CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, September 10, 2019

THANG BUI: CHÂN DUNG CỦA tên MC VIỆT GIAN NAM LỘC

CHÂN DUNG CỦA tên MC VIỆT GIAN NAM LỘCTHANG BUI
https://www.facebook.com/buingocthanghanthuyennhatrang/posts/2691392490872098

Tháng Giêng năm 1967, phong trào Hippy bắt đầu xuất hiện tại Mỹ rồi nhanh chóng lan sang miền Nam Việt Nam. Đó là những người trẻ để tóc và râu dài, áo quần lập dị, sống như người rừng, chủ trương phản đối chiến tranh Việt Nam. Những người này thường mặc áo thun trắng có ghi dòng chữ “Make love no war” hoặc câu “If you need help, call a Hippy, don't call a police”!
Khoảng năm 1969-1970, nhạc sĩ Mỹ John Fogerty đã sáng tác mấy bản nhạc như: Who'll stop the rain (1), Have you ever seen the rain (2), Hey tonight, Proud Mary
Ông ta đã cùng ban nhạc Creedence Clearwater Revival trình diễn những bản nhạc này và đã trở nên rất nổi tiếng, được giới trẻ rất hâm mộ. Lý do giới trẻ ưa thích, có lẽ vì những bản nhạc này mang giai điệu vui tươi, giật gân, và nhất là hai bản nhạc (1&2) mang nội dung phản đối chiến tranh Việt Nam. “The rain” trong bản nhạc, được tác giả khéo léo ám chỉ những cuộc mưa bom của Mỹ tại miền Bắc Việt Nam. Nhiều thanh niên Mỹ lợi dụng phong trào Hippy để phản đối chiến tranh và trốn quân dịch ….
Ngoài những bản nhạc của John Fogerty, giới lính Mỹ tại Việt Nam còn rất ưa thích bài hát “We gotta get out of this place” (Phải chuồn ra khỏi nơi này gấp, ý muốn nói Việt Nam) của ban nhạc The Animal, xuất xứ từ Anh Quốc. Ban nhạc này, năm 1964, cũng đã từng nổi tiếng nhờ bản “The house of the rising sun”.
Những ban nhạc trẻ người Việt chơi cho các club Mỹ thường hát những bản này để đáp ứng đúng tâm trạng của lính Mỹ. Ca sĩ Bích Loan, thần tượng của giới trẻ, trong ban nhạc CBC, thường gào rống những bản nhạc phản chiến “Stop the war, stop the war!”
Nhìn chung, tình hình giới trẻ tại miền Nam trước năm 1975, một số thanh niên đã ham vui và bắt chước phong trào Hippy Mỹ một cách mù quáng. Nhiều thằng chết nhát đã lợi dụng cơ hội này để trốn lính. Tại những thành phố lớn, đi đâu người ta cũng thấy những người trẻ say sưa hát những bản nhạc thời thượng nói trên. Bọn cộng sản nằm vùng nhân cơ hội này xúi dục giới thanh niên trốn lính, “make love no war”! Những người trẻ đâu có biết rằng họ đang tiếp tay với bọn cộng sản để làm cho chế độ của Việt Nam Cộng Hòa mau bị sụp đổ! Lúc đó, có lẽ chẳng mấy ai hiểu được thâm ý của tác giả sáng tác bài hát “Who'll stop the rain”. Họ chỉ hát như những con vẹt!
Năm nay, 2010, những người trẻ nói trên đã bước vào tuổi 50. Nếu hồi tưởng lại những việc làm vô ý thức của mình trong quá khứ thì họ phải biết ân hận. Tuy nhiên, có một người không hề ân hận mà còn lên án chính quyền Việt Nam Cộng Hòa là “vi phạm nhân quyền”! Đó là MC Nam Lộc thuộc trung tâm băng nhạc Asia.
Vì sao?
