CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, July 3, 2019

QUAN TRUONG: LUẬN VỀ KHẨU HIỆU "TỰ DO - DÂN CHỦ" CỦA BÚT SỬ

LUẬN VỀ KHẨU HIỆU "TỰ DO - DÂN CHỦ" CỦA BÚT SỬ

Luật pháp của cái gọi là CHXHCNVN có hai đặc điểm: một là văn từ mơ hồ, và hai là áp dụng tùy tiện. Dưới chế độ VGCS, "tội" gì cũng có thể bỡn cợt để xí xái hoặc làm ngơ...nếu như đưa hối lộ, và ngược lại...nếu không đưa hối lộ, chuyện dù nhỏ mọn cũng có thể biến thành "tội" bị chém đầu.

Lấy ví dụ "tội" ăn cắp một trái trứng gà của "dân quèn hạ đẳng", có thể biến thành "tội" phá hoại nền kinh tế quốc gia và bị bay đầu như chơi. Bọn VGCS sẽ lý luận rằng, trái trứng có thể nở thành một con gà. Con gà đó sẽ đẻ ra hàng trăm trứng. Và hàng trăm trứng đó nở thành đàn gà, và đàn gà đó lại đẻ ra hàng triệu trứng..v.v..cứ thế và cứ thế mà tính.

Như thế, "tội" gì của "công dân" CHXHCNVN...nếu như đưa hối lộ, VGCS có thể bỏ qua - không chấp nhất, chỉ trừ ra duy nhất một thứ "tội"...đó là "tội" có TƯ TƯỞNG chống đối cường quyền của VGCS. Bởi, tất cả mọi "công dân" CHXHCNVN đều đang được VGCS coi như TÀI SẢN RIÊNG của "bác" Hồ...kể cả TƯ TƯỞNG! Và tài sản của "bác" Hồ cũng chính là TÀI SẢN RIÊNG của đảng VGCS. 

Do đó theo nguyên tắc, đã là tài sản riêng thì...chủ nhân có quyền "xử lý" nó bất cứ lúc nào, như đem bỏ tù - đem giết - hoặc đem rao bán như người ta rao bán trâu bò, nô lệ..v.v..Đó là lý do vì sao, bất cứ một "công dân" CHXHCNVN nào cũng đều "được" mang sẵn những bản án đã được ký sẵn....chỉ cần có TƯ TƯỞNG chống đối cường quyền của VGCS, là chúng sẽ điền tên vào...là xong ngay! 

Như thế, nếu "dân quèn" CHXHCNVN chỉ cần để lộ ra TƯ TƯỞNG chống đối...thì sẽ bị vu khống và bôi đen thành "tội" khủng bố - "tội" phản động - "tội" làm gián điệp - "tội" âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân - "tội" tiết lộ bí mật quốc gia..v.v..Đọc đến đây, một số việt kiều sẽ thở phào - mừng rỡ cho rằng: - những "tội" đó chỉ áp dụng cho những "công dân" CHXHCNVN thôi, chớ tụi mình là việt kiều mang quốc tịch nước ngoài thì...VGCS nó đâu có dám động tới! 

Xin thưa, quý vị nào mà hiểu như vậy là lầm to rồi! Việt kiều đang sống ở nước ngoài và cho dù có là công dân loại bậc nhất như Hoa Kỳ đi chăng nữa, cũng được coi là TÀI SẢN RIÊNG của "bác" Hồ! Nếu không tin, quý vị nào xớ rớ vác xác về CHXHCNVN...mà để thử lộ ra TƯ TƯỞNG chống đối cường quyền VGCS xem, sẽ từ "khúc ruột ngàn dặm" trở thành "bọn phản động - lưu vong rã rời chân tay" ngay lập tức, nghĩa là TƯ TƯỞNG chống đối đó...cũng sẽ bị vu khống và bôi đen thành "tội" âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân.


