CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, November 18, 2019

01500 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

 
HÃY LẮNG ĐỘNG TÂM HỒN ĐỂ NGHE LẠI NHỮNG GÌ NGƯỜI CON PHẬT KẾ THỪA 1 LỊCH SỬ 2000 NĂM (NHƯ MIỆNG MỒM CHÚNG TỰ KHOE) CHỬI NHAU, VÁC ĐỜI TƯ DÂM LOÀN CỦA NHAU, NHỮNG HÀNH VI ĂN ĐẰNG SÓNG NÓI ĐẰNG GIÓ CỦA NHAU... VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ "BI TRÍ DŨNG" CỦA CHÚNG THỂ HIỆN RÕ NÉT NHẤT  ĐỀU TẬP TRUNG CẢ Ở ĐÂY....

LGT: Thế là sau khi bán xong ngôi chùa Phật Quang, tập đoàn ma đạo GHPGVNTN Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ với sự chỉ đạo của thằng phản chiến Võ Văn Ái đã nuốt trọn số tiền đóng góp của đồng bào Phật Tử tỵ nạn VGCG.  Nhưng vì ăn không đều chia không đủ nên từng nhóm nhỏ một của chúng như nhóm của Thục Vũ, nhóm Giác Đẳng, nhóm  Võ Văn Ái đã, đang….lần lượt  cắn xé lẩn nhau và quay qua cắn xé lại  ngay chính chúng nó!!!
Nhóm LLCSCHPG gồm 6 ngoe thì hai ngoe là Tuệ Kiếm, Vô Bất Phi theo phò Giác Đẳng.

Riêng  Hương Trần, Ý Dân và vợ chồng Thục Vũ, cho đến lúc này vẫn còn theo phò thằng phản chiến Võ Văn Ái. Nhưng có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa chúng lại  trở mặt cắn xé nhau (!?)

Về phần 2 anh em  thằng Giác Đẳng và Huyền Việt (vì chúng là đệ tử của thằng phản quốc Hộ Giác “đồng môn sư huynh đệ”) thì tách ra chửi nhau không thương tiếc. 

Dưới đây là bằng chứng chúng chửi nhau như thế nào, kính mời quý đọc giả cùng theo dõi:

CKV
11/16/15
 
 
PARIS, ngày 22 tháng 10 năm 2018 (PTTPGQT) — Văn phòng Luật sư The Tammy Tran toạ lạc tại thành phố Houston, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ vừa gửi đến Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế hai (2) văn kiện Thông tin và diễn tiến vụ kiện Thượng Tọa Giác Đẳng tiếm danh Gíao hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất (GHPGVNTN), bán Chùa Phật Quang, tài sản của Giáo hội, và không bàn giao sổ sách, tài chánh của Giáo hội dù có đơn trình Đức Tăng Thống xin từ chức, và Thư của Tổ hợp Luật sư Tammy Tran do Luật sư Tammy Trần ký tên gửi Dân biểu Quốc hội Hoa Kỳ Jackson Lee xin can thiệp cho trường hợp Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ bị trục xuất khỏi Thanh Minh Thiền Viện ở Saigon.
Sau đây là toàn văn hai văn kiện ấy :

