CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, November 18, 2019

QUEHUONG NGUYEN: THÍCH TRÍ QUANG THÁNH TĂNG HAY MA TĂNG?

THÍCH TRÍ QUANG THÁNH TĂNG HAY MA TĂNG?





 
Trí Quang nhận Huy Chương Độc Lập Hạng 1.

Nhiều năm tháng trước khi Thích Trí Quang nằm xuống nhiều người cho rằng sự im lặng của y là một phương cách sám hối về những tội ác mà y đã gieo rắc cho dân miền Nam nói chung và cách riêng cho trên 6000 dân lành Huế thác oan trong tết Mậu Thân 68. Nhưng không, thực ra là y bị VC rọ mõm. Vậy mà sau khi y chết thì tức khắc đống tro tàn của "thời kỳ tranh đấu chống Mỹ-Diệm" lại được VGCS hâm nóng lại qua cái đám tang “ hoành tráng” của y được VGCS cho phép là đễ một phần trả ơn cái công mà cái bộ não nằm trong cái sọ của y lúc còn sống đã nghĩ ra vô vàn “diệu kế” giúp CS Hà Nội ăn cướp miền Nam một cách nhanh chóng và cũng để thưởng công Y ngoan ngoãn ngồi im cho tới chết.

Qua cái đám tang được VC cho phép vinh danh tên ma tăng ác quỉ Thích Trí Quang, một nhân vật được “tán tụng” là một tu sĩ hết lòng vì đạo pháp dù chẳng ai đàn áp Phật giáo, một nhân vật được cho là từng làm "rung chuyển nước Mỹ" đã xác định rõ hơn cái gốc gác VC chính tông của y. Qua những tiếng tụng kinh trầm bổng ê a đũ nhịp điệu của những kẻ một thời ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản mà giờ đây không cần che dấu, chúng vừa ca tụng Trí Quang vừa ngang nhiên nhắc lại thời oanh liệt của một thời theo phò VGCS được dấu mặt dưới những chiếc áo cà sa trước 1975.

Gần nửa thế kỷ trôi qua. Giữa hiện tại bi thảm và tương lai đen tối của đất nước mà biết bao nhiêu thế hệ sinh sau đẻ muộn phải oằn vai gánh lấy bọn chúng vẫn ngang nhiên không biết hối lổi thì rõ ràng chúng đã bán linh hồn cho quỷ!

Nếu tin có thế giới bên kia thì thử hỏi Thích Trí Quang trả lời làm sao với những hồn ma của những người chết, của những người mà y đã từng dùng cái bộ não chứa trong cái xương sọ mà đám thầy chùa quốc doanh này tán tụng là “xá lợi” vì qua 4000 ngàn độ thiêu nóng mà vẫn còn y nguyên, để dối gạt đám đệ tử của Y và nhất là tiếp tục gạt những cuồng tín đồ!

Phải chăng Thích Trí Quang là ác quỉ đội lốt người cho nên cái xương sọ của y không thể cháy thành than vì đã quen với sức nóng của lữa hỏa ngục nên sức nóng của lữa thế gian không thể đốt cháy?

 Ngày y còn sống Giáo Hội Phật Giáo VNTN gạt tín đồ rằng Thích Trí Quang là chân tu thì nay sau khi xác thân y trở thành tro bụi họ lại tiếp tục gạt tín đồ thêm một lần nữa. Làm sao có thể tin được một con ngưới đã từng nhúng tay vào máu của muôn người nhất là máu của dân lành Huế Mậu Thân mà khi chết trở thành thánh?