_ _ _

Ngày nay, người Mỹ - Nhật - Hàn - phương Tây...vì làm ăn buôn bán với VGCS, nên họ dùng chiêu bài "dân chủ" để tạo một thế lực có khả năng làm cân bằng quyền lực tại chỗ với Trung cộng...hầu để bảo vệ quyền lợi của họ tại CHXHCNVN. Cho nên, họ "bật đèn xanh" cho đấu tranh chống đối VGCS chỉ từ đầu gối trở xuống...nghĩa là chỉ tổ chức những diễn đàn trên internet hay trong các khách sạn 5 sao, thảo luận về những đề tài "tự do - dân chủ" và "nhân quyền" để "giáo dục" người dân...và lẽ dĩ nhiên là không được phép lật đổ "chính quyền nhân dân"!

Do đó, khái niệm về khủng bố hoặc định nghĩa về khủng bố - âm mưu lật đổ chính quyền cũng đang là độc quyền của các quốc gia có sức mạnh về Kinh tế và quân sự này. Ngày xưa, du kích việt cộng giật mìn xe đò - pháo kích trường học - quăng lựu đạn nổ rạp hát - bắt lương dân đi mò tôm..v.v..chả thấy người Mỹ - Nhật - Hàn - phương Tây kết tội chúng là khủng bố cả! 

Nhưng bây giờ thì khác, chuyện nhỏ như chỉ kêu gọi biểu tình - cãi cọ, xô xát hay "nói xấu" công an, cán bộ VGCS - rải truyền đơn chống cộng..v.v..tất cả đều được ghép chung vào một loại tội phạm, gọi là tội "khủng bố" hay lật đổ "chính quyền nhân dân"! Và thật là tồi tệ, luật pháp của các quốc gia được gọi "dân chủ" bậc nhất này...lại phụ họa với VGCS bằng cách im lặng!

Ðó là lý do vì sao chúng ta thấy bọn dân chủ cuội trong và ngoài nước, hễ cứ mở miệng ra là sủa ông ổng mấy chữ "tự do - dân chủ" và "nhân quyền". Những bài viết của chúng post trên các diễn đàn, luôn luôn có dính tới mấy chữ "tự do - dân chủ" và "nhân quyền"...như bài viết mới đây của tác giả Bút Sử, khi so sánh về giới trẻ Hồng Kông và XHCNVN:


Với tựa đề là: "Hongkong: Sự Hiểu Biết và Lòng Can Đảm", tác giả cho rằng...giới trẻ XHCNVN "tranh đấu đòi tự do dân chủ thì còn quá khiêm nhường" so với giới trẻ HK, do "dân trí, sợ hãi, nhồi sọ, cơ hội, v.v.."? Đọc bài viết này của Bút Sử, chúng ta mới thấy được trò bịp của bọn điếm cò mồi chính trị...chỉ hướng dẫn giới trẻ chống cộng từ đầu gối trở xuống.

Nếu Bút Sử chỉ hướng dẫn giới trẻ đấu tranh để đòi "tự do - dân chủ" và "nhân quyền", có nghĩa là Bút Sử vẫn thừa nhận sự cai trị của bọn giặc VGCS là có "chính nghĩa"? Hiểu nôm na là Bút Sử chỉ đòi bọn chúng phải sửa đổi cách cai trị thôi? 

Ví dụ như trước đây, giới trẻ đã từng được đảng VGCS ban phát cho "tự do - dân chủ"...nhưng ít quá, bây giờ phải có nhiều hơn? Như vậy là...thằng giặc nó vẫn tiếp tục ngồi trên đầu giới trẻ và Bút Sử sao? Và trong tấn tuồng bịp bợm này, chúng ta sẽ thấy bọn giặc gài độ chúng ta qua câu hỏi như sau:

- Xin đồng bào hãy góp ý cho đảng và nhà nước. Chúng tôi có những khuyết điểm gì, xin hãy mạnh dạn góp ý để chúng tôi sửa đổi! Ngay ở câu đại tiền đề này của bọn giặc, đã là câu nói chận đầu - triệt buộc chúng ta:

- Đảng VGCS vẫn là "đảng tốt", chỉ cần sửa chữa "khuyết điểm" thôi. 

