CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, September 17, 2019

(PHẦN V, BÀI 1) THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930


THẾ GIỚI ĐANG ĐỐI MẶT VỚI TRẬN TẤN CÔNG LỚN NHẤT VÀO SỰ THẬT KỂ TỪ NHỮNG NĂM 1930 (PHẦN V)

(BÀI 1)
1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN DIỆN TẬP ĐOÀN VGCS, NHỮNG TÊN TAY SAI VGCS VÀ NHỮNG TÊN TỰ NGUYỆN LÀM TAY SAI CHO VGCS, NHƯNG CHƯA HẲN LÀ ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CỘNG SẢN.

Trong lịch sử Việt Nam, nhất là trong sự nghiệp Bảo Vệ Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam bằng bất kể hình thái chiến tranh nào, cũng có rất nhiều ngòi bút trong rất nhiều thành phần xã hội Việt Nam.

Nó còn có một đặc điểm khác, đó là có rất nhiều ngòi bút của người nước ngoài, cũng rất đa dạng.  Thí dụ như nhà sử học, nhà kinh tế học, các nhà quân sự và các chính khách khác từ Đại sứ cho đến nguyên thủ các quốc gia.  Điểm đặc biệt là những người cầm bút mà tác phẩm của họ sử dụng một ít tài liệu tạm gọi là “TRUNG THỰC”. Nhưng với các ngòi bút viết theo kiểu thày bàn quạt mo  thì những tài liệu được gọi là Trung thực bị thối rữa và bỗng nhiên cái lá cờ Trung Thực biến thành cờ Đỏ Sao Vàng của tập đoàn VGCS từ căn cốt, có nghĩa những bài viết kiểu này chỉ nên triệt tiêu chứ không thể chỉnh sửa được!!!

Xin đưa ra một số thí dụ cụ thể với “người thật, việc thật”  trăm phầm trăm (100%)!

Thí dụ 1: Gần đây nhất là bài của TS Sophie Quinn Jugde được đăng lại năm 2019 (đăng lần đầu năm 2013).  Có thể nói trong bài trả lời phỏng vấn này, Tiến Sĩ SQJ đã sử dụng một số tài liệu thuộc loại Trung Thực nhưng lại trộn lẫn rất nhiều tài liệu KHÔNG TRUNG THỰC, do không phải bà TS kém cỏi về khả năng viết Sử nhưng những tài liệu bà đưa ra là bịa đặt hoàn toàn cho nên mới có chuyện “TÔI NGHĨ , “TÔI TIN” TRONG BÀI CỦA BÀ?

Một người Viết Sử lương thiện thì không thể cung cấp cho bạn đọc những thứ gọi là “tôi nghĩ”,  “tôi tin”. Phải viết rõ ràng rằng tài liệu đó xuất xứ từ đâu? Ai là tác giả? Và có gì làm bảo chứng?  Đặc biệt không thể viết khơi khơi như những ngòi bút viết cho wikipedia Tiếng Việt???

Tôi chỉ là một người viết báo, đã có cơ duyên phê bình tác phẩm nói trên của bà trong “Phần I”, nhưng xin lưu ý bà rằng những chứng cớ tôi đưa ra rất MINH BẠCH, thí dụ như ai viết? trong sách nào? nhà xuất bản tên gì và xuất bản vào năm nào?

Cách viết TRUNG THỰC về tài liệu trong các bài phê bình của tôi như đối với các tác giả người nước ngoài, đặc biệt đối với các ông như: Cựu Tổng Thống Barack Hussein Obama; Cựu Bộ Trưởng Ngoại Giao John Kerry; Đại sứ Hoa Kỳ tại "Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Ted Osius; Đại sứ Vương Quốc Anh ông Giles Lever;  Đại sứ Australia, bà Natasha Stott  Despoja; Tổng Thư Ký IPU ông Martin Chungong;  Sử gia Lary Berman; Sử Gia Edward Miller;  Đại tá tình báo CIA, ông Andre Sauvageot;   TS Jonathan London; Giám Đốc Nhân Quyền Á Châu Brad Adam..... (Xin xem hình ảnh những vị này  đầy đủ ở phần cuối bài hoặc trong các links đính kèm dưới đây) 

