CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, November 26, 2019

NHỮNG SỰ THẬT VỀ VỢ CHỒNG THỤC VŨ – NGUYÊN NGUYÊN


NHỮNG SỰ THẬT VỀ VỢ CHỒNG THỤC VŨ – NGUYÊN NGUYÊN
 

Gần đây website “Tiếng Lòng Ta” của thằng Thục Vũ bắt đầu nhộn nhịp hẳn lên sau cái chết của thằng đại việt gian cộng sản núp trong áo cà sa là thằng Thích Trí Quang- Phạm Văn Bồng với những bài chạy tội cho nó của những tên Tiến Sĩ ngu hơn chó là Cao Huy Thuần, Thái Kim Lan… được thằng Thục Vũ trịnh trọng khiêng về đặt trên bàn thờ tổ nhà nó và phát tán đi cùng khắp các diễn đàn với các links đề rõ “Tiếng Lòng Ta”.  Song song với những thằng tiến sĩ này còn có cả tiếng nói của một thằng Giáo sư, chưa từng dạy cho bất kể một  sinh viên nào, kể cả ở Pháp và điều khá khôi hài là mặc dù đã không ít người gởi đến Võ VĂn Ái những hoài nghi của mình về học lực, bằng  cấp... nhưng tuyệt nhiên không thấy nó trưng ra được một mảnh bằng nào kể cả bằng tốt nghiệp lớp 12, đó là thằng láo sư Võ Văn Ái mà Nhà Thơ Ngô Phủ đã ưu ái tặng nó một bài thơ để đời tuyệt hay:
VINH CON.....

QU CHÙA hý lng gii vô ngn !

V a rt n mang đã hin thân

Õ ng o la ni theo Cng-sn.

V ut-ve d sãi bái Vô-thn.

Ă n chay ng gái đêm đêm lén.

N hu rượu tng kinh ba ba mn.

Á i m bao người nay sáng mt,

I n như nm mng vng chuông ngân.

TDT, NOV-07-12

Ngô-Ph


Riêng với thằng Thục Vũ và vợ của nó là Nguyên Nguyên thì mọi người có thể còn ngộ nhận về chúng với những bài chúng copy & paste  ra cái vẻ chống cộng,  cũng như trang website “Tiếng Lòng Ta”,  bản sao của cái gọi Phòng Thông Tin Phật Giáo nay đã chẳng ai còn muốn quan tâm đến 3 cái Thông Cáo Báo Chí nhảm nhí mà vài năm trước chúng đều đặn tung ra trên các diễn đàn yahoogroups.  Chính vì thế chúng nó mới vội vàng đẻ ra cái gọi là "Tiếng Lòng Ta" để lừa bịp thiên hạ rằng chúng nó  vẫn hằng "ưu tư với đạo pháp và dân tộc…"   Riêng đối với cá nhân CKV và của rất nhiều vị thường xuyên theo dõi, quan tâm thì những trò tráo trở, bài tây 3 lá của chúng làm sao qua mặt được mọi người, cho nên những lời nó nói, những bài  nó viết… chẳng có một mảy may giá trị nào. 

Bằng chứng là từ những năm 2004 trở đi, khi Chính Khí Việt bắt đầu để mắt vào lũ PGVNTN Ấn Quang, tìm hiểu những nguyên nhân gần, xa… khiến Miền Nam dưới nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa phải sụp đổ; lý do nào mà Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm, hai bào đệ, và các sỹ quan yêu nước khác như Đại tá Hồ Tấn Quyền, Đại tá Lê Quang Tung và người em Thiếu tá Lê Quang Triệu  lại bị thảm sát một cách đê hèn bởi một lũ cẩu nô tài phản tướng trong cái gọi là "Hội Đồng Quân Nhân Cách Mạng" mặc dù các ngài  đã hết lòng vì nước vì dân mà phục vụ. 