Nhìn cái tên Nguyễn Chí Thiện (đã chết) nêu trong bài viết làm người đọc cảm thấy phát sợ, sợ là vì hắn đã có một quá khứ...hầu như cả đời hắn đi theo VGCS làm đảng viên, thì làm sao hắn hiểu "tự do - dân chủ" là gì...mà bắt giới trẻ noi theo? Phải chăng, ý muốn của Bút Sử là "tự do - dân chủ" theo kiểu lột xác Cộng sản để tồn tại ư? Chúng ta nên nhớ, quy luật của NHÂN QUẢ là: 

* "Cây Đắng Thì Không Thể Cho Quả Ngọt", hay nói một cách khác là: "Cộng Sản thì không bao giờ có Tự Do hay Dân Chủ", vì "con chuột thì không thể thành con Mèo được", đơn giản chỉ có vậy. 

_ _ _

Các Cụ của chúng tôi ngày xưa có dạy rằng: DỐT THÌ ĐỪNG CÓ LÀM CHÍNH TRỊ, và các Cụ giải thích thêm rằng: 

* "Lương y (Bác sĩ) lỡ tay thì chỉ giết một mạng người, người viết sách - báo (văn hóa) mà hiểu và viết sai lạc thì...giết cả một thế hệ, người làm chính trị kém tài và thiếu viễn kiến thì...làm tiêu vong cả một dân tộc. Chính trị quan trọng như vậy nên...chính trị không phải là một trò đùa để mà Bút Sử viết lách ấu trĩ - u tối và kém hiểu biết đến như thế!

Có lẽ, không ai hiểu rõ cái sức mạnh của TƯ TƯỞNG bằng bọn VGCS. Bởi, bọn chúng là những "chuyên viên" am hiểu kỹ thuật đàn áp con người và đàn áp TƯ TƯỞNG phản kháng một cách triệt để - thấu đáo nhất...khởi nguồn từ tên đại việt gian Hồ Chí Minh cho đến nay. 

TƯ TƯỞNG phản kháng và lòng yêu nước của người dân Việt, là những nụ máu...để CHỜ THỜI CƠ bùng nổ ra hoa máu cách mạng...nổi dậy lật đổ bọn cầm quyền VGCS. Biết thế, nên bọn chúng đàn áp ngay từ khi TƯ TƯỞNG phản kháng mới manh nha - mong manh như trứng nước.

Do đó, nếu chúng ta có TƯ TƯỞNG KHÔNG ĐÚNG, nghĩa là sự QUAN SÁT VÀ PHÊ PHÁN của chúng ta không đúng...sẽ làm lệch lạc quan niệm về lòng yêu nước của những thế hệ trẻ mai sau như: Quốc Hận thành Tự Do - Chiến Đấu Chống Xâm Lược của VNCH thành Chiến Đấu Cho Tự Do - Dân Chủ..v.v..

Hơn nữa, nếu PHÊ PHÁN KHÔNG ĐÚNG...chúng ta sẽ làm cho thế hệ trẻ mai sau quên đi 1 tập đoàn Việt Gian, đã vâng lệnh Ngoại Bang để tàn sát cả hàng triệu lương dân vô tội - sẽ quên đi một tập đoàn Việt Gian khát máu đã vi phạm các hiệp định Quốc Tế, để khủng bố cuộc sống của người dân thường dưới chế độ VNCH trước đây và những người dân khốn khổ hiện nay.

Và quan trọng nhất là, nếu TƯ TƯỞNG KHÔNG ĐÚNG...chúng ta sẽ chỉ đấu tranh để đòi được "Tự Do-Dân Chủ-Nhân Quyền" trong Hiến Pháp 2013 của tập đoàn VGCS mà thôi. Bởi, Hiến Pháp 2013 này của BỌN TỘI PHẠM KHỦNG BỐ VGCS...đã được các nước Phương Tây và Chính Phủ Hoa Kỳ thời Obama khen: Hiến pháp 2013 của VGCS là TIẾN BỘ như HIẾN PHÁP CỦA CÁC NƯỚC TIẾN BỘ KHÁC! Cho nên, thế hệ trẻ mai sau khi đấu tranh...cho dù là họ chỉ phê phán thôi, họ sẽ bị vu cáo với "tội" danh là âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân hoặc "khủng bố".