Links tham khảo:


http://www.chinhkhiviet.net/2019/09/phan-iv-bai-5-gioi-ang-oi-mat-voi-tran.html
http://www.chinhkhiviet.net/2019/09/phan-iv-bai-4-gioi-ang-oi-mat-voi-tran.html
http://www.chinhkhiviet.net/2019/09/phan-iv-bai-3-gioi-ang-oi-mat-voi-tran.html
http://www.chinhkhiviet.net/2019/09/phan-iv-bai-2-gioi-ang-oi-mat-voi-tran.html
http://www.chinhkhiviet.net/2019/09/phan-iv-bai-1-gioi-ang-oi-mat-voi-tran.html
http://www.chinhkhiviet.net/2019/08/phan-iii-bai-1-gioi-ang-oi-mat-voi-tran_24.html
http://www.chinhkhiviet.net/2019/08/phan-iii-bai-4-gioi-ang-oi-mat-voi-tran.html
http://www.chinhkhiviet.net/2019/08/phan-iii-bai-5-gioi-ang-oi-mat-voi-tran.html
http://www.chinhkhiviet.net/2019/08/phan-iii-bai-6-gioi-ang-oi-mat-voi-tran.html

Thí dụ 2: Những ngòi bút của những tên đấu tranh cuội mà tôi đã dóng góp không biết bao nhiêu bài vở với các tài liệu gian dối và những hành động, lời nói bỉ ổi, thí dụ cụ thể là những bài mới nhất gần đây… của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ được lũ cuội hải ngoại bơm lên để nhận giải “Nhà Báo Tự Do”. 

Về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức Mẹ Nấm có những đặc điểm sau đây:

-         Mới có tí tuổi đã có tới hai đời chồng, đặc biệt cả hai đứa đều là an ninh chính trị ác ôn của VGCS. Mỗi đứa tặng cho ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh này một đứa con.  Đối với VGCS chuyện hai đứa con của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hai vật chứng rất quan trọng để bảo vệ cho ả Như Quỳnh, khi  ra hải ngoại hoạt động cho VGCS nếu có bị lột mặt nạ thì nó sẽ quay  trở về lại Việt Nam vì đã có hai đứa con NÒI AN NINH CHÍNH TRỊ VGCS  là tài liệu sống “người thật việc thật” để ả Như  Quỳnh dâng lên Đảng Việt Gian của nó và rất có thể được VGCS phong “ANH HÙNG VGCS BÁN NƯỚC”  cũng giống như biết bao con VGCS cái như nó mỗi năm được VGCS cho tập họp để biểu dương “THÀNH TÍCH GIẾT DÂN, BÁN NƯỚC CỦA CHÚNG”

-         Một chứng cớ “người thật việc thật” khác của nó là trước khi qua Mỹ nó đã có tấm ảnh chụp cảnh nó cùng thằng chồng An Ninh Chính Trị VGCS trong một cuộc “biểu tình” Thẳng chồng thì cầm máy quay phim, máy ảnh; còn nó thì đeo huy hiệu cờ đỏ sao vàng. Cách đứng và sự trang bị của hai vợ chồng đã khẳng định vai trò chỉ huy cuộc biểu tình của chúng nó.

