CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, September 28, 2019

PRO-TRUMP hay PRO SỰ THẬT!!!

PRO-TRUMP hay PRO SỰ THẬT!!!
 
 
 
Trước việc chính-sách đối-ngoại vẫn dung túng bọn việt-gian cộng-sản (VGCS) của các chính-quyền Mỹ kể từ năm 1963 cho đến nay, và trước một xã hội bát nháo trong danh xưng “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, với những việc suy thoái đạo đức như hiện nay, đó là chưa kể đến việc chúng buôn dân, bán nước, bán tài nguyên cho ngoại bang, cam tâm làm tay sai cho các thế lực Duy Lợi để đàn áp người dân bị trị bằng những hành động thô bạo vô nhân tính thì ai còn chút lương tri mà không khỏi đau lòng!

Có những người giỏi nín nhịn, họ âm thầm chịu đựng...nhưng trong lòng không khỏi bất mãn về chính quyền Mỹ hiện nay. Nhưng, những người kém sức chịu đựng...họ phản ứng bằng lời nói, có khi bằng hành động. Hành động thông thường nhất là họ viết bài đăng lên mạng xã hội Facbook. Và những gì họ nói đều là những việc có thật - đang xẩy ra trước mắt, và nói có sách - mách có chứng...chứ không phải là những lời vu-cáo hàm-hồ.

Thế nhưng, những người pro-Trump - hay bọn tay sai VGCS giả vờ pro-Trump - gọi tắt chúng là CUỒNG TÍN thấy vậy...thì bất kể phải-trái, nổi sùng lên, vu khống, chụp mũ…. thế là cuộc chiến bắt đầu. Tuy nhiên, những người CUỒNG TÍN nêu trên đã phơi bầy ra 3 cái khuyết-tật trong việc TUNG HỎA MÙ...trước tiên là sự bất lực tư duy - thứ đến là cái não trạng ông bình vôi, và cuối cùng là thói quen phản ứng lưỡi gỗ.

 

1 Sự bất lực tư duy.

 

Về nhận thức, những kẻ CUỒNG TÍN nầy không đủ khả năng phân biệt được...thế nào đảng phái chính trị - thế nào là Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Họ tự  đồng-hóa đảng phái chính trị với Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ là một, một thực thể duy nhất, y chang như bọn VGCS đồng-hóa đảng cộng sản việt gian của chúng với Dân Tộc Việt Nam vậy.

Vì thế, họ cho rằng bất cứ ai phê phán sự dung túng VGCS trong chính-sách đối ngoại của TT Trump...tức thì họ lái qua "thương-chiến Mỹ-Trung", là chống Mỹ - là cộng sản - là đảng Dân Chủ, thậm chí "bưng bô" cho Tầu cộng? Cũng như người dân bị trị trong nước, hễ đụng tới bất cứ cái gì của đảng VGCS cũng đều bị ghép vào tội phản quốc, chống lại nhân dân!?

 

2. Não trạng ông bình vôi.

Những kẻ CUỒNG TÍN nầy không nhìn thấy, hoặc cố tình không nhìn thấy những người phê phán đứng trên cương vị nào để phê phán, và người ta phê phán với mục đích gì. Họ phải biết rằng, người Việt cho dù ở bất cứ nơi đâu, đều có quyền và có bổn phận phê phán những kẻ giúp đỡ VGCS...cũng như những tên VGCS đang ẩn núp dưới nhất nhiều chiêu bài khắp nơi trên thế giới.

Nên nhớ, họ không phê phán bất cứ một Luân Lý - Tôn Giáo - Mỹ Thuật - Chính Trị - Kinh Tế...nào của nước Mỹ, mà họ chỉ phê phán đường lối và chính sách đối ngoại của chính quyền Mỹ...đang dung túng bọn VGCS hiện nay, và gây tác hại cho Tổ Quốc Dân Tộc Việt Nam mà thôi.

Như vậy, rõ ràng những người phê phán...như cô Lana Pham, đã đứng trên cương vị người Việt Tỵ Nạn VGCS để hành động...chứ không đứng trên cương vị phe phái của các đảng phái chính trị tại Mỹ. Mục đích của cô Lana Pham chỉ là để bảo vệ đất nước Việt Nam trước họa diệt-vong của ngoại-bang Tầu bành trướng và các thế lực Duy Lợi “xanh-đỏ”!!!

 
3. Phản ứng lưỡi gỗ.

Trong một xã hội văn minh và có văn hóa, nguyên tắc đi tìm sự thật cho các vấn đề tranh cãi...là tranh luận dân-chủ và ngay thẳng. Tuy nhiên, nhóm Tứ Đại ở trong nước không biết lý luận - tại sao chính-sách đối-ngoại của Mỹ vẫn dung túng bọn VGCS...mà họ chỉ biết chửi và chụp nón cối từ ngay đầu bài, những gì mà đầu óc đặc sệt của chúng cho là chống Trump.

Họ chửi bới những người không pro-Trump là cộng sản - là đảng Dân Chủ - là "bưng bô" cho Tầu cộng, thậm chí là người Tầu luôn! Có phải do họ sống trong một xã hội, Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, bị đầu độc và tẩy não một cách tinh vi ngay từ tấm bé nên họ không thể viết lách một cách đàng hoàng - không thể dùng cái đầu để suy nghĩ - không thể dùng ngòi bút để lý luận, để phản biện như những người đang sống trong xã hội văn minh chăng?

Câu trả lời xin dành cho bạn đọc và cho tất cả những ai còn biết tôn trọng sự thật!!!

Người Bàng Quan
Ngày 28 Tháng 9, 2019

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website