Cái chết và cái đám tang của y đột nhiên làm sống lại một thời “huy hoàng” của tên ma tăng ác quỉ Trí Quang trong công tác nhận chỉ thị Hà Nội “chống Mỹ và tiêu diệt VNCH” bị VGCS rọ mõm gần nữa thế kỹ . Qua hình ảnh đoàn người rầm rầm rộ rộ nối đuôi nhau tiển đưa cái xác quỉ về với tro bụi làm cho những nạn nhân của cái gọi là Giáo Hội VN Thống Nhất thuở đó thấy lại nét mặt hung hăng, dữ tợn, đanh đá của y chỉ huy đám cuồng tín đồ phá phách bắn giết khắp nơi, họ thấy lại được cái cảnhThích Quảng Đức bị đồng bọn tưới xăng lên đầu châm đốt lửa ở Sài Gòn dạo ấy mà chính Thích Trí Quang là người gật đàu ưng thuận chọn Thích Quảng Đức làm con vật tế sống cho mưu đồ của y.

Đối với những người có lương tâm thì gần nữa thế kỹ trôi qua thời gian chưa lâu lắm nhưng vẫn quá đủ để có những phán xét lịch sử thật sự khách quan và công bằng về tên ma tăng ác quỉ Thích Trí Quang và trả danh dự lại cho những người bị y mạ lỵ vu khống trăm điều xấu xa.

Những ai còn cho Thích Trí Quang là cao tăng đức độ từ bi thì hãy nhìn lại thái độ ngoảnh mặt trước mọi khổ đau của dân miền Nam. Thích Trí Quang có đức từ bi của con nhà Phật không khi mà vẫn im hơi lặng tiếng trước thảm cảnh thuyền nhân, hàng triệu người bỏ nước ra đi, hàng trăm ngàn chết trên biển cả, hàng vạn người lính VNCH và vợ con họ bị đày lên rừng sâu nước độc trong những trại tù mang tên "cải tạo", và tiếng khóc của dân lành ai oan kéo dài cho đến hôm nay?

Thích Trí Quang là người được mệnh danh là đấu tranh cho đạo pháp sao không dám hó hé nữa lời khi đệ tử của Y đem Hồ Chí Minh vào chùa, ngồi chung bàn thờ với Đức Phật!

Ngày trước vu khống mạt sát TT Ngô Đình Diệm cho rằng ông đàn áp Phật giáo trong lúc ông lúc nào cũng tỏ ra trân quí các tu sĩ Phật giáo, hãy nhìn lại những hình ảnh TT Ngô Đình Diệm tiếp đón ân cần, kính trọng họ chứ chưa hề thấy một ông thầy chùa nào tỏ ra khúm núm trước ông, hoặc ông không hề dùng thái độ cao ngạo của một vị nguyên thủ quốc gia để tiếp đón các tu sĩ Phật giáo cả.

Ngoài dân chúng đâu có ai hiểu được tấm lòng TT Ngô Đình Diệm đối với Phật giáo là ông đã dốc lòng vun đắp cho sự phục hưng Phật giáo. Trong chín năm cầm quyền, TT Diệm đã xây 1.200 chùa mới và tu bổ thêm 1.200 chùa khác trên toàn cõi Nam.

Cái sắc lệnh cấm treo cờ tôn giáo ở nơi công cộng là sắc lệnh ban ra cho tất cả các tôn giáo để thi hành chẳng may sắc lệnh đó rơi ngay vào ngày lễ Phật Đãn nên Thích Trí Quang phù phép biến thành lệnh đàn áp Phật Giáo để lừa tín đồ và thế giới.

Một tu sĩ mà ngoa ngôn vọng ngữ như thế mà gọi là chân tu được sao?

Ngày trước Thích Trí Quang càng hống hách tỏ uy quyền với các cấp lảnh đạo VNCH bao nhiêu thì ngày nay y càng câm nín trước bọn cầm quyền VGCS và đoàn ngũ tăng ni Phật giáo sắp hàng vào viếng xác tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh? Tại sao vậy?

Thích Trí Quang một thời được tung hô là một tu sĩ yêu nước thương dân, tranh đấu cho đạo pháp sao bây giờ lại cam tâm làm ma xó trong chùa, bỏ mặt đất nước bị cái gian đảng VC đày dân, đem biển đảo bán cho Tàu cộng?