I. Thông tin và diễn tiến v Kin Sư Giác Đẳng

Do tờ báo Saigon Weekly ở Houston số 63 phát hành ngày 10/19/2018 đăng tin các vụ án đã bị bãi bỏ/dismissed. Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế xin được gửi đến chư tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử và quý Ông Bà, Anh Chị em các tin tức xác thật sau đây để theo dõi và thẩm tường.
Các Vụ Án.
Vụ Kiện tại Tòa 113th – CAUSE NO. 2015-65325 – tại Quận Harris County – Cư sĩ Kiên Văn Đặng chống lại Unified Buddhist Church of Texas – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất D/B/A Văn Phòng II Viện Hóa Đạo của Thượng Tọa Thich Giác Đẳng. Ông Kiên Đặng với tư cách là Hội Viên đã can-đảm đại diện cho Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất để kiện the UBCV Texas được thành lập bởi Thượng Tọa Thích Giác Đẳng. Bên nhóm Thượng Tọa Thượng Tọa Giác Đẳng xin được Summary Jugment – tức là không ra tòa.
Thế nào là xin xử “Summary Judgment?” Tức Bị cáo xin được xử bằng những bài viết và các bằng chứng được nộp qua Affidavits (Bản khai bằng chứng đã tuyên thệ là sự thật) hoặc “Declarations Under the Penalty of Perjury” mà không cần TRIAL – tức là không cần ra tòa. (Xin xem Đơn của Bị Cáo đính Kèm).
Trong những ngày tháng vừa qua, bên nguyên cáo – Văn Phòng L.S. Tammy Tran – đã lấy khẩu cung của Thượng Tọa Thích Giác Đẳng và LS Steven Dieu. Bên Bị cáo đã lấy khẩu-cung Hòa Thượng Huyền Việt và Bác Kiên Đặng. Hai Ông Bà Kiên Đặng đã đến Houston và ở lại nhà của LS Trần Thị Minh Tâm để chờ ngày lấy khẩu cung. Ngài Hòa Thượng Huyền Việt và Bác Kiên Đặng và các nhân chứng đã làm việc rất đắc lực với Văn Phòng L.S. Tammy Tran. Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế và Cư Sĩ Ý Lan đã giúp đỡ với tất cả bằng chứng rất rõ ràng và đắc-lực. Do đó bên Nguyên Cáo đã nộp đơn và các bằng chứng phản biện. Cuối cùng Chánh Án của Tòa 113th của Quận Harris County đã DENIED (khước từ) Đơn Xin Xử Nhanh KHÔNG CẦN RA TÒA (MOTION FOR SUMMARY JUDGMENT) của bên Bị Cáo bên phía Thượng Tọa Giác Đẳng. (Xin xem ÁN LINH – ORDER –của Chánh Án Michael Landrum đính Kèm). Tất cả các báo cáo đều có trình rất rõ ràng.
Phiên tòa xử với bồi thẩm đoàn đã dời đến ngày 1 tháng tư 2019. Hiện VP LS Tammy Tran đang tiến hành thủ tục đòi tất cả giấy tờ của phía Bị Can. Xin qúy vị vào link của Tòa Án để tham khảo hoặc gọi Điện thoại cho nhân viên của Tòa Án để theo dõi vụ án.
Vụ Kiện tại Tòa Liên Bang – NO. 4:17-cv-01433. Như đã trình bày từ năm 2016, Toà án 234th của Quận Harris County phán rằng: Toà không có thẩm quyền để xử vụ property – tức Chùa Phật Quang – vì Chùa Phật Quang tọa lạc tại tiểu bang California. Tuy Vụ án vô cùng phức tạp nhưng hiện nay đã được đưa lên Tòa Liên Bang tại The United States District Court for The Southern District of Houston Division Civil Action – Unified Buddhist Church of Vietnam – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất chống lại Unified Buddhist Church of Vietnam – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất D/B/A Văn Phòng II Viện Hóa Đạo của Sư Giác Đẳng, NO. 4:17-cv-01433.
Đây là vụ án vô cùng phức tạp. Giáo hội Phật giáo Việt nam Thống nhất, Viện Hóa Đạo và Đức Tăng thống tiếp tục kiện vụ Tiếm Danh Xưng Unified Buddhist Church of Vietnam/Giáo hội Phật giáo Việt nam Thống nhất. (Giáo hội ra đời từ năm 1964 sau Đại hội Phật giáo toàn quốc họp tại Chùa Xá Lợi ở Saigon.) Vụ án này được chỉ định thời gian ra tòa là March, 2019. (Xin xem ÁN LỊNH – ORDER –của Chánh Án David Hittner đính Kèm). Xin qúy vị vào link của Tòa Án để tham khảo hoặc gọi Điện thoại cho nhân viên của Tòa Án để theo dõi vụ án.
Vụ án thứ ba – Vụ tiếm danh Unified Buddhist Church of Vietnam/Giáo hội Phật giáo Việt nam Thống nhất cũng với cơ quan UNITED STATES OFFICE OF PATENT AND TRADEMARK. Từ hai năm nay, và các L.S. đã làm rất cực nhọc. Nhưng vì vụ án đang tiến hành tại Tòa Liên Bang từ năm 2017 tại The United States District Court for The Southern District of Houston Division Civil Action. Do đó, THE UNITED STATES OFFICE OF PATENT AND TRADEMARK muốn cho bên Tòa Liên Ban xử trước. (Deferred and Stay pending the same issues in the Federal Court.)
Trong thời gian đầu, các Luật Sư Không Lấy Tiền Phí Tổn (Pro Bono). Nhưng sau đó, một Đại Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ và trả tiền vì công việc quá nhiều và các vụ án qúa lớn và phí tổn quá nặng nề cho VP Luật Sư. GHPGVNTN thành kính tri ân vị Đại Ân nhân này.
Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế sẽ tiếp tục trình bày những diễn biến của vụ kiện trong thời gian tới để chư Tôn đức Tăng Ni, và quý Phật tử được theo dõi và kính tường.

