CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, May 2, 2019

Quan Truong: TÊN GIẶC DƯƠNG HOÀI LINH, THẰNG ĐIÊN HAY NÓI HAY THẰNG DỐT HAY VIẾT?

TÊN GIẶC DƯƠNG HOÀI LINH, THẰNG ĐIÊN HAY NÓI HAY THẰNG DỐT HAY VIẾT?
TÊN GIẶC DƯƠNG HOÀI LINH, THẰNG ĐIÊN HAY NÓI HAY THẰNG DỐT HAY VIẾT?
Hàng năm, ngoài tập đoàn việt gian cộng sản (VGCS) hồ chí minh (HCM) cầm đầu, vẫn đang ra sức bôi nhọ nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) là "độc tài" - "Công Giáo trị" - "đàn áp các đảng phái đối lập"..v.v..kể từ trước khi chúng cướp được cả nước VN, thì không ít những tên biết chữ nhưng BẤT TRÍ...trong cũng như ngoài nước, các tổ chức, hội đoàn...làm tay sai cho ngụy quyền VGCS Hà nội, cũng tru lên những luận điệu như thế.
Với nhiều "chứng cứ" ngụy tạo, bọn BẤT TRÍ này đã chạy tội trực tiếp hoặc gián tiếp việc giết dân - bán nước của tập đoàn VGCS từ khởi thủy cho đến nay...vẫn còn đang tiếp diễn. Đặc biệt là con chó săn Dương Hoài Linh (DHL), đang tìm mọi cách chạy tội cho Hồ chí Minh và đồng đảng...bằng cách vẽ lại chân dung của giặc Hồ thành NHÀ ÐỘC TÀI! Bởi, giữa một thằng đại việt gian bán nước và một nhà độc tài rất khác nhau xa...cũng tựa như tội cướp của - giết người và tội ăn trộm!
Bất kỳ là ai, đều không bao giờ chịu tin những lời nói của người điên. Cái đó là hiển nhiên...là vì những điều họ nói, đều là do ảo giác mà ra...nên không thể nào căn cứ vào bằng chứng đó được! Tuy nhiên, nếu không tin những nơi ảo giác của người điên thì...chúng ta cũng phải coi chừng những cái mà...theo Tâm Lý học thường gọi là "bán ảo giác", nơi những người tuy biết chữ...nhưng BẤT TRÍ. Chúng tôi muốn nói đến tên BẤT TRÍ DHL, mà Dư Luận đang tình nghi là việt gian...vừa nhận tiền của nghị quyết 36 để hoạt động cho VGCS, đồng thời cũng nhận tiền của bọn CIA-Mỹ.
Đặt điều gian ác...đổ lên đầu TT Ngô Đình Diệm, nhưng không dám nhìn nhận Sự Thật "trần truồng" về mình. Kỷ sở bất dục vật thi ư nhân. Tốt thì vơ vào cho mình, xấu thì trút cho người khác, đó là đặc điểm BẤT TRÍ của bọn Thông Luận - các sư sãi Ấn Quang, bọn Giao Điểm..v.v..và tên giặc DHL.
Bọn vô học bất lương VGCS ngày nay không còn dám sủa bậy về TT Ngô Đình Diệm nữa. Thế nhưng, bọn CHÓ SỦA TRĂNG nêu trên...đã không upgrade những cái ống loa cho đúng với tần số của SỰ THẬT đã được phơi bầy, mà vẫn lải nhải luận điệu bôi nhọ - đổ oan, và vu cáo TT Ngô Đình Diệm và nền Đệ Nhất VNCH.
Cái khôn của lũ vô học bất lương vô học VGCS, và cái ngu xuẩn của bọn biết chữ nhưng BẤT TRÍ khác nhau ở chỗ này. Bọn vô học bất lương không nhai lại. Trái lại, bọn nêu trên nhai lại như loài trâu bò. Loài trâu bò tuy nhai lại...nhưng chúng tiêu hóa được những cái đã nuốt vô. Bọn biết chữ nhưng BẤT TRÍ nhai lại những tư tưởng của VGCS đã nhét vào đầu chúng, nhưng chúng không bao giờ tiêu hóa nổi.
Những luận điệu cũ rích của hơn nửa thế kỷ về trước, VGCS đã chôn vùi...vì đã quá đát (date), thì nay tên giặc DHL lại lải nhải...nhai lại như trâu bò nhai cỏ. Vẫn là Ngô Đình Diệm "độc tài" - "Công Giáo trị" - "đàn áp các đảng phái đối lập"...
