viết tiếp:

“Ông Lê Công Cầu bị công an hăm dọa xử án vì một loạt bài viết đưa lên Internet phê bình các chính sách của nhà cầm quyền vi phạm quyền tự do tôn giáo, cùng những xử lý nhu nhược trong cuộc tranh cãi lãnh thổ với Trung quốc. Ông Cầu bị kết án theo điều 87 của Bộ Luật Hình sự Việt Nam về “phá hoại chính sách đoàn kết”, và điều 88 “tuyên truyền chống Nhà nước”. Những điều có thể đưa tới án tù từ 15 đến 20 năm”.

 

Láo cũng vừa thôi chứ ? Chính Lê Công Cầu viết:

Ông Chung:....cũng như ông Cầu vậy, ông có biểu hiện tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước nhưng đang ở mức độ chưa cấu thành tội phạm hình sự nên chúng tôi chưa truy tố ông”.

Lê Công Cầu cho biết như thế, thì Cộng Sản Kết Án chỗ nào ?  Chúng ta lại thấy Bác sỹ Ngô Thị Quỳnh Lâm, Phó Trưởng Ban...GĐPT viết:

Chúng tôi cực lực lên án hành động phi pháp của Công an Tỉnh Thừa Thiên và Thành Phố Huế qua việc công an bắt người tùy tiện, đe dọa đến an nguy của thường dân, vu khống, đặt định và áp chế các tội hình bằng cường quyền nguỵ luận, đặc biệt đối với Anh Lê Công Cầu.

Sau 3 ngày 13, 14 và 15-3-2013 gọi là “làm việc” với công an, nhưng trên thực tế ai cũng biết rằng, “làm việc” là hình thức trấn áp tinh thần, đe dọa đến an nguy của cả tính mạng người bị hỏi cung, như trường hợp Anh Lê Công Cầu. “Làm việc” chính là thẩm vấn, tra gạn, vặn vẹo của bộ công an tỉnh và thành phố Huế, cốt yếu để quy kết tội trạng cho Anh Lê Công Cầu, mà nếu chiếu theo điều 87 và điều 88 của Bộ Luật Hình Sự, có thể sẽ dẫn đến 15, 20 năm tù giam”.

 

Thương xót thay bác sỹ Lâm ! Chính Lê Công Cầu viết:

- Tôi rất cám ơn các ông đã mời tôi đến đây để tôi được nói lên những suy nghĩ, những ưu tư của tôi một cách trung thực, không che đậy, không quanh co và các ông đã lắng nghe”.

Và:

“...đồng thời cũng thành tâm cám ơn phía Công an đã tôn trọng tôi trong quá trình làm việc”.

 


Rõ ràng Lê Công Cầu đã nói rõ “thành tâm” của ông đối với Công An Cộng Sản Thừa Thiên đã mời ông đến, đã LẮNG NGHE ông chửi Cộng Sản,“ĐÃ TÔN TRỌNG ông Cầu trong quá trình làm việc”. Vậy thì thẩm vấn, văn vẹo chỗ nào ? Bắt bớ trái phép chỗ nào ? Tra vấn, đe dọa tính mạng chỗ nào ? Lê Công Cầu “thành tâm cám ơn công an cộng sản” cũng y như Võ Văn Ái lạy tạ Mao Trạch Đông, chứ có gì khác biệt ?


 

Tôi tự hỏi mục đích của của màn biểu diễn này là gì ? Võ Văn Ái, Lê Công Cầu, Ngô Thị Quỳnh Lâm muốn gì ?

Câu trả lời được Lê Công Cầu giải tỏa ngay:

“ tôi không đồng lõa với những ai chà đạp lên Hiến Pháp”.

 

Như thế, trước phong trào đòi hỏi sửa đổi Hiến pháp CHXHCNVN, tay ba Võ Văn Ái, Lê Công Cầu, Ngô Thị Quỳnh Lâm đã lên tiếng để giữ lại Hiến pháp 1992, trong đó điều BỐN quy định sự độc tôn của đảng Cộng sản là mục đích chính của họ, chứ là gì khác ?