Việc làm đầu tiên của Chính Khí Việt lúc đó là tổ chức Tuần Bát Nhật hằng năm để cầu nguyện cho Tổng Thống Ngô Đình Diệm, Bào Đệ và những người con ưu tú của đất nước đã hy sinh trong biến cố đau thương 1/11/1963, mà thủ phạm dĩ nhiên là có bàn tay lông lá của lũ trọc mặc áo cà sa giả danh Đạo Phật!!! Sau các nghi thức cầu nguyện là phần hội luận, nhiều vị cao niên đã lên diễn đàn bày tỏ lòng thương tiếc Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm và chia sẻ những cảm nghĩ của mình liên quan đến Nền Đệ Nhất VNCH, đồng thời  trong những dịp như thế, nhiều vị đã cực lực lên án lũ Phật Giáo Ấn Quang. Có lẽ vì nguyên nhân này cho nên lũ VGCS trá hình trong hàng ngũ Phật Tử đấu tranh lúc bấy giờ đã: 

1.   Tấn công phủ đầu Chính Khí Việt bằng đủ mọi thứ ngôn từ dơ bẩn và hạ tiện nhất.

2.    Lôi đời tư (hoàn toàn là vu khống) ra trước công chúng.  Nào là có vợ, có con bên Việt Nam, từng có những cơ sở làm ăn bên Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa, từng tán gái trong các diễn đàn, từng bị đuổi khỏi dòng tu vì bóp vú Nữ Ca Sinh Ca Đoàn….

3.    Lôi Cha Mẹ của CKV ra bêu rếu mặc dù chúng không hề biết gì về 2 vị thân sinh ra CKV…Có lúc chúng đoán già đóan non các vị hiện đang ở Taxas, ở California…Có lúc chúng còn bịa đặt vu khống Cha của Chính Khí Việt là một Linh Mục…. và Mẹ của CKV là một Nữ Tu…

Thế nhưng sự thật về  PGVNTN Ấn Quang mà hậu thân của nó là PGVNTN hiện nay do thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ cầm đầu được CKV đúc kết lại trong Đại đề mục: “Tội Ác Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Đôn Hậu – Huyền Quang – Quảng Độ”, với những bằng chứng tài liệu, hình ảnh bất khả biện minh về những tội trạng chúng đã gây ra cho Tổ Quốc và Dân Tộc. Tính đến hôm nay  25-11-2019, Chính Khí Việt đã đúc kết trên 1506 bài và các bài viết đó đã được đăng trên các diễn đàn yahoogroups, facebook. websites...

Viết ra như thế là muốn chứng minh với quý vị về thái độ chính trị tiền hậu bất nhất liên quan đến hiện tình đất nước, liên quan đến Phật Giáo mà lũ Tam Bảo Nô thường xoen xoét lỗ miệng rằng chúng ngày đêm “ưu tư với tiền đồ đạo pháp và dân tộc” (!?) Chẳng biết chúng ưu tư  ngày đêm như thế nào mà thằng đại Dâm Tặc, đại tội đồ dân tộc, đại việt gian buôn dân, bán nước giết dân là thằng Hồ Chí Minh lại ngang nhiên ngồi trước cả Phật Tổ Thích Ca trong Chùa, và gần đây nhất nhân ngày Phật Đản, chúng còn bày trò Tắm cho thằng này y như tắm cho Đức Phật vậy, thế mà lũ này chẳng ái dám hó hé nửa lời kể cả thằng Tổ sư nhà chúng nó là thằng Tăng Thống 5 Quảng Độ cũng vậy, miệng câm như hến!!!.

Trở lại câu chuyện của cặp vợ chồng Thục Vũ – Nguyên Nguyên, cùng với lũ Võ Văn Ái, Trần Đình Minh.... toa rập với nhau bày ra cái trò gọi là "Lực Lượng Chấn Hưng Phật Giáo" năm 2012, để đối phó với 2 hai người mà chúng cho là nguy hiểm nhất.  Đó là:

1.    Thiếu Tá Liên Thành, nguyên chỉ huy trưởng CSQG Thừa Thiên Huế trong quyển Biến Động Miền Trung (lúc đó quyển Trí Quang Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc chưa xuất bản)

2.    Với các diễn đàn Paltalk do Chính Khí Việt làm chủ được sự cộng tác của rất nhiều anh chị em. Phải thừa nhận rằng diễn đàn của CKV có nhiều năm lên đến MAXIMUM,  có nghĩa là không còn chỗ cho CHATTERS vào sinh hoạt.