On Thu, Jun 27, 2019 at 6:25 AM Pham Lana <lanapham819@gmail.com> wrote:
VÌ SAO CHÚNG QUYẾT TIÊU DIỆT NHÓM VIỆT THƯỜNG?

* THÓA MẠ, LÀ LÝ LẼ CỦA BỌN LẦM LỖI - J.J.Rousseau

Trong giới báo chí, tạm coi là truyền thông "chống cộng" ở hải ngoại ngày nay...có nhiều kẻ "ganh ghét" thường dùng thủ đoạn GÂY ÁC CẢM với Dư luận của quần chúng, để hại những nhân vật mà họ không ưa. Điển hình là nhà báo Việt Thường.

Chúng cố tình dựng chuyện, hay nói chính xác hơn là vu khống - bôi bẩn nhà báo Việt Thường...sau khi những quyển sách hoặc những bài nói chuyện của ông đã được công chúng quan tâm. Nhưng điều kỳ lạ là...tuy những kẻ bất lương này tự xưng là không ảnh hưởng "ô nhiễm" của môi trường XHCNVN, nhưng lại sử dụng lối đánh phá y chang VGCS....nghĩa là soi lý lịch - dựng chuyện bịa, để rồi kết luận theo phương pháp tam đoạn luận. 

Theo những chứng cứ rõ ràng - khó có thể chối cãi được của Chính Khí Việt và cố nhà văn Duyên-Lãng Hà Tiến Nhất thì...sự việc này đã diễn ra theo một kịch bản, mà những kẻ bất lương đã đặt mục đích từ trước. Vì vậy, không có gì quá khó hiểu của sự việc này...đã và đang đi theo chiều hướng như đã thể hiện, cho đến ngày hôm nay. 

Để hiểu rõ hơn về "nghệ thuật" TÔ HỒNG XONG RỒI BÔI ĐEN ĐỂ TIÊU DIỆT ĐỐI LẬP của VGCS, xin mời quý bạn đọc xem trích đoạn sau của nhà báo Việt Thường:

* “Muốn làm cho quần chúng mất sự tôn trọng một ai đó, thì VGCS sử dụng hai nhóm phối hợp hoạt động. Nhóm thứ nhất ra công tô vẽ cho đối tượng từ bộ mặt rất mộc mạc, trung thực của người đó,  để chính các fan của mình vô thức tô son, trát phấn vào thần tượng thành một THẰNG HỀ. Thí dụ cụ thể như hiện nay, VGCS một mặt ra vẻ đề cao Quốc Tổ Hùng Vương, nhưng Tượng Vua Hùng thì chúng cho tô môi son đỏ choé, khuôn mặt giống hệt một thằng Tàu, từ diện tướng đến y phục chẳng có chút nào uy nghiêm của Đấng Quốc Tổ!!! Còn nhóm thứ hai thì lại công khai trên các loại truyền thông để tố giác việc làm kệch cỡm đó, khiến những ai chưa biết sẽ tò mò tìm hiểu để biết và quan sát lại thần tượng của mình đã bị… HỀ HOÁ!  Với tượng đã bị như thế thì thử hỏi với con người thật thì sẽ như thế nào?”


_ _ _

Nếu ai đã từng đọc qua tác phẩm "Sự Tích Con Yêu Râu Xanh" của nhà báo Việt Thường, sẽ thấy sự giải thích rành mạch của tác giả...về tính chất của từng thằng VIỆT GIAN trong đảng VGCS từ khởi thủy cho đến nay, bắt đầu từ tên đại ma đầu Hồ Chí Minh (HCM). Lối luận "bán tình - bán lý" này của tác giả, được gọi là "chiết trung"...nên cận với LÝ nhiều hơn so với lối luận theo Tình cảm.

Lối luận theo Tình cảm gọi là VÔ TÂM, còn lối luận "chiết trung" này thì HỮU TÂM...nghĩa là có cân nhắc và suy nghĩ. Hay nói cách khác, lối luận này gọi là BIỆN THUYẾT - dùng để bênh vực một Tư tưởng - một Lý thuyết - một Tín ngưỡng..v.v..và tất nhiên, lối luận này một thứ khí giới để BÚT CHIẾN trên truyền thông giữa các đảng phái nghịch nhau.