Mặt thật của tay ba này lại được Quỳnh lâm để hở hang một cách không hổ thẹn:

“*YÊU CẦU quý vị lãnh đạo trung ương và Thừa Thiên, Huế nghiêm trị Công an thuộc cấp, giáo dục luật pháp và đạo đức cơ bản cho họ để dân bớt hổ, Nhà nước XHCN bớt xấu”.

“Yêu cầu lãnh đạo trung ương” là gì và ai có thể nói ? Trung ương là trung ương nào, của ai ? Nếu không phải cùng hệ thống thì sao nói như vậy được ? “Nghiêm trị thuộc cấp” là gì, nếu không phải cho rằng mọi hành động gian ác không phải do chủ trương của chế độ Cộng Sản, mà là do cấp dưới ? Để minh chứng điều này, chúng ta đọc lại trò chơi của Võ Văn Ái:

-KHÔNG PHẢI BỘ CHÍNH TRỊ HAY CHÍNH PHỦ ÔNG HỒ CẨM ĐÀO HOẠCH ĐỊNH CHÍNH SÁCH BÀNH TRƯỚNG CỦA TRUNG QUỐC ĐÂU, MÀ LÀ MỘT TẬP THỂ MÊNH MÔNG NHỮNG TRÍ THỨC VÀ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN HOẠCH ĐỊNH...”.

(xin đọc trong sách: Ông Phát Ngôn Nhân để hiểu rõ hơn)

 

Tay ba Võ Văn Ái, Lê Công Cầu, Ngô Thị Quỳnh lâm lại bào chữa cho Cộng Sản Việt Nam trong vấn đề làm mất Hoàng Sa, Trường Sa:

“- Ông Chung : Ông nên nhớ là Việt Nam Cọng Hòa để mất Hoàng Sa, đừng đổ lỗi cho Cọng Sản, anh phải biết Hoàng Sa, Trường Sa trước đây có được mấy đảo, ngày nay nhờ Đảng ta xây dựng đã hình thành được mấy chục đảo, sao anh lại phủ nhận ?

- Con Lê Công Cầu : tôi không phủ nhận nhưng tôi lên án Cọng Sản đã đồng lõa với Trung Cọng, để cho Trung Cọng chiếm Hoàng Sa”.

 

“- Ông Chung : Ông phải biết rằng lúc đó chúng tôi đang giải phóng Miền Nam nên không có điều kiện để ngăn chận”.

 

Tất cả tư tưởng Võ Văn Ái đã được cả ba tay cùng giương cao qua cái màn kịch sống sượng đáng ghê tởm này !!!

Đọc tiếp hai đoạn sau đây, đồng bào sẽ thấy bộ mặt thật của tay ba Ái-Cầu-Lâm:

-“do đó trong công cuộc đấu tranh đòi pháp lý tất nhiên chúng tôi mong đảng Cọng Sản phải sụp đổ”

-”Đảng Cọng Sản sẽ trở về một đảng chính trị thuần túy trong đại khối dân tộc”.

“Đảng chính trị thuần túy” là cái gì; và bây giờ đảng Cọng sản có phải đảng chính trị thuần túy hay không ? Thật sự tôi muốn chửi thẳng vào mặt bọn đê tiện này bằng “thổ ngữ”; nhưng vì sợ quý ngài, quý vị không thích đó thôi. “Trở về trong đại khối dân tộc” nghĩa là gì, nếu không phải là chủ nghĩa Cộng Sản vẫn được “dân tộc yêu mến, tin tưởng” ? Thật là một bọn bất lương; những tên sặc mùi chủ nghĩa Cộng Sản !!!

Trò dã man khủng khiếp nhất của bộ Tam Sên (ba con vắt) được chính Lê Công Cầu diễn giảng:

“- Con Lê Công Cầu : Vâng, tôi đã viết nhiều bài lên án Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, nhưng mục đích tối thượng của tôi là không phải gây chia rẽ mà tôi chỉ phân tích đâu là chánh đâu là tà cho họ nhận thức mà thôi. Khi nhận thức rồi thì sự chia rẽ là hậu quả tất yếu”.

 

Quái đản ! Như thế, rõ ràng bọn này phân tích không phải để làm cho dân tộc, cho tôn giáo có thể nhận rõ để hoà hợp với nhau, mà là để đưa tới hậu quả tất yếu là chia rẽ, đúng như kinh chúng đã dạy:

“Ta đến để đem gươm dáo...để con trai chống cha, gái chống mẹ, dâu chống bà gia, và người ta sẽ có kẻ thù là người  nhà của mình”.