Trên mặt trận paltalk (lúc bấy giờ Facebook, Youtube, Live Stream còn chưa thịnh hành), vợ chồng Thục Vũ – Nguyên Nguyên nhận lệnh từ thằng Phản Quốc, phản chiến Võ Văn Ái thành lập ra cái gọi là “Lực Lượng Cư Sĩ Chấn Hưng Phật Giáo” bao gồm sáu ngoe, đó là: Ý Dân, Hương Trần (hạt nắng yêu) Tuệ Kiếm, Nhớ Bảo Trọng, Hoàng Tuấn SD (San Diego), Kim Hồng (một thằng lại cái ở Úc Đại Lợi).  Ngày khai trương diễn đàn, khai trương website của "LLCSCHPG", có đủ mặt “bá quan văn võ” từ thằng Phản Quốc Võ Văn Ái đến thằng sư đại dốt nát Thích Vô Danh, có Anh Em Chu Chỉ Nam, có diễn giả Trương Khôi Bảo Quốc Kiếm, có Phạm Hoàng Vương…

Sau hôm khai trương lũ Lực Lượng Cư Sĩ Chấn Hưng Phật Giáo bắt đầu chĩa mũi dùi tấn công vào hai diễn đàn của Chính Khí Việt.

Trên mặt trận chữ nghĩa chúng cho Trương Khôi Bảo Quốc Kiếm, Ý Dân, Phạm Hoàng Vương tung ra những bài viết tấn công vào sự thật lịch sử. Điển hình nhất là quyển "Huế Ơi Oan Nghiệt" nhằm tấn công Thiếu Tá Liên Thành  về những sự thật lịch sử được viết ra trong quyển Biến Động Miền Trung. Tấn công Chính Khí Việt bằng các bài viết trong cái gọi Nhật Ký Diễn Đàn, 12 lá thư gởi Chính Khí Việt – Phạm Trọng Luật của Trương Khôi Bảo Quốc Kiếm và các bài viết của Thục Vũ lấy tên Tuệ Kiếm, Nguyên Nguyên, tức là Thục Vũ không dám chường mặt thật của nó ra nhưng lại chúi mõm của nó trong 2 cái váy  để  sủa, để vu khống, mạ lỵ cũng như tìm mọi cách để xuyên tạc những sự thật mà Thiếu Tá Liên Thành cũng như Chính Khí Việt đưa ra.  Để chứng minh cho sự thật này quý vị có thể bấm vào link dưới đây để đọc 1 trong hàng chục bài của Thục Vũ núp váy Tuệ Kiếm, Nguyên Nguyên tung ra trên các diễn đàn: https://groups.yahoo.com/neo/groups/sucmanhsuthat/conversations/messages/4418

Đó là sự thật thứ nhất, kế tiếp vợ chồng Thục Vũ cũng như nhóm 6 ngoe trong cái gọi là Lực Lượng Cư Sĩ Chấn Hưng Phật Giáo đã gân cổ bênh vực Hộ Giác và Giác Đẳng trong việc 2 tên sư hổ mang phản quốc này đã mượn và quịt 200 ngàn Quan Thụy Sĩ của Phật Tử Chùa Phật Tổ Thích Ca.  Những điều Thục Vũ phát biểu đã chứng minh việc Thục Vũ phải muối mặt chịu điều tiếng “ăn đằng sóng nói đằng gió” như thế nào. Sự việc cụ thể là, theo lệnh của Võ Văn Ái, Giác Đẳng,  Thục Vũ và Tuệ Kiếm (Trần Bạch Vân) đã cố tình ngụy biện việc 2 "sư ông" chôm tiền Phật Tử, nhằm trấn an đám Tam Bảo Nô đang tụ họp nhau trên diễn đàn paltalk chất vấn chúng về những chứng cứ mà CKV đã công bố trên mạng xã hội, điển hình là giấy vay tiền, giấy xác nhận của Giác Đẳng...  Nhưng thật không may cho chúng vì tất cả lời nói của Thục Vũ cũng như của lũ lâu la đã được  anh chị em alpha thâu lại trong youtube dưới đây: https://www.youtube.com/watch?v=65k3fzg0-JM&feature=emb_logo.
 

