CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, October 23, 2019

Quê Hương Nguyễn: BỘ MẶT THẬT CỦA HÒA THƯỢNG THÍCH TÂM CHÂU.

BỘ MẶT THẬT CỦA HÒA THƯỢNG THÍCH TÂM CHÂU.
 
 
 
Mặc dù trong thời gian cuộc “tranh đấu” 1963 vu khống TT Ngô Đình Diệm đàn áp Phật Giáo, Thích Tâm Châu cũng đã sát cánh với Thích Trí Quang và nhóm cộng sản Ấn Quang gây sụp đổ nền đệ nhất CH thế nhưng trong cuốn Bạch Thư Thích Tâm Châu công bố tại hải ngoại ngày 31/12/1993 tại hải ngoại có những đoạn như sau:

(trích) *** Viện Hóa Đạo Ấn Quang cử các vị ra nước ngoài liên lạc với các nhóm phản chiến, yêu cầu Mỹ rút quân, phản đối ch...ính sách chống Cộng của VNCH, đòi hòa bình. Viện Hóa Đạo Ấn Quang cử Thượng Tọa Nhất Hạnh làm Trưởng Phái Đoàn Hòa Bình bên cạnh Hòa Đàm Paris....

***Thực sự, cuộc tranh đấu từ tháng 6-1966, cho đến nay chia đôi Giáo Hội, đều do bàn tay CS đạo diễn, làm hại cho Phật Giáo và quốc gia VN không nhỏ. Vì vậy, Phật Giáo không phải là không có trách nhiệm, liên đới đến sự để mất VNCH cho CS.

Vấn đề này, chính Hòa Thượng Thích Huyền Quang cũng thường nhắc đi nhắc lại: “CS từng tuyên bố: “Phật Giáo Ấn Quang hai lần có công với Cách Mạng”...( Hết Trích)…

Nhưng sau này ông ta lại lẹo lưỡi tuyên bố nguyên nhân của vụ tranh đấu Phật Giáo năm 1963 và vụ Thích Quảng Đức tự thiêu là có chính nghĩa! Một con người tu hành đứng đầu cả một giáo hội Phật Giáo mà lại ăn nói tráo trở một cách tự nhiên!Bây giờ mọi sự đã sáng tỏ rằng Thích Quảng Đức bị đồng bọn thiêu sống chỉ phục vụ cho mưu đồ của Cộng Sản Hà Nội để có lý do “ chính đáng” mà giật sập đệ nhất CH và giết TT Ngô Đình Diệm.

Năm mươi năm sau 1963-2013 trong nước VC xây tượng phong Liệt Sĩ cho Thích Quảng Đức thì tại Hải Ngoại bọn VC trong Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất cũng tổ chức thật rùm beng Lễ Tưởng Niệm Thích Quảng Đức, vì Bác vì Đảng , và nhân dịp này người ta lại nghe lại thấy Thượng Tọa Thích Tâm Châu góp mặt góp lời cùng tung hô với bọn VC. Trái ngược với những gì ông ta tuyên bố trong cái Bạch Thư đó làm nhiều người Việt quốc gia tại hải ngoại làm tưởng ông ta là một nhà sư chân chính của giáo hội Phật Giáo VN thuần túy!

Buồn cười thật!

Thật ra thời điểm 1963 Thích Tâm Châu đã từng hợp tác với Ác Tăng VC Thích Trí Quang đạp đổ Đệ I VNCH sát hại Tổng Thống Ngô Đình Diệm. Sau đó vì địa vị, tiền bạc thế lực danh vọng nên mới có “ác chiến” giữa Thích Tâm Châu và tên ma tăngThích Trí Quang. Từ cái màn “một đĩa máu, một con dao, và một huyết thư” đặt ngay trong Việt Nam Quốc Tự mà Thích Tâm Châu đã phải chạy tới tìmTướng Nguyễn Ngọc Loan và Nguyễn Cao Kỳ để được che chở và để được thành lập khối Việt Nam Quốc Tự đối kháng lại khối Ấn Quang của các Tăng Việt Cộng Thích Trí Quang.

Như vậy chứng tỏ Thích Tâm Châu cầu xin Đệ II VNCH sự che chở mạng sống mà thôi, chứ chẳng phải vì quốc gia đạo pháp gì cả!
Thích Tâm Châu là chân tu hay ma tăng thì nay mọi việc đã quá tỏ tường.Vô phúc cho tín đồ Phật Giáo VN bị một đám ma tăng ác quỷ lèo lái con thuyền của Giáo Hội Phật Giáo!

QueHuongNguyen
23/10/2019
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website