II. Nỗ Lc Tranh Đấu Của Tổ hợp Lut sư Tammy Tran Cho Đức Tăng Thống Thích Quảng Đ

Hiện đã có rất nhiều Ông Bà, Anh Chị em đủ mặt tôn giáo tham gia chiến dịch Ăn Chay Trong Vòng 6 Tháng để cầu nguyện cho Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ, vị lãnh đạo tối cao Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất.
Trong Kinh Thánh, Đấng Thiên Chúa đã dạy rằng, khi gặp những khó khăn thì phải ăn chay để chú tâm cầu nguyện. Kính xin chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử, quý Ông Bà, Anh Chị em trực tiếp liên lạc với quý vị Dân biểu, Thượng Nghị sĩ Liên bang địa phương mình kêu gọi ra tay cứu giúp Đức Tăng Thống Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất.

III. Sau đây là bức thư của Tổ hợp Lut sư Tammy Tran gửi đến Nữ Dân biểu Liên bang Jackson Lee

Tammy Tran
Tổ hợp Luật sư Tammy Tran,
2915 Fannin Street
Houston, Texas 77002
Tel: 713.655.0737

 
From: Suu Do <dosuu61@yahoo.com>
Date: November 17, 2019 at 10:22:29 PM CST
To: tinh truong <tinh_minh_truong@yahoo.com>
Subject: Fwd: Bang lên tiếng của Phật tử đòi Steven Điêu trả lại tiền bán chùa Phật 

From: NgheNgo Hoang <songgianhnn@gmail.com>
Date: November 17, 2019 at 9:10:10 PM CST
To: dosuu61@yahoo.com
Subject: Bang lên tiếng của Phật tử đòi Steven Điêu trả lại tiền bán chùa Phật Quang

Xin tiếp tay phổ biến
Bảng Lên Tiếng  của Phật tử góp tiền theo lời kêu gọi của
HT Quảng Độ để mua chùa Phật Quang
yêu cầu ông Steven Điêu trả lại tiền
Chúng tôi là một số Phật Tử và Mạnh Thường Quân có tên trong bảng danh sách sau yêu cầu ông Steven Điêu trả lại số tiền chúng tôi đã đóng góp để mua chùa Phật Quang làm cơ sở hoạt động cho GHVNTNHN. Ông Steven Điêu với tư cách chủ tịch Hội Đồng Điều Hành của Giáo Hội “Tiếm Danh”, đã bán ngôi chùa chung này vào ngày 17 tháng 9, 2015  với giá 1.1 triệu đồng và cho đến nay đã hơn 4 năm ông vẫn chưa hoàn trả số tiền này lại cho chúng tôi.
Theo Lá Thư Tuần thứ 9, THÔNG CÁO BÁO CHÍ NGÀY 11.12.2014 trên báo Đồng Hành của Sư Giác Đẳng thì TỔNG SỐ TIỀN THU Ở CÁC NƠI  vào cuối năm 2014 để mua chùa Phật Quang theo lời kêu gọi của HT Thích Quảng Độ là $1,135,000
Trích
Phật Quang : Ngôi Chùa Chung đã thành tựu với sự chung tâm góp của để tạo mãi của chư Tăng Ni, Phật tử từ Hoa Kỳ, các Châu và Việt Nam
…  
TỔNG SỐ TIỀN THU Ở CÁC NƠI:
- San Jose thu được 175 nghìn Mỹ kim.
- Wesminster thu được 168 nghìn Mỹ kim.
- Tp Seattle, tiểu bang Washington, thu được 206 nghìn Mỹ kim.
- Dallas thu được 159 nghìn Mỹ kim.
- Houston thu được 323 nghìn Mỹ kim.
- Một Huynh trưởng Gia Đình Phật tử ở thành phố Seattle gửi ngay 45 nghìn Mỹ kim.
- Một Huynh trưởng Gia Đình Phật tử khác ở thành phố Dallas 59 nghìn Mỹ kim.
 
