CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, September 5, 2019

(PHẦN III, BÀI 8) THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930

THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930 (PHẦN III)
(BÀI 8)

8. DU SINH PHẢN CHIẾN NGUYỄN ĐAN QUẾ LÀ NÔ TÀI CỦA AI?

nguyendanque


(Nô Tài Nguyễn Đan Quế với bộ mặt “VUI SAO NƯỚC MẮT LẠI TRÀO”  như hệt Ngày 30/04/75 hắn đã cầm đầu 500 Việt Gian Trọc đầu ra Hàng Sanh đón tập đoàn VGCS, tay sai Nga Tàu xâm lược Việt Nam Cộng Hoà.)  (Chú Thích Của Chính Khí Việt)

 
Từ Saigon, tay sai của việt gian cộng sản trong vai trò du sinh phản chiến là tên Lang Tây Nguyễn Đan Quế đã viết một bài gởi cho RFA, được đưa lên ngày 18 tháng 5, 2014.

Trong bài viết của hắn với đầu đề: “DÂN CHỦ HÓA ĐỂ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC” với một tấm ảnh cầu chứng nhằm giới thiệu khéo rằng ta đây có được chính phủ Mỹ lựa chọn làm nô tài!  Đó là tấm ảnh bộ mặt RƯNG RƯNG  CẢM ĐỘNG  được lãnh sự Hoa Kỳ Rena Bitter, ở Saigon, cho chụp ảnh chung với bàn tay vỗ về đặt lên vai tên nô tài già!

Từ trẻ đến già hắn vốn là một tên “ăn cơm quốc gia - thờ ma cộng sản”, vậy mà hắn đã cho những người có thiện chí và lòng yêu nước, yêu dân tộc Việt Nam càng nhận ra hắn HOÀN TOÀN KHÔNG HIỂU MỘT CHÚT GI VỀ “TẬP ĐOÀN MA CỘNG SẢN”  mà hắn ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ  CÒN TIẾP TỤC TÔN  THỜ!!!


BẰNG CHỨNG CỤ THỂ VÀ MỚI TOANH


Sau cái “Lộ Trình 9 Điểm” nhằm giúp cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản có thời gian (gần 8 năm trời) tái phối trí lực lượng để thích nghi  với sự thay đổi tình hình trong và ngoài nước, mà nói theo thợ nổ Đinh Thạch Bích, hỉ hả trong  diễn đàn paltalk Việt Nam Exodus, rằng đó là “Lộ Trình Mỹ Cho Cộng Sản Xuống Ngựa”!

Bây giờ, với cái nội dung và mục tiêu của đề xuất “Dân Chủ Hoá Để Bảo Vệ và Phát Triển Đất Nước” của nô tài Nguyễn Đan Quế chắc chắn cũng vẫn là trò “Bình Mới, Rượu Cũ” mà thôi!

Điều cần lưu ý là việc “Dân Chủ Hoá Để Bảo Vệ  và Phát Triển Đất Nước” đã được Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm thực thi và có thành quả tốt đẹp rõ ràng từ giữa thập niên 50’s  của thế kỷ trước đã bị ông bà chủ và lũ nô tài, phản tướng, ma tăng, băng đảng vô chính trị, du sinh phản chiến… liên kết với VGCS phá bỏ Nay cái mục tiêu đó  được nô tài Nguyễn Đan Quế lập lại để mỵ dân, đánh lừa họ để chuyển từ  thân phân phận nô lệ ĐỎ thành thân phận nô lệ ĐA MẦU SẮC mà thôi!!!


1/ Bước đi đầu tiên theo kế  hoạch của nô tài Nguyễn Đan Quế như hắn đã viết:


“Trước tiên:

Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng cùng BCTĐCSVN phải từ chức ngay để trao quyền điều hành quốc gia cho cơ quan quyền lực tối cao là Quốc Hội. Quốc Hội bầu một chính phủ tạm quyền . Chính phủ tạm quyền này sẽ thay đổi toàn bộ đường lối đối ngoại lấy đạo lý truyền thống dân tộc vì dân vì nước, bảo vệ độc lập chủ quyền làm căn bản; và đồng thời  thi hành những bước đi đầu tiên để Dân Chủ Hoá. Đó là: Tôn trọng các quyền tự do thông tin, tự do phát biểu. Tôn trọng tự do tôn giáo. Tôn trọng tự do lập hội, tự do biểu tình… Thả hết mọi tù nhân lương tâm.” (hết trích)


Cứ giả dụ bọn Trọng và Dũng cùng Bộ chính trị ĐCSVN phải từ chức ngay như nô tài Nguyễn Đan Quế “ra lệnh”, “để trao quyền điều hành quốc gia cho cơ quan quyền lực tối cao là Quốc Hội” (sic).

