CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, October 1, 2019

NGÔ THỊ HỒNG LÂM ĐÃ VẠCH MẶT BÈ LŨ BA CÂY TRÚC CỦA LÊ HÙNG AKA JB TRƯỜNG SƠN!!!

NGÔ THỊ HỒNG LÂM ĐÃ VẠCH MẶT BÈ LŨ BA CÂY TRÚC CỦA LÊ HÙNG AKA JB TRƯỜNG SƠN!!!
(Gia đình Cụ Trần Hùng Văn Hà Nội - thời gian trước 1954)
 


Trên Ba Cây Trúc có bài của Ngô Thị Hồng Lâm đăng ngày 2018-10-13, nội dung bài viết thoạt đọc có vẻ như  dựng chuyện bôi nhọ Cụ Trần Hùng Văn (tức Nhà Báo Việt Thường).


Sau khi đọc xong một cách nghiêm chỉnh bài viết đó, chúng tôi bật cười khi nhận thấy rằng sau hai bài trả lời phỏng vấn Kỷ Nguyên 2000 của Cụ Việt Thường, thực hiện bởi chị Phong Lan, thì thấy xuất hiện bài viết này của Ngô Thị Hồng Lâm.  Chúng tôi không nghĩ tập đoàn VGCS đã ra lệnh cho Lê Hùng làm cái việc bôi nhọ này, mà đây chính là do tên Đặc Công Đỏ Vũ Thư Hiên khi bị vạch mặt không thể chối cãi nên đã ra lệnh cho bọn Lê Hùng thực hiện việc “ăn cứt gà sáp”!!!


Truyền thông của VGCS nó không cần những thứ như Lê Hùng. Loại trộm cắp lại học đòi viết lách, bịa chuyện trắng trợn.


Đã từ lâu Chính Khí Việt có rất nhiều bài phê phán VGCS, chúng không thể phản bác và cũng không bôi nhọ hạ cấp như  tụi Lê Hùng Ba Cây Trúc.  Chúng dùng truyền thông của chúng để tranh luận một cách khéo léo với Chính Khí Việt và cách thứ hai là chúng xoá bỏ hoặc thay đổi bài viết và hình ảnh cũ bằng loạt bài ảnh mới được sửa sai. 


Nhưng bọn Lê Hùng vì quá ấu trĩ và ngu lâu dốt bền cho nên đã bị “khỉ vặt lông khỉ”.


Chỉ xin được trích nguyên văn hai câu ngắn của Ngô Thị Hồng Lâm đã đủ để quý bạn đọc thấy bộ mặt vô liêm sỉ của bè lũ Lê Hùng như thế nào:


Câu thứ nhất: “Tôi là người sinh ra ở Hà Nội SAU 1954 và biết rất rõ nhân thân của y (tức Cụ Trần Hùng Văn-CKV) trong thời gian từ 1960-1975.” (sic)


Câu thứ hai: “TÔI HỌC CÙNG CƯỜNG VĂN nên biết rất rõ gia đình này”. (sic)


Xin quý bạn đọc lưu ý:


Nhận xét về câu thứ nhất: Thôi thì cứ cho là Ngô Thị Hồng Lâm sinh năm 1954 đi, thì năm 1960 nó mới có 6 tuổi đầu, nếu đi học thì chắc chắn phải ở lớp Mẫu Giáo.  Quý bạn đọc nghĩ xem, 6 tuổi đầu mà đi theo dõi Cụ Trần Hùng Văn.  Đấy là cái bạt tai thứ nhất của Ngô Thị Hồng Lâm dành cho bọn Lê Hùng aka JB Trường Sơn Ba Cây Trúc.


Nhận xét câu thứ 2: “Tôi học cùng Cường Văn nên biết rất rõ gia đình này” (sic).  Ông Cường Văn là em ruột của Cụ Trần Hùng Văn, biết rất rõ gia đình này nghĩa là biết rất rõ gia đình của Cụ Trần Hùng Văn.
(Xin bấm vào link dưới đây để biết hoàn cảnh GS Trần Cường Văn đầu năm 2018  http://www.chinhkhiviet.net/2018/10/phong-su-ve-hoan-canh-thay-tran-cuong.html )


Xin quý bạn đọc lưu ý năm 1960,  Ông Trần Cường Văn đã là cán bộ giảng dạy khoa Anh Văn của Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 1, và ông tiếp tục dạy hầu hết các trường Đại học Ngoại Ngữ và Sư Phạm suốt từ Hà Nội cho tới Saigon và các Trường đại học lớn ở một số tỉnh, cho tới ngày ông ra đi vĩnh viển vào đầu năm 2018. Đám tang của ông -không ai có thể ngờ- những đoàn xe sang trọng kéo dài cả hơn cây số và số người đến viếng tang đã chen chúc nhau trong căn phòng khoảng hơn kém  20 mét vuông, loại nhà cấp 3 như vậy mà ông Trần Cường Văn chỉ đủ tiền thuê  đã nói đến tính liêm khiết của ông. Tuy dạy học nhiều nơi nhưng lương Giáo Sư là một thứ lương mạt hạng và ông thường dạy không lấy tiền trong việc dạy kèm những sinh viên nhà nghèo nhưng chăm học.  Thời gian đó đã chiếm khá nhiều trong lịch trình dạy học và sinh hoạt gia đình của ông. 


Ngày nay những sinh viên đó đã tốt nghiệp đến viếng tang Thày, khóc như mưa hối tiếc rằng không thể ngờ được người thày của mình lại nhân đức và liêm khiết như vậy, rất đúng mẫu mực của người Thày Giáo Việt Nam xưa kia.  Tất cả mọi người đều tranh nhau xin hứa là sẽ nhất định nuôi dưỡng và dạy dỗ đứa cháu nội của ông cho đến khi thành tài và có công ăn việc làm.


Quý bạn đọc thử nghĩ xem, làm sao một đứa bé con mới 6 tuổi đầu lại có thể học chung với một người đã tốt nghiệp đại học và đã đứng trên bục giảng dạy mà ngay sinh viên cũng đã 20 tuổi trở lên từ năm 1960. Đây là cái bạt tai thứ hai của Ngô Thị Hồng Lâm tát vào bộ mặt của bè lũ Lê Hùng aka JB Trường Sơn.


Kết Luận:


Xin quý bạn đọc hãy nhận rõ bộ mặt thật của bè lũ Ba Cây Trúc. Chính Khí Việt đã có nhiều bài dạy dỗ bọn chúng về sự ngu lâu dốt bền  nhưng chúng vẫn chứng nào tật ấy. Chính Khí Việt đành phải “bó tay.com”.
Chính Khí Việt
Ngày 15 Tháng 19, 2018

Bài của Ngô Thị Hồng Lâm trên trang mạng Ba Cây Trúc của Lê Hùng aka JB Trường Sơn.

http://bacaytruc.com/index.php/2204-nha-bao-vi-t-th-ng-th-c-ch-t-ch-la-m-t-th-ng-c-ng-no-cho-ch-t-ma-thoi-tac-gi-ngo-th-h-ng-lam

https://www.facebook.com/tam.anh.14268769

MỤC LỤC BÀI VIẾT VỀ LÊ HÙNG AKA JB TRƯỜNG SƠN BA CÂY TRÚC

 http://www.chinhkhiviet.net/2018/06/le-hung-chi-co-nghe-to-hong-boi-en-nhu.html

Chương 2:  Ba Cây Trúc

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website