Thế thì, lối luận này của nhà báo Việt Thường là lối HÙNG BIỆN CHÂN CHÍNH - ĐÚNG ĐẮN của các nhà Tư tưởng...nó hoàn toàn khác với lối "hùng biện" văn hoa mà trống rỗng của phần đông các cây bút được gọi là "quốc gia chân chính" tại hải ngoại như: Thế Huy - Tôn Nữ Hoàng Hoa - Phan Nhật Nam - Nguyễn Thiếu Nhẫn - Hàn Giang Trần Lệ Tuyền..v.v..

Nhiều người Việt miền Bắc di cư năm 1954, đã thuật lại cho dân chúng miền Nam biết về những thủ đoạn thâm độc của VGCS...và họ quả quyết rằng sẽ không còn sợ bị "chơi xỏ" nữa, do đã có kinh nghiệm. Nhưng, những người vào miền Nam sau năm 1975 như nhà báo Việt Thường - và qua những bài viết lọt qua được màng lưới kiểm duyệt, mới thật sự đem đến cho người dân cả nước biết rõ đủ hết các màn xảo trá của HCM và đảng VGCS của hắn. 

Người dân cả nước đây là...ý nói bao gồm luôn bọn cán bộ CSVN - dù hết thời hay đã ra khỏi đảng. Bởi có nhiều người CS đã ly khai, đa số họ đã mất đi nhiều thứ về vật chất - của cải...nhưng "giá trị tinh thần" của họ đang giữ, lại là cái hào quang ảo - chống Pháp mà họ tưởng là thật! Bây giờ đòi họ phải bỏ đi cả cái hào quang ảo kia, tức là bắt họ phải trắng tay - chẳng còn lại cái gì, họ đành chịu sao? Do đó, để mà thay đổi được não trạng của người CSVN thật là khó. Boris Yeltsin đã nói rồi. 

Tuy nhiên, từ xưa đến nay...chúng tôi vẫn chưa thấy có cây bút "quốc gia chân chính" nào ở hải ngoại, dám chỉ đích danh được đúng tội ác của HCM và đảng VGCS như nhà báo Việt Thường: danh tánh là "VIỆT GIAN TAY SAI" và tội danh của chúng là "BÁN NƯỚC". Nhưng soi lý lịch - dựng chuyện bịa lên để chửi bới và bôi đen nhà báo Việt Thường thì....những cây bút "quốc gia chân chính" này còn cộng sản hơn cả cộng sản nòi!  

Sợ thật, người dân Việt trong nước hiện nay bị ảnh hưởng mâu thuẫn địa phương của VGCS...khi chúng tung ra các luận điệu của địa phương này chửi bới - chế diễu - nhạo báng các địa phương khác, nhằm chia cắt sự đoàn kết của toàn dân. Bây giờ tại hải ngoại, lại có thêm luận điệu "quốc gia chân chính" - tức những người không 1 ngày nào ở dưới bàn tay cai trị của VGCS và "dân quèn hạ đẳng" - tức những nạn nhân của VGCS như nhà báo Việt Thường!

Theo thiển ý của chúng tôi, luận điệu bôi đen nhà báo Việt Thường nêu trên...là do VGCS chủ động dựng ra, chứ hoàn toàn không do hoàn cảnh khách quan. Bởi, tâm lý của người trong nước hiện nay là...không tin bất cứ những gì VGCS nói, mà hướng tai mắt của họ ra hải ngoại để hy vọng tìm được một chút sự thật! Nhưng, những cây bút được gọi là "quốc gia chân chính" này...đều đã bị VGCS dùng tiền - gái, hoặc những cơ hội làm ăn qua các cơ sở KINH TÀI của VGCS mua chuộc được...sự ăn nói vô trách nhiệm của bọn này. 

* Nếu tự mình có điều đáng khinh, thì thiên hạ dẫu có tôn sùng bao nhiêu...ta cũng vẫn tự mình xem là xấu hổ. Tự mình biết có điều đáng khen, nhưng mà thiên hạ ruồng bỏ...khinh miệt thế nào, ta cũng vẫn tự xem mình là quý trọng.

Quan Truong

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website