Bẵng đi một thời gian, sau khi bộ mặt của Võ Văn Ái, Giác Đẳng bị phơi bày trong việc lừa gạt một lần nữa đồng bào Phật Tử để tạo mãi Chùa Phật Quang, rồi sau đó bán đi trên 1 triệu USD mà không trả cho ai một xu teng. Tài liệu đó được Chính Khí Việt cho đăng lại trong bài thứ 1500 về Tội Ác PGVNTN Ấn Quang Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ http://www.chinhkhiviet.net/2019/11/01500-toi-ac-tap-oan-ma-ao-ghpgvntn-on.html Trong bài này Chính Khí Việt cũng đã tiên liệu từ năm 2015 rằng, rồi đây chúng nó sẽ quay lại cắn nhau giữa lũ “Lực Lượng Cư Sĩ Chấn Hưng Phật Giáo” với nhau và với Võ Văn Ái, cũng như bè lũ Giác Đẳng, Steven Dieu với cái gọi là Phòng Thông Tin Phật Giáo do thằng phản quốc Võ Văn Ái cầm đầu. Chính Khí Việt xin trích lại lời tiên đoán của mình vào năm 2015 như sau:

LGT: Thế là sau khi bán xong ngôi chùa Phật Quang, tập đoàn ma đạo GHPGVNTN Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ với sự chỉ đạo của thằng phản chiến Võ Văn Ái đã nuốt trọn số tiền đóng góp của đồng bào Phật Tử tỵ nạn VGCG.  Nhưng vì ăn không đều chia không đủ nên từng nhóm nhỏ một của chúng như nhóm của Thục Vũ, nhóm Giác Đẳng, nhóm  Võ Văn Ái đã, đang….lần lượt  cắn xé lẩn nhau và quay qua cắn xé lại  ngay chính chúng nó!!!
Nhóm LLCSCHPG gồm 6 ngoe thì hai ngoe là Tuệ Kiếm, Vô Bất Phi theo phò Giác Đẳng.

Riêng  Hương Trần, Ý Dân và vợ chồng Thục Vũ, cho đến lúc này vẫn còn theo phò thằng phản chiến Võ Văn Ái. Nhưng có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa chúng lại  trở mặt cắn xé nhau (!?)
Về phần 2 anh em  thằng Giác Đẳng và Huyền Việt (vì chúng là đệ tử của thằng phản quốc Hộ Giác “đồng môn sư huynh đệ”) thì tách ra chửi nhau không thương tiếc. 

Dưới đây là bằng chứng chúng chửi nhau như thế nào, kính mời quý đọc giả cùng theo dõi:

CKV

11/16/15"
Những chứng cứ đấu đá nhau, đúng như dự đoán của Chính Khí Việt, giữa vợ chồng Thục Vũ – Nguyên Nguyên  với tên Võ Văn Ái, được  Võ Văn Ái  “ưu ái tán dương” trong 3 bài mà thằng phản quốc Võ Văn Ái gọi là “Cơ sở Quê Mẹ và Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế trả lời chung về âm mưu phá hoại cuộc đấu tranh cho Nhân quyền và Tự do Tôn giáo của hai Dư Luận viên Thục Vũ — Ý Dân”  (https://queme.org/vi/tra-loi-chung-ve-2-du-luan-vien-thuc-vu-y-dan/?v=7516fd43adaa).