THÌ:

a)     AI cũng biết rằng Quốc Hội VGCS hiện nay là công cụ dân chủ cuội của chúng.  Nó được nuôi để làm cái việc như con chó giữ nhà của Bộ chính trị VGCS.  Giả dụ Bộ chính trị VGCS vào giường nằm ngủ, trao lại việc giữ nhà  cho con chó thì có ai khác vào trong nhà được không?

Quốc hội VGCS hiện nay được điều hành trực tiếp và thường trực của ba đứa đều nằm trong Bộ chính trị VGCS là Nguyễn Sinh Hùng (cháu tên đại tội đồ Hồ Chí Minh); mụ Tòng Thị Phóng và mụ Nguyễn Thị Kim Ngân! Cùng với ba đứa nói trên là một lô những uỷ viên trung ương VGCS từ tên phó chủ tịch quốc hội như Uông Chu Lưu đến các đại biểu là thành viên ngụy quyền Ba Đình, cũng đều là ủy viên trung ương VGCS như các tên Vũ Đức Đam, Phạm Bình Minh, Hoàng Trung Hải, Đinh La Thăng…cho đến Nguyễn Bá Thanh… kể cả 4 tên là uỷ viên Bộ chính trị VGCS như tên phó thủ tướng nguỵ quyền Nguyễn Xuân Phúc,  tên Bộ trưởng công an Trần Đại Quang, tên Bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh và ngay cả Ba Ếch!!!  Các thành viên còn lại đều là VGCS  cao cấp.  Thành viên quốc hội  thì hơn 97% là đảng viên cao cấp cộng sản, gần 3% còn lại hoặc là đảng viên chìm của VGCS, với vài tên cho đóng vai không đảng phái, nhưng là những nô tài có lòng trung thành tuyệt đối kinh qua thử thách của tập đoàn VGCS, y hệt tên nô tài Nguyễn Đan Quế vậy!!!

b)    Về nguyên tắc thành viên chính phủ phải là “đại biểu quốc hội”.  Một tên nào đó trong số đại biểu quốc hội VGCS được mời lập chính phủ. Cái chính phủ đó được quốc hội VGCS chấp thuận chứ không phải là Quốc Hội bầu ra chính phủ như trò hề của tên nô tài Nguyễn Đan Quế đề xuất!?
 
Dù kiểu nào thì kiểu, cái chính phủ mới theo NGU KIẾN của nô tài Nguyễn Đan Quế cũng vẫn là những Ủy viên trung ương VGCS (cứ cho là những tên là Ủy viên Bộ chính trị VGCS phải từ chức hết như đề xuất của tên nô tài Nguyễn Đan Quế)!

Nếu như không còn Bộ chính trị VGCS, nhưng theo ý nô tài  Nguyễn Đan Quế thì Ban bí thư  trung ương VGCS  vẫn còn tồn tại.  Chính cái ban bí thư đó mới là kẻ lãnh đạo trực tiếp theo những ý kiến của Bộ Chính trị với công thức “Đảng lãnh đạo, Nhà Nước quản lý” thì cái chính phủ mới theo ý nô tài Nguyễn Đan Quế, với toàn bộ là Ủy viên trung ương VGCS sẽ nghe theo lệnh của Ban bí thư VGCS hay nghe theo nô tài Nguyễn Đan Quế với sự chống lưng của lãnh sự Mỹ tại Saigon, nếu như đó là sự thật?!


Bộ mặt nô tài của VGCS trong hình hài Nguyễn Đan Quế đã hiện nguyên hình trong vai đối lập, dân chủ, nhân bản.  ĐẠI CUỘI LÀ Ở CHỖ NÀY.  Cái chỗ đó chính là chỗ hắn đã tự lột mặt nạ của chính hắn ra!

2/ Bước kết tiếp trong kế hoạch dân chủ hóa của nô tài Nguyễn Đan Quế là:

Trích Nguyên Văn 

“1/ Quốc Hội chính thức huỷ bỏ hiến pháp hiện hành, ra quyết nghị tách đảng cộng sản ra khỏi bộ máy chính quyền ở tất cả các ngành, các cấp; ra khỏi công an và quân đội; cũng như ra khỏi mọi hoạt động của các tôn giào, công đoàn, hội đoàn…

Sau đó Quốc Hội long trọng tuyên cáo trước quốc dân và quốc tế rắng: Việt Nam theo chế độ tự do – dân chủ.