_ _ _
* LUẬN ĐIỆU RẤT NGU XUẨN MÀ TÊN DHL NÀY ĐANG NHAI ĐI-NHAI LẠI NHƯ LOÀI TRÂU BÒ LÀ...TT NGÔ ĐÌNH DIỆM ĐỘC TÀI, NÊN KHÔNG ĐƯỢC LÒNG DÂN VÀ BỊ ĐẢO CHÁNH???
- Phản biện:
Trên thế gian này, có nhà lãnh đạo nào (ngoại trừ bọn VGCS) được lòng dân 100% không? Ngay ở bên Mỹ...có viện thăm dò Gallup - chuyên thăm dò mức độ tín nhiệm của người dân đối với Tổng Thống, mà Tổng Thống nào được dân tín nhiệm trên 50% là đã mừng lắm rồi! Do đó, vấn đề sinh mệnh của TT Ngô Đình Diệm năm 1963 là do VIỆN TRỢ MỸ. Để hiểu về tầm nhìn chiến lược của TT Ngô Đình Diệm và ông Cố Vấn Ngô Đình Nhu, chúng ta xem ví dụ sau đây:
* Có một người nông dân nghèo, làm ruộng vất vả quanh năm mà không đủ sống. Bỗng nhiên, có một người giàu có xuất hiện, ngỏ ý muốn giúp đỡ. Người nông dân bèn nói:
- Tôi chỉ có một miếng ruộng nhỏ. Xin ông giúp cho tôi một ít tiền vốn...để làm nông sống qua ngày. Nhưng, ông nhà giàu nói:
- Ông khỏi cần làm ruộng nữa, cực nhọc lắm. Hàng ngày tôi sẽ đưa ông đi ăn nhà hàng, được ăn nhiều món ăn ngon, và muốn ăn bao nhiêu cũng được. Ông sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, và đỡ phải nấu ăn - rửa chén.
Người nông dân nghe bùi tai, bèn theo lời khuyên của ông nhà giàu "tốt bụng", đem bán luôn thửa ruộng cha truyền con nối của mình. Bỗng một hôm, ông nhà giàu đổi ý...đòi hỏi người nông dân phải làm một điều gì đó...để đáp lại "tấm lòng tốt" của ông ta. Rồi ông nhà giàu đe dọa:
- Nếu ông không làm...thì tôi sẽ cúp viện trợ!
Ðến nước này thì...người nông dân bị dồn vào bước đường cùng. Ông có muốn trở lại nghề làm ruộng cũng không được nữa, vì ruộng vườn của tổ tiên - ông bà đã đem bán rồi. Hơn nữa, sau nhiều năm không lao động...chỉ quen ăn nhà hàng, ông không còn thói quen CỰC KHỔ để cầm cuốc - cầm cày và đâm ra sợ công việc đồng áng, cày sâu cuốc bẫm. Thế là ông phải đầu hàng, tự biến mình thành một kẻ nô lệ cho ông nhà giàu!
Tương tự như thế, việc "giúp đỡ" (viện trợ) của "ông bạn Mỹ" chính là TẤM LÒNG TỐT CÓ TÍNH TOÁN. Nó chẳng khác gì...một tên ma cô đưa ma túy (cho không) cho một cô gái vừa mới bỏ nhà đi hoang!
TT Ngô Đình Diệm và ông Cố Vấn Ngô Đình Nhu đã thấy được điều này, nên hai ông chỉ yêu cầu người Mỹ viện trợ tiền bạc - vũ khí - đạn dược. Rồi hai ông tích cực xây dựng một hệ thống ấp chiến lược tại miền Nam VNCH để "tích cốc phòng cơ - tích y phòng hàn". Đây là kế sách, nhằm đối phó lâu dài với hiểm họa cộng sản...mà ít tốn kém.
Ðây cũng là kế hoạch dĩ độc trị độc - tát nước bắt cá, đang rất thành công...đã làm giặc Hồ và đồng đảng rất đau đầu. Bởi, bọn VGCS trong Nam như Lê Duẫn, đang áp dụng sách lược của Mao Trạch Ðông là...dùng nông thôn bao vây thành thị, bắt dân nông thôn miền Nam phải nuôi báo cô đoàn quân xâm lược từ ngoài Bắc vào. Nhưng sách lược của bọn chúng đã bị Quốc Sách Ấp Chiến Lược của TT Ngô Đình Diệm và ông Cố Vấn Ngô Đình Nhu vô hiệu hóa.