Từ một cư sĩ chấn hưng Phật Giáo ngày đêm "ưu tư cùng Đạo Pháp và Dân Tộc" nổi đình nổi đám một thời gian, nay bỗng nhiên bị Võ Văn Ái -đùng một phát- giáng xuống cho làm Dư Lợn Viên VGCS... kể cũng đau thật!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
     Ngày 26 Tháng 11, 2019


Dưới đây là bằng chứng mà Giác Đẳng cũng như Tuệ Kiếm hứa sẽ hoàn trả tiền lại cho khổ chủ, những Phật Tử đã đóng góp cũng như cho mượn (ngắn, hoặc dài hạn), nhưng sau 4 năm, chúng vẫn mặt trơ trán bóng QUỊT không trả cho bất cứ ai một đồng Xu (vì chúng nó đã từng quỵt 200 ngàn quan Thụy Sĩ của Phật Tử Chùa Phật Tổ Thích Ca)  như "Bảng Lên Tiếng…_"  dưới đây của Phật Tử.  Đúng ra những mạnh thường quân Phật Tử khi nghe lời xúi dại của Ngưu Ma Vương Quảng Độ  đã đóng góp và cho mượn tiền để tạo mãi Chùa Phật Quang phải hỏi và đòi con thủ quỹ  "Ỷ Lan" vợ của Võ Văn Ái, cũng như phải hỏi và đòi thằng Giác Đẳng & Tuệ Kiếm chứ đòi Steven Dieu thì đến bao giờ quý vị mới đòi lại được???

From: NgheNgo Hoang <songgianhnn@gmail.com>
Date: November 17, 2019 at 9:10:10 PM CST
To: dosuu61@yahoo.com
Subject: Bang lên tiếng của Phật tử đòi Steven Điêu trả lại tiền bán chùa Phật Quang

Xin tiếp tay phổ biến

Bảng Lên Tiếng  của Phật tử góp tiền theo lời kêu gọi của
HT Quảng Độ để mua chùa Phật Quang
yêu cầu ông Steven Điêu trả lại tiền

Chúng tôi là một số Phật Tử và Mạnh Thường Quân có tên trong bảng danh sách sau yêu cầu ông Steven Điêu trả lại số tiền chúng tôi đã đóng góp để mua chùa Phật Quang làm cơ sở hoạt động cho GHVNTNHN. Ông Steven Điêu với tư cách chủ tịch Hội Đồng Điều Hành của Giáo Hội “Tiếm Danh”, đã bán ngôi chùa chung này vào ngày 17 tháng 9, 2015  với giá 1.1 triệu đồng và cho đến nay đã hơn 4 năm ông vẫn chưa hoàn trả số tiền này lại cho chúng tôi.

Theo Lá Thư Tuần thứ 9, THÔNG CÁO BÁO CHÍ NGÀY 11.12.2014 trên báo Đồng Hành của Sư Giác Đẳng thì TỔNG SỐ TIỀN THU Ở CÁC NƠI  vào cuối năm 2014 để mua chùa Phật Quang theo lời kêu gọi của HT Thích Quảng Độ là $1,135,000

Trích

Phật Quang : Ngôi Chùa Chung đã thành tựu với sự chung tâm góp của để tạo mãi của chư Tăng Ni, Phật tử từ Hoa Kỳ, các Châu và Việt Nam
…  
TỔNG SỐ TIỀN THU Ở CÁC NƠI:
- San Jose thu được 175 nghìn Mỹ kim.
- Wesminster thu được 168 nghìn Mỹ kim.
- Tp Seattle, tiểu bang Washington, thu được 206 nghìn Mỹ kim.
- Dallas thu được 159 nghìn Mỹ kim.
- Houston thu được 323 nghìn Mỹ kim.
- Một Huynh trưởng Gia Đình Phật tử ở thành phố Seattle gửi ngay 45 nghìn Mỹ kim.
- Một Huynh trưởng Gia Đình Phật tử khác ở thành phố Dallas 59 nghìn Mỹ kim.
 