2. Quốc Hội soạn thảo Luật bầu cử mới đa nguyên, đa đảng.

3. Tổ chức bầu cử tự do, công bằng, minh bạch dưới sự giám sát của quốc tế.”  (hết trích)


a)        Điều 1:  Thành viên quốc hội là những tên VGCS, đại bộ phận là từ cao cấp đến Ủy viên trung ương VGCS  lại có thể theo đề nghị của nô tài Nguyễn Đan Quế để tự lóc thịt của chúng ư?

Nếu có ai bảo Nguyễn Đan Quế là thằng MÙ CHÍNH TRỊ VÀ BẢN CHẤT LÀ VIỆT GIAN NÔ TÀI  CŨNG CÒN LÀ QUÁ NHẸ!

b)        Điều 2 và 3 chẳng đáng phân tích thêm. Chỉ  xin lưu ý rằng cái trò gọi là “quốc tế giám sát” trở thành chuyện “cô bé quàng khăn đỏ và con chó sói” và cũng chỉ để kể cho các em nhỏ đi vào giấc ngủ mà thôi! Khỏi bàn cho mất thì giờ!!!


KẾT LUẬN


1/ Xin quý bạn đọc tự tìm câu trả lời xem tại sao tên nô tài Nguyễn Đan Quế lại có một đề xuất cực kỳ mâu thuẫn và mù lòa chính trị cách thảm hại, trong nội dung bài viết nêu trên  nhưng lại được  kẻ chưa bao giờ hy  vọng được đề cử giải Nobel, mất thì giờ  đề cử  hắn giải Nobel Hoà Bình, cái giải mà trước đây tên đại sát thủ VGCS Lê Đức Thọ đã không thèm nhận trong vụ được chia chung với Kissinger???

2/ Tương lai Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam sẽ chìm ở Đại Tây Dương hay Thái Bình Dương  nếu bị dẫn giắt bằng VGCS hiện nay, hoặc có thể trong tay lũ nô tài đại cuội các loại như Nguyễn Đan Quế, Cù Huy Hà Vũ, Phạm Chí Dũng, Huy Đức, Đoan Trang, tụi Việt Tân, Đại Việt ...cũng như các đảng phái ma trơi khác còn núp trong ống cống?


3/ Nên liên hệ vụ việc giàn khoan Hải Dương 981, vụ VGCS cho ra đời “Đảng Bộ Ngoài Nước”  với cờ máu công khai ở Paris, Luân Đôn, Washington DC và những tiếng kêu như  ếch nhái của một số đối lập cuội, tự do nhân quyền cuội… để xem những nước cờ chính trị đó có lợi hay có hại cho Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam?

4/ Cũng nên nhắc lại xem một Tổng Thống hợp hiến, cao minh, yêu nước thương dân, bảo vệ trọn vẹn đất đai của Tổ Quốc Việt Nam trong lịch sử của cả Nam - Bắc Việt Nam từ 1954 cho đến nay như Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm và nền Đệ Nhất VNCH, đã mang lại thành quả cụ thể  cho nhân dân Việt Nam về “Dân Chủ Hóa Bảo Vệ và Phát Triển Đất Nước” (là để xuất của nô tài Nguyễn Đan Quế trong bài trên thượng dẫn) lại bị phản bội và hãm hại?


5/ Tại sao mô hình toàn diện của nền Đệ Nhất VNCH với Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm là con đường duy nhất đúng đắn và cụ thể đã được trắc nghiệm để tạo ra sự đoàn kết Dân Tộc Việt Nam trong và ngoài nước hiện nay để xây  dựng một Việt Nam độc lập, nhân bản, hạnh phúc, bảo vệ Tổ Quốc, phát huy truyền thống dân tộc trên mọi lãnh vực sinh hoạt  xã hội; hội nhập quốc tế trên tình thần Bình Đẳng, Công Bằng và Tự Chủ?


Chính Khí Việt
Ngày 18 Tháng 05, 2014

Tài Liệu Tham Khảo:


Cờ Máu bị loại bỏ vì người dân trong nước đã giác ngộ BẠN THÙ và mưu ma chước quỷ của VGCS

alt
Lấy cớ chống Tàu Xâm lược  lũ việt gian dùng cờ Máu tại Paris - Ba Lan - London- Washington DC để quảng cao cho VGCS đã được tự do tại Hải Ngoại

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website