Vì những thanh niên Hippy lúc bấy giờ ăn mặc lố lăng, lập dị, con trai thường để tóc dài tới vai, để râu, thường hút xì ke (scag) và trốn lính. Hình ảnh một gã hippy đã được tên nhạc sĩ Phạm Duy ca ngợi là “ … gặp anh hippy trẻ, mặc áo rách đứng bên nhà thờ …. Trông đẹp tựa hình Chúa hiền mơ” trong bản Bình Ca!
Những người lính chiến ngoài mặt trận thỉnh thoảng được về thành phố, trông thấy những tên hippy trốn lính, ăn chơi trác táng, họ vô cùng uất hận! Máu của họ tưới trên núi rừng để cho những bọn sâu bọ này ăn chơi đú đởn tại hậu phương! Người dân nói chung cũng không ưa bọn này nên mới sáng tác ra mấy câu vè:
- Hippy choi choi. Mặc quần ống voi. Đầu tóc khó coi. Đi đứng loi choi. Coi chừng ăn loi!
Những quân cảnh và cảnh sát dã chiến thường chận bắt những tên hippy và dùng kéo sởn luôn những mái tóc dài thậm thượt của bọn này. Thậm chí có tên bị hớt trọc ngay ngoài đường phố!
Trong băng nhạc vừa mới phát hành của Asia mang chủ đề “55 Năm Nhìn Lại”, MC Nam Lộc đã lên án chính quyền Việt Nam Cộng Hòa là “vi phạm nhân quyền” vì đã hớt tóc những thanh niên hippy công khai tại đường phố!!!
Nếu so sánh việc hớt tóc nói trên và việc ăn cướp đất, ăn cướp nhà của hàng triệu người dân do bọn việt gian cộng sản đang làm thì chúng ta thấy tội của ai nặng hơn?
Qua sự việc này, chúng ta có thể thấy bộ mặt thật của Nam Lộc ngày càng lộ rõ! Mỗi khi xuất hiện trên sân khấu Asia, hắn thường tự xưng là “quân nhân VNCH”, như một con người chống cộng thứ thiệt! Đúng ra, hắn chỉ là một tên lính kiểng, một tên hippy làm băng hoại xã hội! Trước năm 1975, hắn đã cùng với tên Trường Kỳ (vua hippy, vừa mới chết) để râu tóc dài như người rừng, cổ động cho phong trào nhạc trẻ và hippy thời bấy giờ.
Ngoài ra, Nam Lộc còn xuyên tạc lịch sử cận đại, gọi những người lính VNCH trước năm 1975 là “những người đấu tranh để bảo vệ nền dân chủ”!
Trước năm 1975, nếu được hỏi, vì sao bạn đi lính thì tất cả thanh niên miền Nam đều trả lời rằng họ đi lính là để bảo vệ miền Nam tự do, và CHỐNG LẠI BỌN CỘNG SẢN BẮC VIỆT XÂM LƯỢC.
Không bao giờ có ai điên khùng nói rằng tôi đi lính là để bảo vệ nền dân chủ, ngoại trừ tên việt gian Nam Lộc!
Không phải tình cờ mà Nam Lộc phát biểu như vậy trên sân khấu ca nhạc Asia. Tất cả đều đã được soạn trước và được chỉ đạo bởi đảng cướp Việt Tân và bọn việt gian cộng sản. Bọn chúng đang âm mưu viết lại căn cước của quân lực Việt Nam Cộng Hòa, cũng như bọn chúng đã từng âm mưu viết lại căn cước của tập thể hàng triệu người Việt tỵ nạn cộng sản. Bọn chúng cũng đã từng âm mưu xóa bỏ ngày Quốc Hận 30 tháng 4, biến nó thành ngày Freedom March!
Trung tâm băng nhạc Asia đã phản bội chính nghĩa quốc gia, đi làm tay sai cho cộng sản. Bọn chúng đã lập đi lập lại nhiều lần trên nhiều băng nhạc khác nhau rằng những người lính VNCH trước năm 1975 là những “người đấu tranh cho dân chủ”! ĐÂY LÀ THỦ ĐOẠN CÀO BẰNG, XÓA NHÒA RANH GIỚI QUỐC CỘNG. Thằng trung tá ngụy quân việt gian cộng sản Trần Anh Kim hoặc thằng đại tá việt gian cộng sản Bùi Tín và các cựu quân nhân VNCH ĐỀU NHƯ NHAU, cá mè một lứa, vì tất cả đều là những chiến sĩ đấu tranh cho dân chủ!!!