TỔNG CỘNG: Một triệu một trăm ba mươi lăm ngàn Mỹ kim (1,135,000 USD)
 
 
Danh sách số 1 ($ 168,226)
không ai nhận được tiền bồi hoàn từ ông Steven Điêu
 1             GD Nguyễn công Uản                     $500     
2             Thụy Tòng                                         $100     
3             Trang Tòng                                       $100     
4             Đặng thị Hiền                                   $50       
5             OB Hoàng ngọc Tuệ                        $500     
6             Ngọc Trâm                                        $200     
7             OB Bùi ngọc Tuyền                          $60       
8             Cô An Nguyễn                                  $30       
9             Anh N Leong                                    $1,000  
10           Ca sĩ Thiên Lan                                 $100     
11           BS Jacqueline Nguyễn                    $500     
12           Đỗ khắc Yên                                     $100     
13           Linda P Chu                                       $200     
14           Như Liên                                           $300     
15           Ông Bằng                                          $40       
16           Trần Chè                                            $100     
17           Lê Đăng                                             $20       
18           Plya                                                     $100     
19        BS LM Tâm Phạm                    $500    
20           Banh Q Trịnh                                    $100     
21           General Medical Clinic                   $200     
22           Reyna Nguyễn                                  $500     
23           Hạnh Võ                                            $500     
24           Phùng Mỹ Hương                            $500     
25           AJPT Insurance                                 $100     
26           TDT & Asociates                              $200     
27           Minh Nguyễn                                   $50       
28           Trung Hiếu Nguyễn                         $100     
29           Huỳnh văn Quang                           $400     
30           Mỹ Ngô                                              $150     
31           Cúc Đỗ                                               $50       
32           Nguyễn thị Mỹ Ngọc                      $100     
33           Trương Đẳng                                    $50       
34           Trần văn Đức                                   $200     
35           Mai thị Lan Khanh                           $100     
36           Nhung Catherine Huỳnh                $225     
37           Trần thành Lý                                   $100     
38           Tran thị Hường                                $50       
39           Cô Nữ                                                $100     
40           Chị Hiếu                                             $50       
41           Cháu Danh                                        $100     
42           Chị Tám                                             $100     
                