TỔNG CỘNG: Một triệu một trăm ba mươi lăm ngàn Mỹ kim (1,135,000 USD)
 
 
Danh sách số 1 ($ 168,226)
không ai nhận được tiền bồi hoàn từ ông Steven Điêu
 


1             GD Nguyễn công Uản                     $500     
2             Thụy Tòng                                         $100     
3             Trang Tòng                                       $100     
4             Đặng thị Hiền                                   $50       
5             OB Hoàng ngọc Tuệ                        $500     
6             Ngọc Trâm                                        $200     
7             OB Bùi ngọc Tuyền                          $60       
8             Cô An Nguyễn                                  $30       
9             Anh N Leong                                    $1,000  
10           Ca sĩ Thiên Lan                                 $100     
11           BS Jacqueline Nguyễn                    $500     
12           Đỗ khắc Yên                                     $100     
13           Linda P Chu                                       $200     
14           Như Liên                                           $300     
15           Ông Bằng                                          $40       
16           Trần Chè                                            $100     
17           Lê Đăng                                             $20       
18           Plya                                                     $100     
19        BS LM Tâm Phạm                    $500    
20           Banh Q Trịnh                                    $100     
21           General Medical Clinic                   $200     
22           Reyna Nguyễn                                  $500     
23           Hạnh Võ                                            $500     
24           Phùng Mỹ Hương                            $500     
25           AJPT Insurance                                 $100     
26           TDT & Asociates                              $200     
27           Minh Nguyễn                                   $50       
28           Trung Hiếu Nguyễn                         $100     
29           Huỳnh văn Quang                           $400     
30           Mỹ Ngô                                              $150     
31           Cúc Đỗ                                               $50       
32           Nguyễn thị Mỹ Ngọc                      $100     
33           Trương Đẳng                                    $50       
34           Trần văn Đức                                   $200     
35           Mai thị Lan Khanh                           $100     
36           Nhung Catherine Huỳnh                $225     
37           Trần thành Lý                                   $100     
38           Tran thị Hường                                $50       
39           Cô Nữ                                                $100     
40           Chị Hiếu                                             $50       
41           Cháu Danh                                        $100     
42           Chị Tám                                             $100     
                