Sau nhiều lần thông qua đài truyền hình Sinh Bắc Tử Nam và các băng nhạc Asia, bọn giặc sẽ dần dần cấy vào đầu chúng ta tư tưởng “người lính VNCH trước năm 1975 là những “người đấu tranh cho dân chủ”! … Bằng thủ đoạn đánh lạc hướng này, bọn chúng sẽ làm cho chúng ta, NHẤT LÀ GIỚI TRẺ, quên đi tội ác của bọn việt gian cộng sản ĐI XÂM LƯỢC MIỀN NAM trong suốt 20 năm 1954 – 1975!!!
Nếu đã gọi là “viết sử” hoặc “tường thuật lịch sử” thì người thực hiện phải tường thuật cho khách quan. Trong suốt cuộn băng “55 năm nhìn lại”, chúng ta thấy những MC đã cố ý né tránh, không dám tố cáo tội ác của đảng việt gian cộng sản là XÂM LĂNG MIỀN NAM. Bọn cộng sản Bắc Việt đã đem quân xâm chiếm miền Nam. Điều này phải được nói cho rõ ràng.
Các MC đã mô tả “chiến tranh khốc liệt” nhưng ai đã chủ động gây ra? Cái thằng thủ phạm chính là cộng sản Bắc Việt thì không bao giờ được nói tới! Điều mơ hồ này có thể làm cho khán giả thuộc giới trẻ hiểu lầm rằng chính những người dân miền Nam, thông qua mặt trận Giải Phóng miền Nam đã nổi dậy đánh nhau với quân lực VNCH!
Cũng bằng thủ đoạn cào bằng “đấu tranh cho dân chủ”, hầu như trong băng nhạc nào, trung tâm Asia cũng giới thiệu nhạc của tên tội đồ Trịnh Công Sơn. Trước năm 1975, nhạc phản chiến của tên giặc Trịnh Công Sơn đã bị chính quyền cấm hát và tên nhạc sĩ họ Trịnh đã trốn lính, sống chui rúc như một con chuột trong hang. Tuy nhiên, Nam Lộc đã nói láo là nhạc Trịnh Công Sơn được “cho phép hát” vì chế độ trước 1975 là chế độ “dân chủ”! Từ sự nói láo, bịa đặt này, Nam Lộc đã cho rằng, chúng ta là “những người dân chủ” nên phải chấp nhận cho nhạc của tên CỘNG SẢN Trịnh Công Sơn được hát!
Một thằng tội đồ của dân tộc, phản dân hại nước như Trịnh Công Sơn mà nhạc của hắn vẫn cứ được thường xuyên giới thiệu trên sân khấu của Asia thì thử hỏi ban điều hành của trung tâm Asia là thành phần gì? Có phải là những cán bộ thông tin văn hóa của cộng sản hay không???
Khi hũ mắm thối đài Việt Nam Hải Ngoại bị vỡ ra hồi năm ngoái, băng đảng việt gian Ngô Thị Hiền, Ngô Ngọc hùng, Dương Văn Hiệp, Lưu Lệ Ngọc, bị đồng bào vạch mặt, phỉ nhổ thì Nam Lộc vẫn đứng ra để bênh vực cho bọn này, trong một “đại hội” do bọn chúng tổ chức tại hội trường George Marshall HighSchool, Fall Church, VA, ngày 21 tháng 11 năm 2009*. Đây cũng chính là một bằng chứng hùng hồn để chúng ta thấy rõ bộ mặt thật của tên Nam Lộc, kẻ luôn luôn đóng vai Nhạc Bất Quần, trong sứ mạng người lính chiến VNCH chống cộng, giống như … Phạm Duy!!!0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website