44           Pham Care                                        $500     
45           Thoa Bùi                             $100     
46           Tôn thất Dũng                   $200     
47           Nguyễn Thành                  $300     
48           LNTrần Hưng Quốc          $200     
49           Truương như Phùng        $100     
50           GD Trần Doãn Hoành      $500     
51           Bác Quang                         $10       
52           Trần văn Tiến                    $100     
53           Châu Nguyễn                     $120     
54           Tâm viên Lê Bá Toàn       $100     
55           Cao thị Thu Cúc                $50       
56           Cao thị Hương                  $2,500  
57           OB Diệp kỳ Quang            $1,000  
58           Huỳnh văn Phát                $50       
59           Triệu thi Sâm                     $100     
60           O Bửu Điền                        $100     
61           Trần văn Tài                      $100     
62           Yvonne Trần                      $100     
63           Anna Lê                               $100     
64           Tôt Chánh                          $100     
65           Trang D Hoàng                  $500     
66           Phạm Triệu                        $50       
67           CWIN invest. LTD             $200     
68           Hưng Đông Plaza C          $500     
69           Lý Thái                                $300     
70           Tan & Lang                        $100     
71           Kim jewellery                    $1,000
72           L.Y Lê thị Thu Cúc             $200     
73           Đẹp Magazine                   $100     
 74          Ni cô Thích nữ Hằng Như $200  
75           Thiền sinh Hưng thị Vũ   $1,000  
76           Thiền sinh Frederique $3,000     
77           Diệu                                     $30       
78           Nguyễn Hữu Bằng           $500     
79           Rudolph Medical Ass. PA$500    
80           Hi Q Nails                           $400     
81           Tôn thất Chi                       $1,000  
82           Bình trung Đỗ                   $100     
83           Bé & Soan Nguyễn           $1,000  
84        OB Sắc Hồ                   $200   
85           Quang Van Le                   $200     
86           Ông Vân                             $100     
87           Tam Giảng                         $20                      
88           ẩn Danh                              $61       
89           Hạnh thị Đỗ                                      $200     
90           Ngô nguyên Phong                         $100     
91           Ky như Trinh                                     $200     
92           TS Đạt & Nữ Nguyễn                      $20       
93           Cô Thanh                                           $40       
94           TS Vân Châu                                     $20       
95           Bac Hương Lã & Diệu Quế            $20       
96           Bác Duyên                                         $20       
97           Bác Sang                                            $5          
98           TS Khoàn                                           $50       
99           TS Huệ Lâm                                      $20       
100        TS Nhì Nguyễn                                 $20       
101        TS TRâm Oanh                                 $20       
102        Bùi thị Bằng                                      $50       
103        LS Ngô quốc Lân                              $1,000  
104        Phạm thị Thanh Trúc                      $100     
105        Phạm minh Sung                             $100     
106        Tuyết, Liên, Sang                             $5,000  
107      GD Diệu Đức               $10,000
108        Đặng thị Vân Chi                             $100     
109        OB Nguyễn đình Lân                      $200     
110        Thanh Hoa                                        $20       
111        Nguyên Hảo                                     $40       
 112       Dung ngọc Nguyễn                         $100     
113      Đào văn Thảo                         $300   
114        Vì Dân Foundation                          $200     
115        LS Chính Phong                                $100     
116        Ẩn Danh                                             $30       
117        Bùi Việt Chương                              $100     
118        Bàn 26                                               $100     
119        Janine Nguyen                                 $50       
120        Chau Ha Th-Dam                             $80       
121        Hồng thị Tầm                                   $100     
122        Trương ngọc Tuyết                         $100     
123        Thanh Nguyen                                 $20       
124        Bích ngọc thị Trần                           $500     
125        Nguyễn hoàng Tuấn                       $300     
126        Minh Độ & Tâm Thường               $50       
127        GD Diệu Không                                $100     
128        Trần thị Nam                                    $50       
129        OB Cao Sơn                                       $100     
130        Nguyên Hòa Nguyên Quý              $50       
 131       Đặng ngọc Bùi                                  $200     
132        Quách Hỷ                                          $60       
133        GD Báo Ngân                    $100     
134        Bùi thị Xuân                       $300     
135        Vũ văn Thụy ( Bà Hạnh Chinh)      $140     
136        Hoa Vũ                                $50       
137        ẩn Danh                              $40       
138        Trâm San, PT chùa Huyền Quang               $230     
139        Ann Trâm , PT chùa Huyền Quang             $100     
140        Châu thị Võ , PT chùa Huyền Quang          $200     
141        Mung thị Hoàng , PT chùa Huyền Quang $200     
142        Các vị ẩn Danh                  $120     
143        Tiệm vàng Bảo Ngọc       $500     
144        Hoa văn Phan                    $100     
145        Diệu Ngọc                          $40       
146        Trần Bích Huệ                   $20       
147        Mai Hương Trần               $50       
148        Các vị ẩn Danh                  $160     