44           Pham Care                                        $500     
45           Thoa Bùi                             $100     
46           Tôn thất Dũng                   $200     
47           Nguyễn Thành                  $300     
48           LNTrần Hưng Quốc          $200     
49           Truương như Phùng        $100     
50           GD Trần Doãn Hoành      $500     
51           Bác Quang                         $10       
52           Trần văn Tiến                    $100     
53           Châu Nguyễn                     $120     
54           Tâm viên Lê Bá Toàn       $100     
55           Cao thị Thu Cúc                $50       
56           Cao thị Hương                  $2,500  
57           OB Diệp kỳ Quang            $1,000  
58           Huỳnh văn Phát                $50       
59           Triệu thi Sâm                     $100     
60           O Bửu Điền                        $100     
61           Trần văn Tài                      $100     
62           Yvonne Trần                      $100     
63           Anna Lê                               $100     
64           Tôt Chánh                          $100     
65           Trang D Hoàng                  $500     
66           Phạm Triệu                        $50       
67           CWIN invest. LTD             $200     
68           Hưng Đông Plaza C          $500     
69           Lý Thái                                $300     
70           Tan & Lang                        $100     
71           Kim jewellery                    $1,000
72           L.Y Lê thị Thu Cúc             $200     
73           Đẹp Magazine                   $100     
 74          Ni cô Thích nữ Hằng Như $200  
75           Thiền sinh Hưng thị Vũ   $1,000  
76           Thiền sinh Frederique $3,000     
77           Diệu                                     $30       
78           Nguyễn Hữu Bằng           $500     
79           Rudolph Medical Ass. PA$500    
80           Hi Q Nails                           $400     
81           Tôn thất Chi                       $1,000  
82           Bình trung Đỗ                   $100     
83           Bé & Soan Nguyễn           $1,000  
84        OB Sắc Hồ                   $200   
85           Quang Van Le                   $200     
86           Ông Vân                             $100     
87           Tam Giảng                         $20                      
88           ẩn Danh                              $61       
89           Hạnh thị Đỗ                                      $200     
90           Ngô nguyên Phong                         $100     
91           Ky như Trinh                                     $200     
92           TS Đạt & Nữ Nguyễn                      $20       
93           Cô Thanh                                           $40       
94           TS Vân Châu                                     $20       
95           Bac Hương Lã & Diệu Quế            $20       
96           Bác Duyên                                         $20       
97           Bác Sang                                            $5          
98           TS Khoàn                                           $50       
99           TS Huệ Lâm                                      $20       
100        TS Nhì Nguyễn                                 $20       
101        TS TRâm Oanh                                 $20       
102        Bùi thị Bằng                                      $50       
103        LS Ngô quốc Lân                              $1,000  
104        Phạm thị Thanh Trúc                      $100     
105        Phạm minh Sung                             $100     
106        Tuyết, Liên, Sang                             $5,000  
107      GD Diệu Đức               $10,000
108        Đặng thị Vân Chi                             $100     
109        OB Nguyễn đình Lân                      $200     
110        Thanh Hoa                                        $20       
111        Nguyên Hảo                                     $40       
 112       Dung ngọc Nguyễn                         $100     
113      Đào văn Thảo                         $300   
114        Vì Dân Foundation                          $200     
115        LS Chính Phong                                $100     
116        Ẩn Danh                                             $30       
117        Bùi Việt Chương                              $100     
118        Bàn 26                                               $100     
119        Janine Nguyen                                 $50       
120        Chau Ha Th-Dam                             $80       
121        Hồng thị Tầm                                   $100     
122        Trương ngọc Tuyết                         $100     
123        Thanh Nguyen                                 $20       
124        Bích ngọc thị Trần                           $500     
125        Nguyễn hoàng Tuấn                       $300     
126        Minh Độ & Tâm Thường               $50       
127        GD Diệu Không                                $100     
128        Trần thị Nam                                    $50       
129        OB Cao Sơn                                       $100     
130        Nguyên Hòa Nguyên Quý              $50       
 131       Đặng ngọc Bùi                                  $200     
132        Quách Hỷ                                          $60       
133        GD Báo Ngân                    $100     
134        Bùi thị Xuân                       $300     
135        Vũ văn Thụy ( Bà Hạnh Chinh)      $140     
136        Hoa Vũ                                $50       
137        ẩn Danh                              $40       
138        Trâm San, PT chùa Huyền Quang               $230     
139        Ann Trâm , PT chùa Huyền Quang             $100     
140        Châu thị Võ , PT chùa Huyền Quang          $200     
141        Mung thị Hoàng , PT chùa Huyền Quang $200     
142        Các vị ẩn Danh                  $120     
143        Tiệm vàng Bảo Ngọc       $500     
144        Hoa văn Phan                    $100     
145        Diệu Ngọc                          $40       
146        Trần Bích Huệ                   $20       
147        Mai Hương Trần               $50       
148        Các vị ẩn Danh                  $160     