Một tu sĩ chân chính hết lòng tranh đấu cho dân mà lại ngoảnh mặt trước những thanh niên thiếu nữ Việt Nam được ngụy quyền VGCS rao bán làm nô lệ cơ bắp và nô lệ tình dục ở khắp nơi trên thế giới?

Đối với Thích Trí Quang VNCH là xấu xa, tồi tệ là nô lệ ngoại bang hơn chế độ CSVN nên ngày trước y hy sinh giờ ăn giấc ngủ, hy sinh cả giờ tụng kinh niệm phật để đứng lên "tranh đấu" và cuối cùng nó đành ngậm tăm ngồi im, đưa mắt ếch nhìn dân lầm than dưới ách thống trị của cái gian đảng mafia VGCS!

Ngày trước Thích Trí Quang đâu có đui đâu có chột mà không thấy thấy hằng ngày những nét mặt lo ưu phiền muộn của những người vợ Lính vào chùa thắp nhang khấn vái cho chồng con của họ được bình an. Những giọt nước mắt tủi hờn đau khổ của những người vợ Lính đến chùa thắp nhang cầu siêu cho chồng con họ vừa mới tử trận. Những người phụ nữ VN này đâu ngờ rằng những lời kinh tiếng mỏ đêm đêm của tên ác tăng đó chỉ cốt để che dấu những tiếng động, những tiếng to tiếng nhỏ bàn tính của bọn VC đang được ma tăng Trí Quang và đồng bọn dung chứa trong các ngôi chùa họ đến cầu kinh, che dấu ám hiệu báo cho VC đâm sau lưng chồng con họ.

Hơn nửa thế kỷ trước, Trí Quang đã dùng xác người khác để đốt lên "ngọn lửa tranh đấu" ở Sài Gòn chứ y không dám “hy sinh” tự nguyện! Y dùng xác thân đồng bọn làm thành ngọn lửa của ma quỉ đốt cháy giải non sông gấm vóc hình chữ S mà bao đời ông bà tổ tiên khổ công gầy dựng giữ gìn, biết bao nhiêu xương máu của Người Lính VNCH đổ ra để bảo vệ!

Thì ra thầy Trí Quang của cái Giáo Hội Phật Giáo VNTN được mệnh danh là người từng làm rúng động nước Mỹ nay lại im hơi trước số phận nghiệt ngã của dân lành.

Thì ra thấy tỏ ra có “Bi Trí Dũng” với chính thể VNCH chứ đối với VGCS thì  Bi Trí Dũng của thầy chỉ là cái bánh xe xẹp lốp!

Thà rằng để cho Y chết trong im lặng còn đỡ bị nguyền rủa. Rình rang làm chi cái chết của một tên ác quỉ đội lốt người! Khơi lại mà chi đống tro tàn của một tên ma tăng bôi tro trát trấu lên mặt đạo pháp , góp phần làm nên bộ máy buôn người và bán nước hôm nay !

 Thích Trí Quang Một người vừa ăn cơm quốc gia, dùng chuông mõ của nhà chùa thay vì tụng kinh niệm Phật y làm ám hiệu cho VC mang gươm giáo và giết dân lành vừa tiếp tay với tập đoàn quỷ đỏ vô thần đem đất nước đến bờ diệt vong thì làm sao có thể gọi y là thánh tăng được? Phật đâu có dạy con người ngoa ngôn vọng ngữ thế?

Thích Trí Quang chỉ là một tên ác quỉ đội lốt người trà trộn vào Phật giáo để giết chết các vị chân tu, để phá nát đạo pháp, để gieo rắc kinh hoàng cho những ngưởi con Phật, để giết chết những người công chính và đưa đất nước vào họng con ác quỉ khổng lồ rợ Hán hôm nay.

QUEHUONG NGUYỄN
(Nguyển Thị Thai Hòa)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website