149        Hoàng thị Lê                      $200     
150        Chanh Đạo                         $200     
151        Hoàng Hương Lê              $200     
152      Sư cô Từ Minh & Ông Bùi Lang                                   $10,000             
153        ẩn Danh bàn A14              $150     
154        Mai Huynh                         $100     
155      Diệp Mỹ Linh & Phạm văn Hùng $200           
156        Quyên                                 $20       
157        Hồng                                   $20       
158        Ngọc Lê                               $20       
159        Thích Thiền                        $10       
160        OB Huỳnh văn Trọn         $200     
161        Ca sĩ Thanh Diệp               $100     
162        Nguyễn ngọc Lan             $20       
163        Dzung Do                           $100     
164        Tinh Trịnh                           $200     
165        Diệu Từ Minh Hạnh         $100     
166        Như Mai                             $100     
167        Nguyễn Family                  $115     
168        Các vị ẩn Danh                  $110     
 169       Đài BYN                               $200     
170        Andy Phạm                        $100     
171        Trinh Phan / Thái Lương $40       
172        Các vị ẩn Danh                                 $45       
173        Nga Miller                                         $200     
174        GD Phạm như Hải                           $100     
175        Do thi Minh                                       $100     
176        Tiệm vàng Kim Châu                       $1,000  
177        Trương công Sở                               $200     
178        Direct Furniture (Lãng Nguyễn)   $100     
179        OB Chước Phương                          $100     
180        Các vị ẩn Danh                                 $20       
181        Bùi Hai Duong                                  $100     
182        Nguyen Tu                                        $20       
183        GD Michael Phan                            $45       
184        OB Trần Thiện Thanh                     $100     
185        Nhuận & Lài                                     $500     
186        Ẩn Danh                                             $40       
187        Dung Nguyễn                                   $50       
 188       GD Đặng Minh Mẫn                        $100     
189        Trương Hoài Phương                     $100     
190        Chư tăng Phật Tử tu viện Minh Đức         $10,000              
191        Lý Minh John                                    $100     
192      GD Phổ Chiếu & Trần Lâm      $50,000              
193        Các vị ẩn Danh                                 $80       
194        Sang Trần và Dung Bùi                   $100     
195        Nghiệm ngọc                                    $40       
196        ẩn danh                                             $100     
197        Bảo Trân Thư ký Canada               $200     
199        Thu Trần                                            $100     
200        Khiêm Đồng                                      $200     
201        Văn Đình Cố vần cộng đồng         $100     
202        Lê Bùi Phương Oanh                      $30       
203        Kim jewellery                                   $1,000  
204        Vittoria -Italian Fine Art                 $500     
205        Tiệm vàng Ngọc Việt- Seatle        $5,000  
206        GD một vị Ẩn Danh                         $5,000  
 207       GD một vị Ẩn Danh                         $1,000  
208        GD Bùi Lang                                      $2,000  
209        GD Giác Duyên                                 $1,000  
210        GD Từ Thuận                                    $1,000  
211        GD Viên Hạnh                                  $1,000  
212        GD Từ Hạnh                                      $5,000
213        GD Trần Đặng & Kim Xuyến          $1,000  
214        GD Trần Long -Quyên                     $1,000  
215        GD Bảo Liên                                      $2,000
216        GD Hồ Thanh Trà                            $1,000  
217        GD Huỳnh Châu - Hoa                    $1,000  
218        GD Thanh Trí                                    $1,000  
219        GD Hương Nguyễn                         $1,000  
220        GD Thu, Thọ, Sâm                           $1,000  
221        GD Lưu Diệu Mỹ               $1,000  
222        GD Tăng Hùng Vân          $1,000  
223        GD Nancy Quách              $500     
224        GD Bình -Bản                    $500     
225        GD Huỳnh Kim Nguyệt    $300     
226        Thọ Loan                            $100     
227        GD Hùng Vũ                       $100     
228        Châu thị châu Lan            $300     
229        Minh Cảnh (bán Tape)    $20       
230        ẩn Danh                              $40       
231        Trọng Trần                         $100     
232        Sang Trung & Duy Bùi     $100     
233        Các vị ẩn Danh                  $80       
234        Ann T Ta & Thang Q Huynh$100 
235        Các vị ẩn Danh                  $90                      
236        Ẩn Danh                              $50       
237        Ẩn Danh                              $100     
238        Trương & Lễ                      $20       
239        Ông Đặng Bá & Tiến        $40       
240        Ẩn Danh                              $40                      
241        Hiển Hà                               $20       
242        Tiệm vàng -OB Hoàng Phú $200 
243        Cô Như                               $30       
244        Hoàng văn Khôi                $100     
 245       Ẩn Danh (Ca sĩ Thanh Tuyền )      $400     
246        Ẩn Danh                              $20       
247        Lanh thi Lương                 $100     
248        Bích Thuận                         $2,000  
249        Mẹ cô Vân                         $100     
250        Huỳnh Mai                         $200     
251        Ca sĩ Trọng Hải                  $300     
252        Các vị ẩn Danh                  $1,250  
253        Thục Vũ                              $350     
 
Total   $168,226 
Danh sách số 2, 3, 4 sẽ được phát tán nay mai sau khi phối kiểm
 
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website