CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, September 8, 2019

00912 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

00912 TỘI ÁC TẬP ĐOÀN MA ĐẠO GHPGVNTN ĐÔN HẬU - HUYỀN QUANG - QUẢNG ĐỘ

KHỈ VẶT LÔNG KHỈ - TRỌC CẠO LÔNG TRỌC

 
Những vị cao tăng lãnh đạo Phật Giáo Ấn Quang hiện nay tức là GHPGVNTN như Thích Đôn Hậu, Thích Huyền Quang, Thích minh Châu, Thích trí Quang, Thích Quảng Độ đều là tay chân của Cộng Sản Hà Nội có thành tích đánh phá VNCH trước đây và nay trá hình giả vờ chống Cộng để tiếp tục đâm sau lưng người Việt Quốc Gia .
Thế mà còn một số Phật tử mù quáng, chưa sáng mắt, không dám tin vào sự thật mà chứng cớ sống và tài liệu cụ thể đã được bật mí từ khuya.
Thật đáng buồn cho dân tộc Việt Nam.
NDHV

image

VINH CON.....
QUỶ CHÙA hý lộng giỏi vô ngần !
V ừa rớt nạ mang đã hiện thân
Õng ẹo lừa ni theo Cộng-sản.
Vuốt-ve dụ sãi bái Vô-thần.
Ă n chay ngủ gái đêm đêm lén.
Nhậu rượu tụng kinh bữa bữa mần.
Á i mộ bao người nay sáng mắt,
In như nằm mộng vẵng chuông ngân.
TDT, NOV-07-12
Ngô-Phủ

TỘI ÁCTẬP ĐOÀN VÔ ĐẠO GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT XƯA VÀ NAY
I. Những thằng trọc phản quốc khoác áo tu sĩ trong tập đoàn vô đạo hệ phái PGVNTN Hải Ngoại (văn phòng 2)
GHI CHÚ: yêu cầu những tên đốn mạt núp áo cà sa trong tập đoàn vô đạo GHPGVNTN hãy từ bỏ ngay dòng họ THÍCH của Đức Phật vì lũ Chúng Bay không xứng đáng mang dòng họ cao quý này của NGÀI

- Tuổi thơ của basset Võ Văn Ái là một thảm kịch rất khốc liệt và đại bi thương... mà trong đó , tàn bạo nổi da gà nhất là SỰ KIỆN mà vẹm hay gọi là "SỰ CỐ" QUĂNG TRẺ EM VÀO LỬA !!! đây là màn hành tội man rợ "tàn canh gió lạnh" nhất trong lịch sử nhân loại từ thời đồ đá cho đến nay!!! ... ăn đứt sự dã man của chủ nghĩa quân phiệt đế quốc PHÁT-XÍT HÍT- LE ĐỨC QUỐC XÃ
Để chứng minh, chúng ta cùng nhau làm một bài tính: Ví dụ cụ thể bằng con số nhỏ nhất trong 1/1,000,000(MỘT PHẦN TRIỆU) của cái mà Võ Văn Ái Eyewitness đó là: 01 trẻ em bị nướng, trong 01 ngày, của 01 tháng, kéo dài 01 năm... thì bài tính về số lượng trẻ bị a-lê-hấp into the grill đã làm cho tâm hồn vva tê dại là...
01 (em) x 01 (ngay) x 30 (01 tháng) x 12 (01 năm) x 1,000,000 = 360,000,000 em !!!!!! / YEARLY
Dân số Việt Nam thời điển năm 1948 khoảng chừng 30 Triệu Người. PhụNữ khoảng 15 Triệu Người. Phụ Nữ “điện nước đầy đủ” khoảng 10 triệu bà. Trong Số 10 Triệu bà này làm sao đẻ kịp 360 Triệu em bé yearly. Các cụ có calculator làm ơn đem ra tính dùm con. Quý cụ nào không biệt tính calculator thì làm ơn đem bàn khảy của mấy thằng ba tàu chợ lớn khảy dùm con. 10 triệu bà điện nước đầy đủ làm sao có thể make babies cho kịp để thằng súc sanh võ van ái Eyewitness quăng vào lò lửa.

----- Forwarded Message -----
From: Hoaiviet Nguyen <nguyendinhhoaiviet@yahoo.com>
To: long hoangdai <hoangdailong12@gmail.com>
Sent: Friday, January 4, 2013 10:12 AM
Subject: TIN CÀ PHÊ QUÁN LẠNH.
 