Đọc thêm đoạn này để hiểu tâm sự, chủ trương của Lê Công Cầu:

- Con Lê Công Cầu : Tôi là một thằng ăn mày, tôi làm theo lương tâm của tôi, không ai chỉ đạo, không ai áp đặt, tôi không nhận tài trợ của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào. Xa nhà 10 năm tôi chỉ sống bằng sự giúp đỡ của Quí Thầy, của anh em, của bạn bè, ai cho chi nhờ nấy, dù rất hiếm hoi. Họp hành thì Giáo Hội cho tiền tàu xe.

- Ông Chung : Mỗi tháng được bao nhiêu ?

- Con Lê Công Cầu : Trung bình 2, 3 triệu.

- Ông Phúc : Từ lâu chúng tôi cũng biết mỗi ngày bảy ổ bánh mì nguội cho bữa sáng bữa tối, buổi trưa một dĩa cơm chay, nhưng tôi thấy anh chi phí cho công việc nhiều hơn có thể 5, 6 triệu, vậy tiền đâu anh dùng, ai cung cấp cho anh ? Ông Ái có chu cấp cho anh không ?

- Con Lê Công Cầu : Không, vay mượn, nợ nần chồng chất, nhưng tôi vẫn thanh thản, không trả được thì sau nầy con tôi trả”.

 

Như thế, cái tâm sự là “ăn cơm chùa” mà làm việc “không ai chỉ đạo”; nghĩa là “mượn hoa cúng Phật” y như “lão tổ Võ Văn Ái” mà thôi ! Thế nhưng, Lê Công Cầu với tuổi 64 mà ăn mỗi ngày đến BẢY Ổ BÁNH MÌ, còn thêm một bữa cơm chay nữa, mới thấy là “phi thường”; như chuyện Huynh trưởng khác phải mất MƯỜI NĂM CẤP TẤN MỚI LÊN CẤP DŨNG, VÀ CẦN PHẢI CÓ LUẬN ÁN, Cầu thì không cần, chỉ vài tháng là lên ngay mà không cần “luận giái” chi cả. “Không nhận tài trợ của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào”; thế thì Thầy và Giáo Hội cũng chỉ là “vô loại” hay sao ? HAI, BA TRIỆU-NĂM, SÁU TRIỆU từ đâu mà tới, nếu không phải là chia phần từ lão tổ Võ Văn Ái ? Mỗi ngày ăn Bảy Ổ bánh Mì và một bữa cơm chay, nghĩa là ăn cho bỏ ghét, chứ thật sự “thằng ăn mày” nào 64 tuổi mà “ăn như trâu” vậy ?

Tóm lại, Thông Cáo báo Chí này chỉ nhằm những mục đích:

-Chính thức ca ngợi Võ Văn Ái là bậc Thầy, Cha, Anh của Lê Công Cầu.

-Ca ngợi Công an Cộng Sản; đảng Cộng Sản biết lắng nghe lời chửi rủa của dân; nghĩa là bây giờ đảng Cộng Sản hoàn toàn tốt như các nước dân chủ.

-Bảo vệ Hiến pháp năm 1992 của đảng Cộng Sản Việt Nam để chống lại những ai đòi sửa đổi Hiến pháp này.

-Tuyên bố thẳng thừng là Lê Công Cầu ăn cơm chùa, lấy tiền chùa mà không chịu sự “chỉ đạo của ai” ; nghĩa là Lê Công Cầu chẳng xem Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất ra gì. Hắn một mình điều hợp năng nổ các sinh hoạt của GHPGVNTN” theo mệnh lệnh Võ Văn Ái mà thôi. Tôi làm theo lương tâm của tôi, không ai chỉ đạo”; đã tự tố cáo dã tâm của chúng !

 

Xin thành kính phân ưu với Võ Văn Ái, Lê Công Cầu, Ngô Thị Quỳnh Lâm là tôi phải “đào mồ chôn tư tưởng” các người đi cho rảnh mắt đồng bào tôi.

 

BQK-24-3-13

 

 

 

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website