Quốc sách Ấp Chiến Lược còn có một điểm hay nữa là...Chính Quyền Quốc Gia kiểm soát được việc sản xuất lúa gạo của các vùng nông thôn. Nền kinh tế của miền Nam lúc bấy giờ khoảng 70% là nông nghiệp, và nếu như người Mỹ có cúp VIỆN TRỢ thì...Việt Nam Cộng Hòa cũng tự túc được cái bao tử, vì toàn dân đã có lúa gạo và cá mắm sống qua ngày.
Tuy nhiên, điều này làm cho "ông bạn Mỹ" gai mắt. Bởi trong thâm tâm, "ông bạn Mỹ" chỉ muốn toàn miền Nam VNCH phải lệ thuộc vào kinh tế Mỹ 100% như Đệ Nhị VNCH, để dễ bề sai khiến. Đó là lý do vì sao...người Mỹ đã ồ ạt đưa gạo viện trợ của Mỹ sang, và cho không dân miền Nam VNCH, sau khi TT Ngô Đình Diệm bị giết chết.
Người dân nông thôn đã mất chỗ dựa về an ninh khi...18 ngàn Ấp Chiến Lược trên toàn miền Nam VNCH đã bị hủy bỏ. Họ đã rủ nhau bỏ chạy về các thành phố lớn để kiếm sống, số còn lại không nỡ từ bỏ ruộng nương - mồ mả - tổ tiên thì...phải chịu thân phận "ngày Quốc Gia – Đêm Việt Cộng". Nghĩa là...họ bị VGCS ép buộc phải cống nạp lúa gạo để nuôi Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam! Tình trạng này kéo dài...cho đến khi miền Nam VNCH bị mất hoàn toàn vào tay bọn VGCS xâm lược!
* Chính ông Nhu cũng đã tiên đoán, nếu nền Ðệ Nhất VNCH bị sụp đổ thì...13 năm sau miền Nam sẽ bị rơi vào tay cộng sản! Bây giờ 44 năm nhìn lại, chúng ta thấy sự tiên đoán này là rất chính xác!
Thêm một điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nêu ra ở đây là...cho dù tên BẤT TRÍ Dương Hoài Linh này có là người "quốc gia" thứ thiệt, hay chỉ là "con rơi" của tên cẩu tướng Dương văn Minh thì...việc hắn xả rác và ỉa bậy trên mạng xã hội Facebook, chỉ tổ...ô nhiễm mạng xã hội, làm thiên hạ phải bịt mũi...và làm trò cười cho bọn VGCS mà thôi. Bởi, THẰNG ĐIÊN HAY NÓI - THẰNG DỐT HAY VIẾT là có hại cho Đại Cuộc. Bọn VGCS sẽ nói rằng : "Đấy...xem đấy, THẰNG HẬU DUỆ CỦA ĐỆ NHỊ VNCH DỐT VÀ LOẠN TRÍ ĐẾN NHƯ THẾ...HÈN GÌ CHÚNG BAY THUA TRẬN LÀ PHẢI RỒI!"
http://www.chinhkhiviet.net/…/su-that-ve-duong-hoai-linh-ua…
Comments
 • Nguyễn Thị Mỹ Nghệ Lịch sử cho thấy cái dòng họ Dương là lũ hại nước hại dân.
  - Dương Đình Nghệ là tùy tướng của tiết độ sứ Khúc Hạo mà hắn cướp ngôi của tiết độ sứ Khúc Hạo nó phản lại chủ công nên tên Kiều công Tiện bắt chước hành động phản chủ của tên họ Dương mới dẫn
  See More
  Image may contain: text
  2
 • Bình Châu Nguyên Dương hoài Linh, tôi nghĩ, hắn là con cháu của thằng hề, phản quốc, nằm vùng cho CSVN, thằng tứơng Dương văn Minh, nên rất hận cụ Diệm và VNCH
  2
 • Thi Nguyen Thằng chó bị lộ rồi sao ?😡😡😡😡
  1
 • Khan Paul Cảm ơn Anh Quan Truong ! Cái thằng nhãi ranh dương hoài linh này đúng là được biên chế vào lực lượng định hướng viên, bọn này rất thâm độc lôi kéo bầy đàn nhằm chia rẽ tôn giáo, dân tộc để làm lợi cá nhân và bầy đàn của chúng.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website