CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, September 19, 2019

(PHẦN V, BÀI 2) THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930

THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930 (PHẦN V)

(BÁI 2)


 
 
 
2. PHẠM ĐOAN TRANG
Chú Ý 1: Vừa qua nhân vật đại cuội của VGCS là Phạm Đoan Trang, có khá nhiều nét giống ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Đó là một trong những kẻ tấn công mãnh liệt vào sự thật.

  bài 1, Phần V chúng tôi đã giới thiệu khái quát về ả VGCS "khăn rằn" quấn cổ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.  Chứng cớ mà chúng tôi đưa ra việc nó lần lượt lấy chồng một cách "hợp pháp luật" của VGCS với 2 người chồng đều là An Ninh Chính Trị của VGCS. Bởi vì nếu ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải đảng viên VGCS chính quy thì ả không bao giờ  ĐƯỢC cơ quan An Ninh của VGCS và cơ quan bảo vệ chính trị của Trung Ương Đảng VGCS  cho phép hai thằng nhân viên an ninh chính trị của nó, lần lượt thay nhau lấy một con đã và đang công khai phê phán Đảng việt gian cộng sản của nó. Đồng thời nó còn được các nước Tây Phương  mà người ta thường gọi chung là các nước TƯ BẢN CHỦ NGHĨA ủng hộ, lăng -xê công khai. Nên nhớ chế độ Tư Bản là kẻ thù một sống một chết với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa!!!

Chú Ý 2: Phạm Đoan Trang đã nhận được giải thưởng Tự Do Báo Chí lần thứ 27 của tổ chức Phóng Viên Không BIên Giới tại Berlin vào ngày 12-09-2019, nhân dịp lần đầu tiên tại Đức làm "lễ kỷ niệm 25 năm Bộ Phận Đức của Phóng Viên Không BIên Giới".

Chú Ý 3: Ông Oliverhe Deloire, Tổng thư ký của phóng viên không biên giới đã nói: “Giải thưởng vinh danh các nhà báo Đặc Biệt Can Đảm và Độc Lập trong công việc của họ đã tạo ra một tác động lớn. Giải được chia làm ba hạng mục ‘CAN ĐẢM’, ‘TÁC ĐỘNG’ và ‘ĐỘC LẬP’”.

Ông ta còn nói “sự can đảm khi phục vụ lý tưởng báo chí là MỘT ĐỘNG LỰC TO LỚN CHO NHỮNG AI ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG THÁCH THỨC QUAN TRỌNG NHẤT CỦA NHÂN LOẠI.”

Chú Ý 4:  Trong sự việc này, nếu tính tất cả những kẻ đóng góp một cách bỉ ổi  TẤN CÔNG VÀO SỰ THẬT như ý kiến của Bộ Trưởng Ngoại Giao Vương Quốc Anh và của Tổng Giám Đốc Đài BBC, Lord Tony Hall thì mới thấy được tất cả những nhân vật đóng vai trò chủ chốt trong việc trao giải thưởng này đã phân công nhau một cách ăn ý để TẤN CÔNG VÀO SỰ THẬT một cách bất lương nhất. 

-Đi tiên phong và tích cực nhất là lũ làm công cho Ban Tiếng Việt Đài BBC của ông Tổng Giám Đốc Đài BBC là Lord Tony Hall, lũ này đã múa bút bảo vệ và nâng “con chủ động điếm” Phạm Đoan Trang.  Tôi gọi con Phạm Đoan Trang là chủ động điếm bởi nó đã công khai trong bài viết của nó rằng nó là đứa đại diện cho giới Đĩ Điếm  của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam! Trong khi đó tụi làm công trong Ban Tiếng Việt của Đài BBC đã lờ đi bài này để không giới thiệu với bạn đọc!? Còn tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới lại tệ hại hơn nữa. Là một tổ chức của Phóng Viên vậy mà khi thổi con Phạm Đoan Trang, một con nhận mình là Đại diện giới Đĩ Điếm thì thật là Hết Ý Kiến với ông Tổng Thư Ký Oliverhe!!! (vượt kỷ lục của Chí Phèo một nhân vật trong chuyện ngắn của  Việt Nam được giới thiệu với bạn đọc trước khi người ta biết đến lũ VGCS giết dân, bán nước!)

Giải thưởng còn được chia làm ba hạng mục “CAN ĐẢM, TÁC ĐỘNG VÀ ĐỘC LẬP” thì mới thấy Ban tổ chức giải có bộ óc hài hước đến mức người câm, người điếc cũng không khỏi bật cười!!!