149        Hoàng thị Lê                      $200     
150        Chanh Đạo                         $200     
151        Hoàng Hương Lê              $200     
152      Sư cô Từ Minh & Ông Bùi Lang                                   $10,000             
153        ẩn Danh bàn A14              $150     
154        Mai Huynh                         $100     
155      Diệp Mỹ Linh & Phạm văn Hùng $200           
156        Quyên                                 $20       
157        Hồng                                   $20       
158        Ngọc Lê                               $20       
159        Thích Thiền                        $10       
160        OB Huỳnh văn Trọn         $200     
161        Ca sĩ Thanh Diệp               $100     
162        Nguyễn ngọc Lan             $20       
163        Dzung Do                           $100     
164        Tinh Trịnh                           $200     
165        Diệu Từ Minh Hạnh         $100     
166        Như Mai                             $100     
167        Nguyễn Family                  $115     
168        Các vị ẩn Danh                  $110     
 169       Đài BYN                               $200     
170        Andy Phạm                        $100     
171        Trinh Phan / Thái Lương $40       
172        Các vị ẩn Danh                                 $45       
173        Nga Miller                                         $200     
174        GD Phạm như Hải                           $100     
175        Do thi Minh                                       $100     
176        Tiệm vàng Kim Châu                       $1,000  
177        Trương công Sở                               $200     
178        Direct Furniture (Lãng Nguyễn)   $100     
179        OB Chước Phương                          $100     
180        Các vị ẩn Danh                                 $20       
181        Bùi Hai Duong                                  $100     
182        Nguyen Tu                                        $20       
183        GD Michael Phan                            $45       
184        OB Trần Thiện Thanh                     $100     
185        Nhuận & Lài                                     $500     
186        Ẩn Danh                                             $40       
187        Dung Nguyễn                                   $50       
 188       GD Đặng Minh Mẫn                        $100     
189        Trương Hoài Phương                     $100     
190        Chư tăng Phật Tử tu viện Minh Đức         $10,000              
191        Lý Minh John                                    $100     
192      GD Phổ Chiếu & Trần Lâm      $50,000              
193        Các vị ẩn Danh                                 $80       
194        Sang Trần và Dung Bùi                   $100     
195        Nghiệm ngọc                                    $40       
196        ẩn danh                                             $100     
197        Bảo Trân Thư ký Canada               $200     
199        Thu Trần                                            $100     
200        Khiêm Đồng                                      $200     
201        Văn Đình Cố vần cộng đồng         $100     
202        Lê Bùi Phương Oanh                      $30       
203        Kim jewellery                                   $1,000  
204        Vittoria -Italian Fine Art                 $500     
205        Tiệm vàng Ngọc Việt- Seatle        $5,000  
206        GD một vị Ẩn Danh                         $5,000  
 207       GD một vị Ẩn Danh                         $1,000  
208        GD Bùi Lang                                      $2,000  
209        GD Giác Duyên                                 $1,000  
210        GD Từ Thuận                                    $1,000  
211        GD Viên Hạnh                                  $1,000  
212        GD Từ Hạnh                                      $5,000
213        GD Trần Đặng & Kim Xuyến          $1,000  
214        GD Trần Long -Quyên                     $1,000  
215        GD Bảo Liên                                      $2,000
216        GD Hồ Thanh Trà                            $1,000  
217        GD Huỳnh Châu - Hoa                    $1,000  
218        GD Thanh Trí                                    $1,000  
219        GD Hương Nguyễn                         $1,000  
220        GD Thu, Thọ, Sâm                           $1,000  
221        GD Lưu Diệu Mỹ               $1,000  
222        GD Tăng Hùng Vân          $1,000  
223        GD Nancy Quách              $500     
224        GD Bình -Bản                    $500     
225        GD Huỳnh Kim Nguyệt    $300     
226        Thọ Loan                            $100     
227        GD Hùng Vũ                       $100     
228        Châu thị châu Lan            $300     
229        Minh Cảnh (bán Tape)    $20       
230        ẩn Danh                              $40       
231        Trọng Trần                         $100     
232        Sang Trung & Duy Bùi     $100     
233        Các vị ẩn Danh                  $80       
234        Ann T Ta & Thang Q Huynh$100 
235        Các vị ẩn Danh                  $90                      
236        Ẩn Danh                              $50       
237        Ẩn Danh                              $100     
238        Trương & Lễ                      $20       
239        Ông Đặng Bá & Tiến        $40       
240        Ẩn Danh                              $40                      
241        Hiển Hà                               $20       
242        Tiệm vàng -OB Hoàng Phú $200 
243        Cô Như                               $30       
244        Hoàng văn Khôi                $100     
 245       Ẩn Danh (Ca sĩ Thanh Tuyền )      $400     
246        Ẩn Danh                              $20       
247        Lanh thi Lương                 $100     
248        Bích Thuận                         $2,000  
249        Mẹ cô Vân                         $100     
250        Huỳnh Mai                         $200     
251        Ca sĩ Trọng Hải                  $300     
252        Các vị ẩn Danh                  $1,250  
253        Thục Vũ                              $350     
 
Total   $168,226


 
Danh sách số 2, 3, 4 sẽ được phát tán nay mai sau khi phối kiểm

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website