 TIN BÊN LỀ QUÁN LẠNH  CALI .
 
Các vi  cao niên thường ít ngủ, có thói quen  sáng sớm ra  ngồi tán gẩu tại quán ca phê không có nữ  chiêu đãi viên nên gọi là “Quán Lạnh “ gần nhà hàng  Picassa , nơi đây  mấy năm về trước nhà thơ Nguyễn đình Hoài Việt thường tổ chức  hội ngộ Thi hữu LY TAO Hải Ngoại hằng năm.  Trong câu chuyện vô đề, các cụ  thườngtrao đổi chuyện phiếm.Tự nhiên, bất chợt, ngẩu hứng bàn tán  về làng Net, các cụ hết lời khen ngợi  Chính Khí Việt, còn rất trẻ nhưng  rất can đảm dám đụng đến ổ kiến lửa mệnh danh  Nhóm PGVNTN Ấn Quang đã có công giật sập hai nền Đệ Nhất Đệ Nhi VNCH , và sẽ được Ha Nôi  lần lượt tuyên dương công trạng và lập đài kỷ niệm. Nhờ thế các cụ mới biết và té ngữa ra là các ông  sư trùm như Thích Quảng Độ, Thích Minh Châu, Thích Trí Quang,Thích huyền Quang, Thích Đôn Hậu, Thích Nhất Hạnh v.v.  toàn là Việt Gian Cộng Sản đội lốt nhà sư cao tăng để hoạt động cho CS  mà Phật tử không hề  hay biết. Chứng cớ tài liệu được Mỹ giải mật và hình ảnh rõ ràng cụ thể không thể chối cãi. Thế mà hiện nay còn có một số người ăn cơm Quốc Gia thờ ma Hồ chí Minh, cứ ngày đêm sủa trên mạng vu khống VNCH đàn áp Phật Giáo ,  để kích động quần chúng đấu tranh chống Mỹ cứu nước v.v.  Không biết đến bao giờ người Phật tử quốc doanh  mới sáng mắt để nhìn thấy sự thật mà xa lánh các chùa chiền hoạt động tuyên truyền cho Việt Cộng như chùa Việt Nam, chùa Điều Ngữ, chủa Thích Quảng Thanh v.v.
 
HOÀNG ĐẠI LONG
Joseph Pham <josephpham62@yahoo.com>
To: undisclosed recipients <undefined>


Trọng Kính quý  cụ.

Con chân thành TRI  ÂN  Quý Cụ đã có  lời khen tặng.  Nhưng xét cho cùng, việc  con làm hôm nay chẳng thấm vào đâu với sự hy sinh tuổi thanh xuân  của  quý  cụ,  xông pha trận mạc trước 75 để bảo vệ an bình cho hậu phương  trong suốt chiều dài cuộc  chiến chống cộng sản xâm lược phương Bắc. Quý  cụ đã hy sinh tuổi thanh xuân, xương máu của chính mình để  con và  đại đa  số  lớp trẻ  thuộc thế  hệ  con có  được những tháng ngày cắp sách  đến trường, được hít thở không khí  tự do để  biết được phần nào giá  trị  thực thụ  của  đời sống LÀM NGưỜI.   Sự hy sinh to lớn đó  của  quý  cụ Quân Nhân  Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa,  tuổi trẻ  chúng con muôn đời Ghi Tạc. 

Thưa  quý  cụ con luôn tâm niệm  phải trả sự thật lại cho lịch sử cho dù  sự thật đó có  làm cho một số tín đồ  cuồng tín phải  khó  chịu.  Với đám người này họ  đã bị giật giây  gây phiền toái nhiều trong sinh hoạt thường nhật của  con và  anh em trong diễn đàn  không ít, và  nay chúng đòi  đưa  con ra tòa  về  những tài lieu chúng con đưa ra mà  bọn chúng cho là  "không Trung Thực". Con sẵn sàng chờ  đợi chúng nơi Pháp Đình mà  con tin tưởng rằng Cán Cân Công Lý và  Sự Thật  sẽ nằm bên Chính Nghĩa Quốc Gia.  Con xin quý cụ  cho  con mượn lời khen tặng "LÒNG CAN ĐẢM" này cho anh chị em alpha  của  con  đã không ngừng ngày đêm tìm kiếm tài liệu  để trả đòn đúng lúc và  kịp thời  phản bác  những luận điểm xuyên tạc  nhằm bôi nhọ hình ảnh NGƯỜI LÍNH VNCH.
Trân Trọng.

Chính Khí Việt.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website