Chú Ý 5: Đặc biệt là ông Tổng Thư Ký Oliverhe Deloire đã có một câu nói thật độc đáo rằng: “Sự can đảm khi phục vụ lý tưởng báo chí là một động lực to lớn cho những ai đối mặt với những thách thức quan trọng nhất của nhân loại.” (sic)

Câu nói trên chẳng khác gì Khổng Tử khi hắn viết về Đức hạnh của con người, nhưng HẮN  lại bảy lần đổi vợ?  Như vậy chữ “Đức” của chệt Khổng Tử được viết trên đầu giường hay viết ở:  “chính giữa cầu ba cẳng”!?

Xin được hỏi Oliverhe Deloire  rằng khi “phục vụ lý tưởng báo chí….”  Dĩ nhiên  “phải chịu những thách thức quan trọng nhất của nhân loại” vậy thì quan trọng thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm … của nhân loại là gì?

Xin nhắc nhở ông một cách chân tình rằng ông nên STOP tật ba hoa, nói phét với bạn đọc. Vì những kẻ nói phét bậc cụ kỵ của ông nếu tụ tập xếp hàng thì con số kẻ nói phét như ông phải đến hàng thứ bao nhiêu rồi, ông có biết không? Trong số những kẻ như ông tôi chưa thấy có kẻ nào vượt qua được tên Lenin của Nga Xô, kẻ đã viết sách bàn về các chuyện nói phét tới cả hàng trăm tập giày cộm, nên hắn mới được coi là Cha Đẻ của Chủ Nghĩa Thực Dân Đỏ! Rồi đến những đứa tiếp tục theo gót Lenin: đó là những tên cầm đầu các Đảng Cộng Sản ở các nước trên toàn thế giới. Kể cả  những đứa  mặc áo Đại Cán của họ Mao mặc bên ngoài thân thể phì nộm  của nó cũng như các tên kế cận và hậu duệ của hắn. 
Đặc biệt lũ làm công trong Ban Tiếng Việt Đài BBC đã  tìm cách THỔI HẬU MÔN HỒ CHÍ MINH trong việc đăng bài nói về Hồ  suốt từ ngày 2-9-2019 cho tới hôm nay gần 3 tuần lễ mà vẫn chưa thoả mãn đủ để rút bài cũng như tấm ảnh của nó xuống!!!
 
 
 
02-09-1945: Liên Xô đã không ủng hộ Hồ Chí Minh
 
 

Bài viết đó có tên: “NĂM 1945: LIÊN XÔ KHÔNG ƯA PHÁP, NHƯNG ĐỂ PHÁP QUAY LẠI VIỆT NAM”. Đó là tựa đề bên trong bài viết, còn bên ngoài bài viết mà tôi đã chụp lại làm bằng chứng ở trên, thì chúng viết với đề mục: “02-09-1956: Liên Xô đã không ủng hộ Hồ Chí Minh". Xin lưu ý quý bạn đọc rằng đó là cách thức đưa tin “bài tây ba lá” của lũ làm công Ban Tiếng Việt Đài BBC.

Bạn đọc thử nghĩ xem: “Liên Xô không ưa Pháp nhưng để Pháp quay lại Việt Nam” không đồng nghĩa với  nội dung cũng như tinh thần của đề mục: “02-09-1945: Liên Xô Không Ủng Hộ Hồ Chí Minh”, bởi vì ngày 02-09-1945, trên Lễ Đài, ngoài tên Đại tội đồ Hồ Chí Minh còn có nhân viên tình báo Mỹ là Patti và một trò xiếc chính trị của Mỹ . Trong khi trên Lễ Đài, Hồ Chí Minh đang thao thao NÓI PHÉT, MỴ DÂN… bỗng có một tên Phi Công Mỹ thuộc quân đoàn của Mỹ ở Hoa Nam đã "nghịch ngợm" lái máy bay qua Lễ Đài nghiêng cánh CHÀO MỪNG HỌ HỒ. Thế rồi sau này, thời gian không lâu sau đó, Mỹ đã đồng loã với Anh đưa Pháp quay lại Việt Nam, còn Mỹ thì tiếp tục đưa người vào Việt Nam giúp Pháp và chỉ rút lui trong danh dự, khiến giặc Tàu bành trướng mới có  đủ can đảm để ăn cướp các biển đảo ở Biển Đông, chủ yếu thuộc lãnh hải Việt Nam. Đó là lộ trình sau cuộc họp của một bên là Nixson và Kissinger, và  bên kia chính là Mao- Chu, từ đó cho đến tận… bây giờ! Dù được tuyên truyền Mỹ xoay Trục thế này thế nọ không khác gì một người nằm ngủ bên phải vì quá mỏi lại lật mình qua bên trái, chứ mục tiêu và nội dung vẫn chỉ  là thứ TƯ LỢI KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI!!!
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 19 Tháng 9, 2019

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website