-         Khi sang tới Houston cả gia đình nhà nó với tư cách “TỴ NẠN VGCS”, chúng được đón tiếp bởi tên Trịnh Hội cùng với lũ mắt mù, óc loạn người Việt ở Houston, hay còn gọi là lũ con buôn Cờ Vàng, tay múa cờ, mặt hoan hỉ giống như lũ nhóc con đón Mẹ đi chợ về để nhận món quà  tự do LÀM NÔ LỆ ĐỎ sinh sống ở Hải Ngoại! Còn Mẹ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh của chúng thì công khai trên đất Mỹ với hình ảnh quấn KHĂN RẰN RI NƠI CỔ, một biểu tượng tự hào của Việt Gian Cộng Sản Cái …KHOE MÌNH CÓ NHIỀU THÀNH TÍCH trong việc  bán nước, giết dân ở Miền Nam Việt Nam!  Cho nên Chính Khí Việt mới phải đau lòng vạch mặt nó cho bạn đọc Người Mỹ và Người Việt Nam được biết tại sao khi sang tới nước Văn Minh như Mỹ mà lại chọn một thứ biểu tượng rừng rú của lũ "việt cộng" cái một cách lâu dài như vậy?  Hãy đập đầu vào chân cầu thang để biết xem họ đã qua Mỹ tỵ nạn chính trị đến nay là mấy chục năm rồi?
     Điều đặc biệt ở đây là không một tên đấu tranh cuội nào của tập đoàn VGCS  có thể làm cùng lúc hai việc: Ở trong nước Nguyễn Ngọc Như Quỳnh công khai lấy hai thằng chồng là An Ninh Chính Trị của tập đoàn VGCS. Đến khi qua Mỹ  với tư cách là “Tỵ Nạn Chính Trị” thì ả lại công khai đeo chiếc khăn rằn mà VGCS coi đó là biểu tượng lịch sử của chúng (được ra đời từ 1960 trong cái gọi là Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam!) Lời tri ân đầu tiên của ả gởi tới tới Người (gốc) Việt từ Houston, Taxas qua tên đại diện Việt Tân Trịnh Hội và sau đó dù chưa kịp phục hồi sức khoẻ ả đã toe toét cười,  nhảy một phát vào lòng  cuội Vũ Đông Hà, một Việt Tân chính công cộm cán ngang với Hoàng Cơ Định và Trần Xuân Ninh. Nghĩa là tay phải thì ôm Việt Tân đúng hướng còn tay trái lại ghì chặt Việt Tân chệch hướng.  Riêng Việt Tân thứ 3 là cái nệm nằm của ả bởi hắn có thành tích tổ chức ra trang web có tên Dân (Hèn Lâu Ngu Lâu) Làm Báo. Trên cương vị chủ trang web đó, hắn đã viết một bài có tên “Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Em không được chết” rất tha thiết như con chó đực hú gọi con chó cái, tưởng rằng nó đang tuyên bố tuyệt thực đến chết trong trại tù VGCS. Nào có biết đâu tên Việt Tân cao cấp này mà hầu như ai cũng biết là  thứ “Việt Tân  em việt cộng”. Rõ ràng như thế mà không biết Cô Tư Hồng vẫn phải giữ bí mật với hai người chồng là Ông Tư (tức Trung Tá) và Hồng (tức chú ba tàu tên Hồng làm nghề bán chổi cói… cho trại lính của Thực Dân Pháp ở Hà Nội).  Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đúng là kiếp sau của Tư Hồng. Nó ở trong tù cộng sản để học tập chính trị, để học tập các phương thức hoạt động, để học tập các kỹ thuật truyền tin, lấy tin kể cả các phương pháp đơn giản, lạc hậu, cả phương pháp cần đến sự hiểu biết về kỹ thuật thông tin hiện đại. Thử nhìn tấm ảnh nó chụp khi xuống phi trường Houston ngày đầu so với tấm ảnh ngồi kề vai, kề vế với hai cô đầm trẻ trong quan thịt chó mà thằng việt gian Nguyễn Khắc Toàn chiêu đãi cho lũ việt gian cộng sản trong vai cuội để giới thiệu sự thành công của Tư Hồng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong Hội Nghị Nhân Quyền Quốc Tế  cũng như giới thiệu thêm sự thành công của hai tên việt gian cộng sản trong vai cuội là BS Phạm Hồng Sơn và LS Nguyễn Văn Đài!?


 
 Qua những lời phát biểu và hành dộng đầy khinh bỉ lũ người gốc Việt ngu lâu dốt bền, Chính Khí Việt đã viết 5 bài để đặt cho nó những câu thiết thực để mở mắt cho nó biết rằng lũ ngu lâu, dốt bền gốc Việt chính là tụi nô lệ đỏ của tập đoàn VGCS.


Links của nhiều bài viết liên quan đến con giặc cái Nguyễn Ngọc Như Quỳnh:

http://www.chinhkhiviet.net/2017/12/ai-lu.html
http://www.chinhkhiviet.net/2017/12/bai-2-ai-lu_13.html
http://www.chinhkhiviet.net/2017/12/bai-3-ai-lu.html
http://www.chinhkhiviet.net/2018/10/nhung-thong-tin-ma-me-nam-nguyen-ngoc.html

1 http://www.chinhkhiviet.net/2018/10/nhung-thong-tin-ma-me-nam-nguyen-ngoc.html
2   http://www.chinhkhiviet.net/2018/10/bai-2-nhung-thong-tin-ma-me-nam-nguyen.html 
3   http://www.chinhkhiviet.net/2018/10/bai-3-nhung-thong-tin-ma-me-nam-nguyen.html 
 4  http://www.chinhkhiviet.net/2018/10/bai-4-nhung-thong-tin-ma-me-nam-nguyen.html


 

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 17 Tháng 9, 2019

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website